Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Seal niêm phong bảo mật xe tải

Go down

Seal niêm phong bảo mật xe tải  Empty Seal niêm phong bảo mật xe tải

Bài gửi by phong110697 on 18/07/19, 10:43 am

Xe vận tải là phượng tiện vận tải hầu như là đa dạng ở Việt Nam. với sự lớn mạnh của ngành vận chuyển hàng , việc đánh cắp hàng hóa cũng dần lộng hành. Để khắc phục vấn đề ấy chúng tôi muốn giới thiệu với Anh chị
04 mẫu seal niêm phong chuyên dụng cho xe tải.

tại sao lại nên  dùng seal niêm phong ?? với phần lớn dụng cụ niêm phong nhiều, Anh chị em có thể  dùng ổ khóa truyền thống, cũng có thể sử dụng giấy niêm phong. tuy nhiên ổ khóa với thực thụ cứng cáp ? Chúng ta với thể kiếm trên internet sẽ cho ra hàng nghìn kết quả về “thủ thuật” bẻ khóa, chỉ mang các công cụ thuần tuý là có thể bẻ khóa trong “ tích tắc” vài giây. Còn về giấy niêm phong ? Giấy niêm phong mang tác dụng niêm phong bằng bí quyết dán niêm phong trên những khu vực cần niêm phong, nhưng chính vì bằng giấy nên chẳng thể chiệu được sự hà khắc của thời tiết.
*04 loại seal niêm phong cho xe tải, xe tải phủ bạt:
+ Seal nhựa khóa thép: Là loại seal nhựa có chiều dài tầm 270 mm với cơ chế khóa một chiều và seal sẽ bị phá nếu giật ngược nên việc cố tình mở seal sẽ bị để lại dấu vết. Với nhựa PP 100% chịu được ảnh hưởng của thời tiết.
+ Seal nhựa đốt trúc: Cũng là thuộc nhóm seal nhựa với chiều dài tầm 360 mm, có số seri trên seal không thể thay thế bằng seal khác. Ngoài ra, với 30 hạt đốt trúc xen kẽ để dễ dàng bám trên vật cần niêm phong.
+ Seal cối 7mm: Đây là seal container, được làm từ nhựa ABS kết hợp với kim loại, thường được niêm phong container. Còn đối với xe tải vẫn có một số trường hợp niêm phong bằng seal cối. Nếu bạn vẫn đang phân vân thì bạn nên suy nghĩ kỹ đơn hàng thật sự giá trị thì nên sử dụng seal cối.
+ Seal cáp: Seal cáp thường được sử dụng cho xe tải phủ bạt, với sự kết hợp kim loại và nhựa ABS. Sau khi phủ bạt lên mui xe chúng ta xe cột dây vào khoen và cho seal đi qua các khoen và rút lại. Với độ cứng cáp của seal để có thể phá được seal phải dùng đến kềm cộng lực.
Trên đây là 04 loại seal niêm phong phổ biến cho niêm phong xe tải và xe phủ bạt. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ với công ty Triệu Vũ để biết thêm thong tin chi tiết về từng loại seal.
CTY TNHH MTV THIẾT BỊ KỸ THUẬT TRIỆU VŨ
Địa chỉ: 12 Yên Thế, Phường 02, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0909.678.754 ( Thủy )
Website: [Only admins are allowed to see this link]
      https://giasealniemphongtphcm.blogspot.com/
phong110697
phong110697
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 08/07/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết