SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung

2 posters

Go down

Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung Empty Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung

Bài gửi by thieuthithuong 22.04.19 17:04

[size=32]Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung[/size]
Muốn phát triển lớn mạnh, các trường ĐH không thể bỏ qua kim chỉ nam nâng cao chất lượng đào tạo và hội nhập quốc tế.
Nhận thức được tầm quan trọng đó, ĐH (ĐH) Duy Tân đã xây dựng một khoa riêng biệt mang tên Khoa Đào tạo Quốc tế, chuyên về hợp tác quốc tế với các chương trình tiên tiến tại chỗ và tạo cầu nối đưa sinh viên đi du học nước ngoài. Sau 10 năm thành lập, Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐH Duy Tân đang trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp cho xã hội các chuyên gia IT, các kỹ sư xây dựng, các kiến trúc sư, các doanh nhân,… tài năng. Bởi thế, những “sĩ tử” đang quan tâm tìm hiểu nhiều về các chương trình tiên tiến và chất lượng cho mùa tuyển sinh 2019 có thể tham khảo thêm tại đây.
Hợp tác quốc tế chuyển giao chương trình đào tạo
Giữ vai trò cầu nối giữa ĐH Duy Tân với các đối tác giáo dục có uy tín trên thế giới, Khoa Đào tạo Quốc tế đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều trường ĐH hàng đầu trên thế giới. Trong đó phải kể đến việc hợp tác với 3 trường ĐH uy tín của Mỹ để chuyển giao chương trình đào tạo. Đó là:
-              với ĐH Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 ĐH hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2018) để triển khai các chương trình chuẩn quốc tế về:
o             Công nghệ phần mềm,
o             Hệ thống thông tin, và
o             An ninh mạng.
-              với ĐH Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để đào tạo các chương trình:
o             Quản trị kinh doanh,
o             Kế toán,
o             Tài chính-Ngân hàng,
o             Du lịch khách sạn, và
o             Du lịch nhà hàng.
-              với ĐH Bang California ở Fullerton (một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng) cùng Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ) để đào tạo các chương trình tiên tiến đầu tiên ở miền Trung về:
o             Kiến trúc,
o             Xây dựng.
 
Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung 1-kyket_bgxw
ĐH Duy Tân ký kết với các ĐH uy tín của Mỹ để tiếp nhập chương trình đào tạo và đưa sinh viên ra nước ngoài du học
Khoa Đào tạo Quốc tế cũng đã hợp tác với các trường đại học tại Mỹ, Anh Quốc để tổ chức các chương trình du học đang được triển khai hiệu quả tại Duy Tân như:
-              Chương trình 2+2 (2 năm đầu ở Duy Tân và 2 năm sau tại Mỹ),
-              Chương trình 1+1+2 (1 năm đầu tại Duy Tân và 3 năm sau tại Mỹ),
-              Chương trình 3+1 (3 năm đầu tại Duy Tân và 1 năm sau học tại Anh quốc),
-              Chương trình Du học Tại chỗ học 4 năm tại Duy Tân lấy bằng của:
o             ĐH Troy, Mỹ, hoặc
o             ĐH Keuka,Mỹ.
Cơ hội việc làm lớn với những vị trí công việc chủ chốt
Việc tiếp nhận các chương trình đào tạo từ các ĐH danh tiếng của Mỹ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đã mang đến sự khác biệt cho các thế hệ sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐH Duy Tân từ nhiều năm nay. Bên cạnh đó, ngay trong suốt khóa học, các giảng viên của khoa cũng rất năng động tiếp cận với doanh nghiệp để thay đổi cách thức giảng dạy, cung cấp cho sinh viên những kiến thức sát với thực tế nhất. Từ môi trường này, sinh viên Duy Tân đã nức tiếng khi thường xuyên được các doanh nghiệp “đặt hàng” ngay từ khi còn đang học tập tại trường. Với trình độ tiếng Anh tốt, thích hợp làm việc nhóm, năng động cùng khả năng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế đã được rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin tưởng tuyển dụng như: Fsoft Đà Nẵng, Axon Active, BAP, Enclave, LogiGear, DICentral, DAC Tech vietnam, SunWorld, Sun Group,…
 
Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung 2-sv_zyjy
Các cựu sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế gồm Trà Anh Đông, Ngô Viết Hoàng, Phạm Thị Lệ Trình, Nguyễn Tiến Thành (ảnh từ trái qua, trên xuống) đang làm việc ở các doanh nghiệp lớn của Mỹ và Việt Nam
Sinh viên theo học Chương trình Tiên tiến và Quốc tế tại Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐH Duy Tân ghi dấu ấn khi có tỷ lệ sinh viên đạt gần 100% có việc làm (so với 94,4% của toàn trường). Rất nhiều các cựu sinh viên của khoa đã và đang nắm những vị trí việc làm chủ chốt trong các doanh nghiệp lớn. Tiêu biểu trong số đó có:
-              Trà Anh Đông - K19CMUTMT ngành An ninh Mạng đang làm việc với vị trí Technical Support Speciallist, Tập đoàn HP, Malaysia;
-              Ngô Viết Hoàng, K16CMUTPM - ngành Công nghệ Phần mềm CMU đang là Senior Software Architect, Công ty Flex, Mỹ;
-              Phạm Thị Lệ Trình, K14CMUTTT, ngành Hệ thống Thông tin Quản lý làm Project Manager, Công ty Phần mềm Enclave;
-              Nguyễn Tiến Thành, K16CMUTTT, ngành Hệ thống Thông tin Quản lý đang làm Marketing Manager, Tập đoàn SunWorld;…
Bảng vàng thành tích ghi nhận tài năng sinh viên
Thụ hưởng kiến thức tiên tiến của thế giới trong một môi trường học tập năng động, sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐH Duy Tân đã ghi dấu ấn với nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.
Năm 2012, sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế liên tiếp được xướng tên tại các sự kiện lớn với:
-              Nguyễn Thu Quỳnh - 1 trong 20 nữ sinh viên tiêu biểu toàn quốc trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin;
-              Nguyễn Hùng Phi - thí sinh duy nhất của miền Trung lọt vào top 30 của Cuộc thi Microsolf Office Specialist Champion.
Năm 2014:
-              Nhóm sinh viên Lữ Gia Viên, Trần Văn Dũng, Nghiêm Vũ Lâm, Ôn Văn Trọng Đức, Trương Diên, Quốc Huy, Nguyễn Thị Kiều Tiên đã đoạt giải Nhất với sản phẩm game Detective Hyde tại Innovation Cup 2014;
-              Sinh viên Đỗ Minh Vương đoạt giải Nhất với ứng dụng “Công nghệ số” tại sân chơi Hackathon App Studio.
-              Nhóm viên Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Văn Trọng, Đoàn Công Trực, Phan Xuân Đạt nắm tay nhau bước lên bục chiến thắng với giải Nhì cho tác phẩm “Tuổi trẻ cùng năm tháng” tại Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2014 - 2015 do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Đà Nẵng tổ chức. “Tuổi trẻ cùng năm tháng” là một trong những tác phẩm trở thành cơ sở dữ liệu để đội tuyển trình diễn pháo hoa Tp. Đà Nẵng tham khảo cho bài dự thi tại các Cuộc Thi trình diễn pháo hoa quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng.
-              Sinh viên Đặng Quốc Đạo cùng các thành viên đội tuyển IDEERS DTU đã vượt qua nhiều đội mạnh của châu Á để giành giải Nhất, nhận Cúp Vô địch IDEERS châu Á-Thái Bình Dương 2014 tại Cuộc thi “Thiết kế Mô hình nhà chống động đất” được tổ chức tại Đài Loan. Đây là một chiến thắng tăng theo “cấp số nhân” từ vị trí thứ Bảy ở năm 2012 đến vị trí thứ Ba trong năm 2013 và đột phá vươn lên “cán đích” ở vị trí thứ Nhất năm 2014.
Năm 2016:
-              Sinh viên Xây dựng - Kiến trúc Khoa Đào tạo Quốc tế cũng đã giành giải Ba Giải thưởng Loa Thành 2016 với đề tài “Làng nổi sinh thái bên làng chài cổ Hàm Ninh” của sinh viên Hoàng Minh Tùng. Sản phẩm này hướng đến việc xây dựng mô hình ngôi làng nổisinh thái sử dụng 100% năng lượng tự tạo ra và tự cung cấp cho chính nó.
-              Sinh viên Tôn Thất Bình là thành viên đội Vô địch CDIO Academy 2016 ở Phần Lan.
Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung 3-sv1_nbkz
Sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế
Năm 2017:
-              Sinh viên Lê Đình Nhật Khánh đã cùng các sinh viên quốc tế giành chức Vô địch Cuộc thi CDIO Academy 2017 tại Canada.
Năm 2018:
-              Vài năm trở lại đây, đội tuyển An toàn Thông tin ISITDTU đã vươn lên khẳng định năng lực với nhiều năm dẫn đầu khu vực miền Trung, đứng thứ Nhất Việt Nam và thứ 18 thế giới trên bảng xếp hạng CTFTime (ghi nhận ngày 14/4/2019), bỏ xa đội về Nhì của Việt Nam ở vị trí 100 thế giới.
-              Sinh viên IT của Khoa Đào tạo Quốc tế cũng đạt giải Sản phẩm được Bình chọn Nhiều nhất tại Microsoft Imagine Cup châu Á 2018.
Sinh viên của Khoa cũng thường xuyên giành rất nhiều giải cao trong các Kỳ thi Olympic Vật lý, Olympic Tin học, Festival Kiến trúc,…
Nhiều thí sinh điểm cao theo học với Học bổng Toàn phần giá trị
Cùng với các giải thưởng lớn tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, những năm gần đây, điểm đầu vào của sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế đã được nâng lên đáng kể với những cá nhân đạt điểm cao xuất sắc. Các sinh viên tiêu biểu nhận học bổng toàn phần có giá trị hàng trăm triệu đồng như:
-              Thủ khoa năm 2014 Võ Thị Hoài Trâm (26,5/30 điểm),
-              Thủ khoa năm 2015 Nguyễn Thị Thanh (28,25/30 điểm)
-              Thủ khoa năm 2016 Huỳnh Tấn Dũng (26,75/30 điểm)
-              Thủ khoa năm 2017 Lê Thị Thu Ngân (28,5/30 điểm)
-              Thủ khoa năm 2018 Lê Văn Đức (27/30 điểm)
-              …
Ngoài ra, đông đảo sinh viên xuất sắc của Khoa Đào tạo Quốc tế đã được nhận các học bổng có giá trị cao của các tổ chức trên thế giới như học bổng của hãng Máy bay Boeing (1,000 USD/ suất), của ĐH Bang Pennsylvania, Mỹ (500 USD/ suất), các suất học bổng của ĐH Duy Tân có giá trị từ 150 đến 500 USD/suất...
Những thành tích nổi bật của sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế chính là những trái ngọt đáng tự hào mang đến niềm tin để các giảng viên của khoa tiếp tục đào tạo ra những thế hệ sinh viên tài năng cho xã hội.
Mùa Tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân đưa ra nhiều suất Học bổng ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế cụ thể:
-              Học bổng Ưu tiên tuyển trực tiếp trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên dành cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích trở lên trong Kì thi Học sinh giỏi Quốc gia, hoặc đạt giải Khuyến khích trở lên trong cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp Quốc gia.
-              Học bổng Tài năng: 39 suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 TỶ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt >=23 điểm.
-              15 suất học bổng của Hãng máy bay Boeing (Mỹ) cho chương trình CMU trị giá 20.000.000 VNĐ/Suất.
-              10 suất học bổng của của ĐH California cho chương trình CSU trị giá 10.000.000 VNĐ/Suất.
-              10 suất học bổng của của ĐH Bang Pennsylvania cho chương trình PSU trị giá 10.000.000 VNĐ/Suất.
-              50 suất học bổng của ĐH Duy Tân, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU.
Tổ hợp môn xét tuyển:
Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung Box_lbmn
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo các ngành thuộc Khoa Đào tạo Quốc tế của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Đào tạo Quốc tế
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

https://thanhnien.vn/giao-duc/hoc-cac-chuong-trinh-tien-tien-dang-cap-tai-mien-trung-1071719.html?fbclid=IwAR1v_72jxpbtcld7MgLnaRaj9x8oQzefhKA8WIQNEg8cbrWvPwfIfCt4KUc
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1454
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung Empty Re: Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung

Bài gửi by thanhthuong123 23.04.19 18:34

[size=32]Sức hút của ngành Kế toán trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0[/size]
Dự báo của trang tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Việt Nam - VietnamWorks cho thấy trong Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất năm 2019 có sự góp mặt của ngành Kế toán.
Điều này khẳng định vai trò của ngành Kế toán trong hoạt động sản xuất hiện nay cũng như đánh dấu những bước đi hiệu quả trong quá trình tìm lại thời hoàng kim và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho các thí sinh đăng ký theo học.
Cơ hội việc làm rộng mở cho Kế toán viên có chứng chỉ quốc tế
Hàng ngàn doanh nghiệp mới được thành lập với mức tuyển dụng trung bình từ 3-5 nhân viên kế toán ở nhiều mô hình như: một thành viên, cổ phần, liên doanh, trách nhiệm hữu hạn,... trong những năm gần đây đã chứng minh cho sự hấp dẫn trở lại của ngành Kế toán. Bên cạnh đó, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 cùng sự phát triển mạnh mẽ của internet với các thiết bị di động đã giúp cho hoạt động kế toán không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, tạo ra nhiều cơ hội việc làm toàn cầu xoay quanh các hệ thống thông tin tài chính và kế toán.
Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung Ketoan_fxbo
ĐH Duy Tân hợp tác với các đại học và doanh nghiệp nhằm trao các loại chứng chỉ quốc tế cho sinh viên Kế toán
Cơ hội việc làm rộng mở đã tạo ra xu hướng cạnh tranh bình đẳng và có lợi cho những Cử nhân tốt nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Do đó, để đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm, các trường đại học đã triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời, trước thực trạng phải đào tạo lại khi đi làm, sinh viên tốt nghiệp thường rất “thuộc lý thuyết” nhưng lại khá non nớt về các kỹ năng “mềm”, kinh nghiệm thực tế, xử lý tình huống phát sinh,... nhiều doanh nghiệp đã chủ động tìm đến các trường đại học để tham gia vào quá trình giảng dạy, trực tiếp đưa ra các yêu cầu về bằng cấp, về chứng chỉ, về năng lực và kỹ năng để sinh viên hoàn thiện trước khi ra trường.
Trong quá trình tuyển dụng nhân lực Kế toán, nhận thấy rất rõ những năm gần đây các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc lựa chọn sinh viên tốt nghiệp ở các trường có hợp tác quốc tế với kỹ năng văn phòng và tiếng Anh tốt. Do đó, sinh viên tốt nghiệp cần nắm trong tay một số các chứng chỉ quốc tế để có lợi thế lớn hơn trong tuyển dụng so với các Cử nhân khác. Đón trước xu hướng đó, từ năm 2008, Đại học (ĐH) Duy Tân đã mở rộng hợp tác quốc tế, trong đó đặc biệt với các đại học Mỹ để tiếp nhận chương trình đào tạo, giúp sinh viên nhận được các chứng chỉ chất lượng và cần thiết trong suốt quá trình học. Cụ thể, ĐH Duy Tân đã hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2018) để đào tạo các chương trình Tiên tiến và Quốc tế về Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh,… Theo đó, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được 19-21 chứng chỉ các môn học do chính ĐH Bang Pennsylvania cấp.
Sinh viên có cơ hội thực tập ở những doanh nghiệp và ngân hàng lớn
Với mong muốn hỗ trợ tối đa người học trong việc nâng cao kỹ năng thực hành, sớm định hình được những yêu cầu về các vị trí, chức năng công việc trong doanh nghiệp, các giảng viên khoa Kế toán ĐH Duy Tân luôn khuyến khích sinh viên chủ động tham dự các hoạt động Ngày hội Việc làm của trường hay các Ngày hội Tuyển dụng của các doanh nghiệp. Hiện tại, ngành Kế toán của ĐH Duy Tân đào tạo các chuyên ngành gồm:
•             Kế toán Kiểm toán,
•             Kế toán Doanh nghiệp,
•             Kế toán Nhà nước, và
•             Thuế & Tư vấn Thuế.
• Kế toán Kiểm toán chuẩn PSU
Mỗi giảng viên ở Duy Tân còn là một "đầu cầu" kết nối những cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên tại các doanh nghiệp như hàng đầu như Cảng Đà Nẵng, Công ty cao su Đà Nẵng, Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank,...
Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung Kt1_cstb
Sinh viên ngành Kế toán DTU được tham gia vào nhiều sân chơi lớn để nâng cao kỹ năng và kiến thức
Bên cạnh đó, ĐH Duy Tân có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị như:
•             Hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA),
•             Hội Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia),…
để triển khai các hoạt động hội thảo, hội nghị khoa học, các talk show giao lưu với các chuyên gia, CPA, CFO, và đặc biệt là các khóa đào tạo quốc tế cho sinh viên Kế toán. Từ môi trường này, sinh viên ngành Kế toán của ĐH Duy Tân có cơ hội được rèn luyện các năng lực chuyên sâu về Kế toán, các kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm,... giúp sinh viên nắm chắc kiến thức để tự tin làm việc trong môi trường thực tế.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán của ĐH Duy Tân có thể đảm nhận tốt công việc tại các bộ phận Kế toán chức năng trong doanh nghiệp như:
•             Kế toán Quản trị,
•             Kế hoạch Tài chính doanh nghiệp,
•             Phân tích và Đầu tư tài chính,
•             Kiểm toán nội bộ doanh nghiệp,
•             Kiểm toán quốc tế,
•             Quản lý,
•             Thống kê,…
hoặc đảm nhận các công tác:
•             Kế toán tổng hợp,
•             Kế hoạch tài chính,
•             Thống kê,
•             Thuế,
•             Ngân sách,
•             ...
ở các xã, phường, thị trấn; hoặc làm cán bộ trong các trường học chuyên nghiệp, trong những cơ quan Nhà nước ở các cấp, các tổ chức phi chính phủ, các đơn vị tư vấn, dịch vụ liên quan.
Mùa Tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân quyết định trao các Học bổng sau cho các thí sinh theo học ngành Kế toán tại trường:
- Học bổng Tài năng (Toàn phần/bán phần): 215 suất Học bổng Tài năng có tổng trị giá hơn 11 tỉ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng, trong đó có những thí sinh đăng ký theo học ngành Kế toán Quản trị (HP) có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia >=20.
- 39 suất học bổng toàn phần (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế trong đó có Chương trình PSU của Khoa Kế toán có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên.
- Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000VNĐ/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo học ngành Kế toán.
- 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển Học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học ngành Kế toán.
Tổ hợp môn xét tuyển
 
Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung Boxmoi_azoh
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Kế toán của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Kế toán
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
 
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

https://thanhnien.vn/giao-duc/suc-hut-cua-nganh-ke-toan-trong-thoi-ky-cach-mang-cong-nghiep-40-1065881.html?fbclid=IwAR2CzGieZHuqYcZJOhuJVF9lpU4T0COyITjbGUzH9LN4gqqbLpOjRiPLLTM
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1318
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết