SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách sử dụng chao Mikiri ai cũng nên biết

Go down

Cách sử dụng chao Mikiri ai cũng nên biết Empty Cách sử dụng chao Mikiri ai cũng nên biết

Bài gửi by bepdemen 13.12.19 11:47

Chao là thứ nước chấm, gia vị cực ngon, có chút béo ngậy, hương thơm đặc trưng mà cả người ăn chay hay mặn đều yêu thích.

[You must be registered and logged in to see this image.] 
[size]

Chao Mikiri được dùng làm nước chấm, gia vị nêm nếm hay chế biến thành món ăn. Chao thường được biết đến trong ẩm thực chay nhưng nếu dùng để tẩm ướp thịt, cá, tôm, mực hay nêm thêm vào các món xào như mướp xào thịt bằm, khổ qua xào trứng đều làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Nếu để làm nước chấm thì bạn cho thêm đường, tỏi, ớt vào rồi dằm đều là được.

[/size]
[You must be registered and logged in to see this image.] 
[size]

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, công ty chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà sản xuất chao Mikiri uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam.

[/size]
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết