SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Số điện thoại tư vấn Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

Go down

Điện - Số điện thoại tư vấn Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước Empty Số điện thoại tư vấn Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

Bài gửi by trunghoazd 03.08.22 10:55

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

      Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là thành viên của Tổng Công ty Becamex IDC chính thức đi hoạt động vào ngày 27 tháng 9 năm 2007, với quy mô 150 giường bệnh. Bệnh viện hoạt động với quy mô 489 giường với 16 chuyên khoa và 08 phòng chức năng. Bệnh viện được thiết kế hiện đại, thông thoáng, bố trí các khu vực khám chữa bệnh khoa học… mang đến một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, sang trọng và văn minh. Tất cả các phòng bệnh nội trú được thiết kế đầy đủ nội thất và tiện ích nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người bệnh. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho tất cả bệnh nhân điều kiện chăm sóc tốt nhất và hiệu quả nhất.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước tại website chính thức của bệnh viện: benhvienmyphuoc.vn

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

      Email của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là: [Only admins are allowed to see this link]

[You must be registered and logged in to see this image.]

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

    Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước được đặt tại: Đường TC3, tổ 6, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị xã Bến Cát trên tuyến đường TC3 giao với Quốc lộ 13, đương TC2 và đường NA3, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước còn nằm gần với Phòng khám Nhi Đồng sài Gòn và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Dược, Khoa Sản, Khoa Ngoại tổng hợp… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước: 02743553777 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

      – Khoa Khám bệnh
      – Khoa Hồi sức ấp cứu
      – Khoa Sản 
      – Khoa Mắt
      – Khoa Răng – Hàm – Mặt
      – Khoa Nội tổng quát
      – Khoa Ngoại tổng hợp
      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là bệnh viện tư nhân nhưng vẫn khám bảo hiểm y tế và dịch vụ. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị sưng nướu, miệng có mùi hôi và thường xuyên chảy máu chân răng thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước?

    Đối với tình trạng bị sưng nướu, miệng có mùi hôi và thường xuyên chảy máu chân răng thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Răng – Hàm – Mặt của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước theo địa chỉ: Đường TC3, tổ 6, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.
   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.
     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước - Đường TC3, tổ 6, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
trunghoazd
trunghoazd
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 2138
Join date : 07/03/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết