SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch

3 posters

Go down

Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch Empty Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch

Bài gửi by thieuthithuong 20.04.23 21:25

Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch
Đại học Duy Tân được Tổ chức Xếp hạng Đại học Thế giới xếp vào top 51-100 ở lĩnh vực Quản trị Dịch vụ Du lịch & Giải trí.
 
Tổ chức Xếp hạng Đại học QS World Rankings by Subjects ngày 22/3 đã công bố bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2023 theo Lĩnh vực. Ở lĩnh vực Quản trị Dịch vụ Du lịch & Giải trí thuộc nhóm lĩnh vực Khoa học Xã hội & Quản trị, lần đầu tiên có mặt một trường đại học của Việt Nam.
Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch Qs1-51
 
Chứng nhận Lĩnh vực Du lịch của ĐH Duy Tân thuộc Top 51-100 thế giới. Ảnh: QS World Rankings by Subjects
 
Bảng xếp hạng QS năm nay xem xét dữ liệu của gần 1.600 cơ sở giáo dục đại học trên thế giới. Có 54 lĩnh vực thuộc 5 nhóm lĩnh vực được xếp hạng, trong đó ĐH Duy Tân góp mặt ở 3 nhóm lĩnh vực lớn là: Kỹ thuật & Công nghệ, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội & Quản trị, và đều ở vị trí hàng đầu của Việt Nam.
 
Thành công của ĐH Duy Tân ở lĩnh vực Du lịch bắt nguồn từ những nỗ lực kiểm định chất lượng đào tạo, đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tăng cường hoạt động nghiên cứu và phát triển nhiều ngành học trong các lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Lữ hành, Sự kiện Giải trí, Dịch vụ Hàng không...
 
Từ cách đây hơn chục năm, ĐH Duy Tân đã chú trọng hướng đi mới là hợp tác với các trường đại học uy tín trên thế giới để tiếp nhận, chuyển giao các chương trình đào tạo chất lượng nhất cho sinh viên. Cụ thể là ký kết với ĐH Bang Pennsylvania (PSU), một trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ và là một trong 5 trường đào tạo Du lịch hàng đầu thế giới. Hợp tác đã giúp sinh viên học trong các chương trình tiên tiến chuẩn PSU tại ĐH Duy Tân được tiếp nhận từ 19 đến 21 chứng chỉ hoàn tất môn học do chính PSU cấp.
 
Sinh viên ngành Du lịch được học tập trực tiếp với các giảng viên đến từ ĐH Bang Pennsylvania cùng nhiều giảng viên nước ngoài khác. Cùng với đó là một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng cho sinh viên học tập và thực hành như: khách sạn với phòng mẫu đầy đủ chuẩn các sao, trung tâm Hội nghị, công ty Lữ hành UTravel, quán cà phê Ponsty...
 
Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch Qs2-55
 
ĐH Duy Tân tham gia và đạt kiểm định UNWTO Tedqual. Ảnh: ĐH Duy Tân
 
Hiện Trường Du lịch (HTi), ĐH Duy Tân, đã mở rộng đào tạo đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực: Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Quản trị Sự kiện, Du lịch, Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống. Hai chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn Quốc tế và Quản trị Nhà hàng Quốc tế đã đạt chuẩn kiểm định TedQual của Tổ chức Du Lịch thế giới-UNWTO, thỏa mãn 91,2% tất cả các tiêu chí.
 
Để đẩy mạnh các hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, ĐH Duy Tân còn mở rộng hợp tác và trở thành thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như: Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), Hiệp hội Lữ hành Châu Á-Thái Bình Dương (PATA), Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương (APTA), Hiệp hội Giáo dục và Đào tạo Du lịch & Dịch vụ Thế giới (AMFORHT).
 
Bên cạnh đó, trường hợp tác với nhiều đại học hàng đầu như ĐH Hongkong Polytechnic, trường top một thế giới về đào tạo Du lịch & Khách sạn, hay các khách sạn/resort và công ty lữ hành nổi tiếng.
 
Nhờ đó, sinh viên Du lịch của ĐH Duy Tân được tham gia vào Chương trình Trao đổi Sinh viên Toàn cầu để tiếp thu kiến thức chuyên môn, rèn kỹ năng "mềm", nâng cao trình độ ngoại ngữ và tự tin khám phá văn hóa ở các quốc gia đó. Cũng từ đây, sinh viên Du lịch ĐH Duy Tân đã nhận được nhiều các cơ hội thực tập có lương ở nước ngoài.
 
 
Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch Qs3-13
 
Sinh viên ĐH Duy Tân tham gia chương trình thực tập với mức lương 7.000 HKD ở Hong Kong. Ảnh: ĐH Duy Tân
 
Mọi thông tin về tuyển sinh, vui lòng xem chi tiết tại website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
(Nguồn:https://vnexpress.net/dai-hoc-dau-tien-cua-viet-nam-lot-top-51-100-the-gioi-linh-vuc-du-lich-4592871.html)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1454
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch Empty Re: Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch

Bài gửi by oanhoanh2211 22.04.23 18:05

Chàng trai Quảng Ngãi đạt 9.0 IELTS nhờ tư duy 'từ vựng hóa'
 
Gắn tiếng Anh vào cuộc sống từ thuở thiếu thời, Đức Hòa đúc kết phương pháp học tập dựa trên tư duy xử lý các vấn đề về ngữ pháp và từ vựng, nhờ đó đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS.
 
Tiếng Anh là công cụ "truy cập" thế giới
 
Từng đạt 8.0 IELTS trong lần thi đầu tiên vào năm lớp 11 (năm 2015), sau đó là 8.5 IELTS (9.0 nghe, đọc, nói 9.0 và 7.0 viết) năm 2019, Trần Đức Hòa (23 tuổi), trợ giảng môn tiếng Anh của Viện đào tạo quốc tế Trường ĐH Duy Tân (TP.Đà Nẵng), vừa thành công chinh phục mức điểm tuyệt đối 9.0 IELTS (Academic) trong ngày thi 15.3. Cụ thể, Hòa đạt 9.0 nghe, đọc, nói và 8.0 viết.
 
"Dù hạnh phúc vì đã có được điều mình mong muốn nhưng tôi lại trăn trở nhiều hơn. Làm sao để duy trì thành tích này ở lần thi sau, rút ra được bài học gì từ phong độ lẫn cách làm bài lúc đó để cải thiện phương pháp giảng dạy của bản thân và giải đáp cho sinh viên... là những vấn đề tôi phải liên tục ngẫm lại từ khi nhận điểm", chàng trai Quảng Ngãi bộc bạch.
Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch DH1-31
Trần Đức Hòa, chàng trai Quảng Ngãi vừa đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS
 
Tiếp xúc với tiếng Anh từ lớp 3 qua những bài học trên lớp, Hòa lập tức yêu thích và được bố mẹ tạo điều kiện đi học tại trung tâm để giao tiếp với người bản xứ. Ở những năm THCS, anh biến tiếng Anh thành môn học nổi trội của bản thân và giành được giải nhất kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp tỉnh, Olympic Tài năng tiếng Anh (OTE) cấp quốc gia.
 
Tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, Hòa thi đậu vào lớp chuyên Anh Trường THPT chuyên Lê Khiết (tỉnh Quảng Ngãi). Tại đây, anh đạt 2 giải nhất ở kỳ thi IOE cấp quốc gia và OTE cấp quốc gia, đồng thời chinh phục 2 giải ba môn tiếng Anh trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.
 
Từ loạt thành tích trên, Hòa chọn du học Úc song ngành linguistics (ngôn ngữ học) và English as an international language (tiếng Anh như một ngôn ngữ quốc tế) tại ĐH Monash, với hy vọng phát triển sự nghiệp ở cả 2 hướng nghiên cứu lẫn ứng dụng. Anh tốt nghiệp ĐH với điểm trung bình 3.33/4.0, sau đó về Việt Nam đảm nhiệm công tác giảng dạy tại trường THPT, sau đó là ĐH.
Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch DH2-90
Đức Hòa đạt giải nhất kỳ thi OTE khu vực miền Trung-Tây nguyên năm 2016
 
Hành trình học thuật gắn liền với tiếng Anh nhưng Hòa nhìn nhận từ thuở nhỏ đến hiện tại, anh chủ yếu dùng ngoại ngữ này trong những hoạt động giải trí như xem phim, chơi game... nhất là đọc sách văn học từ cổ điển đến hiện đại như Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer hay Harry Potter. "Nhờ vậy, tôi luôn giữ được niềm vui khi tiếp xúc với tiếng Anh và ngày càng say mê ngôn ngữ ngày", anh nói, đồng thời cho biết bản thân cũng giao tiếp được tiếng Pháp và tiếng Trung.
 
Theo Hòa, "phần thưởng" anh nhận được khi gắn tiếng Anh vào cuộc sống là thế giới quan liên tục cập nhật và lối tư duy cởi mở, tự tin, "đẩy lùi nỗi sợ khi phải làm người lớn". "Tiếng Anh là công cụ hữu ích giúp tôi truy cập nguồn tài nguyên vô tận của thế giới, biết thêm nhiều kiến thức mới để ngày càng trưởng thành hơn", chàng trai Quảng Ngãi lý giải.
 
Cách đạt điểm tuyệt đối IELTS
 
Vì thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh, Hòa thú nhận không ôn luyện ở 2 lần thi đầu. Tuy nhiên, trong lần thi mới nhất, anh đặt mục tiêu từ sớm và cho rằng đây là cách để đạt thành tích tối ưu. "IELTS là bài thi tổng hòa giữa kỹ năng làm bài và kiến thức tiếng Anh nên cần có thời gian dài vun đắp, không phải cứ ôn tập nhiều là được. Giữa học 10 phút/ngày trong 60 ngày liên tục và 100 phút/ngày nhưng chỉ trong 6 ngày, dù thời gian như nhau nhưng hiệu quả hoàn toàn khác biệt", anh ví von.
Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch DH3-11
Thành tích 9.0 nghe, đọc, nói và 8.0 viết, tổng điểm 9.0 IELTS của chàng trai 23 tuổi Đức Hòa
 
Nam trợ giảng nói thêm: "Bắt đầu càng sớm, quãng thời gian học trong ngày càng không cần quá nhiều để tránh tình trạng burn out (cháy sạch). Quan trọng là học vừa phải nhưng lâu dài, song song đó có thái độ nghiêm túc với hành trình ôn luyện của bản thân".
 
Từng 2 lần đạt điểm tuyệt đối ở bài thi đọc, nghe và nói, Hòa đưa ra lời khuyên với từng kỹ năng. Theo đó, nghe nên là hoạt động cần lặp đi lặp lại hằng ngày để "bắt kịp" tốc độ giao tiếp bình thường. "Vì đây là kỹ năng thụ động nên rất dễ xao nhãng trong phòng thi. Để tập trung và làm tốt bài, thí sinh buộc phải ghi chú lại càng nhiều càng tốt các thông tin nghe được từ cuộc đối thoại", anh nói.
 
Ở kỹ năng đọc, điều cần ưu tiên hàng đầu là phải đọc từ trên xuống dưới và cố hiểu nhiều nhất có thể bài viết đang nói gì, dù chậm hơn tiêu chuẩn 20 phút mỗi bài cũng được (bài thi đọc kéo dài 60 phút, gồm 3 phần-PV). Sau đó, thí sinh hẵng tính đến việc trả lời câu hỏi. "Nếu không hiểu ý của câu, của đoạn, thí sinh dù có tìm được các từ khóa liên quan cũng dễ chọn đáp án sai", Hòa cảnh báo.
Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch DH4-20
Đức Hòa những ngày du học Úc năm 2018
 
Còn khi thi nói, chàng trai 23 tuổi cho biết nhờ "bắt chước" lối giao tiếp của diễn viên trong phim, cụ thể là cách diễn đạt, nhấn nhá và sử dụng từ ngữ, nên anh có thể thoải mái trò chuyện cùng giám khảo. "Theo quan sát của tôi, các bạn tiếp xúc nhiều với phim ảnh tiếng Anh sẽ nói rất tốt. Tuy nhiên, cần tránh bắt chước giọng của diễn viên mà hãy là chính mình", Hòa lưu ý, cho biết thêm cách tư duy giống người bản xứ cũng giúp anh nâng mức điểm viết từ 7.0 lên 8.0.
 
Từ đúc kết cá nhân, Hòa nhận định trong quá trình luyện thi IELTS, anh không dạy thí sinh từ vựng, ngữ pháp mà hướng dẫn cách tư duy xử lý các vấn đề về từ vựng, ngữ pháp. Chẳng hạn, nếu hay bị lặp cách diễn đạt, thí sinh cần phải tìm cách xử lý vấn đề thông qua tham khảo bạn bè hay nhờ giáo viên chỉnh sửa, chứ không phải học thêm ngữ pháp là cải thiện được.
 
"Riêng tôi chú trọng tư duy xử lý từ vựng hơn là ngữ pháp. Như đọc không hiểu, có khả năng là chưa hiểu từ vựng, nghe không ra là chưa biết cách phát âm của từ vựng hay nói không được là chưa tìm thấy từ vựng phù hợp. Từ những sai sót ấy, tôi sẽ rút kinh nghiệm lại và bổ sung vốn từ vựng liên quan", Hòa cho biết.
Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch DH5-19
Kênh TikTok @lyceum.english của Đức Hòa cùng cộng sự chuyên chia sẻ những mẹo cải thiện điểm IELTS cho người xem
 
Sau khi đạt 9.0 IELTS, Hòa nói sẽ học thạc sĩ ngành ngôn ngữ học ứng dụng tại Việt Nam theo chương trình liên kết quốc tế với ĐH Curtin (Úc) vào tháng 7, đồng thời lên kế hoạch thi lấy chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA. Từ những kinh nghiệm qua việc học tập và thi cử, chàng trai Quảng Ngãi hy vọng sáng tạo nên một phương pháp học tiếng Anh nói chung, luyện thi IELTS nói riêng vừa vui vừa hiệu quả, như chính cảm xúc của anh với ngôn ngữ này.
 
(Nguồn: https://thanhnien.vn/chang-trai-quang-ngai-dat-90-ielts-nho-tu-duy-tu-vung-hoa-185230322161008027.htm)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 786
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch Empty Re: Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch

Bài gửi by thanhthuong123 22.04.23 19:04

Sinh viên Xây dựng ĐH Duy Tân nhận Học bổng Hòa Bình Blue Compass có giá trị 100 triệu đồng
Cao Trần Phi Vỹ - chàng sinh viên điển trai của Khoa Xây dựng, thuộc Trường Công nghệ (SET), Đại học (ĐH) Duy Tân đã vượt qua rất nhiều ứng viên sáng giá để giành Học bổng Hòa Bình “Blue Compass” - Học bổng “La Bàn Xanh” do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng. Phi Vỹ là 1 trong chỉ 3 sinh viên trên toàn quốc nhận được học bổng này, dù Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình dành tới 20 suất Học bổng để trao cho sinh viên ngành Xây dựng hàng năm.
 
3 sinh viên xuất sắc trong toàn quốc nhận Học bổng Hòa Bình Blue Compass
 
Từ năm 2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình triển khai chương trình Học bổng đặc biệt Hòa Bình “Blue Compass” - Học bổng “La bàn Xanh” với thông điệp “Khai phóng chân trời mới” dành cho 20 bạn sinh viên năm 3 lên năm 4 đang theo học các ngành Xây dựng tại các trường đại học trong cả nước. Mỗi học bổng có giá trị 100 triệu đồng/suất nhằm khuyến khích sinh viên nỗ lực trong học tập, góp phần tìm kiếm và chiêu mộ những tài năng trẻ tương lai. Với bề dày 35 năm phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đóng góp không nhỏ cho thị trường xây dựng nước nhà. Các công trình do Hòa Bình thi công phủ rộng đến 49 tỉnh thành trong cả nước và đã có mặt tại 2 quốc gia khác là Malaysia và Myanmar.
Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch Hb1-86
 
Sinh viên Cao Trần Phi Vỹ (đừng thứ 2 từ phải qua) nhận Học bổng Hòa Bình Blue Compass
 
Xét tuyển Học bổng Hòa Bình Blue Compass, các ứng viên phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe, bao gồm:
 
Điều kiện đầu vào tại thời điểm xét học bổng:
 
· Điểm trung bình các năm học từ 7.5 (theo thang điểm 10) trở lên, hoặc điểm trung bình tích lũy GPA từ 3.0 (theo thang điểm 4) trở lên tính tới thời điểm kết thúc năm 3.
 
· Tổng điểm TOEIC (2 kỹ năng) ≥600, tương đương IELTS ≥ 5.0, TOEFL IBT ≥64 (đây lại là một thử thách khá lớn với các sinh viên ngành Xây dựng).
 
· Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phong trào đoàn thể, hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện, đạt các giải nghiên cứu khoa học (cấp Bộ, cấp trường).
 
Điều kiện tại thời điểm tốt nghiệp năm cuối:
 
· Duy trì điểm trung bình các năm học từ 7.5 (theo thang điểm 10) trở lên hoặc điểm trung bình tích lũy GPA từ 3.0 (theo thang điểm 4) trở lên tới khi kết thúc năm cuối.
 
· Tổng điểm TOEIC (2 kỹ năng) ≥700, tương đương IELTS ≥5.5, TOEFL IBT ≥ 79.
 
Học bổng sẽ chia làm 3 đợt nhận, kéo dài từ ngày sinh viên nhận Học bổng tới khi Tốt nghiệp Đại học.
 
Các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng thi gồm:
 
• Vòng Duyệt hồ sơ
 
• Vòng Kiểm tra năng lực
 
• Vòng Viết bài luận và Trả lời phỏng vấn của Hội đồng Quản trị của Tập đoàn
 
Dù công bố sẽ trao 20 suất Học bổng Hòa Bình Blue Compass hàng năm cho sinh viên nhưng trong lần đầu tiên, chỉ có 3 sinh viên trên toàn quốc đáp ứng toàn bộ các tiêu chí của Tập đoàn đưa ra. Đó là:
 
• Cao Trần Phi Vỹ - sinh viên ĐH Duy Tân,
 
• Trương Anh Quân - sinh viên ĐH Xây dựng Hà Nội, và
 
• Ngô Nhật Tân - sinh viên ĐH Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh.
 
Trong đó, sinh viên Phi Vỹ của ĐH Duy Tân đã gây ấn tượng mạnh và “chinh phục” được toàn bộ Hội đồng của Tập đoàn để nhận Học bổng Hòa Bình Blue Compass có giá trị 100 triệu đồng. Phi Vỹ đang theo học năm 4 ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp tại ĐH Duy Tân. Trong suốt những năm tháng học tập ở giảng đường Duy Tân, Phi Vỹ luôn nằm trong Top các sinh viên xuất sắc nhất của Khoa. Đáp ứng đủ các tiêu chí để có được một suất Học bổng Hòa Bình Blue Compass là không hề dễ dàng, tuy nhiên, với chàng trai luôn nỗ lực không ngừng và miệt mài sáng tạo trong học tập, luôn quyết tâm hết mình để đạt được những điều mong ước, thì mọi khó khăn đều… lùi lại ở phía sau.
 
Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch Hb2-18
 
Sinh viên Cao Trần Phi Vỹ trên công trường xây dựng
 
Với điểm GPA 3.65 và tổng điểm TOEIC (2 kỹ năng) đạt 900/990 điểm, Phi Vỹ “dễ dàng” vượt qua Vòng Xét duyệt Hồ sơ. Qua vòng thi thứ 2, Hội đồng xét tuyển kiểm tra năng lực với các bài thi IQ, EQ, kỹ năng nói và làm bài trắc nghiệm bằng tiếng Anh. Đến vòng thi thứ 3, Phi Vỹ phải “căng mình” để viết bài luận, trả lời phỏng vấn của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hòa Bình cũng như có cơ hội gặp gỡ và trao đổi về định hướng nghề nghiệp với ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 
Lần lượt vượt qua 3 vòng thi gắt gao, Hội đồng Xét tuyển đã lựa chọn Phi Vỹ là một trong ba ứng viên xuất sắc, bởi kiến thức, tài năng và cách ứng xử khéo léo của bản thân, xứng đáng nhận Học bổng Hòa Bình Blue Compass có giá trị 100 triệu đồng. Cuối cùng, Phi Vỹ cùng 2 sinh viên là Ngô Nhật Tân (ĐH Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh) và Trương Anh Quân (ĐH Xây dựng Hà Nội) đã tự hào bước lên sân khấu của Nhà hát Hòa Bình Tp. Hồ Chí Minh để nhận học bổng quý giá này.
 
Ước mơ làm việc tại tập đoàn lớn đã thành hiện thực
 
Mong ước trở thành một Kỹ sư Xây dựng tài năng, góp một phần sức lực trong việc kiến tạo các công trình lớn cho đất nước của Phi Vỹ đang đến ở một tương lai rất gần ngay sau khi em nhận được Học bổng Hòa Bình Blue Compass. Phi Vỹ sẽ làm việc 3 năm tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sau khi tốt nghiệp (mà không cần qua thử việc).
 
Bày tỏ cảm xúc sau khi nhận được suất Học bổng danh giá này, Phi Vỹ chia sẻ: “Em cảm thấy rất hạnh phúc cũng như vinh dự khi nhận được Học bổng Hòa Bình Blue Compass. Đây là một cơ hội vô cùng tốt để em phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và nỗ lực trên con đường sự nghiệp trong tương lai. Em rất biết ơn các thầy cô của Khoa Xây dựng, ĐH Duy Tân đã tận tâm giảng dạy và trang bị cho em một khối lượng kiến thức cùng nhiều kỹ năng bổ trợ vững chắc để em có thể nhận được một công việc đúng với mong ước sau khi tốt nghiệp.
 
Có một câu trong cuốn sách ‘Nhà Giả Kim’ mà em rất tâm đắc, đó là: ‘If you desperately want something, the universe will conspire in helping you achieve it.’ Câu này có nghĩa là nếu như bạn thật sự mong muốn có điều gì thì vũ trụ sẽ giúp bạn có được nó. Nếu như bạn thật sự tin vào một ngày nào đó bạn sẽ thành công, thì bạn sẽ thành công. Hãy cứ tin rằng điều đó có thể xảy ra. Đương nhiên, niềm tin không thì sẽ không đủ, bản thân em luôn phải hành động mỗi ngày. Chìa khóa ở đây là kiên trì mỗi ngày, cố gắng hết sức mình để biến giấc mơ thành sự thật.”
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
 
Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
 
Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
 
Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
 
Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/sinh-vien-xay-dung-dh-duy-tan-nhan-hoc-bong-hoa-binh-blue-compass-co-gia-tri-100-trieu-dong-post1522635.tpo)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1318
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch Empty Re: Đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51-100 thế giới lĩnh vực du lịch

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết