SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ

Go down

Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Empty Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ

Bài gửi by nguyenhoai1402 19.07.18 12:46

Case Diameter là gì? Case Thickness là gì? Đó là đường kính mặt và độ dày mặt, hai thông số quan trọng nhất để chọn size đồng hồ phù hợp với bạn. Vậy phải chọn Case Diameter như thế nào? Case Thickness bao nhiêu mới đẹp? Xem ngay những điều cần biết về Case Diameter, Case Thickness và cách chọn size đồng hồ.
Case Diameter là gì? Case Diameter có nghĩa là đường kính vỏ, là độ dài hai đầu đối diện của mặt đồng hồ. Case Diameter không tính chiều dài của vấu gắn dây cũng như núm chỉnh hay nút bấm.
Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Button-4︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾
Mua Ngay ►►► http://thietbicongnghiepvn.org/2018/07/16/bulova-curv-dong-ho-may-cong-dau-tien-tren-gioi/


Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Case-diameter-la-gi-case-thickness-la-gi-cach-chon-size-dong-ho-Case-Diameter-Of-Omega-Dark-Side-Of-The-MoonĐo Case Diameter của đồng hồ

Case Thickness là gì? Case Thickness có nghĩa là độ dày vỏ, là số đo chiều cao từ điểm lồi lên cao nhất của mặt kính (hoặc điểm lồi cao nhất của mặt đồng hồ) đến điểm cao nhất của nắp đáy.
Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Case-diameter-la-gi-case-thickness-la-gi-cach-chon-size-dong-ho-Case-Thickness-Of-Omega-Dark-Side-Of-The-MoonĐo Case Thickness của đồng hồ

Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Button-3︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾
Có thể bạn đang cần:
http://thietbiamp.com/2018/07/16/dang-sau-thuong-hieu-dong-ho-dang-cap-bac-nhat-gioi-cua-thuy-si/

CHỌN ĐỒNG HỒ CASE DIAMETER BAO NHIÊU LÀ VỪA

“Chú ý, bạn nên kết hợp với thông số Case Thickness (độ dày vỏ) ở phía dưới để linh hoạt hơn khi chọn Case Diameter. Cả Case Diameter và Case Thickness đều là yếu tố quan trọng nhất để chọn size đồng hồ sao cho đẹp.”

CASE DIAMETER NHƯ THẾ NÀO CHO NAM GIỚI

◆ Nhìn chung, nam giới Việt Nam và châu Á phù hợp với những chiếc đồng hồ có Case Diameter (đường kính vỏ) từ 34-42 mm, đặc biệt là cỡ 38-40 mm. Nguyên do là vì các cỡ này đeo rất cân bằng với chu vi cổ tay (lấy thước dây đo vòng quanh cổ tay) trung bình của nam giới nước ta chủ yếu khoảng 14-18 cm.
Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Case-diameter-la-gi-case-thickness-la-gi-cach-chon-size-dong-ho-case-diameter-namSo sánh các Case Diameter – Đường Kính Vỏ cho đồng hồ nam (mặt tròn) với đồng xu 25 cent của Mỹ

◆ Cụ thể hơn:
– – – – – Chu vi cổ tay dưới 16 cm sẽ vừa vặn với Case Diameter 34-40 mm
– – – – – Chu vi cổ tay từ 16 cm trở lên sẽ vừa với Case Diameter 37-42 mm
◆ Nhỏ hơn sẽ giống đồng hồ nữ và khó xem giờ. Lớn hơn sẽ cảm thấy rất to, nặng, vướng và mất cân bằng, nhìn vào chỉ thấy đồng hồ chứ không thấy tay. Chỉ chọn đồng hồ mặt to khi nào bạn chơi thể thao hoặc có phong cách bụi bặm, nếu không sẽ dễ bị lỗi trang phục.
Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Button-14x︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾
Đừng bỏ qua nếu đó là bạn:
http://mazdamienbac.com/2018/07/16/guess-ra-mat-smartwatch-co-tuy-bien-hang-tram-kieu-mat-dong-ho/


CASE DIAMETER NHƯ THẾ NÀO CHO NỮ GIỚI

◆ Nữ giới Việt Nam và châu Á phù hợp với những chiếc đồng hồ có Case Diameter (đường kính vỏ) từ 26-36 mm, đặc biệt là cỡ 29-33 mm. Nguyên do là vì các cỡ này đeo rất cân bằng với chu vi cổ tay (lấy thước dây đo vòng quanh cổ tay) trung bình của nữ giới nước ta chủ yếu khoảng 12-15 cm.
Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Case-diameter-la-gi-case-thickness-la-gi-cach-chon-size-dong-ho-case-diameter-nuSo sánh các Case Diameter – Đường Kính Vỏ cho đồng hồ nữ (mặt tròn) với đồng xu 25 cent của Mỹ

◆ Cụ thể hơn:
– – – – – Chu vi cổ tay dưới 14 cm sẽ vừa vặn với Case Diameter dưới 33 mm
– – – – – Chu vi cổ tay từ 14 cm trở lên sẽ vừa với Case Diameter dưới 36 mm
◆ Riêng đối với nữ giới thì đồng hồ mặt nhỏ bao nhiêu đeo cũng đẹp, càng nhỏ càng giống đồ trang sức và tạo cảm giác nữ tính. Tuy vậy, xu hướng đồng hồ nữ hiện nay là những chiếc đồng hồ mặt to (từ 38 mm đổ xuống) nên phái đẹp đeo mặt to quá khổ cũng không sao cả.
◆ Tất nhiên, đừng đeo mẫu to quá sẽ dẫn đến mất cân bằng cổ tay, vướng, nặng nề. Hơn hết, đeo mẫu nào có Case Diameter vừa với chu vi cổ tay của mình vẫn là tốt nhất, không sợ lỗi mốt, độ tuổi nào cũng được, thoải mái khi cử động, không phải tháo ra khi làm việc…

CHỌN ĐỒNG HỒ CASE THICKNESS BAO NHIÊU LÀ ĐẸP

“Chú ý, bạn nên kết hợp với thông số Case Diameter (đường kính vỏ) ở phía trên để linh hoạt hơn khi chọn Case Thickness. Cả Case Thickness và Case Diameter đều là yếu tố quan trọng nhất để chọn size đồng hồ sao cho đẹp”

CASE THICKNESS – ĐỘ DÀY NHƯ THẾ NÀO CHO ĐỒNG HỒ NAM

Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Case-diameter-la-gi-case-thickness-la-gi-cach-chon-size-dong-ho-Watch-Case-Thickness-So sánh một số Case Thickness phổ biến

✦ Trên đồng hồ nam số đo độ dày như sau:
– – – – – Rất dày: trên 14 mm (có thể sẽ hơn đến 2 mm cho đồng hồ cơ)
– – – – – Dày: 11-14 mm (có thể sẽ hơn đến 2 mm cho đồng hồ cơ)
– – – – – Vừa: 9-12 mm (có thể sẽ +1 mm cho đồng hồ cơ)
– – – – – Mỏng: dưới 9 mm (có thể sẽ +1 mm cho đồng hồ cơ)
– – – – – Siêu mỏng: dưới 7 mm (có thể sẽ +1 mm cho đồng hồ cơ)

CASE THICKNESS – ĐỘ DÀY NHƯ THẾ NÀO CHO ĐỒNG HỒ NỮ

✦ Trên đồng hồ nữ số đo độ dày như sau:
– – – – – Rất dày: trên 12 mm (có thể sẽ +1 mm cho đồng hồ cơ)
– – – – – Dày: 10-12 mm (có thể sẽ +1 mm cho đồng hồ cơ)
– – – – – Vừa: 8-10 mm (có thể sẽ +1 mm cho đồng hồ cơ)
– – – – – Mỏng: dưới 8 mm (có thể sẽ +1 mm cho đồng hồ cơ)
– – – – – Siêu mỏng: dưới 5 mm (có thể sẽ +1 mm cho đồng hồ cơ)

PHỐI HỢP CHỌN CASE DIAMETER VÀ CASE THICKNESS SAO CHO ĐẸP

◇◆ Chọn size đồng hồ quan trọng nhất là Case Diameter nhưng cũng phải nên căn cứ theo Case Diameter để chọn Case Thickness để sự xuất hiện của đồng hồ thật hoàn hảo trên cổ tay bạn đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi đeo.
Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Case-diameter-la-gi-case-thickness-la-gi-cach-chon-size-dong-ho-size-dong-hoMinh họa một chiếc đồng hồ nam siêu mỏng Case Diameter 41mm x Case Thickness 7mm (các thông số còn lại là đường kính mặt số (dial diameter) 36.9mm, chiều dài vỏ tính cả vấu (Case Height) 47mm và bề rộng dây đeo (Bracalet) 20mm)

CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ NAM

◇ Một cách tổng quát, ta có một quy tắc sau:
– – – – – Mặt 43 mm trở lên nên đi chung với độ dày 12-15 mm
– – – – – Mặt 40-43 mm nên đi chung với độ dày 6-13 mm
– – – – – Mặt 38-40 mm nên đi chung với độ dày 6-12 mm
– – – – – Mặt dưới 38 mm nên đi chung với độ dày 5-11 mm
Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Case-diameter-la-gi-case-thickness-la-gi-cach-chon-size-dong-ho-diameter-nam-vuongCase Diameter cho đồng hồ nam mặt vuông là cạnh của nó, tựu trung, trên cùng một cỡ cổ tay, nên chọn cạnh mặt vuông nhỏ hơn đường kính mặt tròn từ 1-2 mm

◇ Đồng hồ nhiều chức năng, đồng hồ thể thao, đồng hồ cơ có thể du di một chút về độ dày (+1 hoặc +2 mm). Hết sức lưu ý là tay bạn dưới 16 cm hoặc mỏng nhưng thích đường kính đồng hồ to (42-44 mm) thì nên chọn các mẫu có độ dày vừa phải cho đến mỏng (13-8 mm), nếu không sẽ rất cồng kềnh.
◇ Trong khi đó, đồng hồ đường kính nhỏ hơn 40 mm thì sẽ không có nhiều khó khăn để chọn độ dày vì hầu hết nhà sản xuất đều sẽ cân nhắc vấn đề này giúp bạn. Đồng hồ mặt nhỏ mà quá dày (trên 15 mm) thường sẽ là sản phẩm đặc biệt nào đó, khá hiếm gặp.

CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ NỮ

◇ Một cách tổng quát, ta có một quy tắc sau:
– – – – – Mặt 36 mm trở lên nên đi chung với độ dày 8-11 mm
– – – – – Mặt 32-36 mm nên đi chung với độ dày 7-10 mm
– – – – – Mặt 33 mm trở xuống nên đi chung với độ dày 5-9 mm
◇ Đồng hồ nhiều chức năng, đồng hồ thể thao, đồng hồ cơ có thể “nới nới” một chút về độ dày (+1 hoặc +2 mm). Và tin vui là thường thì các nhà sản xuất đồng hồ nữ đều tuân thủ các yếu tố tương thích giữa đường kính và độ dày nên phái đẹp chẳng cần quá lo lắng về điều này đâu.
Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Case-diameter-la-gi-case-thickness-la-gi-cach-chon-size-dong-ho-diameter-nu-vuongCase Diameter cho đồng hồ nữ mặt vuông là cạnh của nó, tựu trung, trên cùng một cỡ cổ tay, nên chọn cạnh mặt vuông nhỏ hơn đường kính mặt tròn từ 2-3 mm

LỜI KẾT

Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ 2611 Bây giờ, hẳn bạn đã biết Case Diameter là gì và Case Thickness là gì rồi phải không? Với dân Á Châu, đó là hai thông số rất quan trọng để quyết định chiếc đồng hồ đeo có thoải mái, có hợp với trang phục hay không đấy.
Cuối cùng, đừng ngại để lại lời nhắn ngay bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ thêm từ đội ngũ chuyên viên của Timemart nhé. Tạm biệt!
nguyenhoai1402
nguyenhoai1402
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 148
Join date : 05/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết