Máy dán cạnh là gì?
Máy dán cạnh gỗ công nghiệp là dòng máy chuyên dán chỉ vào mặt cạnh của ván ép công nghiệp, nhằm hạn chế gần như hoàn toàn tiếp xúc giữa ván ép với môi trường bên ngoài, mang lại độ hoàn thiện cao, nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền của các sản phẩm làm từ ván công nghiệp như bàn ghế văn phòng và kệ tủ, giá sách.
Xu hướng nội thất gỗ không tay nắm
Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất đang hướng đến các sản phẩm tủ quần áo, tủ gạc-măng-rê, bàn làm việc không cần lắp đặt tay nắm hay phụ kiện. Xu hướng này đang dần thống trị trong ngành nội thất những năm gần đây vì sự sang trọng, sạch sẽ, dễ vệ sinh, không rỉ sét và không gây nguy hiểm cho trẻ em, ngoài ra còn tiết kiệm chi phí và thời gian gia công.

Xu hướng nội thất không tay nắm
 
Một bộ tủ không tay nắm sẽ cần những cánh cửa được dán cạnh nghiêng 45 độ, rãnh chữ K, L hoặc rãnh chữ U để người sử dụng đưa tay vào mở cửa. Một số sản phẩm hiện đại khác còn trang bị động cơ để mở hộc tủ bằng công tắc thông minh hoặc điện thoại mà không cần tay nắm.
Linh kiện máy dán cạnh
  • Keo dán cạnh: keo hạt ADINo, keo chống thấm PUR
  • Rulo ép nẹp
  • Các loại dao chuyên dụng: cắt đầu đuôi, xén trên dưới, bo góc, cạo keo
  • Mắt xích băng tải
  • Bánh xe đánh bóng
  • Các loại máy dán cạnh nghiêng đáng đầu tư nhất hiện nay

Quốc Duy công cấp rất nhiều dòng máy dán cạnh nghiêng như:
Máy dán cạnh nghiêng 45 độ
[You must be registered and logged in to see this image.]


Máy dán cạnh nghiêng giải pháp tay năm chữ K
Máy tích hợp 9 chức năng gồm: phay cạnh nghiêng, lăn keo cạnh nghiêng, lăn keo cạnh thẳng, xẻ rãnh chỉ ván, ép nẹp, cắt đầu đuôi, xén trên dưới, cạo keo thừa và đánh bóng
Máy dán cạnh 45/90 độ 14 chức năng
Máy gồm 2 nồi keo độc lập: 1 nồi keo thẳng và 1 nồi keo nghiêng 45 độ. Ngoài ra các cụm xén đầu đuôi được chia ra thành cụm xén tinh và xén thô riêng bị giúp đường vát cạnh ván luôn tinh xảo. Ưu điểm nổi bật của máy là thiết kế cơ khí chắc chắn và cứng cáp.
Máy dán cạnh nghiêng 45/90 độ
Là dòng máy tích hợp 12 chức năng khác nhau nhưng giá thành lại vô cùng cạnh tranh và phù hợp với mọi xưởng sản xuất sản phẩm từ ván công nghiệp
Máy dán cạnh 12 chức năng
Máy chuyên dùng dán cạnh các sản phẩm có góc nghiêng có thể cân chỉnh từ 0 đến 45 độ.
Thực hiện tất cả các chức năng: phay nghiêng, phay thẳng, cắt góc V nẹp dán, lăn keo, thổi hơi cắt nẹp, ép nẹp, phay nẹp thẳng, phay nẹp bo góc, cạo keo thừa, cắt đầu đuôi và đánh bóng.
Máy dán cạnh thẳng nghiêng Đài Loan
[You must be registered and logged in to see this image.]


Máy dán cạnh thẳng nghiêng Đài Loan giá tốt
Là máy dán cạnh có công nghệ không đường line, với 9 bước gia công: phay cạnh thẳng, lăn keo, phun chất xúc tác, ép nẹp, cắt chỉ, phun dung môi, cắt đầu đuôi, xén trên dưới, bo góc nghiêng, bo cạnh trên dưới.
  • Máy dán cạnh nghiêng giá bao nhiêu?

Để cập nhật bảng giá mới nhất cũng như những thông tin ưu đãi của máy dán cạnh nghiêng, quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
- Hotline: 0903 600 113
Quý khách cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp xem quy trình hoạt động của các dòng máy hiện đại nhất hiện nay.