SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ

Go down

Điện - Địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ Empty Địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ

Bài gửi by trunghoazd 04.07.22 14:06

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân quận Tây Hồ.
Quận được thành lập vào ngày 28 tháng 10 năm 1995 theo Nghị định số 69 – CP trên cơ sở tách 3 phường: Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ thuộc quận Ba Đình và 5 xã: Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng thuộc huyện Từ Liêm, chuyển các xã Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng thành các phường có tên tương ứng. Quận Tây Hồ mang đậm phong cách quốc tế nổi tiếng với ẩm thực độc đáo và cuộc sống về đêm sôi động tập trung quanh Hồ Tây, nơi tấp nập các quán ăn nhỏ và nhà hàng thời thượng phục vụ món ăn toàn cầu và kết hợp, cùng các quán bar rượu vang thời thượng và quán bia thủ công. Ngoài ra, bên bờ hồ cũng thu hút bao bước chân đến khám phá công viên nước với các đường trượt hấp dẫn và Chùa Trấn Quốc từ thế kỷ thứ 6 đã được trùng tu. Đến đây, các tín đồ mua sắm sẽ có dịp thỏa sức mua sắm tại các cửa hàng thời trang phong cách indie và khu chợ họp cuối tuần bày bán la liệt các món đồ sơn mài, trang sức và vải dệt. 
[You must be registered and logged in to see this image.]
Quận Tây Hồ có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 8 phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.


– Email Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ:
     Email: [Only admins are allowed to see this link]


– Website Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ
     Website: 


– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ
     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00


số điện thoại ủy ban nhân dân quận tây hồ


2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Quận Tây Hồ.
2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Quận Tây Hồ giải quyết những vấn đề gì?
Hiện nay Tây Hồ là quận có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân quận Tây Hồ là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND quận Tây Hồ.


2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Quận Tây Hồ là bao nhiêu.
Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân quận Tây Hồ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn quận Tây Hồ. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới ubnd quận tây hồ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ 02437 533 396 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ quận Tây Hồ, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.


 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ.
     Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ có địa chỉ tại: 657 Lạc Long Quân, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của quận: Uỷ ban nhân dân Quận nằm cạnh gần trục đường chính, nằm ngay tại ngã tư giao nhau của đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Quận nằm gần Văn phòng đăng kí đất đai Quận Tây Hồ, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Quận nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch của quận và thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.


4 Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân quận Tây Hồ.
     + Phòng lao động và thương binh xã hội


     + Phòng Y tế quận


     + Thanh tra quận


     + Phòng giáo dục và đào tạo


     + Phòng tư pháp


     + Phòng tài chính – Kế hoạch


     + Phòng tài nguyên và Môi Trường


     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân


     + Phòng kinh tế- hạ tầng


     + Phòng Nội Vụ


     + Phòng văn hoá Thông tin


5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại quận Tây Hồ.
– Uỷ ban nhân dân phường Bưởi
     Địa chỉ: 10 Phố Võng Thị, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.


– Uỷ ban nhân dân phường Yên Phụ
     Địa chỉ: 15 An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.


– Uỷ ban nhân dân phường Xuân La
     Địa chỉ: 2 Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội


– Uỷ ban nhân dan phường Phú Thượng
     Đại chỉ: 44 An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.


– Uỷ ban nhân dân phường Quảng An
     Địa chỉ: Số 8 Ngõ 31 – Xuân Diệu, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội


– Uỷ ban nhân dân phường Nhật Tân
     Địa chỉ: 362 Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội


– Uỷ ban nhân dân phường Thụy Khuê
     Địa chỉ: 236 Thụy Khuê, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.


6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ.
– Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ có làm việc vào các ngày cuối tuần không?
     Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.


– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại phường Nhật Tân thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ có được không?
     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại phường Nhật Tân, quận Tây Hồ thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an phường Nhật Tân tại: 362 Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.


– Tôi ở Đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?
     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân phường Thụy Khuê thuộc quận Tây Hồ tại địa chỉ: 236 Thụy Khuê, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.


– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại quận Tây Hồ và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?
     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại quận Tây Hồ thì bạn đến Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ tại địa chỉ: 657 Lạc Long Quân, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh chi con.


Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại UBND Quận Tây Hồ
Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND quận Tây Hồ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới quận Tây Hồ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.


     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.


     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.
trunghoazd
trunghoazd
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 2138
Join date : 07/03/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết