SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện

3 posters

Go down

Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Empty Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện

Bài gửi by thieuthithuong 24.07.20 11:34

[size=32]Th[/size][size=32]ạ[/size][size=32]c sĩ Đi[/size][size=32]ề[/size][size=32]u d[/size][size=32]ưỡ[/size][size=32]ng ĐH Duy Tân làm Đi[/size][size=32]ề[/size][size=32]u d[/size][size=32]ưỡ[/size][size=32]ng tr[/size][size=32]ưở[/size][size=32]ng, Khoa C[/size][size=32]ấ[/size][size=32]p c[/size][size=32]ứ[/size][size=32]u B[/size][size=32]ệ[/size][size=32]nh vi[/size][size=32]ệ[/size][size=32]n Hoàn M[/size][size=32]ỹ[/size]
Tốt nghiệp Cử nhân Điều dưỡng loại Xuất sắc tại Đại học (ĐH) Duy Tân, Nguyễn Tiến Dũng đã nỗ lực làm việc không ngừng và nhanh chóng được Ban lãnh đạo Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đà Nẵng bổ nhiệm làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu và Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.
 
Với mong muốn được nâng cao năng lực của bản thân để hoàn thành tốt công tác của một Điều dưỡng trưởng, Nguyễn Tiến Dũng đã đăng ký theo học Chương trình Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng do ĐH Duy Tân (DTU) liên kết với ĐH Fooyin Đài Loan tổ chức.
Khóa học kết thúc với tấm bằng loại Giỏi cùng với những những tin tưởng và yêu mến từ các bệnh nhân được anh chăm sóc. ThS. Nguyễn Tiến Dũng thực sự là một tấm gương sáng cho các bạn trẻ học tập và phấn đấu.
 
Nỗ lực học tập không ngừng vì sức khỏe người bệnh
 
Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo ở xã Thanh Hương (huyện Thanh Chương,  tỉnh Nghệ An), cậu thanh niên Nguyễn Tiến Dũng ấp ủ ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên khi nhận thấy các dịch vụ y tế và công tác chăm sóc sức khỏe ở quê còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người dân. Nguyễn Tiến Dũng đã đăng ký vào học Trung cấp Điều dưỡng và ngay khi tốt nghiệp, anh đã được nhận vào làm việc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng - cơ sở y tế nằm trong hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và hiện là một địa chỉ tin cậy, quen thuộc của người dân trong thành phố và các tỉnh, thành lân cận.
Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Anh_1_fupf
ThS. Nguyễn Tiến Dũng tham gia Hội nghị quốc tế
 
Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Anh_2_xdew
 
và làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y tế,…
Với tinh thần ham học hỏi và mong muốn tiếp nhận thêm nhiều kiến thức chuyên môn để phục vụ tốt hơn nữa cho công việc, Nguyễn Tiến Dũng đã tiếp tục học lên đại học ngành Điều dưỡng tại ĐH Duy Tân khóa 2011-2014. “Một trong những điều may mắn nhất với tôi trong suốt quá trình học đại học là luôn được Ban lãnh đạo Bệnh viện Hoàn Mỹ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đi học và đặc biệt, ĐH Duy Tân đào tạo theo hệ thống tín chỉ nên tôi rất chủ động trong việc sắp xếp lịch học và lịch làm việc phù hợp với thực tế của bản thân.Trong suốt quá trình học, tôi cũng như các bạn trong lớp phải nỗ lực rất nhiều để đảm bảo chu toàn cả trong công việc lẫn học tập”,  anh Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ.
 
Với tính cách năng động, hòa đồng cùng sự chăm chỉ, nghiêm túc trong học tập, Nguyễn Tiến Dũng được thầy cô và bạn bè trong lớp tín nhiệm giao nhiệm vụ Lớp trưởng. Dù bận rộn với công việc ở Bệnh viện Hoàn Mỹ nhưng Tiến Dũng chưa bao giờ lơ là việc học. Không chỉ hoàn thành tốt công việc ở bệnh viện, chăm sóc người bệnh chu đáo mà khi ở vai trò là một sinh viên, Tiến Dũng còn rất năng nổ, nhiệt tình với thành tích học tập xuất sắc trong top đầu của khoa Điều dưỡng DTU. Anh tâm sự: “Tôi đã biết về ĐH Duy Tân từ khi còn học Trung cấp ở quê nhà. Cho đến khi vào Đà Nẵng công tác, tôi đã nghe rất nhiều người ‘truyền tai’ nhau về chất lượng đào tạo của ĐH Duy Tân và qua tìm hiểu của bản thân, tôi quyết định nộp hồ sơ vào học ở đây. Sau 4 năm trải nghiệm học đại học, cho đến bây giờ tôi vẫn luôn tin tưởng đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bản thân. Bởi công tác quản lý đào tạo của nhà trường rất tốt, chương trình đào tạo thực sự rất bài bản, chất lượng, đảm bảo cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng nghề nghiệp. Ở ĐH Duy Tân, tôi được học tập với những thầy cô vừa giỏi vừa tâm huyết với nghề, đó là PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh, là ThS. BS. Nguyễn Huỳnh Ngọc,... Đặc biệt nhất là tôi cũng đã triển khai các nghiên cứu khoa học thông qua các đề tài báo cáo, khóa luận tốt nghiệp, và đó cũng chính là mảng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định sau này”.
 
Nhiều thành tích trong học tập và làm việc
 
Với kiến thức chuyên môn cao, Nguyễn Tiến Dũng đã được Bệnh viện Hoàn Mỹ chọn là thành viên trong Team Training về kỹ thuật cho các Điều dưỡng mới vào nghề từ năm 2014. Trong khoảng thời gian từ 2015-2017, Nguyễn Tiến Dũng được Bệnh viện Hoàn Mỹ cử đi tham gia nhiều khóa học như: Quản lý Điều dưỡng, Y học sư phạm,… Trong những năm đó, anh đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng như:
 
-      Bằng khen của của Sở Y tế Đà Nẵng,
 
-      Giấy khen công đoàn ngành Y tế Tp. Đà Nẵng,
 
-      Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn ngành Y tế Việt Nam,
 
-      Danh hiệu Báo cáo viên xuất sắc trong Hội nghị Khoa học năm 2016 tại Tp. Hồ Chí Minh.
Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Anh_bia_lyzk
… đồng thời luôn có trách nhiệm và tận tình chăm sóc sức khỏe cho từng bệnh nhân
Việc nắm vững phương pháp luận nghiên cứu khoa học trong suốt thời gian học tập tại ĐH Duy Tân cũng giúp Nguyễn Tiến Dũng thực hiện được nhiều đề tài nghiên cứu khoa học chất lượng và được cử đi tham gia báo báo tại nhiều hội nghị. Tiêu biểu là các báo cáo tại:
 
-      Hội nghị Nghiên cứu Khoa học mở rộng tại Tp. Đà Lạt (năm 2015),
 
-      Hội nghị Khoa học do Tập đoàn Hoàn Mỹ tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh (2015),
 
-      Hội nghị Khoa học của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức (2016),
 
-      ...
 
Trong  năm 2015 và 2017, anh liên tiếp giành giải Nhất cuộc thi tay nghề khối Điều dưỡng do Tập đoàn Hoàn Mỹ tổ chức chính. Ghi nhận chuyên môn, năng lực cũng như sự nỗ lực của Nguyễn Tiến Dũng trong mọi hoạt động ở bệnh viện, năm 2017, Ban lãnh đạo Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã bổ nhiệm anh làm Điều dưỡng trưởng, khoa Cấp cứu và Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.
 
Là một người siêng năng, có tinh thần ham học hỏi và không ngừng bồi dưỡng nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng cho bản thân, năm 2018, Nguyễn Tiến Dũng quyết định tiếp tục học lên Cao học và anh đã chọn theo học Chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng Quốc tế do ĐH Duy Tân hợp tác với ĐH Fooyin, Đài Loan. Nguyễn Tiến Dũng cho biết:“Với tôi, học trước hết là làm ‘giàu’ cho bản thân mình, để phục vụ tốt hơn cho công việc, để các thế hệ sau nhìn vào có động lực phấn đấu và để làm tấm gương cho con mình. Đã có 4 năm đại học trải nghiệm môi trường học tập chất lượng, năng động và hiện đại nên tôi không đắn đo khi quyết định học chọn Thạc sĩ tại ĐH Duy Tân. Vì là chương trình Thạc sĩ quốc tế nên hầu hết các môn học đều bằng tiếng Anh và được các giảng viên cao cấp của ĐH Fooyin trực tiếp giảng dạy, đã giúp trình độ tiếng Anh của tôi cũng được nâng cao nhiều. Trong suốt khóa học, tôi cùng các học viên khác đã có khoảng thời gian ngắn qua ĐH Fooyin ở Đài Loan để gặp giáo sư hướng dẫn và hoàn thiện một số chuyên đề đang học”.
 
“Khi làm việc ở Bệnh viện Hoàn Mỹ, chúng tôi cũng tiếp nhận rất nhiều sinh viên ĐH Duy Tân đến thực tập và làm việc tại đây. Là người quản lý các em, tôi đánh giá rất cao về chuyên môn, tay nghề của các thế hệ sinh viên Điều dưỡng do trường đào tạo. Cùng tốt nghiệp ngành Điều dưỡng từ ĐH Duy Tân, tôi và các em đều rất vui khi được cùng nhau làm việc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ. Người đến trước, người đến sau nhưng anh em ngành Điều dưỡng đều chung một tâm niệm là hỗ trợ nhau làm việc thật tốt, nỗ lực hết mình để chăm sóc bệnh nhân, để những kiến thức và kỹ năng thu được từ giảng đường được vận dụng thật có ích trong thực tế cứu giúp người bệnh, san sẻ những khó khăn, đau đớn cho người bệnh.”, ThS. Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ.
 
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo khối ngành Điều dưỡng của ĐH Duy Tân tại đây Khoa Điều dưỡng.
 
Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:
 
Trung tâm Tuyển sinh
 
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443
 
Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391
 
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn;
 
Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
§  1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Ranking.
 
§  Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
 
§  Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1854 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
§  Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
§  Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.
 
P.V

Nguồn: tienphong.vn/giao-duc/thac-si-dieu-duong-dh-duy-tan-lam-dieu-duong-truong-khoa-cap-cuu-benh-vien-hoan-my-1682459.tpo
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1669
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Empty Re: Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện

Bài gửi by oanhoanh2211 27.07.20 18:58

Livestream Tư vấn Tuyển sinh số 16: Chọn trường Thông minh

Chiều ngày 29/6/2020, chương trình Livestream Tư vấn Tuyển sinh số 16 với chủ đề “Chọn trường thông minh” của Đại học Duy Tân đã thu hút được được sự quan tâm và theo dõi của rất nhiều phụ huynh cùng các em học sinh THPT. Livestream có sự tham gia tư vấn của: TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, TS. Nguyễn Phi Sơn - Trưởng phòng Đào tạo Đại học & Sau Đại học, TS. Trịnh Lê Tân - Phó Khoa Đào tạo Quốc tế, Kiêm trưởng chương trình PSU, ThS. Lê Thị Khánh Hòa - Phó Giám đốc Chương trình Học & Lấy bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam và thầy Bùi Đức Anh - Trưởng các Chương trình Tài Năng.

Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Lt3-60

TS. Võ Thanh Hải giới thiệu về thông tin tuyển sinh 2020 của Đại học Duy Tân


Mở đầu Livestream, TS. Võ Thanh Hải đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về tình hình tuyển sinh năm 2020 và những điểm mới trong tuyển sinh của Đại học Duy Tân. Theo đó,17h ngày 30/6/2020 là thời hạn cuối cùng để các em học sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học. Năm nay, kỳ thi THPT có một thay đổi nhỏ so với năm 2019 là thí sinh chỉ được chọn 1 trong 2 bài thi Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội. Điều này sẽ giúp cho các thí sinh tập trung vào các môn thi theo từng khối để đạt được kết quả tốt nhất. Những quyền lợi trong quy chế tuyển sinh của các thí sinh vẫn được đảm bảo như: Thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng, Mỗi ngành học có nhiều tổ hợp môn cho thí sinh lựa chọn xét tuyển, ...


Cũng theo TS. Võ Thanh Hải, thí sinh khi xét tuyển vào Đại học Duy Tân có thể lựa chọn:


- Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT 2020;

- Xét tuyển dựa theo kết quả Học bạ THPT cho tất cả các ngành bằng 1 trong 2 hình thức sau: Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển hoặc Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12.


Với đăng ký xét tuyển bằng học bạ THPT, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyển trên website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn.


Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Lt4-59

Các khách mời trong Livestream Tư vấn Tuyển sinh số 16


Trong suốt thời gian phát sóng Livestream, rất nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề của buổi tư vấn cùng những vấn về đào tạo của Đại học Duy Tân đã được các bậc phụ huynh cùng các em học sinh gửi về cho chương trình. Một trong những câu hỏi được các em học sinh gửi về là: Chương trình Tiên tiến & Quốc tế của Đại học Duy Tân đào tạo những ngành gì? Giải đáp cho câu hỏi này, TS. Trịnh Lê Tân cho biết: Hiện tại Đại học Duy Tân đang triển khai nhiều chương trình Tiên tiến & Quốc tế gồm:


- Hợp tác với Đại học Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2018) để triển khai các chương trình chuẩn quốc tế về: Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin Quản lý và An toàn Thông tin;


Với Đại học Bang Pennsylvania (PSU) 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2020) để đào tạo các chương trình về: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Du lịch & khách sạn, Du lịch & Nhà hàng và Du lịch & Lữ hành;


- Với Đại học Bang California ở Fullerton (một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng) cùng Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ) để đào tạo các chương trình tiên tiến đầu tiên ở miền Trung (CSU) về: Kiến trúc và Xây dựng;


- Với Đại học Purdue (Mỹ) - là 1 trong 8 hệ thống đại học hàng đầu ở Mỹ về đào tạo các ngành nghề Kỹ thuật và Công nghệ (theo U.S. News 2017) để triển khai Chương trình Tiên tiến (PNU) 2 ngành: Điện - Điện tử và Cơ Điện tử.


Bạn có nick face book Vân Anh Nguyễn hỏi rằng: Tại Đại học Duy Tân, có chương trình học tại Việt Nam nhận bằng quốc tế không? ThS. Lê Thị Khánh Hòa đã trả lời: Hiện Đại học Duy Tân đang triển khai chương trình Học & Lấy bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam hay còn được gọi là Du học Tại chỗ (4+0). Sau khi hoàn thành khóa học tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được nhận bằng đại học của các trường đại học Mỹ là đối tác liên kết với Duy Tân gồm Đại học Keuka với ngành Quản trị Kinh doanh và Đại học Troy với ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành cùng Kỹ thuật Phần mềm. Theo học chương trình này, sinh viên sẽ:


- Thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của nước Mỹ;

- Được học tập trong môi trường theo chuẩn quốc tế;

- Học cùng với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

- ...


Một bạn khác khỏi rằng: Thời gian nhận được giấy báo trúng tuyển đối với phương thức xét tuyển học bạ? TS. Nguyễn Phi Sơn đã trả lời: Với phương thức xét kết quả học bạ THPT, điểm của tổ hợp môn thí sinh đã lựa chọn đáp ứng được:


- Các ngành = tổng điểm 3 môn >= 18 điểm;

- Ngành Điều dưỡng = tổng điểm 3 môn >= 19.5 điểm

  (Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên);

- Ngành Dược = tổng điểm 3 môn >= 24 điểm

  (Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên);

- Ngành Y Khoa = Răng Hàm Mặt = tổng điểm 3 môn >= 24 điểm

  (Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên).


Sau đó, chậm nhất là ngày 4/9 khi thí sinh đã có chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, Đại học Duy Tân sẽ tiến hành gửi giấy báo trúng tuyển cho các thí sinh.


Bạn có nick là Mỹ Trần muốn biết một số thông tin cơ bản về Chương trình Tài năng của Đại học Duy Tân và thầy Bùi Đức Anh đã trả lời rằng: Mùa tuyển sinh 2020, Đại học Duy Tân tuyển sinh 10 ngành thuộc Chương trình Tài năng.  Chương trình Tài năng được triển khai với mục tiêu tuyển sinh các thí sinh có điểm thi đầu vào cao để đào tạo nhân tài phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa của đất nước. Sinh viên theo học chương trình này sẽ được đào tạo toàn diện để vừa vững chuyên môn vừa có trình độ Tin học, tiếng Anh vượt trội, có kỹ năng “mềm” và đặc biệt là có năng lực tư duy, khả năng sáng tạo và tầm nhìn chiến lược. Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ có nhiều học phần được học tập trực tiếp với các giảng viên nước ngoài. Bên cạnh đó, việc có nhiều sinh viên quốc tế theo học cũng tạo ra môi trường học tập đa văn hóa, giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng với bạn bè quốc tế hướng đến trở thành những sinh viên toàn cầu,...


Xuyên suốt Livestream, nhiều câu hỏi về việc chọn ngành, đổi ngành khác so với ngành học đã đăng ký ban đầu, chính sách học bổng của nhà trường trong mùa tuyển sinh 2020,... cũng được các thầy cô nhiệt tình giải đáp. Bên cạnh đặt câu hỏi trực tiếp trên livestream, nhiều bạn trẻ cũng đã gửi inbox cho Fanpage của Đại học Duy Tân để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.


(Truyền Thông)

Nguồn: duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4794&pid=2064&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 999
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Empty Re: Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện

Bài gửi by thanhthuong123 27.07.20 21:20

[size=32]Ngành Luật và Luật Kinh tế: Sứ mệnh của cán cân công lý[/size]
Trong xu thế hội nhập quốc tế, việc có nhiều nhân lực am hiểu về pháp luật trong và ngoài nước sẽ hỗ trợ tối đa cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động cũng như phát triển.
Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện 1007-duy-tan-159434858020784888379
ĐH Duy Tân tổ chức nhiều hội thảo, giao lưu để chia sẻ kinh nghiệm và các kiến thức về pháp luật
 
Trước thực tế đó, Đại học (ĐH) Duy Tân đã và đang tập trung mọi nguồn lực, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập cho các "sĩ tử" yêu thích ngành Luật, đặc biệt là 2 ngành: Luật học, và Luật Kinh tế vốn đang thiếu hụt nhiều nhân sự như hiện nay.
 
Ngành Luật học: "Giải mã" sự thật - Thách thức cũng là cơ hội
 
Đứng trước những góc khuất còn tồn đọng trong xã hội như: bạo lực gia đình, tranh chấp đất đai và tài sản, hôn nhân tan vỡ,… thì những người được giao trọng trách giữ "cán cân pháp luật" phải dấn thân vào quá trình điều tra, tìm ra sự thật, đấu tranh cho lẽ phải và công bằng. Những người đảm nhận trách nhiệm này không chỉ cần có "thần kinh thép", có khả năng tư duy, quan sát mà còn phải có một nền tảng kiến thức Pháp luật vững chắc mới có thể hoàn thành tốt công việc mang tính đặc thù của mình.Theo học ngành Luật học ở ĐH Duy Tân bởi thế sẽ mang đến những lợi thế khác biệt khi sinh viên được đào tạo:
 
- Các kiến thức chuyên sâu về pháp luật,
 
- Cách phán đoán sự việc,
 
- Phương pháp vận dụng và xử lý sự việc một cách linh hoạt thông qua các quy định pháp luật,
 
- Cách thức hỗ trợ người dân và các tổ chức xử lý các vấn đề liên quan đến pháp luật.
 
 
Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Luat-3-15943486183592124337983
ĐH Duy Tân tổ chức nhiều hội thảo, giao lưu để chia sẻ kinh nghiệm và các kiến thức về pháp luật
 
Học Luật tại Đại học Duy Tân, người học được trang bị: nền tảng kiến thức chung về pháp luật và tùy từng chuyên ngành lựa chọn, sẽ được trang bị thêm các kiến thức chuyên ngành về: Luật Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán, Luật Đất đai, Luật Lao động, Luật Hành chính, Luật Thương mại, Y đức, Nghề luật và Đạo đức nghề Luật, Luật Sở hữu Trí tuệ, Luật Hình sự, …và các kiến thức về cơ cấu tổ chức và hoạt động của bộ máy Nhà nước, quản lý Nhà nước và điều hành công sở, thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo,…
 
Song hành giữa kiến thức chuyên sâu về pháp luật và thuật ngữ pháp lý, sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng hành nghề, các kỹ năng "mềm" cần thiết như kỹ năng nghiệp vụ trong kinh doanh thương mại, kỹ năng tham gia giải quyết các vụ việc dân sự, kỹ năng tư duy pháp lý, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ, …
 
Với thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, ĐH Duy Tânđang mang đến cho sinh viên ngành Luật học một môi trường học tập chuẩn quốc tế với: Phòng Tư liệu, Phòng Thực hành Đa phương tiện, Phòng Thực hành Pháp lý cùng sự hỗ trợ tận tâm của cán bộ ở Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế - Xã hội, Trung tâm Tư vẫn Hỗ trợ Pháp lý,…
 
Bên cạnh đó, nhà trường còn áp dụng phương pháp học tập PBL (Problem - Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) - một hướng đào tạo tiên tiến đang được áp dụng ở nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới vào ngành Luật học. Trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, sinh viên ngành Luật học sẽ nhanh chóng thành thạo trong việc vận dụng các kiến thức nền tảng khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên và kiến thức lý luận, pháp lý vào việc giải quyết các vấn đề lý luận và thực tiễn có liên quan.
 
Ngành Luật Kinh tế: Triển vọng việc làm trong Thời kỳ Hội nhập
 
Trước bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng được đẩy mạnh. Xu hướng này đặc biệt nhấn mạnh vai trò của những Cử nhân tốt nghiệp ngành Luật Kinh tế trong việc thiết lập hành lang pháp lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến các chính sách kinh tế, nhất là sau khi Việt Nam gia nhập WTO, APEC và CPTPP (nguyên là TPP).
 
Đứng trước làn sóng ấy, nhiều doanh nghiệp đang "khát" một lượng lớn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Luật Kinh tế. Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành Luật Kinh tế khi đóng vai trò là "cánh tay phải" đắc lực trong việc đảm bảo pháp lý và tham mưu chiến lược cho hoạt động phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp, ĐH Duy Tân đã triển khai chương trình đào tạo ngành Luật Kinh tế từ nhiều năm nay nhằm tạo điều kiện học tập cho các thí sinh có niềm đam mê với ngành học này.
Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Luat-1-15943486606121989774050
Các “Phiên tòa giả định” có sự tham gia của đông đảo sinh viên
 
Theo học ngành Luật Kinh tế tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức chuyên ngành để:
 
- Giải quyết các tình huống trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại và quản lý nhà nước về kinh doanh, thương mại;
 
- Xử lý các vấn đề nảy sinh trong các hoạt động kinh tế như tài chính, thị trường tiền tệ và ngân hàng, thị trường chứng khoán;
 
- Thực hiện các thủ tục tố tụng dân sự, hình sự;
 
- Vận dụng các quy định pháp luật để tham gia, tư vấn, bào chữa cho các bên tranh chấp trong kinh doanh, hay
 
- Tự hành nghề ở lĩnh vực liên quan đến pháp luật như luật sư, công chứng, tư vấn pháp luật,…
 
Bên cạnh đó, sinh viên ngành Luật Kinh tế ở ĐH Duy Tân còn được phát triển các kỹ năng "mềm" như: kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, …và sử dụng thành thạo ngôn ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh để có thể tự tin khẳng định bản thân trước các thách thức cạnh tranh và hợp tác quốc tế của môi trường doanh nghiệp.
 
Nhà trường đã xây dựng một chương trình đào tạo chuyên sâu với nhiều đợt hội thảo, nhiều buổi học mô phỏng "Phiên tòa giả định", nhiều chuyến giao lưu tìm hiểu tại các tổ chức dịch vụ pháp luật,… để sinh viên nắm bắt được các công việc thực thụ của một luật sư, làm quen và tạo phản xạ để xử lý tình huống trong các phiên tòa khác nhau.
Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện 1007-duy-tan1-15943487059991139663724
Các “Phiên tòa giả định” có sự tham gia của đông đảo sinh viên
 
Dựa trên nền tảng kiến thức và kỹ năng toàn diện, các tân Cử nhân Luật học và Luật Kinh tế của ĐH Duy Tân sẽ là những ứng viên sáng giá cho các tổ chức, cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Luật hay Luật Kinh tế có thể làm việc trong một số ngành nghề, lĩnh vực như sau:
 
- Làm việc tại các doanh nghiệp với tư cách là chuyên viên pháp lý phụ trách những công việc liên quan đến đàm phán, soạn thảo, ký kết hợp đồng, đề xuất giải pháp xử lý tình huống pháp lý trong kinh doanh,...
 
- Làm việc tại các cơ quan Nhà nước: với kiến thức căn bản về Luật và Luật kinh tế, Cử nhân các ngành Luật có thể làm việc ở tòa án các cấp, các cơ quan của Quốc hội, Viện kiểm sát, công an, các bộ ngành của Chính phủ, Ủy ban Nhân dân, sở, phòng, ban ở địa phương,…
 
- Làm việc tại các tổ chức nghiên cứu và tư vấn pháp luật,văn phòng luật sư, công ty luật,…
 
- Làm việc tại các cơ sở giáo dục và đào tạo, cao đẳng, đại học, các viện nghiên cứu, ...
 
Mùa Tuyển sinh 2020, ĐH Duy Tân tiếp tục đưa ra nhiều suất học bổng ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên ngành Luật học và Luật Kinh tế, như:
 
- 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ cho những thí sinh trúng tuyển theo phương thức Xét tuyển Học bạ THPT khi đạt từ 22 điểm trở lên;
 
- 450 suất học bổng DUY TÂN trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 VNĐ cho thí sinh trúng tuyển với tổng điểm 3 môn thi theo kết quả Kỳ thi THPT >= điểm trúng tuyển từ 5 - 10 điểm.
 
Tổ hợp Môn xét tuyển:
Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Bang-nganh-xet-tuyen-1594348743705769946541
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành Luật học, Luật Kinh tế của ĐH Duy Tân tại đây: khoa Luật
 
Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại:
 
Trung tâm Tuyển sinh
 
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443
 
Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391
 
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn ;
 
Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391
 
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Ranking.
 
Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
 
Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1854 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.
 
T.TH

Nguồn: tuoitre.vn/nganh-luat-va-luat-kinh-te-su-menh-cua-can-can-cong-ly-2020071009472525.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Empty Re: Thạc sĩ Điều dưỡng ĐH Duy Tân làm Điều dưỡng trưởng, Khoa Cấp cứu Bệnh viện

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết