SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản

3 posters

Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản Empty Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản

Bài gửi by thieuthithuong 21.05.23 16:02

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản
Chiều ngày 17/4/2023, Lễ Ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty Heisei đã diễn ra tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự có ông Nishihara Kantou - Giám đốc Công ty Heisei, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, TS. Lê Vĩnh An - Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt-Nhật (VJISC) cùng đông đảo cán bộ của hai đơn vị, giảng viên và sinh viên ngành Kiến trúc và Xây dựng của Đại học Duy Tân.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản Noidung-16
Đại diện của Đại học Duy Tân ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác với Công ty Heisei
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Vĩnh An - Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công nghệ Việt-Nhật, Đại học Duy Tân chia sẻ: “Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty Heisei không chỉ là hoạt động nhằm kết nối trường đại học và doanh nghiệp mà còn mang đến nhiều cơ hội hợp tác về chương trình đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành Kiến trúc và Xây dựng. Từ đây, sinh viên của Đại học Duy Tân sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được các doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng làm việc tại đất nước ‘mặt trời mọc’ với mức lương cao và các chế độ đãi ngộ ngang hàng với kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân người Nhật.
 
Bên cạnh đó, lần đầu tiên Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng và Khoa Xây dựng của Đại học Duy Tân ký kết MOU chương trình Internship Nhật Bản 12 tháng trực tiếp với Công ty Heisei cùng những nội dung liên quan đến nhu cầu tuyển dụng nhân lực chính là ‘bước đệm’ quan trọng hướng tới thị trường lao động Nhật Bản cho sinh viên của Đại học Duy Tân. Chương trình Internship này còn giúp định hướng sản phẩm đào tạo đầu ra ngành Kiến trúc và Xây dựng của Đại học Duy Tân đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng một cách thiết thực và hữu ích cho thị trường lao động trong nước và nước ngoài, cụ thể là Nhật Bản.”
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản 5O8A9472-67
Buổi lễ cũng chứng kiến hoạt động ký kết giữa Công ty Heisei với Khoa Xây dựng của Đại học Duy Tân
về nội dung phối hợp đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực làm việc tại thị trường Nhật Bản
 
Sau thời gian tìm hiểu và cùng nhau bàn bạc, Đại học Duy Tân và Công ty Heisei đã thống nhất và tiến hành ký kết biên bản Ghi nhớ Hợp tác với các hoạt động như:
 
- Cử sinh viên sang thực tập tại Nhật Bản;
- Tổ chức môi trường thực tập an toàn giúp sinh viên an tâm thực hiện việc học, thực tập để đạt các tín chỉ theo quy định;
- Tổ chức các buổi giới thiệu, đào tạo chuẩn bị cho các sinh viên tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản;
- Hỗ trợ về sinh hoạt, thực tập cho sinh viên sau khi đến Nhật Bản và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi sinh viên tốt nghiệp;

 
Bên cạnh ký kết giữa Đại học Duy Tân và Công ty Heisei, buổi lễ cũng chứng kiến hoạt động ký kết giữa Công ty Heisei với Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng và Khoa Xây dựng của Đại học Duy Tân về nội dung phối hợp đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực làm việc tại thị trường Nhật Bản.
 
Trong khuôn khổ chương trình, Hội thảo Chương trình internship Heisei do Đại học Duy Tân và Công ty Heisei cùng hợp tác đã mang đến nhiều thông tin bổ ích và thiết thực cho sinh viên các ngành Xây dựng và Kiến trúc của Đại học Duy Tân có nguyện vọng thực tập và làm việc tại Nhật Bản.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản 5O8A9505-27
Hội thảo Chương trình internship đã mang đến nhiều thông tin bổ ích và thiết thực
cho sinh viên các ngành Xây dựng và Kiến trúc của Đại học Duy Tân
 
Theo đó, những ưu điểm nổi bật mang lại cho sinh viên Duy Tân có thể kể đến là: được Công ty Heisei hỗ trợ học tiếng Nhật ngay tại Nhật Bản, được tiếp xúc với môi trường làm việc và văn hóa công ty Nhật Bản, trải nghiệm thiên nhiên và cuộc sống tại địa phương, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng sau khi hoàn thành khóa internship,… Nhiều vị trí nhân sự mà công ty Heisei đang tuyển dụng trong ngành Xây dựng và Kiến trúc là: kỹ sư cầu đường, quản lí thi công, thiết kế cơ bản, dự toán, quản lý ict,…
 
Đặc biệt, sinh viên Duy Tân khi thực tập tại các doanh nghiệp ở Nhật Bản sẽ được hỗ trợ 100% chi phí visa, vé máy bay quốc tế, chỗ ở và các điều kiện sinh hoạt thiết yếu trong thời gian thực tập ở Nhật Bản. Ngoài ra sinh viên thực tập sẽ được nhận khoản tiền hỗ trợ sinh hoạt phí là 70.000 yên/tháng/12 tháng.
 
Cũng từ chương trình thực tập này, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa dịch vụ đặc sắc “Omotenashi” (nghệ thuật chăm sóc khách hàng) nổi tiếng của Nhật Bản. Đồng thời, sinh viên được học tập các kỹ năng để ứng xử với khách hàng, cách cảm nhận tâm trạng khách hàng, giúp sinh viên sau khi hoàn thành Chương trình internship có thể vượt qua những rào cản về văn hóa để tự tin làm việc trong bất cứ doanh nghiệp nào tại Nhật Bản.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5527&pid=2065&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1454
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản

Bài gửi by oanhoanh2211 22.05.23 19:49

Ký kết MOU với Công ty Japan Material Engineer Service, Nhật Bản
Chiều ngày 27/4/2023, Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí của Đại học Duy Tân đã cùng ký kết MOU với Công ty Japan Material Engineer Service (Nhật Bản) tại Đại học Duy Tân, số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của ông Tanaka Kosuke - Giám đốc Công ty Japan Material Engineering Service, TS. Vũ Dương - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ của Đại học Duy Tân cùng nhiều cán bộ nhân viên của 2 đơn vị và đông đảo sinh viên Đại học Duy Tân.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản DSCF3770c-22
Đại diện của Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí Đại học Duy Tân
cùng ký kết MOU với Công ty Japan Material Engineer Service
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Dương - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ thuộc Đại học Duy Tân cho biết: “Trong thời gian gần đây, nhiều hoạt động ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và các khoa thuộc Đại học Duy Tân đã được tổ chức thành công. Sự hợp tác giữa Đại học Duy Tân và các doanh nghiệp đến từ ‘đất nước mặt trời mọc’ đã mở ra rất nhiều cơ hội được đi thực tập, làm việc và tìm hiểu các chương trình tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên đang theo học nhiều ngành nghề của trường. Hi vọng, lễ ký kết MOU giữa Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí của Đại học Duy Tân với Công ty Japan Material Engineer Service hôm nay sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội quý giá về hoạt động học tập, nâng cao trình độ chuyên môn cho những sinh viên của Đại học Duy Tân có nguyện vọng được làm việc tại Nhật Bản.”
 
Tại buổi làm việc, đại diện của Đại học Duy Tân và Công ty Japan Material Engineer Service đã cùng nhau trao đổi các thông tin về lịch sử thành lập, các ngành nghề đào tạo, các lĩnh vực hoạt động,... đồng thời hai đơn vị cùng bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng quan hệ hợp tác về chương trình đào tạo, trao đổi kinh nghiệm đưa sinh viên thực tập và làm việc tại Nhật Bản.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản DSCF3802c-31
Giảng viên và sinh viên Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí Đại học Duy Tân
chụp hình lưu niệm với lãnh đạo và nhân viên Công ty Japan Material Engineer Service
 
Sau thời gian tìm hiểu và thảo luận, Đại học Duy Tân và Công ty Japan Material Engineer Service đã thống nhất cùng hợp tác phát triển các hoạt động sau:
 
- Hợp tác tổ chức các seminar chuyên đề, hội thảo khoa học,...
- Hợp tác trong hoạt động thực hành chuyên môn và nghiên cứu khoa học nhằm tăng cường cơ hội hợp tác về giáo dục đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực ngành Điện - Điện tử và Cơ khí,
- Tiến cử sinh viên chuyên ngành có năng lực tốt và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp
- Tạo điều kiện cho doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sau khi sinh viên tốt nghiệp,
- Hỗ trợ sinh viên thực tập và trao đổi tại Nhật Bản,
...
 
Ký kết hợp tác giữa Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí của Đại học Duy Tân với Công ty Japan Material Engineer Service thành công là cột mốc đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp của 2 đơn vị nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên với mục tiêu mang đến nhiều quyền lợi về thực tập và việc làm cho sinh viên.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5537&pid=2065&page=0&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 786
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản

Bài gửi by thanhthuong123 22.05.23 20:12

ĐH Duy Tân tuyển sinh ngành kỹ thuật y sinh 2023
Nhiều bệnh viện cho biết đang thiếu nhiều cán bộ kỹ thuật có trình độ cao chuyên ngành Kỹ thuật Y Sinh để đảm trách quản lý, vận hành, bảo quản và bảo dưỡng máy móc, thiết bị.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản T3-74
Các thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng cho việc dạy và học tại ĐH Duy Tân
 
Thực tế này đặt trách nhiệm lên vai các trường đại học, cũng lại là cơ hội của các em học sinh có đam mê về nghiên cứu, chế tạo máy móc, dụng cụ phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ở Việt Nam, lựa chọn Đại học (ĐH) Duy Tân để bắt đầu theo đuổi ngành học này sẽ là một hướng đi.
 
Ngành học nhiều triển vọng
 
Kỹ thuật Y Sinh đang rất phát triển ở các nước tiên tiến trên thế giới nhờ những đóng góp to lớn vào sự phát triển Y-Dược, cũng như nhờ vào phát triển chung của kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, dù lĩnh vực này đang rất có tiềm năng nhưng lại chưa được nhận định đúng về tầm quan trọng.
 
Độ vênh này đang dần được thấy rõ khi máy móc hiện đại nhập ngoại về nhưng nguồn nhân lực sử dụng lại đang còn rất thiếu, dẫn tới chưa thể khai thác hết các tiềm năng mà thiết bị có thể mang lại.
 
Nhu cầu từ bệnh viện đối với nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật, có khả năng quản lý, vận hành, bảo quản và bảo dưỡng các thiết bị y tế là có thật và đang ngày một tăng cao hơn nữa trong giai đoạn hiện nay.
 
Ở ĐH Duy Tân, ngành Kỹ thuật Y Sinh được đào tạo trong thời gian 4,5 năm. Nhà trường đã xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, đảm bảo trang bị cho sinh viên ngành Kỹ thuật Y Sinh đầy đủ kiến thức cơ bản về Toán học, Vật lý, Sinh học cho đến những kiến thức, kỹ năng về:
 
- Tin Sinh học,
 
- Chẩn đoán và Xử lý Hình ảnh,
 
- Xử lý Tín hiệu Sinh lý học,
 
- Cơ sinh học,
 
- Vật liệu Sinh học với Kỹ thuật Sinh học,
 
- Phân tích Hệ thống, Mô hình hóa 3 chiều, ...
 
Sinh viên sẽ nắm vững các kiến thức chuyên môn về Điện tử, Vật lý Y Sinh, các thiết bị y tế, các công nghệ nền tảng hiện nay trong y tế cũng như các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành Kỹ thuật Y Sinh nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành. Bên cạnh đó, khi theo học ngành Kỹ thuật Y Sinh tại ĐH Duy Tân, sinh viên còn được chú trọng phát triển thêm các kỹ năng chuyên môn, đó là: phát triển và sản xuất:
 
- Các bộ phận giả tương thích sinh học,
 
- Thiết bị Y học, Thiết bị chẩn đoán, và
 
- Các thiết bị hình ảnh như siêu âm, X quang, CT,...
 
Học Kỹ thuật Y Sinh với các thiết bị thực hành hiện đại bậc nhất
Xuyên suốt quá trình học tập, song song với việc học tập trên giảng đường, sinh viên ngành Kỹ thuật Y Sinh tại ĐH Duy Tân sẽ được thực hành trong những phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo được các yêu cầu của ngành nghề.
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản T1-47
Nhóm tác giả ĐH Duy Tân nhận giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 và một số hình ảnh sản phẩm Ứng dụng 3D trong Giải phẫu học
 
Các Trung tâm Hóa tiên tiến (CACE), Trung tâm Sinh học Phân tử (CEMB), Trung tâm Điện-Điện tử (CEE), Trung tâm Cơ khí (CME), các phòng thí nghiệm của Trường Y-Dược (CMP) thuộc ĐH Duy Tân, Hệ thống phòng thực hành Y - Dược - Điều dưỡng; Trung tâm Mô phỏng Y khoa (MedSIM),… đang sở hữu và triển khai rất nhiều các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác dạy và học tại trường.
 
Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Y Sinh của ĐH Duy Tân sẽ được tận tay thao tác trên hệ thống máy móc để tìm hiểu về cơ chế, nguyên lý chế tạo cũng như quy trình vận hành các thiết bị xét nghiệm "sao y bản chính" tại các cơ sở khám chữa bệnh.
 
Bên cạnh việc học lý thuyết, sinh viên ngành Kỹ thuật Y Sinh còn được tham gia các môn đồ án liên quan đến thiết kế một sản phẩm y sinh tại các lab chuyên ngành cũng như tham gia các dự án nghiên cứu khoa học cùng các thầy cô, nhà nghiên cứu của DTU.
 
Sinh viên năm cuối sẽ được đi kiến tập - thực tập tại các bệnh viện trong địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như ở các công ty thiết bị y tế trên địa bàn Đà Nẵng.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản T2-15
Máy thở “dtu-VENT Ver3.0” và Sản phẩm eCPR: hệ thống huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu hồi sức tim, phổi vì cộng đồng
 
Sinh viên ngành này khi ra trường có cơ hội làm việc chung với các bác sĩ trong các cơ sở y tế; làm nghiên cứu và tư vấn kỹ thuật; làm kỹ sư trong các công ty sản xuất kinh doanh thiết bị y tế ở các chức năng nghiên cứu, cải tiến, chế tạo mới các thiết bị y tế phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu và điều kiện của Việt Nam; làm chuyên gia hay đại diện cho các hãng thiết bị y tế nước ngoài tại Việt Nam; tham gia giảng dạy, đào tạo ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo các ngành Khoa học Sức khỏe; hay tự mở công ty hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị y tế;…
 
Mọi thông tin về tuyển sinh, vui lòng xem chi tiết tại website http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
* Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
 
* Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử; Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
* Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023: Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới; Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới; Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới; Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
* Theo QS Ranking về Lĩnh vực/Ngành nghề 2023: Lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ: xếp 326 thế giới, Lĩnh vực Quản lý và Xã hội: xếp 451-500 thế giới, Ngành Du lịch & Giải trí: xếp 51-100 thế giới, Ngành Xây dựng: xếp 201-230 thế giới, Ngành IT & IS (Máy tính): xếp 301-350 thế giới, Ngành Điện-Điện tử: xếp 351-400 thế giới, Ngành Môi trường: xếp 401-450 thế giới, Ngành Y học: xếp 401-450 thế giới...
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/dh-duy-tan-tuyen-sinh-nganh-ky-thuat-y-sinh-2023-20230512125010568.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1318
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản Empty Re: Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Heisei, Nhật Bản

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết