SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info

Go down

CODE - Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info Empty Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info

Bài gửi by nguoi_bi_an 19.05.23 10:20

CODE - Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info EOyvHm4
Nếu bạn đã biết đến chúng tôi đủ lâu, bạn có thể đã nghe nói về những code tuyệt vời mà mọi người đang theo đuổi. Chúng thường là chủ đề chính trong cộng đồng Discord của chúng tôi và thường xuyên xuất hiện trong các câu hỏi nhất mà chúng tôi nhận được. Để làm sáng tỏ mọi quan niệm sai lầm mà bạn có thể có về code của chúng tôi, hãy cùng tiết lộ bí ẩn xung quanh chúng với hướng dẫn ngắn gọn về cách nhận Social Tournaments code nhé!
Social Tournaments Code là gì?
Social Tournaments Code 2023 là một từ đặc biệt hoặc kết hợp ký tự trao cho bạn một Vé đặc biệt có thể được sử dụng để tham gia một giải đấu miễn phí đặc biệt tại giaidau.info mà không thể tham gia theo bất kỳ cách nào khác.
Tìm Social Tournaments Code ở đâu?
Hầu hết các Social Tournaments Code có thể được tìm thấy trong Bản tin của chúng tôi – chúng tôi cung cấp một code trong mỗi Bản tin vào ngày Thứ Năm hàng tuần. Bằng cách nhận code này, bạn sẽ nhận được Vé Bản tin, có thể được sử dụng để chơi Giải đấu Bản tin. Tuy nhiên, có những dịp khác chúng tôi đưa ra code, bạn chỉ cần để ý một chút.
CODE - Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info CwrrlKr
Cách nhận Social Tournaments Code 2023
Nhận Social Tournaments Code dễ ợt nếu bạn biết các bước:
Bước 1: Tạo tài khoản & Đăng ký nhận Bản tin của chúng tôi – để nhận Social Tournaments Code, trước tiên bạn cần đăng ký tại giaidau.info.
Bước 2: Chờ Bản tin ngày thứ Năm đến hộp thư đến của bạn và copy code ở cuối tất cả các thông báo. Bạn cũng có thể tìm thấy code là trong các bài viết của chúng tôi
Bước 3: Đi tới Bộ sưu tập của bạn trong Social Pass
CODE - Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info 0r1rgSH
Bạn cũng có thể đổi code trực tiếp từ trang chủ, bằng cách nhấp vào tên người dùng của bạn, sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần Redeem Code. Nếu bạn đổi code trước khi giải đấu bắt đầu, bạn sẽ có thể xem code này trên trang Lịch thi đấu 24 giờ trước ngày bắt đầu.
CODE - Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info FQ5uRXk
CODE - Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info Byv34fp
Bước 4: Dán (hoặc nhập) code vào thanh đổi code ở góc trên bên phải giaidau.info, sau đó nhấp vào Redeem, giống như trong ví dụ bên dưới. Xin lưu ý rằng ‘code-here’ không phải là mã thực, nó chỉ được dùng làm ví dụ. Vì vậy, dán nó vào thanh đổi code sẽ không cấp cho bạn bất kỳ giải thưởng nào
CODE - Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info ICfIygh
Bước 5: Bạn có thể kiểm tra vé mới trong “Tickets” hoặc bạn có thể vào và nhấp vào giải đấu để sử dụng vé. Bạn sẽ được hỏi có muốn sử dụng vé từ balo của mình để tham gia giải đấu hay không. Nhấp vào ‘Sử dụng vé và tham gia’ và quay theo cách của bạn lên bảng xếp hạng!
CODE - Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info F3TWQgP
CODE - Cách nhận Social Tournaments code tại giaidau.info YCGGypE
Đổi Social Tournaments Code thoạt nghe có vẻ khó, nhưng khi bạn đã quen với việc này, bạn sẽ thấy nó dễ dàng đến mức bạn sẽ không tin được!
nguoi_bi_an
nguoi_bi_an
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 153
Join date : 04/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết