Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bằng hình thức xét học bạ đơn giản

Go down

Đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bằng hình thức xét học bạ đơn giản Empty Đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bằng hình thức xét học bạ đơn giản

Bài gửi by phuongqn on 20/10/18, 03:20 pm

Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM ứng tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM cao đẳng dược tphcm chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông.


xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM xóa bỏ gánh nặng thi cử

chuyên khoa Dược là lĩnh vực có cơ hội thực hiện làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn và địa vị xã hội cao, do đó trở thành Dược sĩ là mục tiêu dựa đuổi của với những thí sinh và phụ huynh. Tuy vậy nhưng không phải ai cũng đủ năng lực và may mắn để trúng tuyển Đại học Dược với số điểm luôn ở mức rất cao.
Để xóa bỏ gánh nặng thi cử đè nặng lên vai sĩ tử lớp 12, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét học bạ THPT. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT đều có thể xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM một cách dễ dàng . Đây được xem là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất với các thí sinh yêu thích chuyên khoa Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình.

Đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bằng hình thức xét học bạ đơn giản Thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-he-chinh-quy-2281

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang hiện nay càng khẳng định thương hiệu dạy học Y Dược tại Hà Nội và trên Toàn quốc nói chung nhờ vào chính uy tín đào tạo của mình, xứng đáng là trung tâm tuyển sinh Cao đẳng Y Dược https://www.couchsurfing.com/users/2009356573 chất lượng, uy tín chắp cánh yêu thích của hàng triệu màu áo Blouse.
Để giúp thí sinh nắm rõ thủ tục đăng ký xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, ban giám hiệu nhà trường hướng dẫn điều kiện và hồ sơ cụ thể như sau:

Điều kiện ứng tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

sẽ theo quy định tuyển sinh năm 2018 của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, những trường Cao đẳng Y Dược được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh thích hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung.
Để tạo điều kiện tiện lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với hình thức xét học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy. Dựa đó thí sinh đăng ký tuyển sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:
+ Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay BTVH tương đương.
+ Thí sinh đủ sức khỏe học tập dựa quyết định của ban giám hiệu nhà trường.
+ Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Với 03 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên, không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để nhiệm vụ yêu thích trở thành Dược sĩ Cao đẳng của mình.

Hồ sơ ứng tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM – http://truongcaodangduocsaigon.com/ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chẳn hạn như những loại giấy tờ sau:
+ 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng căn cứ mẫu của nhà trường.
+ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
+ 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
+ 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 Bản y sao giấy khai sinh Photo công chứng.
+ những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
Sau khi nhập học, sinh viên được trải nghiệm môi trường dạy học Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp, thân thiện Với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, địa chỉ vật chất hiện đại và chương trình đào tạo đi liền lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề một cách Thành công. Mức thời gian dạy học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi hành nghề ngay hay tiếp tục học liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu.
phuongqn
phuongqn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 12/09/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết