SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

4 ý tưởng tiếp thị SMS Marketing hàng đầu cho cửa hàng pizza

Go down

4 ý tưởng tiếp thị SMS Marketing hàng đầu cho cửa hàng pizza Empty 4 ý tưởng tiếp thị SMS Marketing hàng đầu cho cửa hàng pizza

Bài gửi by top123 26.09.18 13:59

4 ý tưởng tiếp thị SMS Marketing hàng đầu cho cửa hàng pizza
Cửa hàng pizza là một trong những nhà hàng phổ biến nhất ở hầu hết các thành phố. Bạn cần một vũ khí bí mật để thành công chống lại đối thủ cạnh tranh của bạn. Tin nhắn văn bản hàng loạt giống như một ý tưởng tồi – từ “hàng loạt” khiến mọi thứ trở nên khó chịu – nhưng chúng thành công miễn là chúng cung cấp một cái gì đó có giá trị. Mời khách hàng chọn tham gia trước khi gửi cho họ một tin nhắn. Miễn là họ cho phép, họ sẽ không nhớ nhận giao dịch độc quyền cho các đơn hàng trực tuyến hoặc thông tin về các sản phẩm đặc biệt tại cửa hàng. Phần mềm SMS Marketing – TOP SMS có một vài ý tưởng để giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn biết những gì khách hàng của bạn muốn.


4 ý tưởng tiếp thị SMS Marketing hàng đầu cho cửa hàng pizza Ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-sms-marketing

1. Đăng ký danh sách của chúng tôi, Nhận một lát miễn phí
Nhiều cửa hàng bánh pizza cũng chạy các món đặc biệt vào giờ ăn trưa. Đây là một quảng cáo tuyệt vời để có bởi vì bạn không bị mất toàn bộ chiếc bánh, nhưng vẫn có thể cung cấp cho khách hàng thứ gì đó có giá trị. Một lát bánh pizza miễn phí là một ưu đãi lớn, vì nó sẽ không phá vỡ ngân hàng, nhưng vẫn khuyến khích đăng ký.

2. Một đơn đặt hàng miễn phí khi mua bất kỳ bánh pizza lớn
Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với người dùng hiện tại, chúng tôi đã học được rằng tại một cửa hàng bánh pizza, lợi nhuận của bạn có thể khá ít. Đây là một quảng cáo tuyệt vời, bởi vì nó mang đến cho khách hàng một lý do để đi cho chiếc bánh pizza lớn đó, nhưng cũng không cắt giảm quá nhiều vào lợi nhuận của bạn.

3. Đặt trước cho các sự kiện lớn
Mọi người đều muốn bánh pizza vào ngày Chủ nhật, và nếu bạn có thể đáp ứng nhu cầu. Bạn sẽ khiến họ hài lòng. Thay vì nhận đơn đặt hàng vào phút cuối qua cuộc gọi điện thoại, hãy khuyến khích khách hàng đặt trước pizza của họ cho trò chơi lớn. Cung cấp cho họ một giảm giá nhỏ hoặc một 2 đồ uống miễn phí.

4. Hãy gửi tặng Pizza cá nhân miễn phí vào ngày sinh nhật của bạn
Đôi khi, khách hàng thích được thưởng vì sự đặc biệt. Sử dụng phần mềm SMS Marketing gửi tin nhắn thông báo văn phiếu giảm giá đặc biệt vào dịp sinh nhật họ. Tất cả những gì họ phải làm là hiển thị văn bản sinh nhật vui vẻ của họ đổi lại. Bạn sẽ cung cấp cho họ một chiếc bánh pizza cá nhân miễn phí để kỷ niệm.

Sẵn sàng làm việc với một trong những dịch vụ tiếp thị SMS tốt nhất cho bạn? Hãy gọi cho Phần mềm SMS Marketing – TOP SMS, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Phần mềm gửi tin nhắn TOP SMS
Web: phanmemmarketing.vn
Ms Tuyến: 0915 144 004
top123
top123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 205
Join date : 29/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết