SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Mua bộ nồi nấu phở bằng điện như thế nào là hợp lý nhất?

Go down

Điện - Mua bộ nồi nấu phở bằng điện như thế nào là hợp lý nhất? Empty Mua bộ nồi nấu phở bằng điện như thế nào là hợp lý nhất?

Bài gửi by nguyennhat99999 01.06.22 14:38

Bạn đang muốn kinh doanh quán phở nhưng chưa biết lựa chọn nồi nấu phở loại nào? Nên dùng loại nồi phở điện hay gas? Nội nhập khẩu, Trung Quốc hay hàng Việt Nam? hay Giá bộ nồi nấu phở bao nhiêu? Nên dùng nồi loại nào phù hợp?… Một vấn đề thật sự rất đau đầu cho người kinh doanh. Bài viết này đứng trên góc độ người kinh doanh xin chia sẻ để giúp các chủ kinh doanh có thêm góc nhìn cho sự lựa chọn được phù hợp nhất.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Tại sao nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện?
Trước đây để hầm xương nấu phở – bún, các chủ cửa hàng thường sử dụng nồi nhôm, gang đun bằng bếp than truyền thống. Cách nấu phở này vừa tốn thời gian, vừa mệt nhọc “thức khuya dậy sớm, không đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó, khói than khí bụi còn làm ô nhiễm môi trường sống.

  1. Nồi nấu phở triết áp

Nếu là 1 khách hàng đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh bán phở, bún,… thì bạn đã biết phải lựa chọn bộ nồi có dung tích bao nhiêu hay chưa? Dưới đây sẽ là 2 mẫu bộ nồi nấu bún phở 3 nồi được khách hàng sử dụng nhiều nhất, thích hợp cho người mới bắt đầu, các quán phở vừa và nhỏ.

Bộ nồi phở 25 – 50 – 80 lít: Phù hợp để bán nửa ngày bởi nồi nấu nước lèo 50L có thể nấu được khoảng 60 tô phụ thuộc vào kích thước tô lớn hay nhỏ. Thông thường, 1 lít nước lèo có thể dùng được cho 2 tô lớn hoặc 3 tô nhỏ.

Bộ nồi phở 25 – 60 – 100 lít: Phù hợp để bán nửa ngày, nồi nước lèo 60 lít có thể phục vụ từ 60 – 70 khách.

  1. Nồi nấu phở đôi

Nồi nấu phở đôi

Ngoài bộ nồi nấu bún rời thì hiện nay Inox Trung Thành đã sản xuất và cho ra đời bộ nồi nấu phở bằng điện đôi. Hai nồi phở được gắn trên cùng 1 chân đế, khách hàng có thể lựa chọn bộ nồi với chân tăng cố định hoặc bộ nồi có gắn bánh xe.

Trong đó: Nồi có chân tăng cố định thích hợp để bán ở quầy còn nồi có gắn bánh xe sẽ dành cho các khách hàng cần phải di chuyển đến địa điểm khác để bán hàng. Nồi nấu phở đôi có bánh xe sẽ có thêm tay đẩy bên hông nồi rất tiện lợi. Bộ 2 nồi điện nấu phở đôi thích hợp sử dụng cho các quán phở nhỏ cần tối ưu không gian. Bởi 2 nồi được gắn trên cùng 1 chân đế nên sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi rời có cùng dung tích.

Trong 2 nồi thường là 1 nồi trụng và 1 nồi để nấu nước lèo. Nồi hầm xương thường là nồi đơn và có dung tích lớn, được đặt phía sau nhà, trong bếp để hầm. 2 bộ nồi phở điện đôi được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất là nồi 25 – 50 lít và 25 – 60 lít. Trường hợp khách hàng sử dụng 2 nồi có dung tích bằng nhau như nồi 50 – 50 lít, 60 – 60 lít, 80 – 80 lít, … sẽ dùng để nấu 2 loại nước dùng của 2 món ăn khác nhau. Ví dụ: Bún bò – bún cá, hủ tiếu – bánh canh,…

[You must be registered and logged in to see this image.]

3. Nồi nấu bún phở chia ngăn: Nồi nấu phở 2 ngăn, nồi phở điện 3 ngăn

Đây thực chất là các nồi nấu phở rời có sử dụng ống trụng để chia ngăn. Cùng là 1 sản phẩm nhưng với mỗi món ăn khác nhau sẽ có cách dùng khác nhau. Vậy nồi nấu phở chia ngăn được sử dụng để làm gì?



Nấu hủ tiếu: Để bán hủ tiếu khách hàng không cần thiết phải đầu tư 1 bộ 3 nồi mà có thể chỉ cần dùng 2 nồi. Trong đó, 1 nồi dùng để hầm xương và nồi còn lại để nấu nước lèo.

Nồi nấu nước lèo sẽ sử dụng ống trụng bên trong, số lượng ống trụng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng:



Nếu dùng nồi nấu phở 2 ngăn: 1 ngăn để trụng hủ tiếu, rau sống; 1 ngăn để nấu nước lèo hoặc 1 ngăn để trụng hủ tiếu, 1 ngăn nấu nước sôi và nước lèo được nấu bên ngoài 2 ống trụng.

Nồi nấu hủ tiếu 3 ngăn: 1 ngăn trụng, 1 ngăn nấu nước sôi và 1 ngăn nấu nước lèo. Ngăn nấu nước sôi có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là ngăn trụng và ngăn nấu nước lèo có dung tích lớn nhất.

Nồi nấu bánh canh: Nồi nấu phở điện INOX TRUNG THÀNH thích hợp để bán bánh canh bột gạo. Người bán dùng 1 ống trụng lớn bên trong lòng nồi, nước lèo được nấu bên trong ống trụng còn bánh canh sẽ được trụng bên ngoài mới đủ nhiệt độ để làm chín.

Nồi nấu phở chia ngăn còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc nấu được nhiều loại nước dùng hơn, đặc biệt trong các quán lẩu.

[You must be registered and logged in to see this image.]

INOX TRUNG THÀNH luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng để biết được những ưu điểm và hạn chế của sản phẩm. Từ đó, công ty cung cấp các mẫu nồi phở điện đáp ứng được nhu cầu và mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của khách hàng. Các mẫu nồi nấu nước phở bằng điện giải quyết được 4 vấn đề lớn sau:

Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Tiết kiệm chi phí điện năng

Đa dạng mẫu mã tiện lợi

Liên hệ: 0904627195 để được tư vấn nhanh nhất.
nguyennhat99999
nguyennhat99999
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 12/04/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết