SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar

2 posters

Go down

Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar Empty Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar

Bài gửi by thieuthithuong 25.12.19 18:35

Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar
Nhằm thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện và tăng cường hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Myanmar, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Myanmar tổ chức Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar lần thứ I diễn ra vào ngày 2/12/2019 tại thành phố Yangon, Myanmar. Đây là cơ hội tốt để các cơ sở giáo dục đại học của 2 nước tiếp cận các chương trình học bổng hấp dẫn và hỗ trợ nâng cao chất lượng trong đào tạo.
 
Tham dự Diễn đàn, về phía Việt Nam có sự góp mặt của TS. Luận Thùy Dương - Đại sứ Việt Nam tại Myanmar, bà Nguyễn Thị Thanh Minh - Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, các Hiệu trưởng, Hiệu phó và Giảng viên đến từ Đại học Duy Tân, Đại học Bách khoa Hà Hội, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc tế Hồng Bàng cùng các đại diện các doanh nghiệp Việt Nam; về phía Myanmar có ông Myint Thein - đại diện Vụ sau Đại học Bộ Giáo dục, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Yangon cùng các đại diện lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, học viên của hơn 30 trường đại học, cao đẳng, trung học và một số đối tác nước ngoài làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại Myanmar.
Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar 7-37
 
Khai mạc Diễn đàn, Đại sứ Luận Thùy Dương phát biểu: “Diễn đàn là dịp để các trường đại học Việt Nam đến gần hơn với các trường đại học và trung học ở Myanmar, là nỗ lực góp phần triển khai Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Myanmar; và sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa quan hệ Đối tác Hợp tác Toàn diện giữa 2 nước. Bên cạnh chương trình học bổng của Chính phủ, các Bộ, Ngành, các trường đại học ở Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Myanmar, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ Myanmar phát triển trong lĩnh vực Giáo dục. Quá trình hợp tác, trao đổi, giao lưu giữa các trường, các học viên, sinh viên 2 bên sẽ là yếu tố góp phần thúc đẩy quan hệ 2 nước phát triển mạnh mẽ và bền vững.”
 
Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar 10-33
Các đại biểu tham dự diễn đàn đã thảo luận các vấn đề liên quan đến chương trình học bổng của các trường đại học ở Việt Nam và hợp tác song phương trong lĩnh vực giáo dục giữa 2 nước.
 
Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar 6-61
Đại diện Đại học Duy Tân, ThS. Lê Tuân - Giám đốc Chương trình Lấy Bằng Đại học Mỹ (ADP) đã giới thiệu đến đại biểu các chương trình học bổng của Đại học Duy Tân dành cho sinh viên nước ngoài nói chung và sinh viên Myanmar nói riêng.
 
Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar 1-88
American Degree Program (ADP) - Chương trình Lấy Bằng Đại học Mỹ tại Đại học Duy Tân đã giúp cho giấc mơ được học tập và thụ hưởng chất lượng nền giáo dục hàng đầu thế giới của người trẻ trở thành hiện thực. Đây là chương trình hợp tác giữa Đại học Duy Tân và các đại học uy tín tại Mỹ (Đại học Troy, Đại học Keuka) nhằm đào tạo cử nhân và kỹ sư đại học Mỹ ngay tại Việt Nam. Hiện tại, Chương trình Lấy Bằng Đại học Mỹ tại Đại học Duy Tân đã trao các suất học bổng 100% học phí kèm chỗ ở và xe đưa đón cho sinh viên quốc tế học tại Đại học Duy Tân. Trong đó, có 4 sinh viên Myanmar theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.
 
Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar 4-98
Bên cạnh thông tin về các chương trinh học bổng, các đại biểu tham dự Diễn đàn còn hiểu hơn về Đại học Duy Tân qua cuốn tài liệu “The Duy Tan Experience” (Trải nghiệm về Duy Tân) và Kỷ yếu “25 năm - Dấu ấn thời gian & Khát vọng”. Tại đây, các đại biểu Myanmar cũng đã đặt ra các câu hỏi rất thiết thực liên quan đến thủ tục đăng ký học bổng và các nội dung liên quan đến ngành học, chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân.
 
Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar 3-61
“25 năm - Dấu ấn thời gian & Khát vọng” là cuốn sách ghi lại những thành tích đạt được trên hành trình 25 năm xây dựng và phát triển Đại học Duy Tân được dành tặng cho các đại biểu tham dự.
 
Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar 5-25
Đoàn đại biểu Việt Nam cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại Diễn đàn Giáo dục Việt Nam – Myanmar.
Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar 9-75
Kết thúc Diễn đàn, các đại biểu Myanmar bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc về các suất học bổng giá trị đến từ Chính phủ và các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam, trong đó có Đại học Duy Tân. Đồng thời, họ còn mong muốn các nhà đầu tư Việt Nam sẽ tham gia đầu tư vào lĩnh vực giáo dục ở đất nước này.
 
(Truyền Thông)
https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4673&pid=2062&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1278
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar Empty Re: Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar

Bài gửi by thanhthuong123 27.12.19 0:06

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana
Chiều ngày 19/12/2019, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Du lịch của Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đến tham dự buổi lễ có ông Benoit Amado - Giám đốc điều hành tổ hợp nhóm khách sạn Rosewood, TS. Lim Sang Taek - Viện trưởng Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch cùng các đại diện đến từ Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana và đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện Nghiên cứu & Đào tạo Du lịch của Đại học Duy Tân.
Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar Kyketdonga1-75
Đại diện của Đại học Duy Tân và Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana
hoàn thành thủ tục ký kết Biên bản MOU tại buổi lễ
 
Hoiana là Khu nghỉ dưỡng Phức hợp nằm ở ven biển phía Nam Cửa Đại (tỉnh Quảng Nam), nơi đang được xem là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm nhiều dịch vụ giải trí cao cấp như: tham quan và thưởng ngoạn, spa, chương trình biểu diễn, sân golf tiêu chuẩn Championship thế giới,... Hoiana cũng đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động khắp cả nước ở các khối dịch vụ, văn phòng, kinh doanh, tiếp thị, tài chính, kỹ thuật vận hành,...
 
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Benoit Amado - Giám đốc điều hành tổ hợp nhóm khách sạn Rosewood cho biết: “Trong quá trình làm việc với Đại học Duy Tân, chúng tôi vô cùng ấn tượng với khẩu hiệu ‘Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên’ cùng sự nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác doanh nghiệp để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động của nhà trường. Hi vọng sự hợp tác giữa Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana và Đại học Duy Tân sẽ đem lại nhiều cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế ngay trong quá trình học cũng như nhiều vị trí thực tập, việc làm cho các bạn sinh viên đồng thời đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả hai bên.”
 
Đại học Duy Tân Tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Myanmar Kyketdonga3-89
Đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện Nghiên cứu & Đào tạo Du lịch của Đại học Duy Tân
cùng tham dự buổi lễ ký kết
 
Theo Biên Bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Du lịch của Đại học Duy Tân sẽ hỗ trợ Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana về: giới thiệu nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu của Hoiana; đào tạo nhân lực và cấp các chứng chỉ phù hợp theo yêu cầu của doanh nghiệp; hỗ trợ công tác nghiên cứu thị trường và nghiên cứu xã hội, hợp tác trong việc tổ chức các hội nghị, tuyển dụng, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, các chủ đề nói chuyện liên quan đến lĩnh vực du lịch; cung cấp các dịch vụ hành chính như biểu diễn âm nhạc của sinh viên, nguồn nhân lực của sinh viên, các hoạt động xã hội mà sinh viên Duy Tân có thể tham gia; tạo điều kiện cho Hoiana tham gia Ngày hội việc làm do Đại học Duy Tân tổ chức hàng năm; tạo điều kiện cho Hoiana  tham gia các hoạt động khởi nghiệp và tham gia tư vấn cho các hoạt động khởi nghiệp của sinh viên,...
 
Bên cạnh đó, Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana sẽ hỗ trợ Viện Nghiên cứu & Đào tạo Du lịch của Đại học Duy Tân trong việc: hỗ trợ sinh viên làm việc bán thời gian và toàn thời gian hoặc thực tập trong quá trình tuyển dụng; cung cấp các chương trình đào tạo cho sinh viên trong việc rèn luyện năng lực theo thỏa thuận của cả hai bên; tham gia trao đổi các chủ đề đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm cho các sinh viên trong các hội nghị và hội thảo, tham gia giảng dạy các khóa đào tạo theo chương trình và kế hoạch đào tạo của Đại học Duy Tân; ưu tiên cho Đại học Duy Tân tham gia vào dự án quản lý rác của Hoiana và để tạo điều kiện cho sinh viên Duy Tân  luyện tập các kỹ năng chuyên nghiệp tại cơ sở của Hoiana.
 
Tại buổi lễ ký kết, Khu nghỉ dưỡng Phức hợp Hoiana đã cấp học bổng cho sinh viên ngành Du lịch của Đại học Duy Tân với tổng trị giá 5.000 USD mỗi năm. Học bổng sẽ được sử dụng như một phần để hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có kết quả học tập tốt nhất. 
 
(Truyền Thông)
https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4681&pid=2065&lang=vi-VN
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1214
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết