SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lợi ích khi triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp sản xuất bao bì

Go down

Lợi ích khi triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp sản xuất bao bì Empty Lợi ích khi triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp sản xuất bao bì

Bài gửi by LanPhuong00 23.06.21 17:37

Ngành sản xuất bao bì Việt Nam hiện nay là một trong những ngành có sức cạnh tranh vô cùng lớn do ngày càng nhiều các doanh nghiệp nội địa đang dần rơi vào tay các doanh nghiệp nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan,… Với tốc độ tăng trưởng lớn, sản xuất bao bì Việt Nam chứng tỏ là ngành có tiềm năng phát triển cực kì cao được xem như là một ngành năng động trong nền kinh tế Việt Nam. Chính bởi sức ép cạnh tranh ngày càng lớn, các doanh nghiệp hiện nay luôn cố gắng tìm ra các giải pháp để hoàn thiện quy trình kinh doanh của mình. Trong số đó, việc triển khai hệ thống ERP được xem là chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao nhất tại thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có ý định triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp bao bì của mình, hãy tham khảo một số lợi ích đáng kể của ERP mang đến dưới đây nhé:
Lợi ích khi triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp sản xuất bao bì Erp_cho_bao_bi%20(1)

1. Hoàn thiện quy trình bán hàng

Hệ thống ERP cho phép doanh nghiệp sản xuất bao bì khép kín quy trình bán hàng từ quản lý kế hoạch, cơ hội, báo giá,…Phần mềm sẽ đưa ra công tác dự báo kế hoạch dựa trên những dữ liệu cùng kỳ, chiến lược và phễu kinh doanh.
ERP cũng hỗ trợ lập lịch (đặt trước) các sản phẩm dịch vụ, kiểm tra tình trạng (tồn kho) của sản phẩm. Với phần mềm này, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo hóa đơn bằng cách chọn nhanh sản phẩm dịch vụ ngay trên giao diện, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như thẻ, tiền mặt, hoặc các hình thức tùy chọn.
Thêm vào đó, ERP cũng mang đến giải pháp cho hoạt động E-commerce của doanh nghiệp, toàn bộ các thông tin của sản phẩm từ thuộc tính như: Nhóm, màu sắc,…đều được trình bày một cách đầy đủ, đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt và tích hợp đầy đủ trên 1 hệ thống duy nhất.

2. Digital Marketing

Trong thời đại mà internet ngày càng phát triển, các hoạt động digital marketing là một phần không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình. Khi triển khai giải pháp ERP, doanh nghiệp sẽ được cung cấp hàng loạt các công cụ hỗ trợ như: Quản lý chiến dịch, quản lý marketing lists,…Các công cụ marketing tự động như: Email, SMS, đo lường mục tiêu cũng được triển khai đầy đủ. Ngoài ra, hệ thống còn đánh giá kết quả của các công cụ như tự động thống kê số email đã gửi, bao nhiêu email được mở ra, số lượng SMS được gửi đi, số lượng SMS trả về,…Toàn bộ thông tin các chiến dịch, danh sách, biểu đồ thống kê cũng hiển thị đầy đủ và chính xác trên hệ thống, giúp nhà quản trị có thể đưa ra cân nhắc cho các chiến dịch tiếp theo.
Đọc tiếp...
Nguồn: Lợi ích khi triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp sản xuất bao bì - SINNOVA (sinnovasfot.com)
LanPhuong00
LanPhuong00
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 25/12/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết