SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

TUYỆT CHIÊU CHỌN BỘT LÀM BÁNH “MIỄN CHÊ”!

Go down

TUYỆT CHIÊU CHỌN BỘT LÀM BÁNH “MIỄN CHÊ”! Empty TUYỆT CHIÊU CHỌN BỘT LÀM BÁNH “MIỄN CHÊ”!

Bài gửi by otakusama 09.02.22 13:54

Mỗi loại bột bánh tạo nên một hương vị khác nhau cho món ăn, có loại đậm vị, có loại dư vị thơm lâu và hàng nghìn loại khác… Cùng tìm hiểu các loại bột nào được dùng nhiều nhất nhé. Cùng Sén De La Vie tìm hiểu nhé


Bột mì đa dụng


Bột mì được chia thành 3 loại cơ bản căn cứ vào hàm lượng protein có trong bột mì. Nếu hàm lượng protein là 8% thì được gọi là bột mì số 8. Loại này đặc biệt để dùng làm bánh bông lan hay còn gọi là chiffon.


Nếu hàm lượng protein cao ở mức 13% thì được gọi là bột mì số 13. Loại này dành riêng cho các công thức bánh mì ngọt hay bánh mì Việt Nam. Tuy nhiên có một loại nằm ở khoảng giữa của 2 loại này là bột mì số 11 hay còn gọi là bột mì đa dụng với hàm lượng protein là 11%.


TUYỆT CHIÊU CHỌN BỘT LÀM BÁNH “MIỄN CHÊ”! EViT4uQvO0uaInHpDhgZpe_3f92DIwhg94EprNtnSjJVexTX_Yjy725aON95B2ne9IG-LmWiDAx944qGPkzzHAhD-QyA7efmdGOAedyTKT2hMdAPtpbwiKtlflLE8lS3Q6hrFAYW


Bánh mì phô mai xông khói chà bông làm từ bột mì đa dụng


Trên cơ bản, loại bột làm bánh này có thể làm được hầu hết các loại bánh cần sử dụng nguyên liệu bột mì như bánh quy, bánh ngọt, cupcake, bánh mì ngọt, bánh mì Việt Nam… Nó giúp chị em dù mới biết làm hay đã sành sỏi thì cũng đều có thể tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. Ngoài ra còn tiết kiệm tránh lãng phí, chỉ cần một loại mà có thể làm được bất cứ thứ bánh gì mình muốn ….


Bột mì số 8



TUYỆT CHIÊU CHỌN BỘT LÀM BÁNH “MIỄN CHÊ”! JOlq1FcokXpNywFpcAtM5yfuE0Osw8iWZJ3ICmLbqo0fG3BZlyBRCiiTO5gjayr3q3fax28qaBDHaFWxSFqdo8epcsO_SxD9ER5yX5T9aPQV52AkCRElmGoDlh7cLrmialYY2RAn
Bánh bông lan Hồng Kong được làm từ bột mì số 8


Bột làm bánh hay còn gọi là Cake Flour hay bột mì số 8 là loại bột có hàm lượng gluten rất thấp. Với tỷ lệ khoảng 7.5 – 8.5%, bột rất nhẹ, mịn và có màu trắng. Cake Flour được sử dụng để làm các loại bánh có kết cấu bông xốp, mềm, nhẹ như bánh cuộn, bánh chiffon, cupcake, muffin hoặc cookies… 

Xem chi tiết tại: https://homebakingsolution.com/bi-quyet-chon-bot-lam-banh-dung-chuan-de-banh-ngon-dung-dieu.htm
avatar
otakusama
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 134
Join date : 20/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết