Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Ielts Speaking Success – Skills Strategies and Model Answers

Go down

Ielts Speaking Success – Skills Strategies and Model Answers Empty Ielts Speaking Success – Skills Strategies and Model Answers

Bài gửi by OanhNguyenhh on 25/06/19, 08:59 pm

Trong kỳ thi, phần thi Speaking – thi nói luôn là kỹ năng được cho là khó nhất và gây ngần ngại cho hầu hết mọi thí sinh. Đây là phần thi chiếm nhiều thời gian chuẩn bị và khi thi cũng dễ gây mất bình tĩnh nhất. Ielts Speaking Success là cuốn sách giúp bạn dễ dàng vượt qua bài thi nói với điểm số thật sự cao.  Vậy thì đừng bỏ qua cuốn Ielts Speaking Success – Skills Strategies and Model Answers này nhé!!

Bộ sách rèn luyện trọn vẹn 4 kỹ năng tiếng Anh

Ielts Speaking Success – Skills Strategies and Model Answers Bo-sach-ielt-mike-1
Bộ sách luyện thi IELTS – “IELTS MIKE” trọn vẹn 4 kĩ năng tiếng Anh cho người châu Á
Bộ sách luyện thi IELTS – “IELTS MIKE” trọn vẹn 4 kĩ năng được tác giả Mike Wattie viết riêng cho người Châu Á giúp việc tự học dễ dàng hơn. Người học được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một theo hướng cầm tay chỉ việc. Tự học hiệu quả mà không cần đến trung tâm tốn kém.
Bộ sách gồm 5 cuốn sẽ giúp người học nắm vững cấu trúc bài thi IELTS, lộ trình học bài bản, bám sát giúp tiết kiệm thời gian ôn luyện, cải thiện trình độ nhanh chóng. Bên cạnh đó còn học được các chiến thuật làm bài hiệu quả và chính xác, các mẹo tránh bẫy trong từng dạng bài thi, tiết kiệm tối đa thời gian làm bài để đạt điểm cao nhất.

Nhân viên Marketing review bộ sách luyện thi Ielts – “IELTS MIKE”


Phùng Văn Hải – Chuyên viên Marketing Online chia sẻ: Khi mình có ý định luyện thi IELTS thì giáo viên của mình đã giới thiệu cho mình bộ sách “IELTS MIKE” để hỗ trợ cho việc tự học. Bộ sách gồm có 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và đặc biệt hơn là còn có cả app ứng dụng và học trực tuyến với giáo viên người nước ngoài. Với bộ sách này thì mình tự học nhưng vẫn có người hướng dẫn nên rất tốt cho những người bắt đầu học IELTS như mình.”
Với bộ sách “IELTS MIKE”, nhiều bạn trẻ khác cũng đã đạt được mức điểm IELTS mong muốn. Còn bạn thì sao? Cùng thử tìm hiểu về bộ sách nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bắt đầu luyện thi IELTS nhé!
Xem thêm về cuốn sách: https://mcbooks.vn/san-pham/ielts-speaking-success-skills-strategies-and-model-answers/
OanhNguyenhh
OanhNguyenhh
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 25/06/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết