SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP

3 posters

Go down

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Empty Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP

Bài gửi by thieuthithuong 21.01.22 15:57

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Photo-1-1640936764983106947945-0-59-454-785-crop-1640936793842-63776565931077
Chiều ngày 30/12/2021 Công ty TNHH INFOPLUS và Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài & bền vững.
Dự lễ ký kết về phía Trường đại học Duy Tân - Đà Nẵng đại diện là Phó hiệu trưởng Ông Nguyễn Hữu Phú và Công ty TNHH INFOPLUS đại diện là Giám đốc bộ phận InfoERP Ông Lee GyeungHo đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác vào ngày 30/12/2021 bằng văn bản và đồng ý về phương án hợp tác đa dạng bao gồm hỗ trợ tài liệu trong công tác giảng dạy, tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên ra trường, … Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác được thực hiện kết nối thông qua video trực tuyến.
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Photo-1-1640936767149815122721
Nội dung ký kết ghi nhớ, Bắt đầu từ học kỳ 2 năm 2022, hai bên sẽ tổ chức các buổi trao đổi chuyên môn cho giảng viên và sinh viên về hướng dẫn sử dụng phần mềm InfoERP. Thông qua biên bản ghi nhớ này, sinh viên sẽ được giảng dạy thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán InfoERP của INFOPLUS chứ không chỉ trên lý thuyết. Thông qua điều này, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn dựa trên kiến thức phần mềm thực tế, hỗ trợ cho việc làm trong tương lai sau này.
 
 
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Photo-2-1640936767153687471870
Đại diện Công ty TNHH INFOPLUS ký kết hợp tác
 
 
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Photo-3-1640936767158226687175
Đại diện Trường Đại Học Duy Tân ký kết hợp tác
 
Phó hiệu trưởng ông Nguyễn Hữu Phú cho biết: " Chúng tôi kỳ vọng rằng thông qua việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác với INFOPLUS, nơi cung cấp phần mềm kế toán kết hợp với công nghệ IT tiên tiến của Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo thực tế rộng rãi và tiên tiến hơn. Thông qua biên bản ghi nhớ hợp tác lần này, Trường Đại học Duy Tân của chúng tôi sẽ tiến hành cho sinh viên tiếp cận chương trình kế toán toàn cầu kết hợp IFRS ( Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế ) và các kiến thức kế toán tiên tiến khác. "
 
Giám đốc bộ phận InfoERP ông Lee GyeungHo cho biết: " Chúng tôi đang dẫn đầu dự án với mục tiêu chính là phát triển phần mềm kế toán định hướng tương lai vượt qua giới hạn của phần mềm kế toán Việt Nam hiện tại. Chúng tôi tin rằng hiệp ước với Trường Đại học Duy Tân sẽ đóng góp đáng kể vào việc đào tạo ra các chuyên gia dẫn đầu ngành kế toán Việt Nam."
 
Ánh Dương
 
Theo Nhịp sống kinh tế
Nguồn: https://cafef.vn/le-ky-ket-hop-tac-dao-tao-va-chuyen-giao-phan-mem-ke-toan-infoerp-20211231164530982.chn
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Empty Re: Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP

Bài gửi by oanhoanh2211 22.01.22 18:19

Đại học Duy Tân kí Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc
Ngày 4/1/2022 vừa qua, Đại học Duy Tân và Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy việc hợp tác, trao đổi về học thuật và giáo dục giữa 2 trường đại học.
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Kk-30
Đại học Ngoại ngữ Busan (BUFS)
 
Đại học Ngoại ngữ Busan (BUFS) được thành lập vào năm 1981. Đây là trường đại học tư thục chuyên về ngoại ngữ do Học viện Seongji điều hành. Đại học Ngoại ngữ Busan được đánh giá là trường ưu tú trong các trường đại học vào tháng 10 năm 1998 và năm 2002 được công nhận là trường đại học ưu tú cải cách giáo dục. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, BUFS nằm trong top 40 Đại học tốt nhất Hàn Quốc và top 5 trường Đại học Ngoại ngữ tốt nhất Hàn Quốc. Cựu Tổng thống Myanmar Thein Sein vào năm 2014, đã có chuyến viếng thăm trường. Thêm vào đó, 70% giáo sư của Đại học ngoại ngữ Busan nằm trong ban ra đề thi TOPIK tiếng Hàn và có mối liên hệ chặt chẽ với Trung tâm Hàn ngữ Sejong (một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn lớn và uy tín). Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp làm việc tại nước ngoài cao nhất toàn quốc (dựa trên công bố 2015-2017).
 
Với mục tiêu “Bồi dưỡng chuyên gia quốc tế có thể đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội quốc tế và sự phát triển quốc gia, toàn vẹn về năng lực cũng như ý thức tự giác với nhiệm vụ là một công dân toàn cầu”, BUFS luôn đề ra những hoạt động thiết thực về học tập để giúp sinh viên học tốt ngoại ngữ và hiểu biết thêm về văn hóa cộng đồng quốc tế.
 
Đại học Ngoại ngữ Busan hiện nay có quan hệ hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 24 quốc gia. Ngoài các chương trình đào tạo Ngoại ngữ thì trường còn tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nghiên cứu quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin,… 
 
Với biên bản ghi nhớ này, DTU và BUFS đồng ý phát triển các hoạt động sau đây trong các lĩnh vực học thuật mà hai bên đang cùng quan tâm gồm:
 
- Công tác tham quan học tập,
- Công tác trao đổi giảng viên, chuyên viên nghiên cứu và các nhân viên hành chính khác,
- Công tác trao đổi sinh viên,
- Hợp tác nghiên cứu dự án,
- Phối hợp trao đổi bài giảng và các hội thảo chuyên đề,
-  Trao đổi thông tin và tài liệu học thuật,

 
Đồng thời, với tư cách là thành viên sáng lập của Hiệp hội Passage to ASEAN (P2A) đại diện cho mạng lưới các trường đại học và cao đẳng trong khu vực ASEAN, Đại học Duy Tân sẽ tổ chức các hoạt động giúp tạo ra một sân chơi hữu ích cho sinh viên trong chương trình P2A và chương trình P2A International (gồm các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc) giúp sinh viên có cơ hội giao lưu và học hỏi các kỹ năng sống để phát triển bản thân và nghề nghiệp như P2A journey, P2A Internship, P2A Academic Forum, P2A Games,… cùng với sự tham gia của Đại học Ngoại ngữ Busan. 
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Duhocdailoan1-62
Sinh viên Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch học trao đổi tại Hàn Quốc
 
Biên bản ghi nhớ kí kết hợp tác lần này sẽ là tiền đề cho các hoạt động hợp tác chính thức giữa Đại học Duy Tân và Đại học Ngoại ngữ Busan trong thời gian sắp tới.
 
(Truyền Thông)
 Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5179&pid=2062&page=0&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 885
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Empty Re: Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP

Bài gửi by thanhthuong123 22.01.22 19:30

Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022
Trong khi SV nhiều nơi vẫn phải học online do dịch bệnh, ngược lại SV khối ngành Khoa học Sức khỏe (ĐH Duy Tân) vẫn được đi thực tập trực tiếp tại các bệnh viện kết hợp học các môn về Y học Dự phòng nhằm tích hợp kiến thức chuyên sâu nhất có thể.
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP H1-64
Các thiết bị Y tế đầy đủ và hiện đại phục vụ đào tạo tại trường
 
Mọi điều kiện thuận lợi từ đào tạo khối ngành Khoa học Sức khỏe của trường đang mang đến cơ hội học tập chất lượng nhất cho các thí sinh ngay trong mùa tuyển sinh 2022.
 
Đào tạo chuyên sâu trên nền tảng nội lực
 
Hướng tới việc phát triển chuyên sâu từ tháng 11-2020, ĐH Duy Tân đã thành lập 5 trường thành viên và 2 Viện Đào tạo. Trong đó, Trường Y - Dược đảm trách đào tạo các ngành thuộc khối Khoa học Sức khỏe gồm: Điều dưỡng (chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa); Dược (chuyên ngành Dược sỹ); Y Khoa (chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa); Răng-Hàm-Mặt (chuyên ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt); Công nghệ Sinh học và ngành Kỹ thuật Y Sinh.
 
Trên thực tế, không phải đơn vị nào cũng được cấp phép đào tạo các ngành thuộc khối Khoa học Sức khỏe vì lý do đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Thế nhưng với những bước đi vững chắc trong hơn 13 năm đào tạo khối ngành này, ĐH Duy Tân đang tạo nên sự yên tâm, uy tín để các thí sinh lựa chọn theo học.
 
Chương trình đào tạo của ĐH Duy Tân được xây dựng dựa trên quá trình hợp tác với các trường ĐH cùng các tập đoàn Y tế mạnh như: ĐH Pittsburgh (xếp thứ 7 trong Top 15 trường có nghiên cứu y khoa hàng đầu của Mỹ - theo bảng xếp hạng của Viện Sức khỏe Mỹ - NIH); ĐH Illinois ở Chicago (trường có hệ thống chương trình đào tạo Y-Dược quy mô nhất nước Mỹ về mặt số lượng sinh viên và ngành học); ĐH Y khoa Duke - NUS (Singapore); ĐH Ben Gurion (Israel); ĐH Burapha, ĐH Khon Kaen, và ĐH Mahidol (Thái Lan); ĐH Sun-Moon và ĐH Dong-A (Hàn Quốc); các Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI, Tập đoàn Y tế Glome và Hội đồng Quốc gia Người cao tuổi Khiếm thị Nhật Bản
 
Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư bài bản, hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên thực tập ở mọi ngành nghề khác nhau trong khối Khoa học Sức khỏe.
 
Cụ thể như SV chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa được học ở 2 phòng Thực hành Kỹ năng Điều dưỡng theo chuẩn Nhật Bản do Tập đoàn Glome Management trao tặng với tổng giá trị thiết bị hơn 600 triệu đồng, cùng nhiều loại vật tư y tế khác. SV chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa học cùng 19 phòng thực tập tình huống, 7 phòng điều khiển, 2 phòng "debriefing", với trị giá đầu tư lên đến hơn 3 triệu USD, được quy hoạch riêng trong cả khu Nhà F để đảm bảo mọi diễn biến của một ca khám bệnh được mô phỏng y như trong thực tế.
 
Trên thực tế SV còn được thực hành trên mô hình bệnh nhân với 3 anh em nhà Sim: SimMan 3G, SimMan Essential, và SimBaby cùng khoảng hơn 300 mô hình giải phẫu, mô hình thực hành, mô hình thăm khám khác,…
 
Với SV chuyên ngành Răng-Hàm-Mặt sẽ được học cùng hệ thống ghế Nha khoa đầy đủvà 20 bộ mô phỏng thực hành nha khoa để sinh viên rèn nghề. SV chuyên ngành Dược được học cùng các phòng thí nghiệm có các trang thiết bị hiện đại bên cạnh Nhà thuốc Đại học, Nhà thuốc Mô phỏng, Vườn Dược liệu được xây dựng theo cuẩn của Bộ Y tế Riêng SV ngành Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Y sinh được học cùng hệ thống các thiết bị xét nghiệm đặt tại Trung tâm Sinh học phân tử.
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP H2-67
Các sản phẩm Y tế của DTU đạt giải thưởng lớn và đang được thương mại hóa
 
ĐH Duy Tân cũng xây dựng nhiều trung tâm để nghiên cứu và phát triển các thiết bị và sản phẩm vừa hỗ trợ SV học tập vừa hỗ trợ cộng đồng. Như Ứng dụng 3D trong Y học (giải Nhất "Nhân tài Đất Việt năm 2017"; Sản phẩm eCPR  (giải Danh hiệu Sao Khuê 2020); dtu-VENT (đầy đủ chức năng của một máy thở y tế chuyên nghiệp); Máy AED-302 Trainer (huấn luyện kỹ năng sốc tim, hồi sức tim phổi) và Hệ sinh thái Y khoa online (giải Nhất Thanh niên Kiến tạo 2021)…
 
Thực tập tại nhiều BV lớn trong đó có TW Huế
 
Dù dịch bệnh rất căng thẳng như trong năm 2021, ĐH Duy Tân vẫn đưa SV đi thực tập đến các bệnh viện lớn trong khu vực BV TW Huế; BV Đà Nẵng; C Đà Nẵng; 199 (Bộ Công An); Y 17; Các BV Ung bướu Đà Nẵng, Da liễu; Phổi và Tâm thần Đà Nẵng
 
Đặc biệt, Bệnh viện Trung ương Huế luôn tiếp nhận sinh viên ĐH Duy Tân đến thực tập dù ở bất kỳ hoàn cảnh, thời điểm nào. Mới đây nhất, ngày 15-11-2021, nhà trường đã đưa 262 SV đến thực tập tại Bệnh viện Trung ương Huế. Điều này thể hiện sự quyết liệt cũng như tinh thần ham học hỏi, dám đương đầu với khó khăn của giảng viên - SV Khoa Y, ĐH Duy Tân.
 
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP H4-3
Sinh viên thực tập tại bệnh viện Trung ương Huế
 
Trong các đợt dịch vừa qua, BV TW Huế đã tạo mọi điều kiện để SV Duy Tân vừa thực tập vừa đảm bảo quy trình chống dịch như  hỗ trợ 876 lượt xét nghiệm PCR miễn phí, tiêm vắc xin mũi 2 và 3 cho giáo viên và SV.
 
Trong tuần lễ tình nguyện quốc gia, tháng 12-2021, giáo viên và SV trường Duy Tân đã tham gia hiến 100 đơn vị máu góp phần giảm tải nạn thiếu máu trong BV.
 
Cùng nắm vững kiến thức Y học Dự phòng
 
Hiện ĐH Duy Tân đã triển khai đào tạo các môn học như Y học Thảm họa, Dịch tễ học, Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng,… cùng việc mô phỏng các tình huống giả định để SV chuẩn bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, tâm lý ứng phó.
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP H3-84
BS. CKI. Phạm Thị Ánh Hồng và SV Duy Tân tham gia tình nguyện phòng chống COVID-19
 
Giảng viên đào tạo các ngành học này đều là các bác sĩ chuyên khoa kết hợp với các cán bộ Viện Nghiên cứu Sức khỏe Toàn cầu đứng lớp giảng dạy. Trong đó, có BS.CK1. Phạm Thị Ánh Hồng (nguyên PGĐ Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng). BS Ánh là người đồng triển khai chương trình "Cấp cứu 0 đồng" - 24/7 nhằm cấp cứu bệnh nhân ban đầu tại nhà.
 
Với sáng kiến này, BS. Ánh Hồng đã được Biểu dương trong Chương trình "Tôi yêu Đà Nẵng" vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động phòng chống dịch do Báo Tuổi trẻ và TP. Đà Nẵng tổ chức.
 
Tổ hợp môn Thi tuyển và Xét tuyển vào Đại học
Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Nganh-11
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/dtu-tuyen-sinh-cac-nganh-y-duoc-dieu-duong-nam-2022-20220117110419892.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP Empty Re: Lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán InfoERP

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết