SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ

3 posters

Go down

ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Empty ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ

Bài gửi by thieuthithuong 21.04.22 15:07

[size=32]ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ năm 2022[/size]

Không phải ngẫu nhiên càng gần những năm trở lại đây, Đại học (ĐH) Duy Tân luôn là lựa chọn tuyệt đối của rất nhiều thí sinh đăng ký thi tuyển và xét tuyển vào đại học. Đó là kết quả của một bầu nhiệt huyết, một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà trường trong nhiều năm qua để có được những thành công vươn tầm thế giới, thực hiện khát khao luôn được xác định là “kim chỉ nam” cho mọi hành động .
Đó là:
 
- Vun đắp tri thức,
 
- Dựng xây năng lực,
 
- Kiến tạo việc làm tốt nhất
 
cho từng thế hệ sinh viên Duy Tân.
 
TOP 500 Đại học tốt nhất thế giới theo THE (Times Higher Education) 2022
 
Năm 2022, THE (Times Higher Education) đã công bố bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Trong đó, ĐH Duy Tân là 1 trong 5 trường của Việt Nam trên tổng số 1.662 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới được THE xếp hạng. Cụ thể, ĐH Duy Tân được xếp ở vị trí 401-500, được đánh giá cao ở các tiêu chí Tầm nhìn Quốc tế (International Outlook) và Trích dẫn Khoa học (Citations).
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-1-bai-pr-duy-tan-4173
Xếp hạng các trường đại học của Việt Nam trên bảng Times Higher Education
 
Có thể nói xếp hạng THE cùng với xếp hạng QS Rankings, xếp hạng Shanghai và U.S. News & World Reports là 4 bảng xếp hạng uy tín, phổ biến và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Ở 3 bảng xếp hạng còn lại, ĐH Duy Tân cũng có vị trí rất cao. Trong đó, ĐH Duy Tân thuộc:
 
- Top 700 đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021 (chỉ có 2 đại học Việt Nam được xếp hạng),
 
- Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report (có 5 đại học Việt Nam được xếp hạng),
 
- Top 210 đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings - là trường đại học vươn lên mạnh mẽ nhất Việt Nam năm 2022 khi từ vị trí 351 - 400 năm 2021 lên vị trí 210 năm 2022 (có 5 đại học Việt Nam được xếp hạng).
 
Nhiều ngành nghề đạt kiểm định ABET - chứng nhận “vàng” của thế giới về chất lượng đào tạo
 
Những vị trí xếp hạng hàng đầu được ghi nhận trên các bảng xếp hạng thế giới bắt nguồn từ tổng hòa các nguồn lực tạo nên một hệ sinh thái toàn diện ngay tại ĐH Duy Tân. Kiểm định là 1 trong những yếu tố then chốt đó và kết quả là ĐH Duy Tân đã có chương trình thứ 4 đạt kiểm định ABET vào cuối năm 2021, là:
 
- Công nghệ/Kỹ thuật Phần mềm (2021), cùng các chương trình trước đó:
 
- Công nghệ/Kỹ thuật Điện-Điện tử (2020),
 
- Kỹ thuật Mạng/An ninh Mạng (2019), và
 
- Hệ thống Thông tin Quản lý (2019).
 
Theo đó, đến nay Việt Nam mới chỉ có 4 trường đạt kiểm định ABET, và ĐH Duy Tân là trường có số chương trình được kiểm định nhiều nhất với 4 chương trình. Trường ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc gia Tp. HCM có 2 chương trình, Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia Tp. HCM có 2 chương trình, Trường Cao đẳng Cao Thắng có 2 chương trình.
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-2-bai-pr-duy-tan-8089
Duy Tân là trường đại học Việt Nam có nhiều chương trìnhđược kiểm định ABET nhất
 
Theo TS. Hà Đắc Bình - Hiệu trưởng Trường Công nghệ (SET) thuộc ĐH Duy Tân: “Để có được kết quả này, bắt đầu từ năm học 2015-2016, nhà trường đã bắt tay vào thực hiện tổng thể các hoạt động với nhiều mảng lớn như nghiên cứu khoa học, giảng dạy, chương trình đào tạo, đội ngũ, cơ sở vật chất, chăm sóc sinh viên, và quan hệ doanh nghiệp. Chú trọng công tác giảng dạy, tất cả các giảng viên đều thường xuyên được tập huấn nâng cao trình độ trong và ngoài nước, đặc biệt là ở các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Việc đưa các phương pháp giảng dạy mới và các trang thiết bị hiện đại vào giảng dạy và thực hành đã mang đến nhiều hiệu quả trong công tác đào tạo của nhà trường. Riêng với sinh viên, nhà trường luôn đặt ở vị trí trung tâm để truyền đạt kiến thức cùng các kỹ năng cần thiết để các em đảm bảo những năng lực ứng tuyển vào các vị trí việc làm tốt nhất có thể.”
 
Chương trình đào tạo chuẩn Mỹ kết hợp mô hình giảng dạy CDIO, PBL
 
ĐH Duy Tân hiện đào tạo đa dạng các ngành nghề, nhiều Chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao (CLC) được xây dựng dựa trên hợp tác chuyển giao chương trình đào tạo với nhiều trường đại học uy tín của Mỹ. Cụ thể là các hợp tác với:
 
- ĐH Carnegie Mellon - 1 trong 4 ĐH hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2022),
 
- ĐH Bang Pennsylvania - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế-Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2022) và 1 trong 5 trường hàng đầu về đào tạo Du lịch & Khách sạn của thế giới,
 
- ĐH Bang California ở Fullerton - 1 trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng cùng Cal Poly ở San Luis Obispo - xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ (theo U.S. News 2022),
 
- ĐH Purdue - xếp thứ 4 về Kỹ thuật & Công nghệ ở Mỹ.
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-3-bai-pr-duy-tan-631
Ký kết với các đại học danh tiếng của Mỹ đang mang về cơ hội học chương trình CLC cho SV Duy Tân
 
Sinh viên theo học các chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao (CLC) ở ĐH Duy Tân sẽ được tiếp nhận từ 19-24 chứng chỉ hoàn tất môn học do chính các đại học của Mỹ cấp. Các chứng chỉ này được các trường đại học của Mỹ công nhận (đối với trường hợp sinh viên muốn học chuyển tiếp hoặc nâng cao bằng cấp tại Mỹ).
 
Xuyên suốt chương trình học, sinh viên sẽ được tiếp cận với các mô hình đào tạo đã được áp dụng rất thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới:
 
- CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành): đối với khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật,
 
- PBL (Problem-Based Learning/Học tập theo Vấn đề) hay PrBL (hay Project-Based Learning/Học tập theo Dự án): đối với các ngành học còn lại.
 
Cơ sở Đào tạo và Thực hành hiện đại hàng đầu miền Trung
 
Vừa chính thức hoàn thành tòa nhà 20 tầng đặt tại cơ sở số 03 Quang Trung, ĐH Duy Tân đang có nhiều lợi thế giúp sinh viên được học tập ở các phòng học khang trang với trang thiết bị hiện đại bậc nhất miền Trung.
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-4-bai-pr-duy-tan-3433
Hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng hỗ trợ đào tạo về Du lịch
 
Ở ngay trong khuôn viên trường, từng mảng miếng cơ sở vật chất phục vụ từng ngành nghề được thiết kế mạch lạc và rất là “chất”:
 
- Trường Du lịch (HTi) đã xây dựng hẳn một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng cho các chuyên ngành đào tạo về Du lịch như: khách sạn thực hành 5 sao, trung tâm hội nghị, công ty lữ hành, nhà hàng Buffet, quán café,…
 
- Trường Công nghệ (SET) tạo dựng riêng một khoảng không gian rộng lớn để sinh viên học thực hành từ Xây dựng, Kiến trúc đến Cơ khí, Điện-Điện tử với 3 xưởng cơ khí, 8 phòng thí nghiệm Xây dựng-Kiến trúc, 2 trung tâm (CEE - Trung tâm Điện-Điện tử và CME - Trung tâm Cơ khí) với nhiều mảng gia công Điện tử, Cơ khí thực tế. Đây là nơi “tập kết” nhiều thiết bị “khủng” thường chỉ thấy ở các nhà máy, công trường lớn như: máy CNC Kasuga V100, PLC S7-300, S7-1200 của hãng Siemens, cánh tay robot công nghiệp UR3 của hãng Universal Robotics, máy tiện tốc độ cao Winho, máy chấn kim loại bằng thủy lực Fintek,…
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-5-bai-pr-duy-tan-4542
Các trang thiết bị hiện đại phục đào tạo khối ngành Điện-Điện tử, Cơ khí
 
- Trường Y Dược (CMP) được quy hoạch riêng trong cả khu Nhà F với 19 phòng thực tập tình huống, 7 phòng điều khiển, 2 phòng "debriefing", có trị giá đầu tư lên đến hơn 3 triệu USD. Hiện có 2 phòng Thực hành Kỹ năng Điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản do Tập đoàn Glome Management trao tặng với tổng giá trị thiết bị hơn 600 triệu đồng. Hệ thống ghế Nha khoa đầy đủ và 20 bộ mô phỏng thực hành nha khoa cùng nhiều các trang thiết bị khác.
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-6-bai-pr-duy-tan-5730
Sinh viên Y-Dược-Điều dưỡng thực tập trong “bệnh viện thu nhỏ” của trường
 
- Mạnh trong đào tạo Công nghệ Thông tin, sinh viên toàn trường được học tập với dàn máy tính có cấu hình cao gồm cả các may Apple iMac, được kết nối miễn phí Internet với hệ thống thư viện rộng lớn có hàng nghìn đầu sách chuyên ngành, kết hợp tra cứu cùng Hệ thống Thư viện Điện tử để sinh viên học tập.
 
- …
 
Nhiều ngành học đảm bảo 100% có việc làm với mức lương khởi điểm thuộc Top đầu
 
100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu ĐH Duy Tân hướng đến trong những năm gần đây và hiện nay, rất nhiều ngành nghề đã đạt được tỉ lệ này. Cụ thể như các ngành:
 
- IT,
 
- Xây dựng, Kiến trúc,
 
- Công nghệ Thực phẩm, Môi trường
 
đều có sinh viên có việc làm ngay với mức lương khởi điểm từ 10-15 triệu/tháng và thường xuyên tăng lên qua từng năm.
 
Quá trình phát triển và hợp tác doanh nghiệp đã giúp ĐH Duy Tân kết nối được với rất nhiều cơ quan, đơn vị doanh nghiệp uy tín để tạo việc làm cho sinh viên ở từng mảng ngành nghề. Trong đó:
 
- IT với các tập đoàn, doanh nghiệp: IBM, Microsoft, LG, Viettel, Fsoft, BAP, mgm, CodeComplete, Enclave, LogiGear, Axon Active, DAC Tech, Sun*, VNPT-IT, TMA, KMS, Global SyberSoft, RikkeiSoft, Saigon Technology Solutions, Data House, VnCERT,...
 
- Môi trường với: Công nghệ Môi trường MD (Quảng Ngãi), Công ty TNHH EUC (Bình Dương),Công ty Wordtech (Đà Nẵng), Công ty Nam Đà Thành (Đà Nẵng), Công ty Nhật Thành Vinh (Đà Nẵng),…
 
- Xây dựng và Kiến trúc với: JIBANNET ASIA (Nhật Bản), VACS (Nhật Bản), Tập đoàn An Cường (Việt Nam), Tập đoàn VICO (Việt Nam), Công ty Thiết kế CDC (Việt Nam),…
 
- …
 
Đảm bảo đủ điều kiện giảng dạy trực tuyến khi sinh viên không thể đến trường
 
Trong khi nhiều sinh viên ở nhiều trường trong cả nước đã không thể tốt nghiệp đúng hạn khi dịch bệnh COVID-19 liên tục bùng phát thì ở Tp. Đà Nẵng, ĐH Duy Tân đã chủ động triển khai giảng dạy online, thực hiện thi Kết thúc Học phần và tổ chức thành công bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp/Đồ án Tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến, đảm bảo cho các sinh viên năm cuối tốt nghiệp đúng hạn. Cụ thể:
 
- Hơn 20.000 sinh viên trong toàn trường đã Thi Kết thúc Học phần để hoàn thành năm học 2020-2021 theo đúng kế hoạch ban đầu. Nhà trường đã tổ chức 4 suất thi/ngày với gần 1.500 sinh viên dự thi/suất, đảm bảo quá trình thi cử diễn ra 100% thông suốt, an toàn trên nền tảng hệ thống máy tính và Data Center hiện đại của nhà trường (được đầu tư lên đến hơn 5 triệu đôla Mỹ).
 
- Hoạt động bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp/Đồ án Tốt nghiệp đã diễn ra thuận lợi với nhiều đồ án được đánh giá cao nhờ bám sát thực tế và gần với nhu cầu xã hội.
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-7-bai-pr-duy-tan-374
Sinh viên Duy Tân học, thi và bảo vệ tốt nghiệp trực tuyến thuận lợi khi dịch COVID-19 bùng phát
 
Hỗ trợ cho hoạt động giảng dạy, thi và bảo vệ tốt nghiệp trực tuyến, nhà trường đã đầu tư trên 30 tỷ đồng trong năm 2020 và 2021 để mua sắm thêm phương tiện, trang thiết bị và bản quyền phần mềm ZOOM cùng một số phần mềm giảng dạy và mô phỏng khác bên cạnh việc nâng cấp hệ thống Data Center sang giai đoạn 3. Nhà trường đang tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên có thể học trực tuyến trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 
Thủ khoa trường năm 2021 đạt 29,75/30 điểm
 
Số lượng sinh viên đạt điểm cao đến ĐH Duy Tân thi tuyển và xét tuyển tăng nhanh qua từng năm trong suốt 7, 8 năm trở lại đây. Trong đó, các thủ khoa trường mỗi năm đều đạt điểm rất cao thuộc Top đầu trong cả nước.
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-8-bai-pr-duy-tan-6248
Thủ khoa của ĐH Duy Tân đạt điểm rất cao qua các năm
 
Trong đó:
 
- Thủ khoa năm 2021 là Lý Thị Mến (đạt 29,75/30 điểm), nhận gói học bổng Toàn phần Chương trình Tài năng,
 
- Thủ khoa năm 2020 là Nguyễn Thị Khánh Chi (đạt 28/30 điểm), nhận gói Học bổng Toàn phần Chương trình Du học Tại chỗ,
 
- Thủ khoa năm 2019 là Trần Thu Hà (đạt 28/30 điểm), nhận gói Học bổng miễn phí 100% Học phí Toàn khóa học,
 
- Thủ khoa năm 2017 là Lê Thị Thu Ngân (đạt 28,5/30 điểm), nhận gói Học bổng miễn phí 100% Học phí Toàn khóa học,
 
- Thủ khoa năm 2015 là Nguyễn Thị Thanh (đạt 28,25/30 điểm), nhận gói Học bổng Toàn phần Chương trình Du học Tại chỗ,
 
- …
 
Những giải thưởng - sản phẩm khả thi mang tâm huyết của thầy và trò DTU
 
Môi trường nghiên cứu, học tập năng động với nền tảng kiến thức rộng và sâu đã giúp thầy và trò ĐH Duy Tân giành nhiều giải thưởng cao với những dự án, sản phẩm ấn tượng.
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-9-bai-pr-duy-tan-1660
Các giải thưởng lớn của thầy và trò ĐH Duy Tân
 
Tiêu biểu các giải thưởng trong những năm gần đây đã chứng minh bản lĩnh và năng lực của sinh viên Duy Tân trong mọi sân chơi học thuật trong nước và quốc tế như:
 
- Nguyễn Thị Thanh - giải Phụ nữ trong Kinh doanh 2018 tại Cuộc thi Go Green in The City 2018 ở Mỹ,
 
- Giải Nhất CDIO và vinh dự giành Cúp vàng Luân lưu CDIO 2013 tại Đại học Harvard và Học viện Kỹ thuật Massachusetts (MIT), Mỹ,
 
- Vô địch Cup CDIO tại Canada năm 2017 và tại Nhật Bản năm 2018,
 
- Vô địch IDEERS Châu Á - Thái Bình Dương tại Cuộc thi “Thiết kế Mô hình Nhà Chống Động đất 2014” tại Đài Loan,
 
- Vô địch trong 3 năm 2016, 2017, 2018 ở Cuộc thi Go Green in the City và Microsoft Imagine Cup,
 
- Giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 và Giải Nhì Sản phẩm Số Tiềm năng 2020 MAKE IN VIETNAM với ứng dụng 3D trong Y học,
 
- 4 giải Nhất tại Festival Kiến trúc 2020,
 
- Giải Ba cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2020,
 
- Giải Nhất cuộc thi Học thuật về Y tế năm 2020,
 
- Giải Ba cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2021 với dự án “Giường ngủ Thông minh - Smart Bed”,
 
- “Hệ Sinh thái Y khoa online” của nhóm Y khoa đạt giải Nhất Thanh niên Kiến tạo năm 2021, Quán quân của Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam - VSIC 2021,…
 
- …
 
P.V
Nguồn: https://tienphong.vn/dh-duy-tan-tuyen-sinh-55-nganh-dai-hoc-13-nganh-thac-si-10-nganh-tien-si-nam-2022-post1422523.tpo
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Empty Re: ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ

Bài gửi by oanhoanh2211 23.04.22 10:07

[size=32]Đại học Duy Tân áp dụng bốn phương thức tuyển sinh[/size]
Đại học Duy Tân áp dụng bốn phương thức tuyển sinh, gồm xét tuyển thẳng, dựa vào kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực, tốt nghiệp THPT và học bạ.
 
Theo đó, trường sẽ tổ chức tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trong nước hoặc nước ngoài nếu đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể các phương thức xét tuyển như sau:
 
Đại học Duy Tân xét tuyển thẳng thí sinh theo quy chế của Bộ và ưu tiên theo quy định của trường. Đối tượng xét tuyển thẳng bao gồm: thí sinh tham dự đội tuyển thi Olympic quốc tế, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc tế các năm 2020-2022; đạt các giải giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong cuộc thi học sinh giỏi hoặc khoa học kỹ thuật cấp quốc gia; tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; đạt giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích tại các kỳ thi tay nghề khu vực ASEAN, quốc tế; tham gia Vòng thi tuần trong cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" của VTV; tốt nghiệp trường THPT Chuyên của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; thành viên đội tuyển quốc gia và người nước ngoài tốt nghiệp THPT hoặc tương đương của Việt Nam.
 
Trường cũng xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022 và kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT vào tất cả các ngành đào tạo.
 
Cuối cùng, Đại học Duy Tân xét theo kết quả học bạ THPT cho tất cả các ngành bằng một trong hai hình thức sau: dựa vào điểm trung bình môn năm lớp 11 và điểm học kỳ 1 lớp 12 hoặc kết quả học tập năm lớp 12.
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Image001-4527-1649219881
Đại học Duy Tân ký kết cùng trường đại học tại Mỹ trong chương trình đào tạo chất lượng cao. Ảnh: Đại học Duy Tân
 
Trước tình hình dịch bệnh phức tạp và xu hướng công nghệ hiện nay, trường áp dụng cách thức đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến. Như vậy, học sinh cả nước có thể dễ dàng ứng tuyển thông qua website này.
 
Trong năm học này, Đại học Duy Tân sẽ tuyển sinh cho 55 ngành, với hơn 100 chuyên ngành bậc Đại học, 15 ngành Thạc sĩ và 10 ngành Tiến sĩ.
 
Trước đó, trường là một trong năm đơn vị đã lọt top 500 trường đại học tốt nhất thế giới theo THE 2022 (Times Higher Education 2022) trên tổng số 1.662 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới. Cụ thể, Đại học Duy Tân được đánh giá cao ở các tiêu chí Tầm nhìn Quốc tế (International Outlook) và Trích dẫn Khoa học (Citations).
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Image002-4109-1649219881
Học sinh THPT tham quan Đại học Duy Tân và tìm hiểu về "Khoa học Công nghệ và Tương lai". Ảnh: Đại học Duy Tân
 
Trường cũng sở hữu một số ngành đào tạo đạt kiểm định ABET trong giai đoạn 2019-2021, bao gồm: Công nghệ - Kỹ thuật phần mềm; Công nghệ và Kỹ thuật điện - điện tử; Kỹ thuật mạng - An ninh mạng; Hệ thống Thông tin Quản lý.
 
Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân cũng ghi nhận một số ngành học đạt tỷ lệ 100% sinh viên ra trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trong đó, sinh viên ngành IT, Xây dựng, Kiến trúc, Công nghệ Thực phẩm và Môi trường có việc làm với mức lương khởi điểm 10-15 triệu mỗi tháng và tăng lên qua từng năm.
 
Thầy và trò nhà trường cũng đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi như giải Phụ nữ trong kinh doanh 2018 tại Cuộc thi Go Green in The City 2018 (Mỹ), giải Nhất CDIO và giành cúp Vàng Luân lưu CDIO 2013 tại Đại học Harvard và Học viện Kỹ thuật Massachusetts (Mỹ), vô địch Cup CDIO 2017 - 2018 tại Canada và Nhật Bản...
 
Sắp tới, trường dành hơn 4.000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng. Trong đó có, 50 suất toàn phần và bán phần trong chương trình Du học tại chỗ, lấy bằng Đại học Troy, Keuka (Mỹ) với tổng trị giá hơn 18 tỷ đồng, dành cho những thí sinh có tổng điểm ba môn xét tuyển từ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt 23 điểm trở lên.
 
197 suất học bổng toàn phần từ cử nhân lên thạc sĩ, tiến sĩ với tổng trị giá hơn 46 tỷ đồng, dành cho ứng viên có tổng điểm ba môn xét tuyển từ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt từ 25 điểm.
 
65 suất học bổng toàn phần chương trình Tiên tiến và chất lượng cao, tổng trị giá hơn 6 tỷ đồng. Các thí sinh đạt 23 điểm trở lên tổng ba môn xét tuyển từ kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 có thể đăng ký nộp hồ sơ.
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Image003-9107-1649219881
TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân (ngoài cùng bên phải) trao học bổng toàn phần tại Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Ảnh: Đại học Duy Tân
 
Ngoài ra, trường còn dành 225 suất học bổng toàn, bán phần cho chương trình Tài năng với tổng trị giá hơn 6 tỷ đồng, áp dụng với những ứng viên có tổng điểm ba môn xét tuyển từ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt từ 21 điểm.
 
Thiên Minh
Nguồn: https://vnexpress.net/dai-hoc-duy-tan-ap-dung-bon-phuong-thuc-tuyen-sinh-4448329.html
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 903
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Empty Re: ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ

Bài gửi by thanhthuong123 23.04.22 10:46

[size=32]ĐH Duy Tân tuyển sinh các ngành Kiến trúc năm 2022[/size]
Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng của Đại học (ĐH) Duy Tân đã tạo ra những điểm nhấn về thành tích học thuật và đóng góp cho cộng đồng với những bản thiết kế đầy táo bạo của nhiều thế hệ sinh viên Kiến trúc DTU.
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-1-1649817254258437896709
DTU ký kết với ĐH Bang California triển khai các chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao (CLC) ngành Kiến trúc và Xây dựng
 
Chương trình Chất lượng Cao (CLC) chuẩn Mỹ xây bộ khung kiến thức
 
Yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng học đại học chính là ở chương trình đào tạo. Đồng thời, để giúp sinh viên đạt được các chuẩn năng lực mang tính toàn cầu, cần một hệ sinh thái để hỗ trợ việc học tập vô số những kỹ năng "cứng" và "mềm" có liên quan. Do đó, điều đầu tiên trong triển khai đào tạo ngành Kiến trúc, ĐH Duy Tân đã hướng đến việc xây dựng một chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
 
Từ đây, ĐH Duy Tân đã hợp tác với ĐH Bang California ở Fullerton (1 trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng) và Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp trong Top 5 ở Mỹ về ngành Kiến trúc) để triển khai các Chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao (CLC) đầu tiên về Kiến trúc và Xây dựng tại miền Trung Việt Nam, tạo cơ hội cho sinh viên được học tập trực tiếp với những nội dung chương trình chất lượng đạt chuẩn đến từ Mỹ.
 
Sinh viên có thể theo học các ngành Kiến trúc tại trường gồm:
 
- Kiến trúc gồm các chuyên ngành:  Kiến trúc Công trình, Kiến trúc Công trình chuẩn CSU
 
- Kiến trúc Nội thất.
 
Ngoài ra, Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng của trường còn đào tạo thêm 2 ngành học nữa, vốn cũng thu hút đông đảo sinh viên, là: Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang.
 
Cùng với nội dung chương trình chuẩn Mỹ, sinh viên Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng, ĐH Duy Tân còn được tiếp cận với 2 mô hình đào tạo: PBL (Project Based Learning), và PD (Project Design).
 
Các mô hình đào tạo này được nhiều trường đại học uy tín trên thế giới áp dụng, giúp sinh viên tiếp thu và hình thành các kiến thức, kỹ năng để phát triển tư duy sáng tạo giải quyết các vấn đề thực tiễn.
 
Sử dụng phần mềm đào tạo chuyên dụng kết hợp các công nghệ mới
 
Bay bổng, phóng khoáng, lãng mạn, yếu tố nghệ thuật và mỹ thuật góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên những thiết kế đẹp, "độc", lạ, mang theo nhiều sự táo bạo và cả cá tính của người Kiến trúc sư.
 
Những cảm hứng sáng tạo đó, theo cách tiếp cận truyền thống trước dây, thường bị hạn chế bởi các quy tắc vật lý, các yếu tố kỹ thuật trong xây dựng, các quy định về vật liệu, thi công, hay môi trường, thì nay đã được phần nhiều "cởi trói" bởi những phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ.
 
Những khó khăn tưởng chừng là "bất khả thi" sẽ được các phần mềm đa tính toán thay người thực hiện hay thậm chí, có thể in 3D hẳn ra một căn nhà chỉ trong vài ngày mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động. Để nhanh chóng bắt kịp xu hướng đó, ĐH Duy Tân đã đưa nhiều phần mềm hỗ trợ thể hiện và quản lý thiết kế vào chương trình đào tạo như Revit, AutoCAD, 3DSmax, ...
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-2-1649817307742741800368
Các studio và không gian học tập gợi mở sáng tạo cho sinh viên Kiến trúc tại ĐH Duy Tân
 
Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ BIM và công nghệ thực tế ảo (VR) để giúp các Kiến trúc sư quản lý và cảm nhận tốt hơn các phương án thiết kế, "quan sát" được các không gian thiết kế ngay khi mới phác thảo phương án nhằm luôn đảm bảo tính chính xác và trực quan cao nhất.
 
Nhiều giải thưởng lớn cùng tỷ lệ có việc làm cao là đòn bẩy năng lực SV Kiến trúc DTU
 
Đối với các ngành Kiến trúc ở ĐH Duy Tân, mỗi năm luôn có hơn 100 suất việc làm "nằm chờ" sẵn, dành riêng cho sinh viên ĐH Duy Tân đến từ các doanh nghiệp thiết kế lớn nhỏ cũng như các công ty riêng của nhiều cựu sinh viên Duy Tân, qua các hợp đồng bao tiêu cụ thể, bao gồm: JIBANNET ASIA (Nhật Bản), VACS (Nhật Bản), Tập đoàn An Cường (Việt Nam), Tập đoàn VICO (Việt Nam), Công ty Thiết kế CDC (Việt Nam), ...
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-3-16498173472431900030079
Sinh viên Kiến trúc ĐH Duy Tân giành nhiều giải thưởng cao tại Festival Kiến trúc 2020
 
Không chỉ dựa vào nguồn việc làm có sẵn qua quan hệ doanh nghiệp rộng rãi của nhà trường, nhiều sinh viên Kiến trúc ĐH Duy Tân đã rất xuất sắc khi ngay từ năm 3, năm 4 đã tự kiếm ra việc làm với nhiều vị trí mơ ước. Có rất nhiều sinh viên tài năng được ghi nhận trong quá trình đào tạo như:
 
- Phạm Quang Luận: ngay từ năm thứ 4 đã trở thành nhân viên chính thức của Công Ty TNHH Tư vấn Xây dựng Lth.Design
 
- Trần Công Thủ: hiện là tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Xây dựng Vietconstruction (VICO)
 
- Phạm Ngọc Hiếu: tự khởi nghiệp, trở thành giám đốc Công ty TVTK & Xây dựng NICE WORLD…
 
Những sân chơi dành riêng cho sinh viên Kiến trúc trong và ngoài nước cũng không thể làm khó sinh viên Duy Tân. Năng động, tự tin cùng kiến thức rộng và năng lực sáng tạo cao, sinh viên Kiến trúc ĐH Duy Tân đã ghi dấu ấn trên nhiều đấu trường với nhiều giải thưởng lớn:
 
- Vô địch Cup IDEERS châu Á - Thái Bình Dương trong cuộc thi "Thiết kế Mô hình Nhà chống Động đất" (IDEERS) lần thứ 14 tại Đài Loan,
 
- 15 giải thưởng Loa Thành: dành cho đồ án tốt nghiệp ngành Xây dựng và Kiến trúc xuất sắc nhất toàn quốc
 
Đặc biệt, giành được giải Nhất Loa Thành đầu tiên của Đà Nẵng trong năm 2010 qua đồ án của sinh viên Đặng Xuân Nam (cũng là giải Nhất Loa Thành duy nhất năm 2010 của cả nước),
 
Nhiều giải thưởng lớn ở: Hơn 70 giải thưởng Festival Sinh viên Kiến trúc, 7 giải thưởng Kiến trúc Xanh, 10 giải Quy hoạch…
 
Ngẫu hứng với các tác phẩm "chất lừ"
 
Dù là tham gia vào các hoạt động có tổ chức mang nhiều ý nghĩa xã hội hay những phút… xuất thần bên cọ vẽ hay bút xóa, sinh viên Kiến trúc ĐH Duy Tân cũng luôn khiến người xem… "phát sốt" với những tác phẩm "có một không hai".
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-4-1649817380499298214135
Những tác phẩm sống động làm mới thành phố Đà Nẵng (ảnh trái) và các tác phẩm vẽ trên bàn của Thân Văn Tấn
 
Sẽ không quên một Thân Văn Tấn, sinh viên Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng của ĐH Duy Tân sau khi "chơi chơi" vẽ một vài tác phẩm bằng bút xóa trên bàn học đã khiến cư dân mạng "truy lùng" ráo riết. Hay đến những bức tranh tường vẽ danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng như: Đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, cầu Thuận Phước, cầu Rồng, cầu Sông Hàn, cầu Trần Thị Lý, công viên Châu Á (Asia Park),… của sinh viên Kiến trúc DTU đã "lột xác" con hẻm cũ số 233 Trưng Nữ Vương,…
ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Anh-5-1649817416585780878229
Sinh viên Duy Tân vẽ ký họa tặng và tri ân trường cũ
 
Hay những tác phẩm tri ân trường cũ cũng khiến các em học sinh THPT trầm trồ đứng hàng giờ, vừa xem vừa khâm phục những Kiến trúc sư tương lai đến từ ngôi trường đang mang đến nhiều khác biệt trong đào tạo - ĐH Duy Tân.
 
Mùa tuyển sinh 2022, Đại học Duy Tân ban hành mức giảm 30% học phí suốt khóa học cho những thí sinh trúng tuyển vào học một trong các chuyên ngành thuộc ngành Kiến trúc.
 
Chi tiết xem tại đây http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1255 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2022.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Lĩnh vực Y, Dược, Lâm Sàng xếp hạng Top 176-200 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 98 trong bảng Xếp hạng đại học trẻ tốt nhất thế giới của THE năm 2022
 
* Xếp thứ 8 - Trường Đại học Tư thục Tốt nhất Đông Nam Á năm 2022 theo AppliedHE.
 
 
T.TH
Nguồn: https://tuoitre.vn/dh-duy-tan-tuyen-sinh-cac-nganh-kien-truc-nam-2022-2022041309433014.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ Empty Re: ĐH Duy Tân tuyển sinh 55 ngành Đại học, 13 ngành Thạc sĩ, 10 ngành Tiến sĩ

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết