Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Mơ thấy kinh phật và những con số liên quan

Go down

Mơ thấy kinh phật và những con số liên quan Empty Mơ thấy kinh phật và những con số liên quan

Bài gửi by quaythumn on 04/04/19, 09:59 am

Phật thuộc về tín ngưỡng tâm linh từ xa xưa, lấy nền tảng là sự từ bi và khoa cóng dung với tất cả những gì có sinh mạng. Những mong ước về một cuộc sống không có sự tranh giành và niềm đau khổ luôn sẽ  thuộc về một người được xem là đã giác ngộ được thiện tâm của đức phật thích ca. Và trên khắp đất nước ta từ Bắc đến Nam đâu đâu cũng thấy chùa chiền và tượng phật và giấc mơ thấy phật thì không phải ai cũng thấy được

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang quỳ lật và niềm phật trước phật quan âm bồ tát  được giải mã trên trang quay thu xsmn là điềm lành dự báo nhiều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là điềm báo bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.

Nếu mơ thấy Bồ Tát bay lên trời, người đang có bệnh lâu ngày sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt. Còn nếu mơ thấy Bồ Tát đang an ủi mình nghĩa là sắp có người đem tài lộc đến cho bạn, công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi. Hình ảnh thấy phật Bồ Tát từ trên trời đang giáng trần xuống, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt.

Mơ thấy kinh phật và những con số liên quan Z

Rồi tôi lại mơ thấy một nhà sư ôm bình bát đi khất thực trên vùng núi đá khô cằn. Một lần khác, tôi mơ thấy kiếp trước tôi chết được chôn dưới một gốc thơm (khóm) trong vườn và đầu thai vào chính ngôi nhà hiện nay. Trong một giấc mơ khác, tôi bị lạc vào một hoa viên rất đẹp có gắn bảng hiệu là “Vườn Bát Nhã”. Tôi thực sự không biết vườn Bát Nhã là vườn gì. Hỏi mẹ thì nghe mẹ nói kinh Phật có một bộ kinh tên Bát Nhã. Gần đây tôi mơ thấy Bồ tát Quán Thế Âm

Nếu bạn nằm mơ thấy phật Di Lặc thìđây là điềm báo rất lành là bạn vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sắp tới có thể ban sẽ nhận được những hợp đồng lớn, hãy chủng bị chờ đón phước lành bạn nhé.

Như vậy, những gì bạn mơ thấy hình ảnh phật vốn đã có trong tâm thức của bạn được huân tập từ những kiếp trước. Bạn có phước duyên mà người khác hiếm khi có được, đó là lúc năm thức trước tạm nghỉ thì ý thức tự động câu thông được với những dữ liệu trong tạng thức và biểu hiện bằng những giấc mơ. Tuy đó là những hình ảnh “thật” nhưng rời rạc, thiếu nhất quán vì các hạt giống trong tạng thức không đứng yên mà vận động không ngừng.

Mơ thấy phật Di Lặc thì đánh số ứng với kết quả soi cau xsmb là 51, 42
quaythumn
quaythumn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 04/04/2019
Age : 23

https://xosodaiviet.net/quay-thu-xsmn.html

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết