SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE)

3 posters

Go down

Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) Empty Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE)

Bài gửi by thieuthithuong 21.05.23 16:30

Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) tại Đại học Duy Tân
Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) 1-22
Mô hình Open Lab cho Kỹ thuật Mạng và An toàn Thông tin của ĐH Duy Tân được đầu tư với kinh phí lên đến hàng tỷ đồng với 2 phòng thực hành chuyên đề bao gồm:
 
• Phòng Thực hành An ninh Mạng, và
 
• Phòng Thực hành Kỹ thuật Mạng
 
với đầy đủ các thiết bị mạng chuyên dụng như: các server công suất lớn, router, firewall, IDS/IPS, Load Balancing device (với nhiều chủng loại đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau: Cissco, Fortinet, Drytech,…). Ngoài ra, còn có các hệ thống giả lập được xây dựng như: “Thao trường Mạng DTU”, “Đám mây riêng” DTU, Mô phỏng Trung tâm Điều hành Mạng DTU,…
Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) 2-75
Tuy nhiên, thế mạnh không chỉ nằm ở trang thiết bị hiện đại mà phải ghi nhận rõ là ở đội ngũ chuyên viên bảo mật và các chuyên gia tại trường cũng như đến từ nhiều doanh nghiệp như: VNCERT, VNPT-IT, BKAV, Viettel,… Nguồn nhân lực chất lượng cao từ các doanh nghiệp có sự kết nối mật thiết với ĐH Duy Tân, góp sức không nhỏ trong việc cung cấp cho mô hình Open Lab cho An toàn Thông tin của DTU những tình huống và xử lý tình huống “độc nhất vô nhị”, từ những nguy cơ an ninh được phát hiện hay từ các cảnh báo trực tiếp nhất, giúp sinh viên có thể thấu hiểu và xử lý kịp thời các lỗ hổng bảo mật, những rủi ro bảo mật, hay đơn giản là vận hành liên tục những mô hình mạng có yêu cầu bảo mật cao, đặc biệt là bảo mật Web hay bảo mật trong phát triển ứng dụng hoạt động trên không gian mạng.
 
Điển hình như:
 
- Lỗ hổng bảo mật CVE-2022-37968 trong “Azure Arc-enabled Kubernetes cluster Connect” cho phép đối tượng tấn công trực tiếp;
 
- Lỗ hổng bảo mật CVE-2022-40684 có ảnh hưởng nghiêm trọng đến các sản phẩm FortiOS và FortiProxy đã được Fortinet công bố ngày 7/10 và được Cục An toàn Thông tin cảnh bảo,
 
- …
 
Có thể nói mô hình Open Lab cho Kỹ thuật Mạng/An toàn Thông tin tại DTU giúp sinh viên phát triển các kỹ năng Pentest Web, Pentest thiết bị IoT, DevSecOps,… để có thể ứng phó nhanh trước những lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn, dù là lần đầu tiên bắt gặp.
 
Sinh viên IT Duy Tân học tập với Open Lab đã phát huy tối đa năng lực của bản thân, cụ thể thể hiện ở những giải thưởng mà các bạn mang về trong các cuộc thi trong nước và quốc tế trong những năm gần đây:
 
- Giải Nhì tại Cuộc thi “Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2022”,
 
- Giải Nhì tại ARAB Security Cyber Wargames ở Ai Cập năm 2022,
 
- Giải Ba tại Cuộc thi “Đấu trường An toàn Thông tin” - Security Bootcamp 2022,
 
- Giải Ba tại Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy Sĩ 2022,
 
- …
 
Đặc biệt, nhóm An toàn Thông tin ISITDTU (hacker "mũ trắng") của trường luôn được xếp ở vị trí đứng đầu tại Việt Nam (trong các năm gần đây) và thứ 58 và 38 trên toàn thế giới trên Bảng Xếp hạng CTF Time lần lượt trong các năm 2021 và 2022.
Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) 3-55
 
Năm 2023, Tổ chức Times Higher Education đã đưa ra xếp hạng theo lĩnh vực chuyên môn của các đại học trên toàn thế giới: Theo đó, lĩnh vực Khoa học Máy tính của ĐH Duy Tân xếp ở vị trí 251-300 thế giới. Đây là minh chứng cho nỗ lực của ĐH Duy Tân sau nhiều năm đào tạo khối ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính đã nhận được ghi nhận chính thức của giới chuyên môn và xã hội. Tương tự, lĩnh vực Khoa học Máy tính & Hệ thống Thông tin của ĐH Duy Tân được QS Ranking xếp hạng ở vị trí 301-350 thế giới hay trong lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, ĐH Duy Tân được xếp ở vị trí 151-200 bởi Shanghai Ranking 2022.
 
Hiện tại, có nhiều ngành học IT được đào tạo tại trường như:
 
- KỸ THUẬT PHẦN MỀM với các chuyên ngành:
 
• Công nghệ Phần mềm,
 
• Công nghệ Phần mềm Tiên tiến & Chất lượng Cao chuẩn CMU (đạt kiểm định ABET 2021),
 
• Thiết kế Games và Multimedia,
 
• Big Data & Machine Learning (HP) Chương trình Tài năng,
 
• Trí tuệ Nhân tạo (HP) Chương trình Tài năng.
 
- AN TOÀN THÔNG TIN có các chuyên ngành:
 
• Kỹ thuật Mạng (đạt kiểm định ABET 2019),
 
• An ninh Mạng Tiên tiến & Chất lượng Cao chuẩn CMU.
 
- HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ Tiên tiến & Chất lượng Cao chuẩn CMU (đạt kiểm định ABET 2019),
 
- KHOA HỌC MÁY TÍNH,
 
- KHOA HỌC DỮ LIỆU,
 
- MẠNG MÁY TÍNH & TRUYỀN THÔNG DỮ LIỆU.
Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) 5-54
Chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính của ĐH Duy Tân được đảm bảo về mặt chất lượng khi trường trực tiếp “nhập khẩu” nội dung và huấn luyện từ ĐH Carnegie Mellon - 1 trong 4 trường mạnh nhất về Công nghệ Thông tin của Mỹ từ hơn 15 năm nay. Xuyên suốt chương trình học, sinh viên IT DTU còn được học theo Phương pháp CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) đối với khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật.
 
Đặc biệt, có 3 ngành học thuộc khối này của ĐH Duy Tân đã đạt kiểm định ABET - Tiêu chuẩn “vàng” về đào tạo Khoa học-Kỹ thuật của Mỹ gồm:
 
• Công nghệ/Kỹ thuật Phần mềm: năm 2021,
 
• Kỹ thuật Mạng: năm 2019, và
 
• Hệ thống Thông tin Quản lý: năm 2019.
 
Các chương trình này đều đạt mức kiểm định cao nhất của ABET là 6 năm. Nhiều học phần trong chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh do chính các giảng viên đến từ các đại học Mỹ hoặc các giảng viên nước ngoài tại Trường Đào tạo Quốc tế (IS), ĐH Duy Tân trực tiếp giảng dạy.
Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) 6-95
Năng lực của sinh viên khối ngành IT của ĐH Duy Tân đã được xã hội kiểm chứng và doanh nghiệp luôn ưu ái lựa tuyển dụng cho những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Trong Ngày hội Việc làm tổ chức hàng năm, rất nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Sản xuất Phần mềm đã đến trường tiếp cận những ứng viên sáng giá nhất với kỳ vọng tuyển dụng được những nhân tài IT từ DTU.
Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) 7-4
Từ đây, qua các năm rất nhiều sinh viên Duy Tân đã có những vị trí việc làm tốt tại các doanh nghiệp như:
 
- Nguyễn Thanh Khánh (K22 TMT) - Trưởng nhóm giám sát An toàn Thông tin tại VNCERT - Bộ Thông tin &Truyền thông,
 
- Nguyễn Oanh Thương (K19 TMT) - Chuyên viên Kiểm thử Xâm nhập ảo An toàn Thông tin - VNPT-IT,
 
- Phạm Thị Lệ Trình (K14 HTTT) - Project Manager của Cty Enclave,
 
- Nguyễn Hà Trí Đức (K21 TMT) - Phòng An toàn Thông tin, Viễn Thông Kon Tum,
 
- Thái Trường Duy (K21 TMT) - Tiểu ban An toàn Thông tin thuộc Sở Thông tin &Truyền thông Tp. Đà Nẵng,
 
- Nguyễn Đình Anh Tú (K21 TMT) - Kỹ sư DevSecOps tại FPT Tp. Hồ Chí Minh,
 
- Đỗ Bảo Linh (K14) - BA leader tại Cty Nals Solution,
 
- Hà Ngọc Chung (K16) - Founder & CEO at DOKE,
 
- …
 
Giờ đây, cụm từ “đào tạo theo đơn đặt hàng” không còn là lạ lẫm với ĐH Duy Tân khi rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp thường đến trường “đặt hàng” nguồn nhân lực đầu ra (thậm chí ngay từ năm thứ 3) như: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Tập đoàn FPT, Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Không gian Mạng Việt Nam, Sở Thông tin & Truyền thông các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, Cục An toàn Thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông,… Đây là cơ hội mang tính an toàn cao để sinh viên các ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính của ĐH Duy Tân có thể có việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp và khởi đầu sự nghiệp với những điều kiện thuận lợi nhất.
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/cac-chien-binh-it-hoc-voi-mo-hinh-open-lab-linh-vuc-khoa-hoc-may-tinh-post1530449.tpo)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1505
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) Empty Re: Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE)

Bài gửi by oanhoanh2211 22.05.23 19:42

Kình ngư SV Duy Tân giành HCV và HCB tại SEA Games 32
Mang theo tinh thần chiến thắng với Huy chương Vàng trong kỳ SEA Games 31 trước đó, Nguyễn Hữu Kim Sơn - sinh viên Đại học (ĐH) Duy Tân đã bước vào SEA Games 32 với quyết tâm tiếp tục giành “Vàng” về cho Việt Nam. Nỗ lực của chàng trai trẻ đã được đền đáp khi Kim Sơn cùng đồng đội xuất sắc giành Huy chương Vàng ở nội dung Bơi Tiếp sức 4x200m Tự do Nam và thêm một Huy chương Bạc ở nội dung Bơi 1.500m Tự do Nam.
 
Điều không may đã đến với Kim Sơn ở ngay kỳ SEA Games 32 là cậu liên tục bị chảy máu mũi. Kim Sơn cho biết: “Tôi đã bị chảy máu mũi từ cách đây khoảng 2 tuần. Trước ngày thi đấu khoảng 2 ngày, tôi đã bị chảy máu rất nhiều trong lúc ngủ và khi tỉnh dậy lúc nửa đêm, tôi đã thấy máu chảy ướt nhẹp trên giường. Việc chảy máu liên tục và khó cầm máu khiến cho tinh thần và thể lực của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Mặc dù lo lắng vấn đề sức khỏe sẽ khiến phong độ của bản thân giảm sút nhưng tôi cũng không thể sử dụng thuốc cầm máu vì trong thuốc có thể có những thành phần liên quan đến doping”.
Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) Ks1-42
Kim Sơn (ngoài cùng bên phải) cùng đồng đội nhận Huy chương Vàng tại SEA Games 32
 
Theo Kim Sơn, do ảnh hưởng của sức khỏe nên khi tham gia thi đấu, phong độ của bản thân chỉ đạt tầm 90%. Lo lắng hơn cả của Kim Sơn chính là sẽ ảnh hưởng tới thành tích của toàn đoàn khi thời gian thi đấu cận kề. Bên cạnh đó thời gian tập luyện quá ngắn và nhiều yếu tố khác khi thi đấu ở Phnôm Pênh, Campuchia - địa điểm diễn ra SEA Games 32 - cũng đã tác động tới tâm lý của toàn đội.
 
“Ở SEA Games 31, tôi và đồng đội có thời gian luyện tập nhiều hơn. Chúng tôi có 3 tuần để làm quen với thời tiết và luyện tập với nước. Do đó, chúng tôi khá tự tin khi thi đấu. Tuy nhiên, ở SEA Games 32, chúng tôi qua Campuchia được có vài ngày và chỉ được làm quen với nước 1 ngày. Điều này khiến cả đội khá áp lực.”, Kim Sơn chia sẻ.
 
Tuy nhiên, với niềm tự hào và quyết tâm giành Huy chương Vàng của nhà vô địch tại SEA Games 31, Kim Sơn đã nỗ lực từng phút từng giây khi cùng đồng đội thi đấu. Kim Sơn đã giành một Huy chương Vàng và một Huy chương Bạc ở SEA Games 32, cụ thể:
 
-Huy chương Vàng ở nội dung Bơi tiếp sức 4x200m Tự do Nam. Nội dung này diễn ra vào ngày 7/5/2023. Nguyễn Hữu Kim Sơn cùng các đồng đội là Hoàng Quý Phước, Nguyễn Huy Hoàng và Trần Hưng Nguyên đã xuất sắc vượt qua các tuyển thủ của các quốc gia khác để đem về cho Đoàn Thể thao Việt Nam tấm Huy chương Vàng quý giá. Kim Sơn là người đảm nhận vai trò xuất phát đầu tiên ở nội dung bơi tiếp sức này. Với sự nỗ lực của bản thân và các đồng đội, đội bơi tiếp sức Việt Nam đã cán đích đầu tiên với thành tích 7p18s51 và các vị trí tiếp theo là của Singapore (7p21s50) và Malaysia (7p21s55).
 
-Huy chương Bạc ở nội dung Bơi 1.500m Tự do Nam. Nội dung này diễn ra vào ngày 8/5/2023. Kim Sơn tiếp tục bổ sung vào bảng tổng sắp Huy chương của Đoàn Thể thao Việt Nam một tấm Huy chương Bạc.
 
Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) Ks2-35
Kim Sơn thi đấu tại SEA Games 32
 
Dõi theo từng trận thi đấu tại SEA Games 32, người hâm mộ đã vỡ òa cảm xúc khi Quốc ca Việt Nam vang lên và các vận động viên của chúng ta bước lên bục chiến thắng đón nhận Huy chương. Thế nhưng, chính ở những giây phút vinh quang ấy, người hâm mộ cũng không khỏi xót xa khi nhìn thấy kình ngư Kim Sơn bước lên bục để nhận Huy chương Vàng cùng đồng đội nhưng tay thì đang phải cầm khăn giấy để lau và cầm máu khi máu mũi vẫn liên tục chảy.
 
Ngay sau khi đạt được những tấm huy chương quý giá, Kim Sơn chia sẻ về các yếu tố không thể thiếu để đạt được thành tích tốt nhất: “Tâm lý và tinh thần thi đấu thoải mái, tự tin là yếu tố quan trọng đầu tiên đối với mỗi động viên để đạt được kết quả thi đấu tốt nhất. SEA Games là một sân chơi lớn và quan trọng, mỗi cá nhân thi đấu không phải vì bản thân mình mà còn vì màu cờ sắc áo của dân tộc. Thế nên, tinh thần đoàn kết và yêu thương nhau của mọi người rất cao. Bởi vậy khi thấy tôi có vấn đề về sức khoẻ như vậy, các thành viên trong đoàn đều rất quan tâm, động viên, giúp tôi có thêm động lực tập trung để thi đấu tốt nhất”.
 
Không chỉ các thành viên trong đoàn thể thao động viên Kim Sơn mà các thầy cô và bạn bè ở trường ĐH Duy Tân, đặc biệt là tập thể lớp ngành Quản trị Kinh doanh mà Kim Sơn đang theo học luôn dõi theo và khích lệ Kim Sơn từng ngày. “Do là vận động viên thi đấu ở nội dung bơi lội thuộc đội tuyển quốc gia nên lịch trình thi đấu của em cũng ảnh hưởng ít nhiều đến thời gian học tập. Tuy nhiên, các thầy cô và bạn bè ở ĐH Duy Tân luôn tạo điều kiện và hỗ trợ em hết mình để em có thể vừa làm nhiệm vụ thi đấu vừa hoàn thành chương trình học một cách thuận lợi nhất.”, Kim Sơn cho biết.
 
Trước đó, Kim Sơn cũng đã giành rất nhiều Huy chương Vàng trong các kỳ thể thao. Trong đó, Kim Sơn đã giành 2 tấm Huy chương Vàng danh giá tại SEA Games 29, năm 2017 và SEA Games 31, năm 2022. Đặc biệt, tại SEA Games 29 được tổ chức ở Malaysia, Kim Sơn khi đó mới chỉ 15 tuổi đã gây bất ngờ lớn khi giành chiến thắng ở nội dung bơi 400m hỗn hợp dành cho nam với thành tích 4 phút 22 giây 12. Thành tích này đã phá kỷ lục SEA Games tồn tại suốt 14 năm trước đó, được thiết lập bởi Ratapong Sirisanont (vận động viên người Thái Lan với 4 phút 23 giây 20) tại SEA Games năm 2003 được tổ chức ở Việt Nam.
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/kinh-ngu-sv-duy-tan-gianh-hcv-va-hcb-tai-sea-games-32-post1533853.tpo)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 837
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) Empty Re: Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE)

Bài gửi by thanhthuong123 22.05.23 20:19

Sinh viên Đại học Duy Tân giành huy chương vàng tại SEA Games 32
Tại SEA Games 32, võ sĩ Lê Thị Nhi - sinh viên Đại học Duy Tân - đã giành huy chương vàng đầu tiên ở môn kickboxing vào ngày 15-5-2023.
Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) Nhib2-4
Võ sĩ Lê Thị Nhi - sinh viên Đại học Duy Tân - với huy chương vàng tại SEA Games 32
 
Huy chương vàng của Nhi nối tiếp thành tích huy chương vàng và bạc của kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn, cũng là sinh viên của Đại học Duy Tân ngay trước đó tại SEA Games 32.
 
Hiện thực hóa ước mơ đổi màu huy chương
 
Nhi đã có màn "chào sân" cực kỳ ấn tượng khi đánh bại võ sĩ FebriyantiFani, người Indonesia ở bán kết. Tại vòng đấu đầy ấn tượng này, tỉ số 2-1 được thiết lập với cú lội ngược dòng ở 10 giây cuối cùng đã giúp Lê Thị Nhi giành tấm vé thẳng tiến vào chung kết.
 
Tranh chức vô địch ở nội dung Light Contact 50kg, đối thủ của Nhi là võ sĩ Fitzchel Martine Teodoro Martine đến từ Philippines. Võ sĩ này đã vượt qua đối thủ rất mạnh đến từ Thái Lan để có mặt ở trận đấu cuối cùng và được kỳ vọng rất lớn. Đối mặt với địch thủ "nặng ký" này, Nhi không ngần ngại lựa chọn lối đánh tấn công ngay từ hiệp đấu đầu tiên.
 
Những đòn đấm thẳng đầy nội lực về phía phần đầu của đối thủ, những cú đá liên hoàn vào mạn sườn của Nhi khiến vận động viên người Philippines liên tục rơi vào thế chống đỡ. Sang hiệp thứ hai, tay đấm Teodoro Martine thay đổi chiến thuật và tung ra nhiều pha phản công "đáng gờm".
 
Tuy nhiên, thế trận vẫn không thay đổi, Nhi luôn giành thế chủ động, linh hoạt né tránh các đòn tấn công và tung ra những cú đá nhanh, mạnh, chuẩn xác vào đối thủ. Kết thúc 3 hiệp đấu, Lê Thị Nhi chiến thắng áp đảo với tỉ số 3-0 và giành được huy chương vàng.
 
Hạ quyết tâm ở chung kết, Nhi cho biết: "Đây là lần đầu tiên thi đấu ở nội dung Light Contact 50kg, em đã cố gắng ép cân xuống 6kg và luyện tập căng thẳng để phù hợp với việc thay đổi chiến thuật thi đấu, đẩy nhanh tốc độ ra đòn…
 
Khi đi đến vòng đấu chung cuộc, em cảm thấy rất hồi hộp và áp lực. Ở một số thời điểm em có phần tấn công vội vã, tung ra những cú đấm quá mạnh khiến trọng tài phải nhắc nhở. Tuy nhiên, việc được luyện tập bài bản cùng với chiến thuật tốt đã đánh bại đối thủ một cách thuyết phục.
 
Việc giành được tấm huy chương vàng lần này không chỉ là thành quả của quá trình tập luyện dài hơi của riêng em, mà còn là công sức của cả ban huấn luyện cùng các thầy cô, bạn bè đã động viên, quan tâm và tiếp thêm nguồn động lực cho em".
 
Ấp ủ ước mơ đổi màu huy chương sau khi giành huy chương đồng ở SEA Games 31, Lê Thị Nhi đã thành công với màn thi đấu xuất sắc và giành huy chương vàng danh giá tại SEA Games 32. Nhi bổ sung vào "bộ sưu tập" khá ấn tượng với những huy chương nhiều màu sắc ở khắp các giải đấu cấp tỉnh thành, quốc gia và khu vực như:
 
- Huy chương vàng kickboxing SEA Games lần thứ 32 năm 2023,
 
- Huy chương đồng kickboxing SEA Games lần thứ 31 năm 2022,
 
- Huy chương vàng Giải Vô địch Cúp Kickboxing toàn quốc 2020 và 2021,
 
- Huy chương bạc Giải trẻ kickboxing 2020,
 
- Huy chương đồng Giải Vô địch toàn quốc kickboxing 2020,
 
- Huy chương vàng Giải trẻ kickboxing 2019, huy chương bạc Giải Vô địch Kickboxing 2019...
 
Vừa học tập, vừa thi đấu: Nỗ lực gấp đôi của nữ sinh Duy Tân
 
Đằng sau tấm huy chương vàng tại SEA Games 32 của Lê Thị Nhi là một ý chí "thép", cùng sự nỗ lực to lớn để cân bằng giữa việc học đại học và việc tham gia luyện tập và thi đấu thể thao.
 
Mới đầu năm học 2022-2023, Nhi vui mừng cầm trên tay "tấm vé vàng" trúng tuyển vào ngành văn hóa du lịch của Đại học Duy Tân thì nay, cô nàng đã giành huy chương vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2023.
 
Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) Nhib1-67
Những khoảnh khắc làm nên lịch sử của Lê Thị Nhi tại SEA Games 32
 
Trước tài năng của Nhi, các thầy cô của Đại học Duy Tân luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cô gái vàng của thể thao Việt Nam chuyên tâm cho một giải đấu lớn và cống hiến cho thể thao nước nhà, đồng thời luôn sát cánh, hỗ trợ em trên hành trình thực hiện ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch trong tương lai.
 
"Song song với luyện tập thể thao, em còn cần tích lũy kiến thức ở giảng đường đại học. Lịch học và tập luyện khá gần nhau nên hầu như thời gian nghỉ ngơi rất ít. Ngoài ra, chấn thương gặp phải trong quá trình luyện tập và thi đấu cũng luôn khiến em thấm mệt.
 
Tuy nhiên, em đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các thầy cô ở Đại học Duy Tân trong quá trình học nên gánh nặng trên đôi vai của em vơi đi phần nào. Và em vô cùng biết ơn các thầy cô đã tạo mọi điều kiện để em có thêm cơ hội thể hiện bản thân và mang về huy chương vàng cho thể thao nước nhà.
 
Bản thân em luôn tâm niệm rằng: Mọi khó khăn chỉ là những thử thách để giúp chúng ta hiểu thêm về cuộc sống phong phú quanh ta. Chiến thắng những khó khăn, thử thách cũng chính là chiến thắng chính mình, luôn vô cùng xứng đáng", Lê Thị Nhi chia sẻ.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
* Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 & Top 801-1000 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 theo QS Rankings;
 
* Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
 
* Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
* Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023: Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới; Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới; Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới; Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
* Theo QS Ranking về Lĩnh vực/Ngành nghề 2023: … Lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ: xếp 326 thế giới, Lĩnh vực Quản lý và Xã hội: xếp 451-500 thế giới, Ngành Du lịch & Giải trí: xếp 51-100 thế giới, Ngành Xây dựng: xếp 201-230 thế giới, Ngành IT & IS (Máy tính): xếp 301-350 thế giới, Ngành Điện-Điện tử: xếp 351-400 thế giới, Ngành Môi trường: xếp 401-450 thế giới, Ngành Y học: xếp 401-450 thế giới...
 
Mọi thông tin về tuyển sinh, vui lòng xem chi tiết tại website http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/sinh-vien-dai-hoc-duy-tan-gianh-huy-chuong-vang-tai-sea-games-32-20230518161349705.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) Empty Re: Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 300 (theo THE)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics
» Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực KH Máy tính thuộc Top 300 (theo THE)
» Chương Trình Khuyến Mại Áp Dụng Ngày 22-09 23-11 Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu: Giá tùy vào theo tính năng Ưu Đãi : - Tặng tên miền + phí duy trì domain & hosting năm đầu tiên ( 1.280.000 đ) - Hỗ trợ từ khóa top google ( Giúp tìm kiếm thông tin doanh nghiệp
» Chương Trình Khuyến Mại Áp Dụng Ngày 22-09 23-11 Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu: Giá tùy vào theo tính năng Ưu Đãi : - Tặng tên miền + phí duy trì domain & hosting năm đầu tiên ( 1.280.000 đ) - Hỗ trợ từ khóa top google ( Giúp tìm kiếm thông tin doanh nghiệp
» Thuốc Dạ Dày Bình Vị Nam Viện 354, Khắc Tinh Của Bệnh Đau Dạ Dày
» Thuốc Dạ Dày Bình Vị Nam Viện 354 - Khắc Tinh Của Bệnh Đau Dạ Dày

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết