Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0

Go down

Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0 Empty Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0

Bài gửi by thieuthithuong on 25/06/19, 09:18 pm

Livestream số 7: Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0
Tối ngày 14/6/2019, Đại học Duy Tân tiếp tục phát sóng Livestream Tư vấn Tuyển sinh số 7 với chủ đề: Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong thời đại công nghệ 4.0 để giải đáp những thắc mắc của các thí sinh và phụ huynh quan tâm đến những lĩnh vực này. Tham gia Tư vấn Tuyển sinh trong Livestream số 7 gồm: TS. Nguyễn Thế Dương - Trưởng Khoa Xây dựng, TS. Lê Vĩnh An - Trưởng Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật, ThS. Lương Xuân Hiếu - Phó Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật và ThS. Trần Thanh Bình - Chủ nhiệm Bộ môn Đồ họa.
 
Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0 Livestreamso7voichudekientrucmythuatvaxaydung-98
Livestream số 7 với chủ để: Kiến trúc - Mỹ thuật & Xây dựng trong thời đại công nghiệp 4.0
 
Mở đầu Livestream, Đại học Duy Tân đã cung cấp đến các bậc phụ huynh và các thí sinh những thông tin cơ bản nhất về khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật & Xây dựng thông qua clip giới thiệu về Khoa Kiến trúc và Khoa Xây dựng. Theo đó, Đại học Duy Tân đang triển khai đào tạo các chuyên ngành: Kiến trúc công trình; Kiến trúc nội thất; Xây dựng dân dụng & công nghiệp; Xây dựng cầu đường; Công nghệ quản lý xây dựng; Xây dựng dân dụng & công nghiệp chuẩn CSU; Kiến trúc chuẩn CSU, Thiết kế đồ họa/Game/Multimedia.

Tư vấn Tuyển sinh - Livestream số 7: Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0
 
Sinh viên theo học khối ngành Kiến trúc và Xây dựng tại Đại Duy Tân có cơ hội được tiếp cận với chương trình tiên tiến và quốc tế hàng đầu của Mỹ. Đó là kết quả của quá trình hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Bang California ở Fullerton (một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ), cùng Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ) với các chương trình Tiên tiến và Quốc tế đầu tiên ở miền Trung về ngành Kiến trúc và Xây dựng từ những năm 2010 - 2011. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Đại học Duy Tân sẽ nhận được từ 19 đến 21 chứng chỉ môn học có giá trị toàn cầu.
Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0 Livestream07-81
TS. Lê Vĩnh An - Trưởng Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật  giải đáp thắc mắc của các thí sinh tại Livestream số 7
 
Bước vào phần Tư vấn Tuyển sinh, các giảng viên Đại học Duy Tân đã giải đáp nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh và thí sinh về các vấn đề liên quan đến ngành Kiến trúc - Mỹ thuật & Xây dựng.
 
Với câu hỏi: “Ngành Kiến trúc có xét học bạ không và cơ hội việc làm của ngành này sau khi tốt nghiệp?” của bạn Hải Nam Hồ, TS. Lê Vĩnh An và ThS. Lương Xuân Hiếu đã trả lời rằng: Ngành Kiến trúc của Đại học Duy Tân xét tuyển theo 2 hình thức là Xét học bạ và Xét điểm THPT Quốc gia. Riêng với điểm môn Vẽ Mỹ thuật sẽ được nhân hệ số 2 và thí sinh có thể tham gia vào Kỳ thi Vẽ do Đại học Duy Tân tổ chức vào ngày 29 & 30/6/2019 hoặc dùng kết quả thi môn Vẽ Mỹ thuật tại các trường đại học có tổ chức thi trong cả nước. Về vấn đề cơ hội việc làm, sinh viên cả ngành Kiến trúc và Xây dựng có rất nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân cũng mới Ký kết Hiệp định thư với Quỹ hỗ trợ du học Nhật Bản - JOOSS, qua đó sinh viên sẽ có thêm những cơ hội thực tập và làm việc với các công ty Nhật Bản hoạt động tại cả Việt Nam và Nhật Bản.
 
Bạn có nick Facebook Hân Di hỏi: Theo học ngành Xây dựng của Đại học Duy Tân sau này sẽ đi thực tập ở những công ty nào?
 
TS. Nguyễn Thế Dương trả lời: Khi theo học ngành Xây dựng tại Đại học Duy Tân, các bạn sẽ trải qua 3 kỳ thực tập trong đó có kỳ thực tập tốt nghiệp là quan trọng nhất. Các bạn sẽ được thực tập tại tất cả các công ty hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng đóng trên địa bàn Tp. Đà Nẵng và ở một số thành phố khác như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,... Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và đảm nhiệm công việc như một kỹ sư thực thụ. Có nhiều công ty cũng đã liên hệ với Khoa Xây dựng của nhà trường để đặt vấn đề về việc tiếp nhận và hỗ trợ chi phí cho sinh viên của Khoa khi đến thực tập.
 
Theo dõi Livestream Tư vấn Tuyển sinh từ những số phát sóng đầu tiên, nhiều bạn thí sinh đã gửi câu hỏi về trước cho chương trình nhờ giải đáp vân đề là: Tại sao ngành Thiết kế Đồ họa của Duy Tân không xét môn Vẽ?
 
ThS. Trần Thanh Bình trả lời: Đại học Duy Tân không xét môn Vẽ là muốn tạo cơ hội cho các bạn thí sinh có kết quả học và thi tốt ở những bộ môn khác nhưng có niềm yêu thích với ngành Thiết kế Đồ họa. Biết vẽ là một lợi thế nhưng đó không phải là điều kiện tiên quyết. Khi theo học ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Duy Tân, sinh viên cũng sẽ được học vẽ từ đơn giản cho đến phức tạp và theo thời gian, năng lực cũng như kỹ năng vẽ của các em sẽ được nâng cao nên các em cứ yên tâm.
 
Quan tâm đến chương trình hợp tác quốc tế, bạn Ngã Nghi hỏi rằng: Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc có những ưu điểm gì nổi bật?
 
TS. Lê Vĩnh An trả lời: Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc của Đại học Duy Tân hay còn gọi là chương trình CSU có sự hợp tác với trường Đại học Cal Poly. Theo học chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội lấy được những chứng chỉ môn học có giá trị toàn cầu, có nhiều học phần sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên cao cấp đến từ Mỹ, kỹ năng ngoại ngữ, năng lực tư duy sáng tạo,... của sinh viên cũng vượt trội hơn hẳn. Bên cạnh chương trình tiên tiến, ngành Kiến trúc theo chương trình thường của Đại học Duy Tân cũng được xây dựng theo định hướng kiểm định quốc tế. Nhà trường đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với một số trường đại học của Hàn Quốc và Nhật Bản để tham khảo chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế để có những điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với chương trình đào tạo của Đại học Duy Tân.
 
Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi khác về các vấn đề như: điểm chuẩn các ngành, học phí, học bổng, bí quyết học tập hiệu quả,... cũng được các giảng viên Đại học Duy Tân chia sẻ và giải đáp nhiệt tình.
 
Livestream Tư vấn tuyển sinh số 8 với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị, Tài chính Ngân hàng và Marketing” sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 19h ngày 18/6/2019 trên Fanpage của Đại học Duy Tân. Hãy cùng theo dõi và lắng nghe những chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc từ phía các thầy cô Đại học Duy Tân để có những sự chọn về ngành nghề phù hợp với bản thân nhé!
 
(Truyền Thông)

https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4520&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 731
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0 Empty Re: Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0

Bài gửi by thanhthuong123 on 26/06/19, 04:22 pm

Gần 5.400 Vị trí Tuyển dụng trong Ngày hội Việc làm 2019 tại Đại học Duy Tân
Sáng ngày 7/6/2019, Đại học Duy Tân phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức chương trình Ngày hội Việc làm lần thứ 13 - 2019 với sự tham gia của 80 doanh nghiệp và hàng ngàn sinh viên Duy Tân cùng sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. Ngày hội Việc làm 2019 đã mang 5.371 vị trí việc làm hấp dẫn ở mọi lĩnh vực ngành nghề từ part-time đến full-time cho các bạn sinh viên.
 
Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0 Lecatbangkhaimacngayhoivieclam2019-60
Lễ cắt băng Khai mạc Ngày hội Việc làm 2019
 
Với mục đích nâng cao hơn nữa mối quan hệ bền vững giữa nhà trường-doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo đúng yêu cầu của thị trường lao động và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, từ năm 2006 Đại học Duy Tân đã phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức Chương trình Ngày hội Việc làm. Qua 12 năm tổ chức, chương trình đã thu hút hơn 850 lượt đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Tp. Đà Nẵng tham gia tuyển dụng với 22.560 vị trí; tiếp nhận hơn 29.459 hồ sơ đăng ký tìm việc của sinh viên bình quân hàng năm. Thông qua Ngày hội Việc làm, Đại học Duy Tân đã góp phần cung ứng từ 3.000 đến 5.000 hồ sơ nhân sự cho các nhà tuyển dụng.
 
Phát biểu trong Lễ Khai mạc Ngày hội Việc làm 2019, ông Jesper Bach Larsen - Tổng Quản lý Hilton Đà Nẵng cho biết: “Ngày hội Việc làm do Đại học Duy Tân tổ chức thực sự là một chương trình rất ý nghĩa và cần thiết không chỉ đối với sinh viên mà với cả các doanh nghiệp như chúng tôi. Bởi, đây là một trong những hoạt động để chúng tôi có thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác bền vững với nhà trường - là đơn vị đào tạo, là cơ hội để chúng tôi đến tiếp xúc với các bạn sinh viên và tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng nhất. Bên cạnh chương trình Ngày hội Việc làm, Đại học Duy Tân cũng thường xuyên tổ chức những chương trình, sự kiện có sự tham gia của các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo ra những nguồn nhân lực đáp ứng được những yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và yêu cầu thực tế của chính các doanh nghiệp. Đây cũng chính là điều các doanh nghiệp như chúng tôi luôn đánh giá cao Đại học Duy Tân.”
 
Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0 Sinhvientimhieuthongtintuyendungvadangkyungtuyentaingayhoivieclam-13
Sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng và đăng ký ứng tuyển tại Ngày hội Việc làm 2019
 
Tại Ngày hội Việc làm 2019, có 80 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với 5.371 vị trí. Trong đó, ngành Công nghệ thông tin chiếm 11%, Dịch vụ Du lịch chiếm 31%, Tài chính - Ngân hàng chiếm 9%, Kiến trúc - Xây dựng chiếm 8%, Khối Y - Dược chiếm 4%, Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ chiếm 30% và các khối ngành khác chiếm 7%,... Tham gia Ngày hội, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về chính sách và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, được các nhà tuyển dụng trực tiếp thu nhận hồ sơ, phỏng vấn cũng như tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp như Công ty Bia Heneiken Việt Nam, Khách sạn Hilton Đà Nẵng, Khách sạn New Orient Đà Nẵng, Công ty B.V.L Đà Nẵng,... cũng đã tổ chức buổi test đầu vào đối với những ứng viên mong muốn làm việc tại doanh nghiệp.
 
Sinh viên Trương Thị My My - Sinh viên năm 4 ngành Kế toán chia sẻ: “Em chuẩn bị tốt nghiệp ra trường và việc làm hiện là vấn đề em cũng như nhiều bạn sinh viên năm cuối đặc biệt quan tâm. Ngày hội Việc làm năm nay có rất nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp với ngành Kế toán mà em học, em cũng đã tìm hiểu một số vị trí, lắng nghe tư vấn từ phía các doanh nghiệp và em dự định sẽ nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí Giao dịch viên của Sacombank.”
 
Kết thúc Ngày hội Việc làm 2019, 1436 hồ sơ ứng tuyển đã được doanh nghiệp tiếp nhận, trong đó có 1307 hồ sơ của sinh viên Đại học Duy Tân và 129 hồ sơ của sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. Với sự chuẩn bị chu đáo và quy mô ngày càng lớn mạnh, Ngày hội Việc làm do Đại học Duy Tân và Báo Người Lao động tổ chức hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, sở thích của các bạn sinh viên cùng như là cơ hội tốt để các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, đồng thời tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng được yêu cầu chiến lược phát triển của doanh nghiệp.
 
(Truyền Thông)

 https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4509&pid=2065&page=0&lang=vi-VN
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 733
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết