SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật

3 posters

Go down

Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật Empty Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật

Bài gửi by thieuthithuong 22.12.21 21:50

Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho Sinh viên Luật
Sáng ngày 12/12/2021, Khoa Luật thuộc Trường Kinh tế, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Trao đổi kinh nghiệm và nâng cao hiệu quả học tập cho sinh viên Luật - Thực tiễn tại Khoa Luật, trường Đại học Duy Tân”. Buổi tọa đàm là một trong những hoạt động bổ ích được Khoa Luật tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên đồng thời qua đó giúp sinh viên bồi dưỡng cả về kiến thức, kỹ năng lẫn đạo đức nghề nghiệp.
Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật Luat-5c1-73
PGS. TS. Lê Thị Châu phát biểu Khai mạc tọa đàm
 
Phát biểu khai mạc tọa đàm, PGS. TS. Lê Thị Châu - Trưởng Khoa Luật cho biết: “Trong suốt thời gian qua, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng kéo dài nên việc học tập của sinh viên Khoa Luật cũng như của sinh viên trong toàn trường đều chuyển qua hình thức Online, thầy và trò kết nối với nhau trực tuyến. Trong khi đó, việc đánh giá chất lượng đào tạo cùng với việc đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả học tập để thích ứng với tình hình chung như hiện nay là rất cấp thiết. Bởi vậy, nhằm kết nối sinh viên các lớp, các khóa với nhau cũng như tăng cường sự kết nối giữa sinh viên với giảng viên, Khoa Luật đã có kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động như: tọa đàm, nói chuyện chuyên đề,…
 
Ngay từ đầu năm học 2021 - 2022, Khoa Luật đã xây dựng và triển khai ý tưởng tổ chức tọa đàm khoa học nâng cao hiệu quả học tập cho sinh viên trong khoa. Đến thời điểm hiện tại, Khoa đã nhận được rất nhiều bài tham luận của đông đảo sinh viên, giảng viên trong Khoa gửi và của các khách mời là chuyên gia trong ngành Luật gửi về. Việc tổ chức tọa đàm đã được lan tỏa trong tất cả các lớp sinh viên đang học tại Khoa Luật, tạo ra những hứng khởi trong việc học luật và hướng đến tương lai trở thành những người hành nghề luật giỏi. Qua đó, tạo sự gắn kết của sinh viên với Khoa với Giảng viên và Nhà trường, góp phần nâng cao ý thức tự học, tự nghiên cứu của sinh viên.”
Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật Luat-42c2-48
 
Đông đảo giảng viên và sinh viên Khoa Luật tham gia tọa đàm
 
Tại buổi tọa đàm, nhiều quan điểm, suy nghĩ và ý kiến đóng góp của sinh viên, giảng viên và các khách mời thông qua các bài tham luận nhằm góp phần nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên Khoa Luật nhất là đối với hình thức học tập trực tuyến như hiện nay đã được ghi nhận. Tiêu biểu có thể kể đến như:
 
- Tham luận “Áp dụng tổ chức các cuộc thi tranh biện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại khoa Luật trường Đại học Duy Tân” của sinh viên Trần Khả Ái cho rằng việc áp dụng tổ chức các cuộc thi tranh luận, hùng biện sẽ góp phần đổi mới phương pháp đào tạo và nâng cao được hiệu quả học tập. Qua đó, giúp sinh viên: Nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tranh luận, hùng biện cho sinh viên; Phát huy tính chủ động, tự giác của sinh viên khi tham gia làm bài tập nhóm, hướng dẫn kỹ năng đặt vấn đề, và buộc sinh viên phải nghiên cứu luật thực định để giải quyết vấn đề; Đồng thời tạo ra nhiều sân chơi cho sinh viên được thi đấu và cọ xát;
 
- Nhóm sinh viên Đỗ Thùy Trâm Anh và Sơn Mạnh Thủy Thủy với bài tham luận “Đánh giá hiệu quả của hai hình thức học tập trực tuyến và trực tiếp của sinh viên” đã đề cập đến thực trạng và đồng thời phân tích hiệu quả của hai hình thức học tập trực tuyến và trực tiếp. Từ đó đưa ra một số phương pháp học tập phù hợp với tình hình thực tế hiện nay nhằm giúp các bạn sinh viên Khoa Luật nâng cao kết quả học tập;
 
- Từ kinh nghiệm học tập của bản thân, khách mời Đái Thị Thanh Giang - Thủ khoa nghành Luật toàn quốc đã chia sẻ với sinh viên Khoa Luật - Đại học Duy Tân một số phương pháp học tập hiệu quả, trong đó nhấn mạnh về phương pháp học tập theo nhóm thông qua bài tham luận “Những phương pháp học luật hiệu quả”;
 
- Chị Trần Lê Trang - Quản lý Đào tạo và Phát triển, Công ty TNHH KPMG Việt Nam, Chuyên gia khai vấn được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế với bài tham luận “Hành trang nghề luật” đã hướng dẫn cho sinh viên cách đánh giá được năng lực của bản thân thông qua mô hình Đánh giá năng lực A.S.K với các tiêu chí cụ thể về Thái độ/phẩm chất, Kiến thức và Kỹ năng;
 
- …
 
Trong khuôn khổ của buổi tọa đàm, những thắc mắc và các câu hỏi của sinh viên Khoa Luật về các vấn đề như: Những địa chỉ tin cậy để tìm kiếm tài liệu phục vụ nghiên cứu khoa học ngành Luật, Cách trả lời thuyết phục nhà tuyển dụng khi được hỏi về kinh nghiệm của bản thân, Cách để nâng cao được kỹ năng thuyết trình,… cũng được các giảng viên và khách mời tham dự tọa đàm nhiệt tình giải đáp.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5158&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật Empty Re: Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật

Bài gửi by oanhoanh2211 26.12.21 16:17

[size=32]Giảng viên Đại học Duy Tân chế tạo máy huấn luyện kỹ năng cấp cứu người đột quỵ[/size]
GDVN- Sản phẩm AED-302 Trainer là thiết bị hỗ trợ cho người dùng học tập và nghiên cứu về quy trình sơ cấp cứu đối với các bệnh nhân bị ngưng tim, phổi.
Sau một thời gian nghiên cứu, Trung tâm Mô phỏng và Mô hình hóa (CVS) của Trường Khoa học Máy tính thuộc Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) đã “trình làng” sản phẩm AED 302 TRAINER.
 
Đây là máy huấn luyện kỹ năng khử rung tim tự động ngoài lồng ngực, một sản phẩm mới của nhà trường trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.
 
“Huấn luyện viên” sơ cấp cứu đột qụy
 
Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa công bố 10 nguyên nhân tử vong hàng đầu chiếm 55% trong số 55,4 triệu ca tử vong trên toàn thế giới, có liên quan đến bệnh tim mạch.
Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật Gdvn-capcuudotquy01-giaoduc-net-vn-9198
Thạc sĩ Lê Văn Chung cùng nhóm nghiên cứu chia sẻ về công năng của máy AED-302 Trainer dùng trong huấn luyện sơ cấp cứu đột quỵ. Ảnh: AN
 
Các nghiên cứu cho thấy rằng, đối với một nạn nhân khi bị ngừng tim (đột quỵ, điện giật, đuối nước...) nếu không có sự can thiệp y tế trong vòng 5 phút nạn nhân sẽ bị chết não và thời gian này sẽ ngắn hơn đối với trẻ nhỏ.
 
Tại Việt Nam, thời gian trung bình để xe cứu thương có thể tiếp cận được nạn nhân là khoảng 25 đến 35 phút. Do đó, trong khoảng thời gian đó nạn nhân đã chuyển qua tình trạng nguy kịch hoặc rất nguy kịch nếu không được sơ cấp cứu kịp thời và đúng cách.
 
Thạc sĩ Lê Văn Chung – Giám đốc Trung tâm CVS (Trường Đại học Duy Tân) – trưởng nhóm nghiên cứu, chế tạo sản phẩm AED 302 TRAINER cho hay:
 
"Đối với những nạn nhân đang rơi vào tình trạng ngừng tim này, hồi sức tim phổi kết hợp sốc tim ngoài lồng ngực tự động là một trong những giải pháp có thể giúp nạn nhân duy trì được sự tuần hoàn của lượng máu chứa oxy trong cơ thể và có khả năng phòng tránh được nguy cơ tổn thương não và các cơ quan nội tạng.
 
Sốc điện cấp cứu phá rung thất sẽ có hiệu quả nhất nếu được thực hiện trong vòng 5 phút đầu sau ngừng tim. Hồi sinh tim phổi kết hợp với AED sớm trong vòng 3 đến 5 phút đầu tiên sau khi ngừng tuần hoàn có thể đạt tỉ lệ cứu sống lên đến 50% - 75%”.
 
Thầy Chung giải thích thêm, AED được viết tắt của cụm từ Automated External Defibrillator là một thiết bị y tế tinh vi nhưng dễ sử dụng, có thể phân tích nhịp tim và nếu cần thiết sẽ sốc điện để giúp tim tái lập nhịp đập hiệu quả.
 
Tuy nhiên để có thể hiểu và biết cách sử dụng chiếc máy này, người dùng cần phải có những kiến thức cơ bản về quy trình sốc tim cũng như hồi sức tim phổi cơ bản.
 
Vì vậy để thuận tiện cho việc tìm hiểu cũng như nghiên cứu về chiếc máy này, AED-302 Trainer được ra đời là một thiết bị được so sánh như một huấn luyện viên sơ cấp cứu cho người sử dụng.
 
“AED-302 Trainer là một bản sao của máy sốc điện khử rung tim tự động bên ngoài. Đóng vai trò là thiết bị hỗ trợ cho người dùng học tập và nghiên cứu về quy trình sơ cấp cứu.
 
Do vậy, thiết bị không có tính năng sốc điện như máy AED nhưng vẫn đảm bảo một số đặc trưng của máy”, thầy Chung chia sẻ thêm.
 
Ứng dụng công nghệ để cứu người
 
Với mục tiêu hướng tới sức khỏe của cộng đồng và đề cao phương châm “mỗi công dân hãy là một bác sĩ dự phòng cho mình và những người thân yêu”, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu của Trường Đại học Duy Tân đã và đang rất tích cực nghiên cứu để sớm sản xuất ra máy AED-302, là một thiết bị được trang bị đầy đủ các tính năng bao gồm cả sốc điện.
Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật Gdvn-capcuudotquy02-giaoduc-net-vn-6754
Thiết bị này được ví như một huấn luyện viên dạy cách sơ cấp cứu cho người sử dụng. Ảnh: AN
 
“Về ngoại hình, AED-302 Trainer được thiết kế giống như phiên bản AED với chất liệu nhựa thông dụng trên thị trường có khả năng chịu đựng được sự va đập và chống bụi bẩn.
 
Với kích thước nhỏ hơn tờ giấy A4 và có quai xách được bố trí nằm bên hông thân máy giúp cho người dùng thuận tiện trong việc di chuyển và mang theo trong balo.
 
Mặt sau được bố trí một ngăn nhỏ chứa tấm điện cực đi kèm với máy rất gọn gàng. Các cạnh góc của AED-302 Trainer được các kỹ sư thiết kế bo tròn và làm nguội rất kỹ lưỡng hạn chế tối thiểu những va chạm không đáng có tới người sử dụng”, đại diện nhóm sáng chế cho biết.
 
Về tính năng của AED-302 Trainer, thiết bị này được xây dựng hoàn chỉnh với các kịch bản dựa trên khuyến cáo của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ AHA năm 2020 về thực hiện sơ cấp cứu và các tình huống có thể xảy ra trong thực tế.
 
Các kịch bản này được hướng dẫn cụ thể thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình LCD kèm theo đó là âm thanh hướng dẫn từng bước rõ ràng giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với AED-302 Trainer.
 
“Nội dung truyền tải được xây dựng với hai ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh thuận tiện cho việc phân biệt các quy trình trong một kịch bản.
 
Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tự thiết lập các bài huấn luyện cấp cứu khác nhau thông qua bộ điều khiển từ xa đi kèm theo thiết bị.
 
Về nguồn năng lượng, AED-302 Trainer trang bị pin lithium với hiệu suất hoạt động tốt có thể kéo dài thời gian sử dụng liên tục lên đến 4 giờ và thời gian nạp lại khá nhanh khoảng 1 giờ 30 phút đảm bảo trong một buổi học được xuyên suốt không ngắt quãng là một trong những điểm mạnh của thiết bị này.
 
Tuổi thọ pin cũng rất lâu và việc tìm pin thay thế rất dễ dàng trong thị trường Việt Nam hiện nay”, thầy Chung cho hay.
 
Ngay sau khi sản phẩm được “ra lò” đã nhận được sự ủng hộ từ các trường đào tạo khối ngành sức khỏe, các bệnh viện, trung tâm cấp cứu…
 
Khi sản phẩm hoàn thiện sẽ được đưa vào sử dụng trong công tác giảng dạy cũng như huấn luyện cách sơ cấp cứu người bị đột quỵ.
 
Năm 2017, Thạc sĩ Lê Văn Chung cùng nhóm nghiên cứu đã chế tạo thành công sản phẩm “Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe”. Sản phẩm này đã đạt giải nhất giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2017.
 
AN NGUYÊN
Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/giang-vien-dai-hoc-duy-tan-che-tao-may-huan-luyen-ky-nang-cap-cuu-nguoi-dot-quy-post222822.gd
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 885
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật Empty Re: Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật

Bài gửi by thanhthuong123 26.12.21 16:57

[size=32]Logo nước hoa của SV ĐH Duy Tân nhận Cup 'American Graphic Design USA 2021'[/size]
Để thiết kế logo cho một thương hiệu nước hoa có mùi hương thiên nhiên, thảo mộc và gỗ mang xu hướng hiện đại, Nguyễn Khánh Hiền - sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của Đại học (ĐH) Duy Tân đã sử dụng phần mềm Adobe Illustrator để tạo nên logo 'Ơ bai'.
Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật Nuoc-hoa-2-16382575857481572804232
Nguyễn Khánh Hiền - sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, ĐH Duy Tân
 
Tác phẩm thiết kế logo nước hoa "Ơ bai" đã mang về cho Khánh Hiền chiếc Cup danh giá thuộc hạng mục Student Work của Giải thưởng "American Graphic Design" (Thiết kế Đồ họa Hoa Kỳ) năm 2021.
 
"American Graphic Design Awards" vốn là cuộc thi thường niên lớn nhất của Graphic Design USA (GDUSA) - tạp chí thiết kế đồ hoạ dành cho cộng đồng sáng tạo chuyên nghiệp, nằm trong top tạp chí thiết kế hàng đầu của Mỹ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1963.
 
"American Graphic Design Awards" cũng nằm trong Top 15 cuộc thi thiết kế đồ họa uy tín nhất của Mỹ. Năm 2021 là lần thứ 58 cuộc thi được tổ chức và năm nay có hơn 11.000 tác phẩm dự thi thuộc 28 hạng mục khác nhau, trong đó không chỉ có các tác phẩm của cộng đồng sáng tạo chuyên nghiệp như các công ty thiết kế, công ty quảng cáo, mà còn có của các"freelancer", các sinh viên còn đi học và những đối tượng khác. 
 
Những người chiến thắng khi tham gia dự thi sẽ nhận được Chứng nhận Giải thưởng in nổi cho từng tác phẩm chiến thắng và đủ điều kiện để tái xuất bản trên cả ấn phẩm GDUSA Awards lần thứ 58 và cả trên tạp chí online.
 
Tham gia dự thi "American Graphic Design Awards 2021", Nguyễn Khánh Hiền đã sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator kết hợp với những kiến thức về hình khối, vận dụng nghệ thuật chữ cùng việc lựa chọn tông màu tím làm nền và màu xanh, màu vàng cho chữ "Ơ bai" để tạo nên một logo nước hoa ấn tượng, nổi bật.
 
"Xuất phát từ ý tưởng ban đầu là thiết kế logo cho một thương hiệu nước hoa, có mùi hương hoa thiên nhiên, thảo mộc và gỗ theo xu hướng hiện đại, em liền nghĩ đến vùng cao Tây Nguyên Việt Nam. Trong quá trình lên ý tưởng logo, các chữ Bana, Êđê, Jrai khiến em đặc biệt quan tâm nghiên cứu và từ đó sáng tạo theo phong cách các nghệ thuật chữ này.
 
May mắn, được nghe ‘Tình khúc Ơ bai’ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, và tên nước hoa Ơbai chính là bắt nguồn từ gợi ý này.Em mong muốn khi sử dụng dòng nước hoa mang tên Ơ bai này, ‘phái đẹp’ sẽ thêm phần thanh lịch và quyến rũ, vừa hồn nhiên nhưng cũng vừa hoang dại và bí ẩn như đại ngàn Tây Nguyên", Khánh Hiền chia sẻ.
Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật Nuoc-hoa-1-1638257624991283399948
Logo do Khánh Hiền đã giành Cup Giải thưởng “American Graphic Design USA 2021”
 
"American Graphic Design Awards 2021" là một sân chơi lớn với quy mô toàn cầu và cũng là cuộc thi đầu tiên cô sinh viên Thiết kế Đồ họa, ĐH Duy Tân - Nguyễn Khánh Hiền dự thi.
 
Trong quá trình thi, Khánh Hiền đã được Ban Giám hiệu cùng ThS.Trần Thanh Bình - Trưởng Bộ môn Thiết kế Đồ họa, Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật, ĐH Duy Tân động viên, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, Khánh Hiền cũng được thầy Nguyễn Tri Phương Đông - Giảng viên giảng dạy môn Thiết kế Logo trực tiếp hướng dẫn và tư vấn để Khánh Hiền có thể hoàn thiện tác phẩm của mình.
 
Khánh Hiền cho biết: "Lần đầu tiên tham gia một sân chơi lớn, lại là một cuộc thi uy tín của một tạp chí thiết kế đồ hoạ lâu đời của Mỹmà nhận được giải thưởng, em thực sự rất bất ngờ và vui mừng. Không chỉ có được cơ hội trải nghiệm, thử thách bản thân mà American Graphic Design Awards còn mang đến cho em cơ hội khám phá năng lực của chính mình.
 
Giải thưởng lần này thực sự là một trong những niềm tự hào lớn trong cuộc đời và cũng sẽ là một bước đệm để em nỗ lực nhiều hơn nữa, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Đặc biệt là giúp em có thêm động lực để biến ước mơ trở thành một nhà thiết kế đồ họa giỏi, nhất là ở mảng sách truyện minh họa và dựng phim 2D-3D của mình trở thành hiện thực".
 
Được biết, tại "American Graphic Design Awards" năm 2020 (năm ngoái), ĐH Duy Tân cũng có một sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa là Nguyễn Thị Thùy Trâm nhận được giải của cuộc thi danh giá này với Thiết kế Logo về nội y mang tên "Anna underwear boutique".
 
Việc liên tiếp có sinh viên đạt giải ở những cuộc thi về Thiết kế Đồ họa uy tín, mang tầm cỡ quốc tế đã phần nào cho thấy được chất lượng đào tạo cũng như tài năng và bản lĩnh của sinh viên ĐH Duy Tân trên đấu trường quốc tế ở ngành học này.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
T.TH
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/logo-nuoc-hoa-cua-sv-dh-duy-tan-nhan-cup-american-graphic-design-usa-2021-2021120214451603.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật Empty Re: Tọa đàm Trao đổi Kinh nghiệm và Nâng cao Hiệu quả Học tập cho SV Luật

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết