SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

2 posters

Go down

Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Empty Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

Bài gửi by thieuthithuong 19.01.23 11:07

Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022
 
Phá vỡ những kỷ lục đã từng được xác lập trước đó, hai sinh viên của Đại học (ĐH) Duy Tân là kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn và VĐV điền kinh Nguyễn Phạm Hoài Yên đã mang về cho Đoàn Thể thao Tp. Đà Nẵng những tấm Huy chương Vàng quý giá ở 2 nội dung Bơi lội Nam, và Nhảy sào Nữ, tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX diễn ra từ ngày 9-21/12/2022.
 
Tổ chức 4 năm một lần, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX - năm 2022 được nhận định là kỳ đại hội có quy mô lớn nhất trong lịch sử nước nhà, kể từ lần đầu được tổ chức vào năm 1985. Đại hội diễn ra tại Quảng Ninh và 10 tỉnh, thành khác gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hòa Bình, Vĩnh Phúc. Có đến gần 10.000 VĐV tham gia tranh tài ở 43 môn thể thao tại đại hội.
 
Kình ngư Kim Sơn cùng đồng đội phá 2 kỷ lục cùng bộ sưu tập 7 Huy chương
 
Thi đấu cho Đoàn Thể thao Tp. Đà Nẵng ở môn Bơi lội, kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn hiện đang là sinh viên năm Nhất ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH Duy Tân đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng.
Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Tt1-64
Kình ngư Kim Sơn (thứ 5 từ trái qua) nhận Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX
 
Ở nội dung Bơi tiếp sức tự do nam 4x100m và 4x200m, Kim Sơn và các đồng đội của mình đã phá vỡ kỷ lục cũ ở kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII - năm 2018 để xác lập kỷ lục mới và mang về cho Đoàn Thể thao Đà Nẵng 2 chiếc Huy chương Vàng danh giá. Cụ thể:
 
- Huy chương Vàng nội dung Bơi tiếp sức 4x100m Tự do Nam: xác lập thời gian là 3p25s62 (phá kỷ lục năm 2018 là 3p28s77),
 
- Huy chương Vàng nội dung Bơi tiếp sức 4x200m Tự do Nam: xác lập thời gian là 7p27s46 (phá kỷ lục năm 2018 là 7p35s95).
 
Cùng với 2 Huy chương Vàng đã giành được ở các nội dung Bơi tiếp sức, Kim Sơn còn tham gia thi đấu và bổ sung vào bộ sưu tập của mình thêm 3 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng ở một số nội dung bơi lội khác. Trong đó có:
 
- Huy chương Bạc nội dung Bơi tiếp sức 4x100m Hỗn hợp Nam,
 
- Huy chương Bạc nội dung Bơi 1.500m tự do Nam,
 
- Huy chương Bạc nội dung Bơi 800m Nam,
 
- Huy chương Đồng nội dung Bơi tiếp sức 4x200m Tự do Phối hợp,
 
- Huy chương Đồng nội dung Bơi 400m Tự do Nam.
 
Kim Sơn cho biết: “Để chuẩn bị cho Đại hội lần này, em và đồng đội đã sang Hungary tập luyện trong 90 ngày liên tục. Năm 2022 là kỳ đại hội quy mô nhất từ trước tới nay nên em có một chút áp lực và lo lắng. Tuy nhiên, khi bước vào thi đấu chính thức, em đã cố gắng hết sức mình và tập trung cao độ nhất có thể bởi đó không phải chỉ vì bản thân em mà đó còn là vì đồng đội, vì cả Đoàn Thể thao Đà Nẵng.
 
Trong thời gian tập luyện tại Hungary, em không thể trực tiếp tham gia học tập trên giảng đường ĐH Duy Tân được nhưng rất may là em được các thầy cô và bạn bè trong lớp nhiệt tình hỗ trợ rất nhiều. Không chỉ các thầy cô gửi tài liệu học tập, nội dung kiến thức các buổi học trên lớp mà các bạn trong lớp cũng vô cùng tận tình khi gửi file ghi âm bài giảng, bài tập cho em. Một số môn học khác có dạy online thì em có thể chủ động tham gia.”
 
Trước đó, Kim Sơn đã gây ấn tượng đặc biệt khi giành được 2 tấm Huy chương Vàng danh giá tại SEA Games năm 2017 và năm 2022.
 
Nguyễn Phạm Hoài Yên - Huy chương Vàng Nhảy sào Nữ
 
Với thành tích 3,5m ở nội dung Nhảy sào Nữ, Nguyễn Phạm Hoài Yên - Sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU của ĐH Duy Tân đã bổ sung cho đoàn Thể thao Tp. Đà Nẵng thêm một Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.
 
Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Tt2-22
 
Hoài Yên nhận Huy chương Vàng ở nội dung Nhảy sào Nữ
 
“Trước đó, vào kỳ Đại hội lần thứ VIII - năm 2018, em cũng đã tham gia thi đấu ở nội dung này và giành được Huy chương Bạc. Tới kỳ đại hội năm nay, em đã rất tập trung luyện tập trước khoảng 3 tháng, bởi vậy tấm Huy chương Vàng đạt được lần này thực sự là phần thưởng xứng đáng cho công sức luyện tập và cố gắng của bản thân.
 
Em cũng đã từng chia sẻ, em rất đam mê với việc tập luyện thể thao nhưng ước mơ của em là sau này trở thành một Hướng dẫn viên Du lịch chuyên nghiệp. Thế nên, dù luyện tập hay thi đấu, em vẫn luôn tranh thủ học tập mọi lúc mọi nơi để có thể biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Và, trên con đường đi tới ước mơ đó, em rất may mắn khi được Ban Giám hiệu ĐH Duy Tân, các giảng viên và bạn bè trong lớp động viên, ủng hộ, tạo mọi điều kiện để em vừa học tập vừa rèn luyện để thi đấu và đạt được thành tích tốt nhất.”, Hoài Yên chia sẻ.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
- Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
 
- Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
 
- Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định quốc tế UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
-Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
 
Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
 
Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 

 
(Nguồn:https://tienphong.vn/hai-sinh-vien-dh-duy-tan-gianh-3-hcv-tai-dai-hoi-the-thao-toan-quoc-2022-post1499102.tpo)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1278
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Empty Re: Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

Bài gửi by oanhoanh2211 20.01.23 21:17

[size=32]SV Du lịch Duy Tân học Chương trình đạt kiểm định quốc tế UNWTO.TedQual[/size]
Du lịch là một trong những ngành phục hồi nhanh nhất sau đại dịch Covid-19, cũng là ngành nghề cần số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao để đảm bảo hoạt động trở lại quỹ đạo như trước đây.
Có thể nói ngay cả khi dịch bệnh xảy ra, hoạt động đào tạo Du lịch của Đại học (ĐH) Duy Tân vẫn được duy trì với tất cả tâm huyết và nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên (SV) cũng như chuẩn bị nguồn lao động chất lượng hỗ trợ phát triển Du lịch không chỉ ở năm 2023 mà còn cho nhiều năm tới.
 
Học các chương trình đạt kiểm định TedQual và “nhập khẩu” từ Mỹ
SV ngành Du lịch đang theo học tại Trường Du lịch (HTi), ĐH Duy Tân đang thực sự yên tâm về chất lượng khi mới đây nhất, ngày 8.7.2022, Tổ chức Du lịch thế giới (của Liên Hiệp Quốc) - UNWTO đã công nhận 2 chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn quốc tế, và Quản trị nhà hàng quốc tế của ĐH Duy Tân chính thức đạt chuẩn kiểm định TedQual với điểm số khá cao là 771/845 điểm, thỏa mãn đến 91,2% tất cả các tiêu chí, đạt thời gian kiểm định cho 3 năm.
 
Đây là kiểm định mà ĐH Bách khoa Hong Kong (Hong Kong PolyU) - trường xếp số 1 thế giới về Du lịch và Khách sạn trên khá nhiều bảng xếp hạng đã lựa chọn để kiểm định cho các chương trình đào tạo của mình. ĐH Bách khoa Hong Kong cũng chính là cơ sở giáo dục đã hướng dẫn và tư vấn trực tiếp trong suốt 3 năm qua giúp cho ĐH Duy Tân đạt được kiểm định này.
Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Image1-6041
 
Một số hình ảnh của đợt kiểm định UNWTO.TedQual tại ĐH Duy Tân
 
Hầu hết các chương trình đào tạo các ngành học Du lịch tại ĐH Duy Tân là “nhập khẩu” từ ĐH Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2022) và 1 trong 5 trường đào tạo Du lịch hàng đầu thế giới (theo UNWTO), bao gồm: Du lịch khách sạn chuẩn PSU; Du lịch lữ hành chuẩn PSU, và Quản lý nhà hàng chuẩn PSU.
 
SV theo học các chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao chuẩn PSU tại ĐH Duy Tân sẽ được tiếp nhận từ 19-21 chứng chỉ hoàn tất môn học do chính ĐH Bang Pennsylvania, Mỹ cấp. Các chứng chỉ này được các trường đại học của Mỹ công nhận, có giá trị cho các trường hợp sinh viên muốn học chuyển tiếp hoặc nâng bằng lên Cao học tại Mỹ.
 
Sẵn sàng với Chương trình Trao đổi Sinh viên Toàn cầu
ĐH Duy Tân đào tạo đa dạng các ngành nghề gồm:
 
Quản trị Khách sạn với các chuyên ngành: Quản trị du lịch & khách sạn; Quản trị du lịch & khách sạn quốc tế (chương trình đào tạo theo chuẩn PSU hay ĐH Bang Pennsylvania, Mỹ).
Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành với các chuyên ngành: Quản trị du lịch & Lữ hành; Quản trị du lịch & Lữ hành quốc tế (chương trình đào tạo theo chuẩn PSU hay ĐH Bang Pennsylvania, Mỹ); Quản trị du lịch & Dịch vụ hàng không; Hướng dẫn du lịch quốc tế (tiếng Anh); Hướng dẫn du lịch quốc tế (tiếng Hàn); Hướng dẫn du lịch quốc tế (tiếng Trung).
Quản trị Sự kiện với chuyên ngành: Quản trị sự kiện & giải trí.
Du lịch với các chuyên ngành: Du lịch thông minh (Smart Tourism); Văn hóa du lịch.
Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống với chuyên ngành: Quản trị du lịch & Nhà hàng quốc tế (chương trình đào tạo theo chuẩn PSU hay ĐH Bang Pennsylvania, Mỹ).
Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Image2-1650
 
Sinh viên Duy Tân học tập và tìm hiểu văn hóa ở nhiều quốc gia
Ở mỗi ngành nghề, SV đều có cơ hội tham gia vào Chương trình Trao đổi sinh viên toàn cầu - hoạt động được tổ chức với mong muốn đưa SV đến nhiều trường ĐH danh tiếng trên khắp thế giới để tiếp thu kiến thức chuyên môn, “rèn” kỹ năng “mềm”, nâng cao trình độ ngoại ngữ, và tự tin khám phá văn hóa ở các quốc gia đó. Chương trình Trao đổi sinh viên toàn cầu đang hoạt động rất hiệu quả với đông đảo SV đã và đang đến Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Macao, Malaysia… theo các chương trình trao đổi 6 tháng đến 1 năm.
 
Hệ sinh thái đào tạo Du lịch hoàn chỉnh ở HTi, DTU
Trường Du lịch (HTi), ĐH Duy Tân đã xây dựng được một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng cho các chuyên ngành đào tạo về Du lịch của trường như: Khách sạn thực hành 5 sao, Trung tâm Hội nghị, Công ty Lữ hành UTravel, quán cà phê… Từ môi trường này, SV Duy Tân luôn có cơ hội thực hành, nâng cao tay nghề để có thể tự tin làm việc trong môi trường thực tế ngay khi ra trường.
Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Image3-2413
Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Image4-1745
Sinh viên Du lịch Duy Tân được học tập trong một hệ sinh thái Du lịch hoàn chỉnh hiếm có ở các trường ĐH VN
 
Nghiên cứu Khoa học cùng các giải thưởng lớn ghi dấu ấn SV Du lịch
SV Du lịch của nhà trường đã đạt được nhiều giải thưởng cũng như có các nghiên cứu khoa học ấn tượng, tiêu biểu là:
 
Công trình nghiên cứu khoa học với đề tài "Social media research trends in tourism city context" của 2 SV Ngô Thị Thu Trinh và Mai Ngọc Trâm đã được đăng tải trên tạp chí International Journal of Tourism Cities thuộc danh mục SCOPUS Q1 vào ngày 25.1.2022.

SV Du lịch của ĐH Duy Tân là đại diện duy nhất tại VN tham dự "Ngày Du lịch Thế giới" trong 2 năm liên tiếp 2020 và 2021 tại Philippines.
Danh hiệu Đại sứ TOEIC Việt Nam được trao cho SV ngành Du lịch & Khách sạn PSU Nguyễn Dương Khánh Nhi với số điểm 930/990 vào tháng 1.2022 và SV ngành Quản trị Khách sạn Trà Quốc Thịnh với số điểm 905/990 vào tháng 3.2021.
Giải Ba toàn quốc cùng 2 giải thưởng phụ "Giải Dự án được yêu thích nhất", và "Giải thưởng cổ vũ xuất sắc nhất" tại vòng chung kết "ECO-n 2021" năm 2021.
Giải Nhì Cuộc thi HULT Prize với dự án "Disabled People Make Handicrafts" năm 2018.
Giải Nhất Hội thi "SV thử sức nghề Hướng dẫn viên Du lịch" cùng giải Nhất phần thi Năng khiếu năm 2017…
Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Image5-6666
Sinh viên Du lịch DTU giành nhiều giải thưởng và danh hiệu trong quá trình học tập
Thêm sức mạnh mới từ Hiệu trưởng Trường Du lịch (HTi), nguyên Thứ trưởng Hàn Quốc
Ấn tượng về sự chân thành, thông minh của SV VN cùng chiến lược phát triển của ĐH Duy Tân, GS.TS. Mo Chul Min - Nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hàn Quốc, đã nhận lời mời về làm Hiệu trưởng Trường Du lịch (HTi), thuộc ĐH Duy Tân.
 
Trong suốt 35 năm cống hiến sức lực và trí tuệ vì sự phát triển của Hàn Quốc, GS.TS. Mo Chul Min đã giữ nhiều vị trí quan trọng như: Cục trưởng Cục Công nghiệp Du lịch; Tổng Thư ký của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Du lịch - Bộ VH-TT-DL Hàn Quốc; Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hàn Quốc; Tổng thư ký cấp cao của Tổng thống Hàn Quốc về Giáo dục, VH-TT-DL - Nhà Xanh; Đại sứ Hàn Quốc tại Pháp…
Hai sinh viên ĐH Duy Tân giành 3 HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Image6-2963
 
GS.TS. Mo Chul Min nhận quyết định bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Du lịch (HTi), ĐH Duy Tân
 
Nhận định về chất lượng đào tạo, GS.TS. Mo Chul Min cho biết: “Các chương trình đào tạo Du lịch của ĐH Duy Tân xứng đáng được đánh giá cao tại VN. Việc là cơ sở đào tạo đầu tiên tại VN đạt được kiểm định UNWTO.TedQual có nghĩa là chất lượng đào tạo và nghiên cứu của Trường Du lịch (HTi), ĐH Duy Tân đã được công nhận một cách khách quan trên toàn thế giới. Hiện tại, chúng tôi đang đưa ra nhiều chiến lược mới với mục tiêu: SV phải được đào tạo và nâng cao năng lực để có thể dẫn dắt sự thay đổi, trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu của ngành. Để đạt được điều đó, mỗi SV ngoài việc tiếp thu các kiến thức chuyên ngành cần phải có nhiều trải nghiệm thực tế về đa dạng văn hóa thông qua các hoạt động trao đổi SV quốc tế ở mức độ cao nhất. Điều này sẽ giúp SV ngay khi bước vào thị trường lao động sẽ có được sự tự tin để tạo dựng sự nghiệp thành công.”.
 
Mọi thông tin về Tuyển sinh, vui lòng xem thêm tại website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
Nguồn: https://thanhnien.vn/sv-du-lich-duy-tan-hoc-chuong-trinh-dat-kiem-dinh-quoc-te-unwto-tedqual-post1542004.html
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 653
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết