SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách sử dụng phần mềm gửi email không bị vào spam

Go down

Cách sử dụng phần mềm gửi email không bị vào spam Empty Cách sử dụng phần mềm gửi email không bị vào spam

Bài gửi by top123 23.10.18 10:07

Cách sử dụng phần mềm gửi email không bị vào spam
Nếu bạn đang nghĩ đến việc quảng cáo sản phẩm của mình bằng cách gửi email hàng loạt, bạn đang nghĩ đến việc tiếp thị qua email mặc dù có lẽ không biết điều đó. Thông qua bài viết này, phần mềm gửi email marketing – TOP Email, muốn hướng dẫn bạn để, bắt đầu từ đầu và không có kiến ​​thức, bạn có thể thực hiện một chiến dịch tiếp thị email hiệu quả phù hợp với pháp luật hiện hành, và quan trọng nhất là không vào spam!


Cách sử dụng phần mềm gửi email không bị vào spam Ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-email-marketing

Những gì bạn không nên làm!
Hành động có khả năng nhất của người muốn gửi email hàng loạt. Là sử dụng trình quản lý email của họ (Gmail, Outlook, Thunderbird hoặc tương tự) và tải lên bản sao ẩn hoặc chế độ xem bản sao. Danh sách người nhận mà bạn muốn Gửi thông báo này. Viết tin nhắn và khởi chạy nó mà không cần thêm quảng cáo. Điều này cũng không thể được coi là tiếp thị qua email là một lỗi nghiêm trọng. Có thể có hậu quả ngoài việc giao tiếp đó không đến được hộp thư đến của người nhận của họ.

Tại sao bạn không nên thực hiện như vậy?
Rất đơn giản ESP hoặc Nhà cung cấp Máy chủ Email (nhà cung cấp dịch vụ email). Có một loạt các cơ chế để hạn chế các thực tiễn này. Do đó ngăn ngừa thư rác. Email được thiết kế để sử dụng khác nhau. Chắc chắn những gì bạn thực hiện sẽ chuyên nghiệp và cá nhân hơn.

Các hệ thống bảo vệ này ngăn chặn các máy chủ chịu trách nhiệm. Quản lý email từ việc nhập vào danh sách đen. Danh sách đen hoặc danh sách đen có nhiệm vụ của họ để xác định các địa chỉ IP. Mà thông qua đó thực hành coi là thư rác đã được thực hiện.

Khi chúng tôi gửi email cho một người.
Máy chủ sẽ nhận thư đó tra cứu một hoặc nhiều danh sách spam hiện có nếu IP của máy chủ thực hiện gửi email. Ở bất kỳ địa điểm nào và sau đó quyết định có gửi thư hay không gửi nó vào thư rác hoặc trực tiếp từ chối nó.

Truy vấn này ảnh hưởng đến cấp IP. phần mềm gửi email
Nghĩa là, nếu vì lý do nào đó máy chủ nhập danh sách spam. Tất cả các email từ các miền khác nhau đang quản lý cũng sẽ kết thúc trong danh sách đen đó. Và điều này có nghĩa là sẽ rất khó hoặc. Nó hầu như không thể cho bất kỳ email được gửi qua chúng để đến hộp thư của người nhận.


Đó là một máy chủ vào danh sách đen ngụ ý rằng sẽ rất khó khăn hoặc thực tế không thể truy cập vào hộp thư đến của người nhận.

Cuộc chiến này để tránh spam bởi ESP không phải là từ thiện mà là sự cần thiết để các máy chủ quản lý email có thể tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của họ mà không gặp vấn đề gì.

Vì vậy, làm thế nào để tôi thực hiện được?
Công thức duy nhất để thực hiện nó là thông qua các ứng dụng tiếp thị qua email. Như trường hợp của phần mềm email marketing – TOP Email . Các chương trình này được thiết kế để quản lý khối lượng lớn. Các Email dưới các máy chủ dành riêng cho nhiệm vụ gửi thư hàng loạt này.

Làm cách nào để tôi chọn nền tảng lý tưởng để thực hiện tiếp thị qua email? phần mềm gửi email
Chọn nền tảng tiếp thị lý tưởng cho trường hợp của bạn. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì trên thị trường có những giải pháp khác nhau cung cấp một dịch vụ tương tự. Hầu hết đều có các đặc điểm và chức năng chung và . Những tính năng khác khiến chúng độc đáo hơn hoặc khác biệt với nhau. Chúng tôi có thể tìm thấy các yếu tố như mức giá rẻ
Thiết lập so sánh hơn hoặc các yếu tố khác như, Khả năng phân phối, hỗ trợ hoặc khả năng sử dụng của công cụ, đó là các tiêu chí quan trọng hơn khi xem xét để đưa ra quyết định. Chúng tôi đưa ra những điều mà chúng tôi coi là quan trọng nhất:


Ngôn ngữ: Nếu bạn không sử dụng một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt trôi chảy. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công cụ bằng tiếng Anh hoặc tiếng nước ngoài . Có những ứng dụng rất tốt và nổi tiếng bằng tiếng Anh, nhưng thực tế là chúng không được dịch sang tiếng Việt. Đó có thể là một khó khăn rất lớn việc quản lý chúng.

Hỗ trợ: Tốc độ và phương tiện mà qua đó nhóm hỗ trợ có thể giải quyết. Phải là yếu tố quan trọng cần xem xét. Đó phải là nơi một đại lý chuyên ngành đối phó với bất kỳ sự cố ngay lập tức như TOP Email.

Khả năng phân phối: phần mềm gửi email
Danh tiếng của các máy chủ thông qua các Email gửi đi. Được tạo ra là chìa khóa cho khả năng phân phối. Thậm chí họ có thể không có uy tín cao. Nhưng lại đảm bảo rằng 100% thư được gửi đến hộp thư đến. Đừng để bản thân bạn bị lừa đảo chỉ bởi giá. Vì điều này có thể liên quan đến việc sử dụng các máy chủ ít hoạt động hơn.  Và không có danh tiếng.

Giá:

Nó chắc chắn là quan trọng và có thể là yếu tố cần thiết nhất để so sánh giữa các nền tảng khác nhau. Mỗi loại sử dụng một tiêu chí khác nhau và phân biệt giá theo các lượt gửi hiện có. Nếu bạn định thực hiện các chiến dịch email với chu kỳ nhất định, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói theo tháng, theo năm hoặc vĩnh viễn. Vì chúng thường là lựa chọn thuận lợi nhất từ ​​quan điểm kinh tế. Trong phần mềm email marketing – TOP Email, chúng tôi có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Mẫu thư HTML:
Có nhiều mẫu được thiết kế trước và trình chỉnh sửa đồ họa mạnh mẽ. Để bạn có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu của mình. Mà không cần kiến ​​thức lập trình là một yêu cầu thiết yếu. Thiết kế là sau chủ thể là điểm tiếp xúc thứ hai giữa người gửi. Và người nhận chiến dịch và nếu chúng tôi đã quản lý bản tin của mình.

Chúng tôi có nghĩa vụ phải có thiết kế hấp dẫn nhất có thể để thu hút thông điệp. Của chúng tôi với người nhận của nó. TOP Email , chúng tôi có một biên tập viên năng động của các bản tin rất trực quan. Để bạn có thể soạn và thiết kế các chiến dịch của mình dễ dàng nhất có thể.

Khả năng sử dụng:
Như với bất kỳ ứng dụng nào. Việc sử dụng nó và tính đơn giản của nó sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình khi chuẩn bị. Gửi và phân tích các chiến dịch của bạn. Trước đây, chúng tôi đã nhận xét rằng hầu hết các ứng dụng đều có chức năng giống nhau. Nhưng không phải tất cả các ứng dụng đều được truy cập với cùng một sự đơn giản.
Chọn một hình ảnh với một khía cạnh trực quan hiện đại và trực quan mà bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc. Và cho phép bạn tận dụng tối đa công cụ mà không phải lãng phí thời gian. Điều tra cách làm cho nó hoạt động.


Thống kê:
Có một bảng điều khiển đơn giản và đầy đủ thông kê. Qua đó để giải thích kết quả của chiến dịch là điều cần thiết tại thời điểm tiếp tục cải thiện chiến lược của bạn. Không cần thiết phải bị choáng ngợp với hàng chục dữ liệu.
Chọn những KPI mà bạn quan tâm nhất và phân tích chúng trong sự cô lập và cùng nhau. Quản lý liên hệ: Cơ sở của bất kỳ chiến dịch nào là địa chỉ liên hệ mà chúng tôi gửi bản tin của mình. Đảm bảo rằng việc quản lý này đơn giản và không gây ra sự cố.


An ninh: Quy định bảo vệ dữ liệu chung mới đã nâng mức độ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Bảo mật của ứng dụng:
Hãy nhớ rằng trách nhiệm đối với việc xử lý. Dữ liệu bạn xử lý là của bạn. Và do đó bạn phải sử dụng tất cả các dịch vụ chăm sóc. Có thể có khi chọn ứng dụng để bao gồm nó. Bất kì một ai khác ngoài bạn đều không thể truy cập.  Và sử dụng khi chưa có sự đồng ý của bạn.

Chắc chắn sau khi đọc bài viết phần mềm email marketing chia sẻ, bạn đã có tất cả các thông tin cần thiết để các chiến dịch tiếp thị email của bạn thành công rực rỡ.
phần mềm gửi email hàng loạt - TOP Email
Ms Tuyến: 0915 144 004
Web: phanmemmarketing.vn
top123
top123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 205
Join date : 29/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết