SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CẢ ĐỜI NGƯỜI CHỈ CÂN ĐO ĐONG ĐẾM 3 THỨ. LẤY GÌ VÀ ĐÁNH ĐỔI GÌ LÀ QUYỀN LỰA

Go down

CẢ ĐỜI NGƯỜI CHỈ CÂN ĐO ĐONG ĐẾM 3 THỨ. LẤY GÌ VÀ ĐÁNH ĐỔI GÌ LÀ QUYỀN LỰA  Empty CẢ ĐỜI NGƯỜI CHỈ CÂN ĐO ĐONG ĐẾM 3 THỨ. LẤY GÌ VÀ ĐÁNH ĐỔI GÌ LÀ QUYỀN LỰA

Bài gửi by bangthuy001 24.12.18 16:13

Khi chúng ta còn nhỏ, chúng ta có thời gian và sức khỏe nhưng lại không có tiền. Khi chúng ta trưởng thành, chúng ta có tiền và sức khỏe nhưng lại không có thời gian. Và rồi, khi về già, chúng ta có tiền và thời gian nhưng lại không có sức khỏe để hưởng thụ những của cải vật chất đó.


[You must be registered and logged in to see this image.] ​
Có 3 thứ chi phối cuộc đời chúng ta: thời gian, sự giàu có và sức khỏe. ​


Khi chúng ta còn bé, chúng ta có rất nhiều thời gian: thời gian để chơi, thời gian để khám phá, thời gian để lãng phí, thời gian để dành cho sự hiếu kỳ. Khi chúng ta còn bé, chúng ta thường có sức khỏe, chúng ta dồi dào năng lượng, chúng ta có sức mạnh. Nhưng phần lớn lại không có tiền tài vật chất. Chúng ta chưa thể kiếm được tiền. Chúng ta chưa thể mua được tất cả mọi thứ mà ta muốn. Chúng ta chưa thể có được mọi thứ mà ta muốn. 

Khi chúng ta là những người trưởng thành, chúng ta vẫn có sức khỏe, có lẽ không dồi dào năng lượng như trước nhưng vẫn rất mạnh mẽ. Nhưng chúng ta lại giàu có hơn, chúng ta có nhiều tiền hơn. Chúng ta có nhà cao cửa rộng, có những trang thiết bị hiện đại, đắt tiền và sở hữu nhiều thứ. Chúng ta có xe, chúng ta tiếp cận được nhiều thứ. Bù lại, chúng ta lại không có thời gian. 


[You must be registered and logged in to see this image.]


Tiền có thể mua được nhà nhưng không thể mua được một mái ấm gia đình hạnh phúc. 

Tiền có thể mua được một cái giường nhưng không thể mua được một giấc ngủ ngon. 

Tiền có thể mua được một cuốn sách những không thể mua được những kiến thức quý giá. 

Tiền có thể mua được địa vị nhưng không thể mua được sự tôn trọng, kính nể. 

Tiền có thể mua được một chiếc đồng hồ nhưng không thể mua được thời gian. 


[You must be registered and logged in to see this image.] ​
Nhiều người trong chúng ta thường nghĩ mình không có thời gian dành riêng cho sức khỏe, vì thế, sớm hay muộn rồi sức khỏe cũng dần yếu đi.

Khi chúng ta còn nhỏ, chúng ta có thời gian và sức khỏe nhưng lại không có tiền. Khi chúng ta trưởng thành, chúng ta có tiền và sức khỏe nhưng lại không có thời gian. Và rồi, khi về già, chúng ta có tiền và thời gian nhưng lại không có sức khỏe để hưởng thụ những của cải vật chất đó. 

Vậy chúng ta phải làm gì đây? Chúng ta có thể có tất cả mọi thứ, chỉ là không có tất cả ở cùng một thời điểm. Chúng ta luôn đặt quá nhiều sức ép lên đôi vai bé nhỏ của mình, buộc mình phải đạt được mọi thứ để trở nên hoàn hảo, buộc mình phải đạt mọi thứ để có thể cân bằng được cuộc sống mà không nhận ra rằng chẳng có gì trong những thứ đó có thể tạo ra hạnh phúc thật sự. 

[You must be registered and logged in to see this image.]
Khi chúng ta già đi, thời gian, sức khỏe và sự giàu có cũng sẽ rời bỏ ta. Nhưng chỉ có một điều duy nhất không giờ rời xa chúng ta, đó là sức ảnh hưởng của ta lên những người khác bởi nó kéo dài mãi mãi. 

Sức khỏe là nền tảng để chúng ta thiết lập thời gian và sự nghiệp. Chúng ta thường cho đi: thời gian, tiền bạc, năng lượng của ta mà không bao giờ tính toán. Nếu biết sử dụng, những điều đó sẽ tạo nên điều khác biệt tích cực cho cuộc đời của người khác giúp họ tiến về phía trước và tạo ra sức ảnh hưởng của chính mình. Thứ đó sẽ chẳng bao giờ mất đi mà còn ở lại mãi. 

Maya Angelou từng nói: "Mọi người sẽ quên điều bạn nói, mọi người sẽ quên điều bạn làm. Nhưng mọi người sẽ không bao giờ quên sức ảnh hưởng của họ đối với bạn."

xem thêm: vòng tay gỗ tử đàn
vòng tay ngũ hành theo phong thủy
Hồ lô ngọc bích
bangthuy001
bangthuy001
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 68
Join date : 06/10/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết