SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cây Vương Thế Gia – Cây văn phòng đẹp và xanh tốt quanh năm

Go down

Cây Vương Thế Gia – Cây văn phòng đẹp và xanh tốt quanh năm Empty Cây Vương Thế Gia – Cây văn phòng đẹp và xanh tốt quanh năm

Bài gửi by CayKimNgan 21.11.22 10:49

Cây Vương Thế Gia là tên gọi tượng trưng về quyền lực vững chắc để chỉ Cây Kim Ngân nhằm nhấn mạnh đây là loại cây trang trí mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Cây Vương Thế Gia được biết đến là một trong những loài cây mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ nên rất được ưa chuộng đặt tại văn phòng làm việc, cơ quan, phòng khách...
Cây Vương Thế Gia có dáng đứng rất hiên ngang, thân cây được trụ vững tương trưng cho sự đoàn kết, có thể đứng vững vàng trước sóng gió, lá cây xanh sum xê tương trưng cho tiền bạc, sức sống mãnh liệt theo thời gian. Số cây Vương Thế Gia trồng trong chậu cũng mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt:
Cây Vương Thế Gia – Cây văn phòng đẹp và xanh tốt quanh năm Enh_811
Chậu 1 thân: được gọi là “Trụ Thiên” mang ý nghĩa chọc trời, độc nhất, khấy nước, kiên cưỡng, bất khuất, vững vàng và mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước. Nếu bạn là người có hoài bão, ý chí lớn thì Cây Vương Thế Gia là sự lựa chọn của bạn để nhắc nhở bản thân luôn phấn đấu vì sự nghiệp tương lai phía trước
Chậu 2 thân: có ý nghĩa “Tụ tài, tán lộc”  là biểu tượng của sự thủy chung, đồng lòng cùng nhau vượt qua sóng gió, khó khăn, cùng nhau phát triển tiến về phía trước để hưởng nhiều tài lộc, mai mắn. Cây 2 thân thường được đan chéo với nhau nên rất hòa hợp để hợp tác cùng nhau vươn lên làm chủ trong mọi hoàn cảnh như tên gọi “Vương Thế Gia”.
Cây Vương Thế Gia – Cây văn phòng đẹp và xanh tốt quanh năm 1e3f3311
Chậu 3 thân: có ý nghĩa “Tam tài” hay “Tam giáo” là biểu tượng cho Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa. Mặt khác, Cây Vương Thế Gia còn tương trưng cho Phước – Lộc – Thọ nên chậu 3 cây rất thích hợp cho văn phòng làm việc để nhắc nhở các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan tạo nên yếu tố thành công trong công việc và mở ra thêm nhiều cơ hội rộng mở để phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, Cây Vương Thế Gia 3 thân được thắt bím rất gọn gàng và đẹp mắt, lá xum xê rất sang trọng.
Cây Vương Thế Gia chậu 1 cây, chậu 2 cây hay 3 cây đều rất thích hợp để chọn làm cây văn phòng bởi vì yếu tố phong thủy mang lại rất tốt, không dừng lại ở đó Cây Vương Thế Gia còn góp phần tạo không khí trong lành với vẻ đẹp xanh tốt quanh năm. Có thể nói, Cây Vương Thế Gia tạo nên nguồn cảm hứng làm việc và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong văn phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về Cây Vương Thế Gia có thể liên hệ 0908 71 10 68 hoặc truy cập qua website: cayvuongthegia.vn.
CayKimNgan
CayKimNgan
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 03/08/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết