SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ngày hội Lữ hành 2019 tại Đại học Duy Tân

2 posters

Go down

Ngày hội Lữ hành 2019 tại Đại học Duy Tân Empty Ngày hội Lữ hành 2019 tại Đại học Duy Tân

Bài gửi by thieuthithuong 25.11.19 19:12

Ngày hội Lữ hành 2019 tại Đại học Duy Tân
Sáng ngày 26/10/2019, Khoa Du lịch Đại học Duy Tân đã tổ chức “Ngày hội Lữ hành 2019” tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Ngày hội được tổ chức nhằm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đang theo học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành của Đại học Duy Tân đồng thời tăng cường gắn kết giữa trường đại học - doanh nghiệp, tạo cơ hội để sinh viên được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm thực tế công việc với chính những người trong nghề.
 
Ngày hội Lữ hành 2019 tại Đại học Duy Tân 2G6A9942c-17
GS.TS. Lim Sang Taek - Viện trưởng Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân
phát biểu khai mạc Ngày hội
 
Phát biểu khai mạc Ngày hội Lữ hành 2019, GS.TS. Lim Sang Taek - Viện trưởng Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân cho biết: “Ngày hội Lữ hành là sự kiện được tổ chức nhằm hướng nghiệp cho sinh viên Duy Tân, đặc biệt là sinh viên đang mong muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch trong tương lai. Hi vọng khi tham dự Ngày hội, sinh viên Duy Tân sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có cái nhìn rõ nét hơn về nghề Lữ hành, đồng thời góp phần định hướng công việc trong tương lai của các em.”
 
Tại Ngày hội, các sinh viên yêu thích công việc của người hướng dẫn viên du lịch đã được lắng nghe nhiều chia sẻ vô cùng hữu ích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các đơn vị Lữ hành uy tín tại Tp. Đà Nẵng như: Thiết kế điều hành tour hiệu quả, Nghề hướng dẫn viên du lịch và những điều cần biết, Quản trị kinh doanh lữ hành trong giai đoạn hiện nay,...
 
Ngày hội Lữ hành 2019 tại Đại học Duy Tân 2G6A9946c-57
Đại diện Đại học Duy Tân tặng hoa cho các chuyên gia
đến từ các đơn vị Lữ hành uy tín tại Tp. Đà Nẵng
 
Theo các chuyên gia, để làm tốt công việc của một người hướng dẫn viên, quản lý dịch vụ du lịch, thiết kế hay điều hành tour,... các bạn trẻ cần có thời gian trải nghiệm thực tế liên tục, tự học tập và rút kinh nghiệm từ những điều “tai nghe mắt thấy” trong các chuyến đi trong và ngoài nước. Đây chính là thời điểm để sinh viên rèn luyện các kỹ năng then chốt trong công việc như kỹ năng thuyết minh, hoạt náo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết tình huống phát sinh,... Bên cạnh đó, thói quen quan sát và học hỏi từ thực tế giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về thị trường du lịch tiềm năng để có những đánh giá và phân tích hiệu quả khi thiết kế những tour du lịch hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu khách hàng.
 
Trong khuôn khổ Ngày hội Lữ hành 2019, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Quốc tế của Đại học Duy Tân đã dành thời gian để giới thiệu về Khóa bồi dưỡng và cấp chứng chỉ hành nghề Hướng dẫn viên du lịch nội địa/quốc tế cho sinh viên. Đây là khóa học chú trọng bồi dưỡng các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành thông qua nhiều môn học thiết thực như: kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn, nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong hướng dẫn du lịch, tâm lý khách du lịch, y tế du lịch,... Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch do Đại học Duy Tân cấp. Đây là điều kiện cần và đủ để bổ sung hồ sơ trình Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch các tỉnh/thành cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế.
 
Ngày hội Lữ hành là dịp để sinh viên Du lịch của Đại học Duy Tân tiếp cận kinh nghiệm thực tế, xác định xu hướng và những thay đổi của ngành du lịch ở thời điểm hiện tại đồng thời tìm hiểu những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai.
 
(Truyền Thông)
https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4636&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1278
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Ngày hội Lữ hành 2019 tại Đại học Duy Tân Empty Re: Ngày hội Lữ hành 2019 tại Đại học Duy Tân

Bài gửi by thanhthuong123 26.11.19 18:55

Khối Khoa học sức khỏe Trường Đại học Duy Tân tròn 10 tuổi
(QNO) - Sáng 25.10, Trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hội nghị khoa học nhằm tổng kết 10 năm thành lập khối Khoa học sức khỏe (KHSK) nhà trường (2009 - 2019).
Ngày hội Lữ hành 2019 tại Đại học Duy Tân Images1565044_images1565014_Nh__gi_o__u_t___Anh_h_ng_lao___ng_L__C_NG_C___Ch__t_ch_H_QT_Tr__ng__H_Duy_T_n_ph_t_bi_u_ch_o_m_ng_H_i_ngh_.__nh_NTB
Nhà giáo ưu tú, Anh hùng lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Duy Tân phát biểu tại hội nghị. Ảnh: N.T.B
Lãnh đạo Bộ Y tế đánh giá cao sự trưởng thành của khối KHSK, tạo nên một trong 4 mũi nhọn của Trường Đại học Duy Tân. Bệnh viện Trung ương Huế là cơ sở thực hành chính cho khối KHSK cùng với Bệnh viện C Đà Nẵng và Bệnh viện 199 - Bộ Công an. Ngoài ra, các bệnh viện, đơn vị chuyên khoa khác của TP.Đà Nẵng và Quảng Nam cùng phối hợp giúp đỡ khối KHSK phát triển.
 
Tuy mới 10 tuổi nhưng khối KHSK đã tiếp thu, học hỏi được các kinh nghiệm, tiến bộ của y học trong nước, khu vực và thế giới; thừa hưởng các thành quả xây dựng, kinh nghiệm đào tạo, cơ sở vật chất trang thiết bị, đội ngũ cán bộ giảng dạy hơn 1.200 người đủ các chuyên ngành, với thế mạnh là hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học.
Ngày hội Lữ hành 2019 tại Đại học Duy Tân Images1565045_images1565015_H_n_500___i_bi_u_tham_d__H_i_ngh__khoa_h_c_Tr__ng__H_Duy_T_n___B_nh_vi_n_Trung___ng_Hu__n_m_2019.__nh_NTB
Hơn 500 đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: N.T.B
Kết quả, 10 năm qua khối KHSK nhà trường đã triển khai đào tạo cử nhân đại học điều dưỡng, thạc sĩ khoa học điều dưỡng (phối hợp với Đại học Fooyin Đài Loan), dược sĩ đại học, thạc sĩ tổ chức quản lý dược, bác sĩ y khoa, bác sĩ răng hàm mặt. Mặt khác, đào tạo liên tục một số chuyên đề. Đồng thời đã thực hiện hơn 100 đề tài nghiên cứu khoa học, có 10 công bố quốc tế.
 
Qua 10 năm thành lập, đến nay khối KHSK có đội ngũ giảng dạy chất lượng, gồm 226 cán bộ; trong đó tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư có 50 người (chiếm 24,51%). Tổng số sinh viên đã tuyển sinh là 8.199, trong đó đã có 2.636 sinh viên tốt nghiệp, hiện còn 4.242 sinh viên đang học. Số học viên theo học sau đại học dược và điều dưỡng là 78. Đây là một tài sản lớn của Trường Đại học Duy Tân - nơi đã và sẽ cung cấp nguồn nhân lực làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong khu vực và cả nước.
 
VĂN SANH
http://baoquangnam.vn/xa-hoi/giao-duc/201910/khoi-khoa-hoc-suc-khoe-truong-dai-hoc-duy-tan-tron-10-tuoi-878798/#.XbUMpRiC0FM.gmail
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1214
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết