Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn
Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khám phá các tiêu chuẩn tiếp thị phần mềm email marketing toàn cầu

Go down

Khám phá các tiêu chuẩn tiếp thị phần mềm email marketing toàn cầu Empty Khám phá các tiêu chuẩn tiếp thị phần mềm email marketing toàn cầu

Bài gửi by top123 on 14/11/19, 10:01 am

Khám phá các tiêu chuẩn tiếp thị phần mềm email marketing toàn cầu

Bạn đang sử dụng phần mềm email marketing. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn so sánh với các đồng nghiệp trong ngành của bạn? Tìm hiểu làm thế nào giá vé cạnh tranh so với bạn có thể giúp bạn xem nếu bạn đang thiếu trong một số loại nhất định. 

Chúng tôi phần mềm email marketing đã cố gắng bao gồm toàn bộ phạm vi của các khách hàng khác nhau, từ các công ty mới thành lập đến hơn 500 công ty nhân viên. Mục tiêu của chúng tôi - cung cấp cho bạn đủ manh mối và dữ liệu để giúp bạn tinh chỉnh email để có sự tham gia cao hơn và do đó tăng thành công cho chiến dịch tiếp thị email của bạn. 

Hiểu  điểm chuẩn tiếp thị qua email
Bây giờ bạn đã có niềm vui để khám phá tất cả các số liệu thống kê này, tất nhiên điều quan trọng hơn nữa là phải hiểu ý nghĩa thực sự của chúng. 

Cải thiện các tiêu chuẩn tiếp thị email quan trọng này, đặc biệt là khi so sánh với các công ty khác trong cùng ngành với bạn, có thể giúp bạn đưa các chiến dịch tiếp thị email của mình đi đúng hướng.

Hãy khám phá tầm quan trọng của từng thứ một để cuối cùng chúng ta có thể tìm ra cách tốt nhất để tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng của bạn thông qua email của bạn. 

Email tỷ lệ mở là gì?
Biện pháp này được sử dụng bởi các nhà tiếp thị để xem có bao nhiêu email đã gửi của một chiến dịch nhất định đã được mở bởi người nhận của họ. 
Thống kê tỷ lệ mở chủ yếu phụ thuộc vào dòng chủ đề và mức độ phù hợp của chúng với những người đăng ký của bạn. 
Có tỷ lệ mở tốt là rất quan trọng bởi vì cho dù nội dung hay các chương trình khuyến mãi trong email thực sự tốt đến đâu, người đăng ký của bạn sẽ không bao giờ được nhìn thấy chúng. 
Hầu hết mọi người sẽ nhanh chóng quét các dòng chủ đề của email chưa mở của họ, tìm kiếm gợi ý về những cái nào thực sự có giá trị thời gian của họ. Đôi khi một từ duy nhất có thể tạo ra sự khác biệt trong việc nhận được nhấp chuột cuối cùng từ độc giả tiềm năng của bạn.
Không có dòng chủ đề hoàn hảo, nhưng chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng về những gì có thể hoạt động tốt nhất và một số thực tiễn tốt để áp dụng cho tỷ lệ mở email tốt hơn. 
Cải thiện tỷ lệ mở của bạn bằng cách tạo dòng chủ đề hiệu quả
Dưới đây là một vài mẹo bạn có thể làm theo để tạo ra một dòng chủ đề tuyệt vời.

1. Phần mềm gửi mail hàng loạt giữ nó ngắn gọn và phù hợp
Dòng chủ đề dài đã được chứng minh là bỏ qua nhiều hơn không. Rất nhiều email đang được mở trên điện thoại di động và nếu đối tượng của bạn chiếm hơn một nửa màn hình của họ, có lẽ bạn đã mất một người đọc tiềm năng. Tránh các từ như cập nhật và các bản tin của Nhật Bản trong dòng chủ đề của bạn, vì chúng tạo ra cảm giác về một chuỗi, khiến độc giả của bạn nghĩ rằng họ có thể tiếp tục và lấy phần tiếp theo. 

2. Phần mềm gửi mail hàng loạt tạo cảm giác cấp bách
Tất nhiên mỗi một email của bạn đều quan trọng, nếu không bạn sẽ không gửi chúng. Nhưng đôi khi, việc thêm một từ như khẩn cấp và hay quan trọng là tạo ra cảm giác khan hiếm và khẩn cấp buộc độc giả của bạn phải nhấp vào. Được sử dụng một cách tiết kiệm, những dòng chủ đề yêu cầu hành động ngay lập tức có thể đẩy sự quảng bá quan trọng đó đến nhiều khách hàng hơn. 

3. Cá nhân hóa chủ đề
Gửi nội dung được phục vụ trực tiếp cho khách hàng của bạn thường có thể mang lại kết quả tốt. Với tất cả các công cụ CRM mà các nhà tiếp thị hiện có sẵn, bạn nên biết khách hàng của bạn thích gì hoặc không thích gì trước đó. 

4. Giữ lời hứa
Bây giờ đi sâu một chút vào đạo đức, nhưng nếu bạn cố gắng lôi kéo độc giả của mình bằng những đường dây đầy bom đạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện đúng lời hứa của mình. Bạn không muốn trở thành một thương hiệu khóc sói sói và cuối cùng bị cơ sở người dùng bỏ qua.  

5. Tối ưu hóa các bản xem trước của bạn với các tiêu đề
Tiêu đề sẽ xuất hiện ngay sau dòng chủ đề của bạn trong hầu hết các ứng dụng phần mềm gửi mail hàng loạt . Sử dụng điều này để cung cấp cho độc giả của bạn một cái nhìn thoáng qua về nội dung đang chờ họ bên trong. Nếu bạn bỏ qua bước này, ứng dụng email có thể lấy một số nội dung từ phần thân email của bạn để xem trước, khiến nó trở nên lộn xộn và khó hiểu. 

6. Sử dụng thử nghiệm A / B 
Sử dụng tính năng kiểm tra phân tách A / B của chúng tôi , cho phép bạn phân tách đối tượng của mình và kiểm tra hai biến thể khác nhau để xem những gì hoạt động tốt hơn. Bạn có thể kiểm tra các dòng chủ đề của mình nhưng cũng như các phần khác trong chiến dịch của bạn như nội dung, ngày gửi hoặc tên từ tên lửa để tinh chỉnh email của bạn để có tốc độ mở tối ưu. 

Hy vọng rằng, một số mẹo này sẽ giúp bạn bắt đầu làm cho dòng Chủ đề của bạn hấp dẫn hơn. 

Các mẹo khác về cách cải thiện tỷ lệ mở
Kiểm tra những ngày mở tốt nhất
Đừng cố định lịch trình nội dung và thử thăm dò loại email nào hoạt động tốt nhất vào những ngày nhất định trong tuần. 
Hãy thử các tần số gửi khác nhau.
Hãy thử lịch trình hàng ngày, hàng tháng, hai tuần một lần để gửi nội dung của bạn. Một số loại hoạt động tốt hơn trên các khoảng thời gian ngắn hơn, một số loại khác dài hơn. Nhưng hãy cẩn thận, vì điểm cụ thể này có thể nhanh chóng phản tác dụng. Đảm bảo rằng những người đăng ký của bạn nhận thức rõ về xu hướng gửi tần suất gửi không thường xuyên của bạn tại thời điểm đăng ký, hoặc tỷ lệ hủy đăng ký của bạn có thể tăng.
Mặc dù tỷ lệ mở của bạn là một khía cạnh rất quan trọng trong kết quả chiến dịch của bạn, nhưng đó không phải là khía cạnh duy nhất. Bạn sẽ muốn biết công chúng của bạn phản ứng như thế nào với nội dung bạn đang cung cấp. Với mục đích này, chúng ta hãy xem tỷ lệ nhấp qua email của bạn. 

Email Nhấp qua Tỷ lệ (TLB) là gì?
Tỷ lệ nhấp qua email là tỷ lệ người đăng ký đã nhấp vào hình ảnh hoặc liên kết trong chiến dịch của bạn, trong tổng số email bạn gửi.

Con số này có thể sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với tỷ lệ mở của bạn vì nó tính đến tất cả các email bạn đã gửi, bất kể chúng có được mở hay không. 

Một trong những điểm chuẩn tiếp thị qua email quan trọng nhất, CTR cho bạn biết hiệu quả của các chiến dịch của bạn trong việc tạo khách hàng tiềm năng. Nếu người đăng ký không thực hiện bất kỳ hành động nào khi mở email của bạn, điều đó có thể có nghĩa là nội dung mà bạn đang gửi cho họ có thể hấp dẫn hơn. 

Mặc dù email mở là một số liệu tuyệt vời để xem xét khi xây dựng sự hiện diện của thương hiệu, tỷ lệ nhấp rất quan trọng khi cố gắng bán sản phẩm hoặc dịch vụ. 

Được xem là tỷ lệ nhấp trung bình, tất cả các ngành được bao gồm, khoảng 2,5%, bạn có thể đặt mục tiêu của mình cao hơn một chút và cố gắng đạt được vị trí 4% ngọt ngào đó. Không có nhiều công ty có thể tự hào về tỷ lệ nhấp cao hơn thế mà không giải quyết được các kỹ thuật tiếp thị phi đạo đức. 

Cải thiện tỷ lệ nhấp của bạn 
Bây giờ chúng tôi đã thiết lập tầm quan trọng của số liệu này, đã đến lúc chúng tôi nói về những thủ thuật bạn có thể sử dụng để cải thiện nó.

1. Hãy chú ý đến định dạng email của bạn
Làm cho email của bạn thân thiện với thiết bị di động . Các khảo sát cho thấy hơn 70% email thương mại được mở trên thiết bị di động, do đó, tối ưu hóa chúng là di động trước tiên nên là một trong những ưu tiên của bạn. 
Tạo các email có thể quét được trên các kênh vì các độc giả của bạn thường sẽ chỉ lướt qua email của bạn khi họ mở nó. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tách thông tin quan trọng với các tiêu đề , tiêu đề phụ và hình ảnh để làm cho nó dễ dàng truy cập vào mắt người. 
Đừng đưa thông tin quan trọng vào hình ảnh. Hãy tính đến việc hình ảnh bị chặn theo mặc định trong hầu hết các ứng dụng email. Đặt câu khẩu hiệu hoặc giao dịch quảng cáo của bạn vào một cái có thể khiến người đọc không thể tiếp cận được ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
2. Nắm bắt cơ hội với Kêu gọi hành động của bạn
Một lời kêu gọi hành động rõ ràng (CTA) sẽ giúp bạn có những nhấp chuột đó. Làm cho người đăng ký của bạn tập trung vào một việc cần làm và họ có thể sẽ làm điều đó. Đừng đưa ra quá nhiều sự lựa chọn cho độc giả của bạn, vì càng ít CTA trong thư mang lại kết quả tốt hơn. 
Vị trí CTA cũng rất quan trọng. Như mọi khi, bạn sẽ cần kiểm tra vị trí CTA của bạn hoạt động tốt nhất. Thử nghiệm A / B của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nó. 

3. Đảm bảo dòng chủ đề của bạn bao gồm nội dung của bạn
Cố gắng không làm thất vọng ai đó đã mở email của bạn với nội dung không liên quan. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, bạn cần giữ lời hứa khi tạo email. Nếu bạn trình bày một chủ đề trong chủ đề của mình, rất có thể người đã mở email muốn tìm hiểu thêm về điều đó. 

4. Đừng sợ giữ danh sách của bạn sạch sẽ
Nếu bạn nghĩ rằng bạn nên dựa vào điểm chuẩn tiếp thị qua email, đây là một điều quan trọng cần làm. Email marketing là một không gian năng động. Khi bạn bắt đầu nhận được tỷ lệ thoát cao hơn và tỷ lệ mở thấp hơn, đã đến lúc xóa danh sách của bạn. Rất nhiều yếu tố có thể xảy ra ở đây, như mọi người mất hứng thú với sản phẩm của bạn theo thời gian hoặc chuyển sang địa chỉ email khác, nhưng để số liệu của bạn vẫn có liên quan, thỉnh thoảng bạn nên thoát khỏi trọng lượng chết.

Làm thế nào để chống lại tỷ lệ hủy đăng ký cao
Tỷ lệ hủy đăng ký là số lượng độc giả của bạn đã chủ động từ chối nhận các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Ngay cả khi nó trông giống như một con số nhỏ trên giấy, việc hủy đăng ký có thể tăng lên nếu bạn không cẩn thận cách bạn truyền tải thông điệp của mình.
Đây là một chỉ số quan trọng bạn nên theo dõi để xem liệu một số chủ đề, hình ảnh hoặc mẫu định dạng email có làm tăng tỷ lệ hủy đăng ký của bạn hay không. 
Ngoài tất cả các mẹo chúng tôi đã nêu trước đây, đây là một số mẹo chính về cách tránh tỷ lệ hủy đăng ký cao:
Giữ cho nội dung của bạn có liên quan
Bạn nên luôn luôn nói bằng giọng nói thương hiệu của bạn và bám sát nó bất cứ khi nào bạn có thể. Thêm giá trị cho các chiến dịch của bạn sẽ khiến người đăng ký của bạn quay lại để biết thêm, cho dù đó là ưu đãi có lợi hay đôi khi, chỉ là bản sao tuyệt vời. 
Phân khúc đối tượng của bạn
Bằng cách tách đối tượng của bạn thành các phân khúc khác nhau, bạn sẽ có thể gửi cho họ nội dung hấp dẫn và được cá nhân hóa hơn, giảm khả năng họ trở nên không quan tâm.
Hãy nhớ rằng việc mất người đăng ký theo thời gian là một quá trình tự nhiên và lành mạnh cho danh sách của bạn và điểm chuẩn tiếp thị qua email của bạn.

Tỷ lệ thoát là gì?
Số liệu này cho thấy các email bạn đã gửi không thể được gửi. Tỷ lệ thoát cao không bao giờ là một điều tốt. Tại sao bạn có thể hỏi? Chà, ngay cả khi nội dung của bạn tuyệt vời, nó sẽ hiếm khi đạt được mục tiêu của nó. Các quảng cáo thú vị mà các nhà tiếp thị của bạn đưa ra hoặc tất cả những công việc đã đi vào Ebook tuyệt vời đó sẽ chẳng là gì nếu danh sách của bạn chứa đầy những liên hệ rác không tồn tại. 

Mẹo hạn chế email bị trả lại
Giữ cho danh sách của bạn luôn mới
Điều này có nghĩa là người đăng ký của bạn nên được dọn dẹp theo thời gian. Kiểm tra đánh giá người dùng và tỷ lệ mở email của họ và đừng ngại nhấn nút xóa đó nếu chúng có vẻ không liên quan. 
Không mua danh sách email trên internet
Hầu hết thời gian, danh sách được bán trên internet có được nhờ các hoạt động mờ ám như lừa đảo . Chúng cũng nhanh chóng bị gắn cờ bởi bất kỳ nền tảng tiếp thị email tử tế nào, vì vậy bạn có thể sẽ lãng phí tiền của mình ngay từ đầu bằng cách mua một nền tảng.
Tuy nhiên, nếu bạn quản lý để gửi chiến dịch của mình đến một danh sách như vậy, hãy yên tâm rằng những chiến dịch không bị trả lại sẽ nằm trong thư mục spam. Tóm lại, tránh bằng mọi giá. 
Sử dụng tùy chọn cho đăng ký của bạn
Cơ hội gửi email của bạn giảm đáng kể nếu bạn cho người đăng ký tiềm năng của mình cơ hội xác nhận ý định nhận chiến dịch tiếp thị của bạn. 

Gói nó lên
Để tóm tắt, bạn nên theo dõi tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp và các số liệu thống kê có liên quan khác nếu bạn muốn dựa vào tiếp thị qua email của mình. 
Hiểu tất cả các tiêu chuẩn tiếp thị qua email đã nói ở trên ít nhất sẽ giúp bạn xác định khi nào các chiến dịch của bạn sắp hết. Nếu có gì đó không ổn, bạn có thông tin cần thiết để quay lại bảng vẽ và khắc phục tình huống để tối ưu hóa các chiến dịch của mình. 
Tiếp thị qua email vẫn được coi là một trong những cách tốt nhất để thu hút khán giả, chỉ cần ghi nhớ để có mục tiêu thực tế và cung cấp nội dung có liên quan. 
top123
top123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 205
Join date : 29/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết