Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar rút khỏi Ấn Độ

Go down

Điện -  Thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar rút khỏi Ấn Độ Empty Thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar rút khỏi Ấn Độ

Bài gửi by linhsales1987 on 06/07/19, 03:55 pm

Theo trang 91mobiles, Mobiistar đã thông báo ngừng các hoạt động kinh doanh tại thị trường smartphone Ấn Độ.

ET Telecom cho rằng phần lớn nhân sự ở vị trí cấp cao của hãng smartphone thương hiệu Việt đã rời khỏi công ty. Ông Carl Ngô (Ngô Nguyên Kha), Giám đốc điều hành của Mobiistar đã quay trở lại Việt Nam.
sửa máy tính tận nơi quận nhà bè


Đối tác sản xuất duy nhất của Mobiistar tại Ấn Độ có tên VSun Technologies đã nộp đơn phá sản vào ngày 19/5 và sa thải toàn bộ nhân viên. Điều này dẫn đến sự gián đoạn cho chuỗi cung ứng của Mobiistar tại Ấn Độ.
sửa máy tính tận nơi quận nhà bè


Ajay, cựu Giám đốc tài chính của Mobiistar tại Ấn Độ, xác nhận công ty đối mặt với một số khó khăn. Sau khi Vsun ngừng hợp tác với Mobiistar, CEO của hãng đã đàm phán với một số nhà đầu tư Ấn Độ để gây quỹ cho thương hiệu smartphone này. Kết quả cho thấy mọi thứ không khả quan.


Theo ET Telecom, Mobiistar vẫn chưa thanh toán các khoản khí cho nhiều đối tác tiếp thị và phân phối sản phẩm tại Ấn Độ. Trong một email được gửi từ Anruddha Deb, Giám đốc tiếp thị của Mobiistar cho biết sẽ trả 50% số tiền còn lại cho các đối tác sau khi thanh lý hàng tồn kho. Tuy nhiên, khoảng 50% đối tác tiếp thị của Mobiistar vẫn đang chờ được thanh toán và cáo buộc công ty đã ngừng liên lạc với họ.

Trong một năm hoạt động tại Ấn Độ, Mobiistar đã giới thiệu tổng cộng 9 mẫu smartphone, trong đó X1 Notch là mẫu smartphone mới nhất, ra mắt vào 6 tháng trước.

Mobiistar tiến vào Ấn Độ từ tháng 5/2018 với mục đích mở rộng tầm ảnh hưởng, tăng doanh số. Ở thị trường Việt Nam, Mobiistar gặp khó trong việc hợp tác với các nhà cung ứng linh kiện lớn bởi thị phần quá nhỏ.

Việc gia nhập thị trường Ấn Độ được cho giúp Mobiistar có lợi thế hơn trong việc kêu gọi đối tác tham gia chuỗi cung ứng. Nhờ ở thị trường lớn, hãng có thể đảm bảo số lượng sản phẩm bán ra đủ chi trả cho nghiên cứu và phát triển. Tại thị trường 1,2 tỷ dân này, Mobiistar hướng tới khách hàng có nhu cầu smartphone giá rẻ.sửa máy tính tận nơi quận nhà bè
linhsales1987
linhsales1987
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 800
Join date : 09/08/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết