SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee

3 posters

Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Empty Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee

Bài gửi by thieuthithuong 23.06.22 11:44

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee
Mở rộng hợp tác quốc tế là mục tiêu quan trọng mà Đại học Duy Tân đã và đang hướng đến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và thúc đẩy quá trình trao đổi học thuật tại nhiều môi trường giáo dục tiên tiến trên thế giới. Ngày 30/5/2022, Đại học Duy Tân tiếp tục ký kết với một trường đại học uy tín của Hàn Quốc, đó là Đại học Kyung Hee.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Z3456514711471_b8aafe383f1ae2c8780f868a41e442d8c-20
Lễ ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Kyung Hee
 
Đại học Kyung Hee đang có các vị trí xếp hạng rất cao. Trong đó, trường nằm trong Top 251- 300 Thế giới theo Times Higher Education (THE) năm 2022, xếp vị trí 264 thế giới theo QS World University Ranking 2022, là trường tư thục có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc,… Trước đó, năm 1993, Đại học Kyung Hee đã vinh dự nhận Giải thưởng Hòa bình Giáo dục của UNESCO vì những đóng góp cho ngành Giáo dục; được Bộ Giáo dục Hàn Quốc lựa chọn là nơi nâng cao công suất và chất lượng giáo dục đại học.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Z3456514716949_fd554422e055787f5970822149c1fa18c-46
Đại diện 2 trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết
 
Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, Đại học Kyung Hee còn đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul. Ngôi trường này tọa lạc tại quận Đongaemun-gu, Thành phố Seoul, Hàn Quốc. Vẻ đẹp nổi bật của trường chính là các tòa nhà được thiết kế theo phong cách Gothic, khuôn viên trường rợp bóng cây xanh cùng những nổi trội về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.
 
Đại học Duy Tân và Đại học Kyung Hee đã cùng nhau thống nhất thực hiện:
 
- Trao đổi giảng viên và các nghiên cứu sinh,
- Trao đổi sinh viên ở cấp bậc đại học và sau đại học,
- Tổ chức các dự án đồng nghiên cứu bao gồm các hội nghị và hội thảo,
- Cùng hợp tác trao đổi các công bố, thông tin giáo dục,
- Chương trình trao bằng kép cho Cử nhân đại học,
- Các hoạt động khác do cả hai trường cùng hợp tác triển khai.
 
Việc ký kết giữa Đại học Duy Tân và Đại học Kyung Hee không chỉ tạo điều kiện để cả hai trường thắt chặt mối quan hệ song phương mà còn mở ra cơ hội để nâng cao chất lượng đào tạo giữa hai đơn vị.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5280&pid=2062&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1226
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee

Bài gửi by oanhoanh2211 24.06.22 18:59

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Jember
Tăng cường hợp tác quốc tế nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, Đại học Duy Tân đã tiến hành ký kết hợp tác với Đại học Jember, Indonesia vào chiều ngày 20/6/2022. Lễ Ký kết có sự tham gia của lãnh đạo Đại học Jember, lãnh đạo Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch, lãnh đạo Khoa Khoa học & Xã hội Nhân văn - Đại học Duy Tân.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Kk4-14
Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân với Đại học Jember
 
Trường Đại học Jember nằm ở tỉnh Đông Java, thuộc Bộ Nghiên cứu, Công nghệ và Giáo dục bậc cao Indonesia. Trường được thành lập từ năm 1957 và có trên 10 khoa với nhiều chuyên ngành khác nhau như: Kinh tế, Nông nghiệp, Sư phạm và Đào tạo, Công nghệ Nông nghiệp, Toán và Khoa học Tự nhiên, Nghiên cứu Chính trị và Xã hội,... Hàng năm, Đại học Jember tiếp nhận rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước, trong đó có sinh viên Việt Nam.
 
Là hai nước thuộc Cộng đồng ASEAN, từ nhiều năm nay Việt Nam và Indonesia đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược ở nhiều lĩnh vực như: Kinh tế, Thương mại, Khoa học Kỹ thuật,… và đặc biệt là ở lĩnh vực Văn hóa - Giáo dục. Bởi vậy, ban lãnh đại Đại học Jember mong muốn có thêm nhiều cơ hội mở rộng hợp tác với các trường đại học Việt Nam nhằm mang đến những cơ hội học tập và nghiên cứu hấp dẫn cho sinh viên, giảng viên cũng như các nhà khoa học của hai bên. Trong đó, Đại học Duy Tân là trường đại học của Việt Nam được ban lãnh đạo Đại học Jember đánh giá là một trong những đối tác chiến lược.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Kk3-74
Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết
 
Tại lễ ký kết, hai trường đã thảo luận chi tiết và thống nhất về các hoạt động hợp tác về học thuật, trao đổng giảng viên/sinh viên, mở ra nhiều cơ hội cho giảng viên và sinh viên 2 trường. Cụ thể: Đại học Duy Tân và Đại học Jember sẽ cùng hợp tác Xuất bản các bài báo chung; Trao đổi giảng viên và Sinh viên; Phối hợp tổ chức các hội nghị/hội thảo quốc tế; Chia sẻ tài liệu học thuật. Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân sẽ mời Đại học Jember tham gia Chương trình Asia University Program (AUP), tham gia Hiệp hội Passage to ASEAN (P2A) và gửi sinh viên đến Đại học Jember để đào tạo thực hành,…
 
Việc Đại học Duy Tân và Đại học Jember Ký kết hợp tác không chỉ mang đến những cơ hội trải nghiệm môi trường học tập, nghiên cứu mới đối với sinh viên và giảng viên 2 trường mà còn góp phần đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước trong cộng đồng ASEAN.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5296&pid=2062&page=0&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 601
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee

Bài gửi by thanhthuong123 24.06.22 19:36

Sinh viên ĐH Duy Tân ghi dấu tại Festival Kiến trúc 2022
Liên tiếp giành nhiều giải thưởng tại các kỳ Festival Kiến trúc, sinh viên các ngành Kiến trúc của Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng tại Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc lần thứ XIII - Festival Kiến trúc 2022.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Kt1-1
Sinh viên Duy Tân có tên ở nhiều giải thưởng lớn của Festival Kiến trúc 2022
 
Cụ thể đã đoạt 12 giải thưởng gồm: 1 giải Toàn năng, 5 giải Nhất, 1 giải Nhì, 5 giải Ba.
 
Năm nay là năm thứ 13 diễn ra Festival Kiến trúc với chủ đề "Hành trình Di sản Ayaru - Phú Yên". ĐH Xây dựng Miền Trung MUCE ở TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã đón hơn 600 giảng viên và sinh viên thuộc 24 trường đào tạo Kiến trúc trên cả nước đến tham dự từ ngày 20 đến 24-4-2022.
 
Các cá nhân và nhóm thi đã tham gia các nội dung thi sau:
 
- Thiết kế nhanh A với chủ đề "Đô thị biển Tuy Hòa", Thiết kế nhanh B với chủ đề "Tuy Hòa phố", - Vẽ Ký họa Kiến trúc với chủ đề "Hành trình di sản đô thị", Nhiếp ảnh với chủ đề "Phú Yên: Con người - Thiên nhiên - Di sản",
 
- Vẽ Bích họa với chủ đề "Tuy Hòa vẻ đẹp hương vị của Đại dương xanh",
 
- Thiết kế Không gian Trưng bày triển lãm sắp đặt Pavilion,
 
- Thiết kế Logo,
 
- Thể dục thể thao.
 
Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia vào nhiều hoạt động như: Tham quan "Hành trình di sản Phú Yên", Triển lãm "Di sản Văn hóa - Kiến trúc miền Trung trên Tem Bưu chính", Hội thảo khoa học: "Di sản & Kiến trúc trong phát triển bền vững đô thị du lịch biển", Tọa đàm Sinh viên và Doanh nghiệp: "Cơ hội và sự phát triển nghề nghiệp", Hội thảo do tỉnh Phú Yên & Hội Kiến trúc sư tổ chức "Phát triển đô thị biển tại Phú Yên theo hướng Hiện đại - Xanh, Thích ứng và Bền vững",…
 
Tại Festival Kiến trúc 2022, 12 giải thưởng đã ghi dấu ấn sinh viên Duy Tân về sự năng động, sáng tạo, khả năng thuyết trình tự tin để truyền tải được những thông điệp ý nghĩa tới mọi người. Cụ thể:
 
Ở phần thi Thiết kế nhanh B: Sinh viên Nguyễn Hoàng Long đã được trao giải Nhất với tác phẩm "Điểm nhìn tiếp diễn không gian đô thị". Nhóm thi của Long đã xây dựng một không gian mới cho Công viên Hồ Sơn, trong đó vẫn giữ nguyên những hạng mục như quảng trường, bãi đỗ xe,… và đề xuất thêm một không gian hướng đến những giá trị di sản truyền thống.
 
Điều này giúp tạo nên tính kết nối giữa hiện tại, quá khứ, tương lai và kết nối cả con người đến gần hơn những văn hóa từ xưa đến nay. Ở phần thi này, sinh viên Võ Thị Nhớ cũng đã giành giải Ba khi cùng nhóm thi của mình triển khai đề tài mang tên "Sinh khí", với ý tưởng làm một khe nứt bao quanh núi Nhạn ở khu vực đường Bạch Đằng để tránh việc núi Nhạn đang ngày một bị xâm thực.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Kt2-52
Sinh viên Nguyễn Hoàng Long (thứ 4 từ trái sang phải) cùng nhóm thi giành giải Nhất với tác phẩm “Điểm nhìn tiếp diễn không gian đô thị”
 
Ở phần thi Thiết kế nhanh A: Sinh viên Từ Tú Anh cùng các bạn đã thiết kế ý tưởng "công trình biểu tượng" thể hiện nét đặc trưng riêng của thành phố Tuy Hòa - Phú Yên qua tác phẩm "Nhạn". Tác phẩm giành giải Ba có biểu tượng tháp nhạn và con chim nhạn, kết hợp với văn hóa tôn giáo tín ngưỡng Bà La Môn đặt công trình xoay về hướng đông, là hướng mặt trời mọc nhằm thể hiện sự sinh sôi nảy nở, nguồn gốc của sự sống.
 
Sinh viên Trần Ngọc Thùy Trâm đã giành giải Ba khi thể hiện rất rõ nét hình ảnh Tháp Nhạn cùng những nét văn hóa Ayaru mang đến sự hài hòa cho tác tác phẩm "Gợi".
 
Ở phần thi Vẽ Bích họa: 4 sinh viên gồm Trần Tân Duy, Nguyễn Ngọc Thế, Đoàn Thị Kiều Vy, Nguyễn Hoài Thơ kết hợp cùng nhóm sinh viên đến từ ĐH Kiến trúc TP.HCM đã giành giải Nhất với tác phẩm "Dệt hoa biển".
 
Đó là hình ảnh thành phố biển Phú Yên với những thăng hoa và trầm lắng tựa như những nốt nhạc tự do bay bổng. Phú Yên trong bích họa đẹp như một bài ca vừa dịu dàng vừa dữ dội khiến ai đã từng đi qua đều không thể không nhớ về.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Kt3-73
4 sinh viên ĐH Duy Tân cùng tác phẩm “Dệt hoa biển” giành giải Nhất phần thi Vẽ Bích họa
 
Ở phần thi Vẽ Ký họa: sinh viên Nguyễn Anh Tài đã được trao giải Ba cho tác phẩm "Mằng Lăng vào hạ" và giải Nhì nhóm. Tác phẩm được vẽ bằng bút kim và màu nước để khắc họa khung cảnh Nhà thờ Mằng Lăng khi vào hạ với sự bình yên qua những vệt nắng với màu sắc tươi sáng của tán cây, màu sắc tươi vui của nhịp điệu sinh hoạt hằng ngày và sắc màu thời gian của nhà thờ trong mùa hạ.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Kt4-48
Sân chơi bổ ích Festival Kiến trúc 2022 đã khơi gợi khả năng sáng tạo cùng nhiều niềm vui cho sinh viên khối ngành Kiến trúc
 
Ở phần thi Nhiếp ảnh: sinh viên Ngô Văn Khoa đã giành giải Ba nhóm cùng với tác phẩm mang tên "Giữ". Từ những góc chụp đẹp về làng gốm Trường Thịnh, mọi người có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sản phẩm truyền thống qua đôi bàn tay của các nghệ nhân. "Giữ" mang 2 lớp nghĩa, đó là tâm huyết của những nghệ nhân giữ nghề bên cạnh sự giữ gìn, bảo tồn những nét đẹp truyền thống.
 
Ở hạng mục quan trọng nhất là Giải Toàn năng, Ban Tổ chức đã trao giải Toàn năng nhóm cho nhóm 7, trong đó có sự tham gia của sinh viên ĐH Duy Tân, Võ Thị Nhớ.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Kt5-10
Toàn đoàn ĐH Duy Tân tham gia Festival Kiến trúc 2022 với những dấu ấn đáng ghi nhận
 
Ấn tượng với 2 giải thưởng lớn tại cuộc thi Festival Kiến trúc 2022, cô bạn Võ Thị Nhớ - sinh viên chuyên ngành Kiến trúc Công trình, ĐH Duy Tân - chia sẻ: "Em rất vui mừng khi nhận được giải thưởng Toàn năng và giải Ba Thiết kế Nhanh B. Đây là thành quả cho sự nỗ lực, cố gắng hết mình không chỉ riêng em mà còn cả các thành viên ưu tú trong nhóm.
 
Có thể nói, Festival Kiến trúc là một sân chơi bổ ích và mở ra nhiều cơ hội để em có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các bạn sinh viên trên toàn quốc. Sau cuộc thi này, em nhận ra rằng 'đoàn kết' trong công việc chính là chìa khóa để thành công".
 
Mùa tuyển sinh 2022, Đại học Duy Tân ban hành mức giảm 30% học phí suốt khóa học cho những thí sinh trúng tuyển vào học một trong các chuyên ngành thuộc ngành Kiến trúc.
 
Chi tiết xem tại đây http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 1 đại học của Việt Nam (thứ 1140 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/17 đại học của Việt Nam (thứ 446 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1255 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2022.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Lĩnh vực Y, Dược, Lâm Sàng xếp hạng Top 176-200 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 98 trong bảng Xếp hạng đại học trẻ tốt nhất thế giới của THE năm 2022
 
* Xếp thứ 8 - Trường Đại học Tư thục Tốt nhất Đông Nam Á năm 2022 theo AppliedHE.
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/sinh-vien-dh-duy-tan-ghi-dau-tai-festival-kien-truc-2022-20220622102027505.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1180
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Đại học Kyung Hee

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết