Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn
Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Làm thế nào để có được lượng mở email marketing cao?

Go down

Làm thế nào để có được lượng mở email marketing cao? Empty Làm thế nào để có được lượng mở email marketing cao?

Bài gửi by tranthinguyen93 on 06/12/19, 03:10 pm

Làm thế nào để có được lượng mở email marketing cao?
Tiếp thị qua email vẫn là một trong những hoạt động tỷ lệ thu về so với tỷ lệ chi ra cao nhất . Mà bạn có thể thực hiện trong doanh nghiệp của mình, đặc biệt nếu bạn giỏi về nó. Để tận dụng tối đa tiếp thị qua TOP Email Marketing, bạn phải có tỷ lệ mở đáng nể. Dưới đây là 4 cách để làm điều đó.
Làm danh sách của bạn trở lên uy tín:
Công cụ gửi email marketing là một trong những công cụ mà sự tồn tại của nó chắc chắn sẽ kéo dài tới ít nhất vài chục năm nữa. Bởi tính tiện dụng trong công việc và đặc biệt nó hướng tới hầu hết các tầng lớp trí thức, kinh doanh, doanh nhân…
Bởi vậy, việc sử dụng Email vào Marketing sẽ giúp bạn đạt hiệu quả rất nhiều trong các hoạt động marketing của mình. Với chi phí thật nhỏ, nhỏ hơn nhiều so với các công cụ marketing khác.
Tách dòng đối tượng thử nghiệm:
Khi bạn có một danh sách sạch những người phản hồi. Thì đã đến lúc bắt đầu nhận danh sách phản hồi để mở thêm email.
Cách nhanh nhất để làm điều này là kiểm tra các dòng chủ đề của bạn. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ gửi  email hàng loạt cho phép bạn gửi email kiểm tra tới 10% hoặc 20% danh sách của bạn. Với các dòng chủ đề email khác nhau sẽ đến với những người khác nhau. Hầu hết các dòng chủ đề thời gian tạo ra một sự khác biệt nhỏ, nhưng đôi khi chúng có thể tạo ra sự khác biệt lớn về cả tỷ lệ mở và thu nhập. Nó luôn luôn đáng để thử nghiệm.
Khảo sát khách hàng của bạn:
Một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo bạn đang tạo nội dung mà người đăng ký của bạn muốn đọc là khảo sát chúng.
Tìm hiểu khách hàng của họ để những gì họ thực sự muốn để bạn có thể viết email mà họ muốn mở và đọc.
Kể chuyện:
Con người có thể kết nối với nhau, Ngay cả trong lịch sử khi chưa có ngôn ngữ viết. Điều này có nghĩa là truyền thống và lịch sử được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Rất nhiều người dường như nghĩ rằng có một loại công thức ma thuật nào đó để tăng tỷ lệ mở email, nhưng điều đó không đúng. Giống như hầu hết mọi thứ trong tỷ lệ mở email doanh nghiệp là thứ bạn có thể cải thiện. Thông qua hành động từng bước theo thời gian và điều đó cũng đáng giá. Bởi vì một sự cải thiện nhỏ trong tỷ lệ mở có thể dẫn đến doanh số cao hơn rất nhiều.
tranthinguyen93
tranthinguyen93
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 26/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết