SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế

3 posters

Go down

Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Empty Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế

Bài gửi by thieuthithuong 21.05.23 15:32

[size=32]Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế giới theo THE[/size]

Các ngành Kinh tế - Quản trị ở Đại học (ĐH) Duy Tân luôn đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm bởi số lượng thí sinh xét tuyển và theo học rất lớn. Sự tin tưởng đó của các thí sinh chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều trong Mùa Tuyển sinh năm 2023 khi lĩnh vực Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân đã chính thức được xếp hạng vào Top 400 thế giới (cụ thể là ở vị trí 301-400) theo Times Higher Education (THE) năm 2023.
Năng lực giảng dạy với nhiều sáng tạo
 
Theo Bảng Xếp hạng năm 2023 được THE công bố, cùng với xếp hạng tổng thể ĐH Duy Tân nằm trong Top 500 trường Đại học Tốt nhất thế giới, nhiều lĩnh vực cụ thể của ĐH Duy Tân theo đó cũng được xếp ở các vị trí cao. Trong đó, lĩnh vực Kinh tế - Quản trị của nhà trường được THE xếp ở vị trí Top 301-400 thế giới.
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Anh-1-bai-pr-duy-tan-7474
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân xếp thứ 301-400 thế giới
 
Với những ngành học thuộc lĩnh vực này, ĐH Duy Tân hiện đang đào tạo các ngành:
 
- Quản trị Kinh doanh (QTKD) với các chuyên ngành:
 
o QTKD Tổng hợp,
 
o QTKD Bất động sản,
 
o QTKD Quốc tế (Ngoại thương),
 
o QTKD chuẩn PSU (chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao),
 
o Quản trị Doanh nghiệp (HP - chương trình Tài năng, thuộc Viện Nam Khuê - SMI),
 
o QTKD chương trình liên kết với ĐH Keuka, Mỹ,
 
- Thương mại Điện tử,
 
- Quản trị Nhân lực,
 
- Marketing (Tiếp thị) với các chuyên ngành:
 
o QTKD Marketing,
 
o Digital Marketing,
 
o Quản trị Marketing & Chiến lược (HP - chương trình Tài năng, thuộc Viện Nam Khuê - SMI),
 
- Kinh doanh Thương mại,
 
- Tài chính-Ngân hàng với các chuyên ngành:
 
o Tài chính Doanh nghiệp,
 
o Ngân hàng,
 
o Tài chính-Ngân hàng chuẩn PSU (chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao),
 
o Quản trị Tài chính (HP - chương trình Tài năng, thuộc Viện Nam Khuê - SMI),
 
- Kinh tế Đầu tư với chuyên ngành: Đầu tư Tài chính
 
- Kế toán với các chuyên ngành:
 
o Kế toán Doanh nghiệp,
 
o Kế toán Nhà nước,
 
o Kế toán chuẩn PSU (chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao),
 
o Kế toán Tài chính (HP - chương trình Tài năng, thuộc Viện Nam Khuê - SMI),
 
- Kiểm toán,
 
- Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng với các chuyên ngành:
 
o Quản trị Chuỗi cung ứng và Logistics,
 
o Logistics (HP - chương trình Tài năng, thuộc Viện Nam Khuê - SMI).
 
Khác biệt trong đào tạo các ngành thuộc khối Kinh tế - Quản trị so với các trường đại học khác là ĐH Duy Tân đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ giảng viên là những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ tốt nghiệp từ các đại học danh tiếng trong và ngoài nước cùng rất nhiều giảng viên thỉnh giảng đến từ Anh, Mỹ, Ấn Độ, Bỉ, Hàn Quốc,…
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Anh-2a-bai-pr-duy-tan-5611
 
ĐH Duy Tân ký kết và đưa giảng viên các ngành Quản trị-Kế toán qua ĐH Bang Pennsylvania để tập huấn chuyên môn
 
Rất nhiều giảng viên ngành Quản trị và Kế toán của ĐH Duy Tân đã được tập huấn tại ĐH Bang Pennsylvania (PSU hay PennState) - là 1 trong 50 trường đào tạo các ngành Kinh tế - Quản trị hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2022). Đây là một trường đại học nổi tiếng của Mỹ đã hợp tác cùng ĐH Duy Tân để chuyển giao chương trình đào tạo các ngành:
 
- Quản trị Kinh doanh,
 
- Kế toán,
 
- Tài chính-Ngân hàng, và
 
- Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng.
 
Chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế với PennState mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức mới mẻ, tiên tiến phù hợp với đòi hỏi về trình độ ngày càng cao từ các doanh nghiệp. Các giảng viên ĐH Duy Tân được thường xuyên tập huấn chuyên môn bởi ĐH Bang Pennsylvania đã tạo dựng những hướng tiếp cận đào tạo mới mẻ, sáng tạo, “thổi hồn” vào những bài giảng để mỗi giờ học đạt hiệu quả cao nhất. Sinh viên hứng khởi học tập để ngay khi kết thúc khóa học sẽ nhận được từ 19-21 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế do ĐH Bang Pennsylvania cấp.
 
Sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị cũng có nhiều lợi thế khi được tiếp cận với phương pháp học rất hiệu quả được các quốc gia hưởng ứng. Đó là phương pháp đào tạo PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) song song với việc sử dụng các phương pháp tương tác chủ đạo khác như: diễn giảng tích cực, hỏi đáp theo logic bài học, thảo luận nhóm,… nhằm nâng cao tính chủ động của người học trong quá trình học tập và nghiên cứu.
 
Sinh viên có việc làm cả khi chưa tốt nghiệp
 
Sự phát triển của Công nghệ Thông tin, Số hóa đã mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sinh viên trong quá trình học đại học hiện nay. Riêng sinh viên các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Logistics & Quản lý Chuỗi Cung ứng, Thương mại Điện tử, Kế toán ở ĐH Duy Tân sẽ được học tập và thực hành với hàng loạt các phần mềm chuyên sâu liên quan đến ngành nghề mình đang theo học, ví dụ:
 
- Phần mềm SPSS, eView, AMOS trong xử lý phân tích dữ liệu;
 
- Phần mềm SAP và các ERP Simulation Games được tổ chức nhằm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning) thông qua các module thực hành quản lý sản xuất, marketing, tài chính, nhân lực và kế toán;
 
- Phần mềm hỗ trợ kê khai Thuế,
 
- Phần mềm kế toán FAST, và
 
- Phần mềm kiểm toán số liệu eCUSAUDIT,
 
- …
 
cũng được đưa vào giảng dạy, đã hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong quá trình học tập.
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Anh-2b-bai-pr-duy-tan-9339
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Anh-3a-bai-pr-duy-tan-9219
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Anh-3b-bai-pr-duy-tan-8699
 
Nguyễn Thị Minh Nguyệt (ảnh trên) có suất việc làm tại Ngân hàng PVcomBank và Phan Thu Hằng làm việc tại Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - Tp. Hồ Chí Minh trước khi nhận bằng tốt nghiệp năm 2022
 
Cùng với giảng dạy lý thuyết, các giảng viên của ĐH Duy Tân trong một nỗ lực tuyệt vời đã kết nối hợp tác với nhiều doanh nghiệp để đưa sinh viên đi thực tập và tiếp cận cơ hội việc làm. Các doanh nghiệp có mối quan hệ mật thiết với nhà trường nhiều năm qua như: Cảng Đà Nẵng, Công ty Cao su Đà Nẵng, Ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank, PvcomBank,... đang là “bến đỗ” cho nhiều sinh viên Duy Tân sau khi tốt nghiệp.
 
Và cả ngay trước khi tốt nghiệp, nhiều bạn theo học khối ngành Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân đã có nhiều vị trí việc làm mơ ước. Tiêu biểu trong số đó là:
 
- Lê Thị Thu Ngân làm việc tại Công ty Cổ phần Docorp (Đà Nẵng & HCM),
 
- Phan Thu Hằng làm việc tại Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - Tp. Hồ Chí Minh,
 
- Trần Thị Kim Ngân làm việc tại Data House Asia - Đà Nẵng,
 
- Nguyễn Thị Minh Nguyệt làm việc tại Ngân hàng PvcomBank,
 
- Nguyễn Thị Diễm Sương làm việc tại Open Web Technology Vietnam,
 
- Lê Thị Thảo làm việc tại Chi nhánh Công ty TNHH MTV Uniquify Việt Nam, Tp. Đà Nẵng,
 
- …
 
Dấu ấn sinh viên DTU với những giải thưởng và sản phẩm khởi nghiệp
 
Trong số các bạn sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh tốt nghiệp năm 2022, có Tân Cử nhân Lê Thị Thu Ngân đã ghi dấu nhiều thành tích trong quá trình học tập của mình. Lê Thị Thu Ngân chính là Thủ khoa đầu vào năm 2017 của ĐH Duy Tân khi đạt 28,5/30 điểm thi THPT. Trước khi nhận Bằng Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, Thu Ngân đã có 1 suất việc làm tại Công ty Cổ phần Docorp (Đà Nẵng & HCM).
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Anh-4a-bai-pr-duy-tan-4445
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Anh-4b-bai-pr-duy-tan-242
 
 
Sinh viên Đoàn Thị Thu Hà (bên trái) - Nữ Sinh viên Tiêu biểu Toàn quốc 2018 và Nguyễn Thị Thanh - Thủ khoa đầu vào năm 2015 (đạt 28,25/30 điểm) nhận giải Women in Business Award tại Atlanta, Mỹ (ảnh trên) và Lê Thị Thu Ngân - Thủ khoa đầu vào năm 2017 của ĐH Duy Tân khi (đạt 28,5/30 điểm) nhận giải Nhì tại “Seeding your idea”
 
Trong suốt quá trình học, Thu Ngân đã giành được rất nhiều giải thưởng như:
 
• Giải Ba Cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia 2020,
 
• Giải Nhì Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo - Khởi nghiệp Tp. Đà Nẵng 2019,
 
• Giải Nhì Cuộc thi Khởi nghiệp Công nghệ “Seeding your idea” - Ươm mầm Ý tưởng 2019 do Vintech city phối hợp BSSC tổ chức,
 
• Danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI năm 2020,
 
• Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương,
 
• …
 
Cùng với Thu Ngân, có rất nhiều sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị đã đạt những giải thưởng lớn với các sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm vì lợi ích cộng đồng như:
 
- Phan Văn Thịnh với giải Ba Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020, giải “Đội thi lần đầu có kết quả tốt nhất” tại FDI Moot 2020, giải Nhì tại Ngày hội Kết nối ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp Đà Nẵng 2019;
 
- Sinh viên quốc tế Trish Maguta đến từ Cộng hòa Zimbabwe giành giải Ba Cuộc thi CDIO Academy 2018 và giải Khuyến khích STR Asia Pacific Student Market Study Competition 2019;
 
- …
 
Thụ hưởng chương trình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn thế giới cùng môi trường học tập năng động, hiện đại, sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị của ĐH Duy Tân có thể bước vào thị trường lao động đầy tự tin để hướng đến thành công. Các anh chị cựu sinh viên thành đạt hôm nay chính là niềm cảm hứng và sẽ mang đến một niềm tin tuyệt đối để các thí sinh yên tâm lựa chọn học tại ĐH Duy Tân ngay trong năm 2023 này.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
§ Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
§ Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
 
§ Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
 
§ Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
§ Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
 
o Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
§Theo QS Ranking về Lĩnh vực/Ngành nghề 2023:
 
o Lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ: xếp 326 thế giới,
 
o Lĩnh vực Quản lý và Xã hội: xếp 451-500 thế giới,
 
o Ngành Du lịch & Giải trí: xếp 51-100 thế giới,
 
o Ngành Xây dựng: xếp 201-230 thế giới,
 
o Ngành IT & IS (Máy tính): xếp 301-350 thế giới,
 
o Ngành Điện-Điện tử: xếp 351-400 thế giới,
 
o Ngành Môi trường: xếp 401-450 thế giới,
 
o Ngành Y học: xếp 401-450 thế giới.
 
§ …
 
P.V
 
Nguồn: https://tienphong.vn/hoc-kinh-te-quan-tri-o-dh-duy-tan-voi-cac-chuong-trinh-thuoc-top-400-the-gioi-theo-the-post1528022.tpo
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1697
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Empty Re: Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế

Bài gửi by oanhoanh2211 22.05.23 19:54

Ký kết MOU với Công ty Japan Material Engineer Service, Nhật Bản
Chiều ngày 27/4/2023, Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí của Đại học Duy Tân đã cùng ký kết MOU với Công ty Japan Material Engineer Service (Nhật Bản) tại Đại học Duy Tân, số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của ông Tanaka Kosuke - Giám đốc Công ty Japan Material Engineering Service, TS. Vũ Dương - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ của Đại học Duy Tân cùng nhiều cán bộ nhân viên của 2 đơn vị và đông đảo sinh viên Đại học Duy Tân.
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế DSCF3770c-22
Đại diện của Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí Đại học Duy Tân
cùng ký kết MOU với Công ty Japan Material Engineer Service
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Dương - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ thuộc Đại học Duy Tân cho biết: “Trong thời gian gần đây, nhiều hoạt động ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và các khoa thuộc Đại học Duy Tân đã được tổ chức thành công. Sự hợp tác giữa Đại học Duy Tân và các doanh nghiệp đến từ ‘đất nước mặt trời mọc’ đã mở ra rất nhiều cơ hội được đi thực tập, làm việc và tìm hiểu các chương trình tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên đang theo học nhiều ngành nghề của trường. Hi vọng, lễ ký kết MOU giữa Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí của Đại học Duy Tân với Công ty Japan Material Engineer Service hôm nay sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội quý giá về hoạt động học tập, nâng cao trình độ chuyên môn cho những sinh viên của Đại học Duy Tân có nguyện vọng được làm việc tại Nhật Bản.”
 
Tại buổi làm việc, đại diện của Đại học Duy Tân và Công ty Japan Material Engineer Service đã cùng nhau trao đổi các thông tin về lịch sử thành lập, các ngành nghề đào tạo, các lĩnh vực hoạt động,... đồng thời hai đơn vị cùng bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng quan hệ hợp tác về chương trình đào tạo, trao đổi kinh nghiệm đưa sinh viên thực tập và làm việc tại Nhật Bản.
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế DSCF3802c-31
Giảng viên và sinh viên Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí Đại học Duy Tân
chụp hình lưu niệm với lãnh đạo và nhân viên Công ty Japan Material Engineer Service
 
Sau thời gian tìm hiểu và thảo luận, Đại học Duy Tân và Công ty Japan Material Engineer Service đã thống nhất cùng hợp tác phát triển các hoạt động sau:
 
- Hợp tác tổ chức các seminar chuyên đề, hội thảo khoa học,...
- Hợp tác trong hoạt động thực hành chuyên môn và nghiên cứu khoa học nhằm tăng cường cơ hội hợp tác về giáo dục đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực ngành Điện - Điện tử và Cơ khí,
- Tiến cử sinh viên chuyên ngành có năng lực tốt và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp
- Tạo điều kiện cho doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sau khi sinh viên tốt nghiệp,
- Hỗ trợ sinh viên thực tập và trao đổi tại Nhật Bản,
...
 
Ký kết hợp tác giữa Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí của Đại học Duy Tân với Công ty Japan Material Engineer Service thành công là cột mốc đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp của 2 đơn vị nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên với mục tiêu mang đến nhiều quyền lợi về thực tập và việc làm cho sinh viên.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5537&pid=2065&page=0&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1028
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Empty Re: Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế

Bài gửi by thanhthuong123 22.05.23 20:06

ĐH Duy Tân tuyển sinh ngành kỹ thuật y sinh 2023
Nhiều bệnh viện cho biết đang thiếu nhiều cán bộ kỹ thuật có trình độ cao chuyên ngành Kỹ thuật Y Sinh để đảm trách quản lý, vận hành, bảo quản và bảo dưỡng máy móc, thiết bị.
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế T3-74
Các thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng cho việc dạy và học tại ĐH Duy Tân
 
Thực tế này đặt trách nhiệm lên vai các trường đại học, cũng lại là cơ hội của các em học sinh có đam mê về nghiên cứu, chế tạo máy móc, dụng cụ phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ở Việt Nam, lựa chọn Đại học (ĐH) Duy Tân để bắt đầu theo đuổi ngành học này sẽ là một hướng đi.
 
Ngành học nhiều triển vọng
 
Kỹ thuật Y Sinh đang rất phát triển ở các nước tiên tiến trên thế giới nhờ những đóng góp to lớn vào sự phát triển Y-Dược, cũng như nhờ vào phát triển chung của kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, dù lĩnh vực này đang rất có tiềm năng nhưng lại chưa được nhận định đúng về tầm quan trọng.
 
Độ vênh này đang dần được thấy rõ khi máy móc hiện đại nhập ngoại về nhưng nguồn nhân lực sử dụng lại đang còn rất thiếu, dẫn tới chưa thể khai thác hết các tiềm năng mà thiết bị có thể mang lại.
 
Nhu cầu từ bệnh viện đối với nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật, có khả năng quản lý, vận hành, bảo quản và bảo dưỡng các thiết bị y tế là có thật và đang ngày một tăng cao hơn nữa trong giai đoạn hiện nay.
 
Ở ĐH Duy Tân, ngành Kỹ thuật Y Sinh được đào tạo trong thời gian 4,5 năm. Nhà trường đã xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, đảm bảo trang bị cho sinh viên ngành Kỹ thuật Y Sinh đầy đủ kiến thức cơ bản về Toán học, Vật lý, Sinh học cho đến những kiến thức, kỹ năng về:
 
- Tin Sinh học,
 
- Chẩn đoán và Xử lý Hình ảnh,
 
- Xử lý Tín hiệu Sinh lý học,
 
- Cơ sinh học,
 
- Vật liệu Sinh học với Kỹ thuật Sinh học,
 
- Phân tích Hệ thống, Mô hình hóa 3 chiều, ...
 
Sinh viên sẽ nắm vững các kiến thức chuyên môn về Điện tử, Vật lý Y Sinh, các thiết bị y tế, các công nghệ nền tảng hiện nay trong y tế cũng như các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành Kỹ thuật Y Sinh nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành. Bên cạnh đó, khi theo học ngành Kỹ thuật Y Sinh tại ĐH Duy Tân, sinh viên còn được chú trọng phát triển thêm các kỹ năng chuyên môn, đó là: phát triển và sản xuất:
 
- Các bộ phận giả tương thích sinh học,
 
- Thiết bị Y học, Thiết bị chẩn đoán, và
 
- Các thiết bị hình ảnh như siêu âm, X quang, CT,...
 
Học Kỹ thuật Y Sinh với các thiết bị thực hành hiện đại bậc nhất
Xuyên suốt quá trình học tập, song song với việc học tập trên giảng đường, sinh viên ngành Kỹ thuật Y Sinh tại ĐH Duy Tân sẽ được thực hành trong những phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo được các yêu cầu của ngành nghề.
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế T1-47
Nhóm tác giả ĐH Duy Tân nhận giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 và một số hình ảnh sản phẩm Ứng dụng 3D trong Giải phẫu học
 
Các Trung tâm Hóa tiên tiến (CACE), Trung tâm Sinh học Phân tử (CEMB), Trung tâm Điện-Điện tử (CEE), Trung tâm Cơ khí (CME), các phòng thí nghiệm của Trường Y-Dược (CMP) thuộc ĐH Duy Tân, Hệ thống phòng thực hành Y - Dược - Điều dưỡng; Trung tâm Mô phỏng Y khoa (MedSIM),… đang sở hữu và triển khai rất nhiều các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác dạy và học tại trường.
 
Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Y Sinh của ĐH Duy Tân sẽ được tận tay thao tác trên hệ thống máy móc để tìm hiểu về cơ chế, nguyên lý chế tạo cũng như quy trình vận hành các thiết bị xét nghiệm "sao y bản chính" tại các cơ sở khám chữa bệnh.
 
Bên cạnh việc học lý thuyết, sinh viên ngành Kỹ thuật Y Sinh còn được tham gia các môn đồ án liên quan đến thiết kế một sản phẩm y sinh tại các lab chuyên ngành cũng như tham gia các dự án nghiên cứu khoa học cùng các thầy cô, nhà nghiên cứu của DTU.
 
Sinh viên năm cuối sẽ được đi kiến tập - thực tập tại các bệnh viện trong địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như ở các công ty thiết bị y tế trên địa bàn Đà Nẵng.
 
Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế T2-15
Máy thở “dtu-VENT Ver3.0” và Sản phẩm eCPR: hệ thống huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu hồi sức tim, phổi vì cộng đồng
 
Sinh viên ngành này khi ra trường có cơ hội làm việc chung với các bác sĩ trong các cơ sở y tế; làm nghiên cứu và tư vấn kỹ thuật; làm kỹ sư trong các công ty sản xuất kinh doanh thiết bị y tế ở các chức năng nghiên cứu, cải tiến, chế tạo mới các thiết bị y tế phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu và điều kiện của Việt Nam; làm chuyên gia hay đại diện cho các hãng thiết bị y tế nước ngoài tại Việt Nam; tham gia giảng dạy, đào tạo ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo các ngành Khoa học Sức khỏe; hay tự mở công ty hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị y tế;…
 
Mọi thông tin về tuyển sinh, vui lòng xem chi tiết tại website http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
* Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
 
* Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử; Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
* Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023: Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới; Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới; Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới; Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
* Theo QS Ranking về Lĩnh vực/Ngành nghề 2023: Lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ: xếp 326 thế giới, Lĩnh vực Quản lý và Xã hội: xếp 451-500 thế giới, Ngành Du lịch & Giải trí: xếp 51-100 thế giới, Ngành Xây dựng: xếp 201-230 thế giới, Ngành IT & IS (Máy tính): xếp 301-350 thế giới, Ngành Điện-Điện tử: xếp 351-400 thế giới, Ngành Môi trường: xếp 401-450 thế giới, Ngành Y học: xếp 401-450 thế giới...
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/dh-duy-tan-tuyen-sinh-nganh-ky-thuat-y-sinh-2023-20230512125010568.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế Empty Re: Học Kinh tế - Quản trị ở ĐH Duy Tân với các Chương trình thuộc Top 400 Thế

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết