SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

5 MẪU SMS BRANDNAME NÊN GỬI CHO KHÁCH HÀNG NGÀNH TÀI CHÍNH

Go down

5 MẪU SMS BRANDNAME NÊN GỬI CHO KHÁCH HÀNG NGÀNH TÀI CHÍNH Empty 5 MẪU SMS BRANDNAME NÊN GỬI CHO KHÁCH HÀNG NGÀNH TÀI CHÍNH

Bài gửi by otakusama 04.11.21 14:10

5 MẪU SMS BRANDNAME NÊN GỬI CHO KHÁCH HÀNG NGÀNH TÀI CHÍNH XPRaBNi44Ez_wyv18Bz-kZ83ps9p1d4IRGrNQD1rRoe-Yx1qyHsC_TydSJ-_OTlRcEGsLuNgrEWz5_B5j_LfKqdf7mjLmrzcSbNpFSTMx8g4zdVpovWH_w-KGngT223fm_tWokp8
Việc áp dụng những mẫu SMS Brandname cho lĩnh vực tài chính là điều cần thiết trong một chiến dịch chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt khiến các nhà marketer phải đau đầu để tìm ra giải pháp làm sao cho thật sự phù hợp nhất.
Lúc này, SMS Brandname chính là một kênh quảng bá hiệu quả, không chỉ giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng mà còn là kênh chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với lợi thế truyền tải thông tin, thông điệp nhanh chóng với chi phí thấp thì SMS Brandname là một kênh không thể thiếu.
Bài viết này, AZTech sẽ gợi ý 5 mẫu SMS Brandname ngành tài chính thu hút khách hàng hiệu quả.

1. Mẫu SMS thông báo thông tin theo thời gian thực

Khách hàng của bạn yêu thích những chương trình ưu đãi nào? 
Họ hứng thú với những sản phẩm, dịch vụ mới nào trong tương lai ? 
Trong lĩnh vực tài chính, hầu hết mọi người đều rất mong chờ những thông điệp, chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, tin nhắn SMS truyền tải thông tin tới người nhận ngay lập tức. Do đó, nó rất phù hợp để triển khai những chiến dịch tức thì.
Ngoài ra, mẫu SMS Brandname này còn cung cấp cập nhật ngân hàng thời gian thực và cảnh báo về hoạt động tài khoản và phát hiện gian lận. Thực hiện ngân hàng di động và quản lý danh mục đầu tư thông qua tin nhắn SMS hai chiều.
5 MẪU SMS BRANDNAME NÊN GỬI CHO KHÁCH HÀNG NGÀNH TÀI CHÍNH LDU4zCGcK6dma556RBwujHcSZ0YbfTlt8P-FaGOUPQBVXBdIm40By6KWPjm7494sfJhAs3NNOJ2qsjBdyrqu5nX8l2bn9GmDdBkPNzT60oazfbrdrlEZi-XdJydk-6OSQvwmsLPf
Thông báo thông tin đến khách hàng theo thời gian thực
Mối quan tâm chính của bất kỳ khách hàng ngân hàng nào là sự an toàn của tài khoản của họ. Mẫu SMS Brandname này rất tiện dụng khi thông báo thông tin khẩn cấp và nhạy cảm về thời gian. Bạn có thể sử dụng SMS để giảm gian lận. Gửi thông báo để thông báo cho người dùng về bất kỳ hoạt động đáng ngờ. Hoặc gian lận nào có thể tránh được những cơn đau đầu cho những người dùng tin tưởng dịch vụ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi cảnh báo tự động về rút tiền mặt ATM. Số dư âm hoặc tối thiểu, thấu chi và bất kỳ tiêu chí nào khác được xác định theo nhu cầu của khách hàng.

2. Nhắc nhở kỳ hạn thanh toán

Theo một nghiên cứu, khoảng 35% mọi người quên thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng của họ. Do đó, các tin nhắn nhắc nhở thanh toán luôn đóng vai trò quan trọng. 
Những thông báo này giúp khách hàng sử dụng sản phẩm tài chính liền mạch, không bị gián đoạn. Ngoài ra cũng tránh được khoản phí phát sinh khi không trả nợ đúng hạn. 
Các tin nhắn với nội dung ví dụ như:

  • Em Tuấn bên FE CREDIT đây. HD 1064584 của chị Vân sẽ đến hạn thanh toán vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Số tiền cần thanh toán là 300.000 VNĐ. Phạt chậm trả nợ theo quy định trong HD. Chị Vân sắp xếp thời gian thanh toán trước hạn nhé. 
  • Em Phương nhân viên tài chính của SG. Khoản vay của anh Hùng cần thanh toán lãi tháng 8 số tiền 300K trước ngày 5/9/2020. Anh Hùng sắp xếp trả trước hạn nhé. Nếu có khó khăn trong việc thanh toán, vui lòng liên hệ em để được hỗ trợ.

3. Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng thân thiết

SMS Brandname giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình tốt nhất như: bạn có thể gửi thông tin lãi suất kỳ nhận lãi, thay đổi số dư, thông báo số dư nợ tín dụng, thông báo hết hạn thẻ ATM, được thông báo bằng SMS một cách trực tiếp, thuận tiện, ngay lập tức… thay vì gửi qua email.

>>Xem chi tiết bài viết tại: http://mobile.aztech.com.vn/5-mau-sms-brandname-nen-gui-cho-khach-hang-nganh-tai-chinh/
avatar
otakusama
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 134
Join date : 20/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết