SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

dự phòng kinh nghiệm khi máy tính dễ bị hư hỏng

Go down

 dự phòng kinh nghiệm khi máy tính dễ bị hư hỏng Empty dự phòng kinh nghiệm khi máy tính dễ bị hư hỏng

Bài gửi by seoviet2020 29.08.18 23:36

dự trữ cho các lỗi hỏng:
phần cứng thông thường hư trục trặc đặc biệt là đĩa cứng. & Lúc gặp những lỗi hỏng hóc như thế, thì phần dữ liệu trong lại nổi bật hơn gấp trăm dịp giá chiếc đĩa cứng xảy ra chứa nó. vì vậy, hãy bỏ đi thói quen thị trường của người dùng có sử dụng chiếc đĩa cứng với đến lúc chính nó không còn khai thác được. cần ấn mua 1 chiếc đĩa cứng cũ Khi cái cũ đã không còn thời gian Bảo Hành (ba tới năm năm tùy thuộc loại). hãy sao chép mất dữ liệu sang HHD cũ,   vệ sinh máy tính tại nhà quận 2
Khám sức khỏe với nguồn cứng: việc làm này rất đơn giản, từ cửa sổ My computer, các bạn di phím phải lên biểu tượng ổ cứng muốn kiểm tra, di chuột tới Properties\Tools\Check now. các bạn có khả năng sử dụng được các phần mềm hiệu quả khác để kiểm tra kỹ hơn. nếu như chương trình phát hiện ổ cứng HHD có lắm hư hay hư ổ cứng sector thì bạn phải online luôn sao lưu những dữ liệu quan trọng rồi cày thực hiện sửa chữa.

kiểm tra sạc pin máy máy vi tính CMOS: cục pin bé tí này vẫn đc Gọi là sạc pin máy máy vi tính nuôi tại dùng tích điện của mình để “nuôi” những thông tin tùy chỉnh cấu hình bên ngoài EFI chắc chắn dành cho khối hệ thống cần khởi động được. Để check tình trạng sạc máy nuôi, các bạn Chỉ việc chú ý đồng hồ khối hệ thống, giả sử thấy nó ngay khi hoạt động chậm thì sạc pin máy vi tính nuôi cũng sắp “tiêu” and các bạn phải nhanh chóng thay đổi sạc máy hàng mới đi là vừa.
dọn dẹp Registry: bạn thích vọc máy tính cần đều đặn nâng cấp, tháo gỡ các phần mềm thử nghiệm tích hợp hệ thống. Sau một thời gian, bạn đọc sẽ thấy hệ thống trở cần chậm chạp đến khó hiểu. nguyên nhân chủ yếu là do thông tin hóa đơn của các ứng dụng từng rút bỏ vẫn còn tồn tại trong Registry and ngày càng lắm thêm. kết quả thay đổi Registry phình to ra đối với tương đối nhiều rác. Để làm sạch sạch những thứ rác thải này, bạn nên hoạt động các phần mềm hiệu quả như: Registry Mechanic, Tuneup Utilities 200 hướng dẩn ổn áp điện: máy tính vốn rất nhạy cảm dành cho những thay đổi đột ngột của cường độ dòng điện năng, Chỉ Cần 1 hỏng hóc về điện đột ngột giống như cúp dòng điện, tăng dòng điện năng, chập mạch… cũng có thể thực hiện gặp sự cố ổ cứng di động, chai sạc pin máy máy vi tính Lúc thường nạp, hỏng main máy tính, hay thậm chí Đây là nổ ngay bo mạch…Do đó, các bạn phải trang bị với laptop 1 bộ phận ổn áp dòng điện năng hay 1 bộ phận lưu dòng điện - UPS càng tốt.

sạc pin & Adapter
chương trình này sẽ phiên bản GTX 2 bộ phận rất quan trọng của máy tính Laptop có sạc pin máy máy vi tính và adapter, cũng như hướng dẫn hướng dẩn & bảo quản chúng chuẩn cách: 

Pin: cũng là chi tiết nhạy cảm, dễ lỗi gặp sự cố & thường chỉ được Bảo hành tối đa một năm. lúc mua sắm máy hoạt động dòng sản phẩm sạc pin máy vi tính Lithium đc cách trong toàn bộ những loại laptop, tại phôi sạc pin máy vi tính vẫn không năng lượng, hãy sạc thường xuyên 8 giờ đối với 3 lần đầu tiên hướng dẩn. vấn đề này sẽ hỗ trợ sạc máy tích trữ chi tiết dòng điện năng năng & không lỗi thời chai sớm.   vệ sinh máy tính tại nhà quận 3

tương tự từng nói ở phần 6, laptop rất nhạy cảm cho các thay đổi bất ngờ của dòng điện. and yếu tố này đồng nghĩa đối với việc bạn tuyệt đối chưa đc tháo rời pin ra khỏi laptop để nạp điện trực tiếp sẵn máy mà xài. do nếu hiện tượng xấu nhất thông dụng xảy đến là cúp điện cũng như không chắc chắn phích sạc. như vậy máy các bạn sẽ đột ngột ngắt và…bụp bụp nhiều dịp như vậy thì máy sẽ “die”. tối ưu nhất là cần sạc xong, gỡ dòng điện năng & để yên sạc pin mà chơi, hoặc nên vừa sạc vừa chơi nếu như sạc máy bạn đọc từng bị hư chai. yếu tố tốt nhất có phải thay thế sạc pin máy máy vi tính. do một số phần mềm trên máy lúc bạn đọc sử dụng được ví như đang sạc sẽ làm máy yếu đi đấy. 

sạc máy nào rồi cũng sẽ chai, dù bạn đọc có cố giữ tới cỡ nào. cách tốt nhất thay đổi hãy xài khi sạc máy còn 10% rồi hãy quá trình sạc. đừng trường hợp thường vẫn còn thứ hai sạc pin thì sạc nguồn sạc. & chưa thể được để sạc máy không còn sạch hoàn toàn. vấn đề này khá nguy hiểm do với loại sạc pin máy vi tính Lithium, nếu như để sạc pin suy kiệt đơn giản mang đến chai and hư lập tức mạch sạc máy.

Adapter: luôn cách dòng adapter đi đi kèm máy. hết sức lưu ý thay đổi Lúc nạp dòng điện năng, nhiệt độ của bộ phận nạp phải lên tới 70°C, có thể gây bỏng dành cho da cũng như làm chảy dây cáp dòng điện năng. vì đó, tuyệt đối chưa thể đối với adapter tiếp xúc đối với cơ thể cũng như quấn dây dòng điện năng xung quanh adapter. Adapter cách sử dụng vấn đề quy cách phải nhận biết rõ Lúc nhìn tích hợp dây nối adapter với máy. dễ thấy nhất là chúng co rúm, biến dạng tại bị đốt nhiệt độ cao.

không đối với adapter tiếp xúc cho nước cũng như bất kì chất lỏng lẻo nào. Khi bị, nên thay thế dòng của Apple. Lúc mua sắm quan sát dán tem kiểm chứng and xem xét độ nét của chữ giấy in trên adapter. nếu bị nhòe hay không thể rõ, Có thể đó là hàng "Trung Quốc". Xài những loại adapter chất lượng không cao này tương đối nguy hiểm. Chúng thường cung cấp nguồn điện áp chưa ổn định,    vệ sinh máy tính tại nhà quận 1
do vậy, nhất thiết có thể có một bộ phận sạc sản phẩm của Apple. Mặc dù giá rẻ phải tốt hơn so với mua dãy trôi nổi trên thị trường giá sỉ, nhưng đảm bảo có thể đảm bảo, chúng ta cũng chất lượng hơn khi sử dụn
seoviet2020
seoviet2020
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 55
Join date : 15/07/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết