SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách chơi quay hũ Power of Thor Megaways tại Social Tournaments

Go down

Cách chơi quay hũ Power of Thor Megaways tại Social Tournaments Empty Cách chơi quay hũ Power of Thor Megaways tại Social Tournaments

Bài gửi by nguoi_bi_an 06.06.23 12:46

Cách chơi quay hũ Power of Thor Megaways tại Social Tournaments 6HobKF7
Hãy chứng minh bản thân xứng đáng để nhấc cây búa của Thor trong Power of Thor Megaways ™, có 117.649 cách để giành chiến thắng trong slot game mang định dạng Megaways này tại giaidau.info. Búa dũng mãnh tiếp đất theo chiều ngang ở hàng trên cùng, biến các biểu tượng bên dưới thành biểu tượng Wild, trong khi biểu tượng Scatter có thể kích hoạt Vòng quay miễn phí nếu bạn tạo được tên vị thần trên màn hình: THOR. Giải phóng sức mạnh của Thor trong Trò chơi miễn phí với hệ số tăng lên sau mỗi lần Tumble.
Cách chơi quay hũ Power of Thor Megaways tại Social Tournaments B1IfJ0B
Cách chơi quay hũ Power of Thor Megaways tại Social Tournaments J4T0Vi4
Chi tiết trò chơi nổ hũ : Power of Thor Megaways
Thor, thần sấm sét và nông nghiệp Bắc Âu, tới từ Asgard – vương quốc của các vị thần, và quyết định dành một khoảng thời gian trên Midgard – cách các vị thần gọi Trái đất. Anh ấy mang theo chiếc búa yêu quý của mình, vì anh ấy hiếm khi đi đâu mà không có nó, và một vài người bạn tốt, và sẵn sàng vui vẻ khi chơi trò chơi trực tuyến được trang bị công cụ Megaways và có tới 117.649 cách để giành chiến thắng này. Thor từ slot game có độ biến động cao của chúng tôi với RTP lên đến 96,97% sẵn sàng cho bạn mượn chiếc búa của anh ấy, nhưng chỉ khi bạn chứng tỏ mình xứng đáng. Kích hoạt Tính năng Búa, lấy Mjolnir và ném một cú thật mạnh mẽ.
Cách chơi quay hũ Power of Thor Megaways tại Social Tournaments ZAsbepA
Cách chơi game xèng Power of Thor Megaways tại giaidau.info
Slot game Power of Thor Megaways có lưới Megaways quen thuộc được trang bị sáu trục quay truyền thống và một hàng quay riêng lẻ phía trên các trục khác. Cuộn 1 và 6 có thể chứa tối đa bảy biểu tượng, trong khi những cuộn còn lại có thể hiển thị sáu biểu tượng trên màn hình. Số cách để giành chiến thắng khác nhau giữa các lần quay, tối đa là 117,649 cách. Các biểu tượng trả thưởng từ trái sang phải, bắt đầu từ biểu tượng ngoài cùng bên trái.
Độ biến động của trò chơi được đánh giá là cao, trong khi RTP thay đổi tùy thuộc vào lựa chọn của bạn trong suốt trò chơi. Trong trò chơi cơ bản, RTP là 96,55% nhưng kích hoạt tùy chọn Mua Vòng quay miễn phí và nó sẽ tăng lên 96,97%.
Các biểu tượng hoạt hình xuất hiện vào màn hình theo sát với chủ đề thần thoại Bắc Âu, bao gồm các vị thần và nữ thần:
Thor – Trả gấp 20 lần mức đặt cho 6 biểu tượng trên một đường trả thưởng
Chúa Bắc Âu với tiền vàng – Trả gấp 5 lần mức đặt cho 6 biểu tượng trên một đường trả thưởng
Vị thần Bắc Âu với chiếc rìu hai mặt của người Viking – Trả gấp 2,5 lần mức đặt cho 6 biểu tượng trên một đường trả thưởng
Nữ thần Bắc Âu với chiếc mũ giáp có sừng – Trả 2 lần mức đặt cho 6 biểu tượng trên một đường trả thưởng
A – Trả 1,5 lần mức đặt cho 6 lá trên một đường trả thưởng
K – Trả 1,25 lần mức đặt cho 6 lá trên một đường trả thưởng
Q – Trả 1 lần mức đặt cho 6 lá trên một đường trả thưởng
J – Trả 0,9 lần mức đặt cho 6 lá trên một đường trả thưởng
10 – Trả 0,8 lần mức đặt cho 6 lá trên một đường trả thưởng
9 – Trả 0,6 lần mức đặt cho 6 lá trên một đường trả thưởng
Biểu tượng Wild cũng xuất hiện trên trục quay, có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ Scatter và Hammer. Biểu tượng này chỉ có thể hạ cánh ở hàng trên cùng, trên cuộn 2, 3, 4 và 5.
Scatter trông giống như một chiếc chiêng vàng khổng lồ được đánh dấu một chữ cái cụ thể. Nó có thể hạ cánh ở bất kỳ đâu trên màn hình, ở bất kỳ kích thước hoặc vị trí nào. Để kích hoạt Vòng quay miễn phí, bạn cần triệu hồi Thor bằng cách đánh vần tên của anh ấy với ít nhất bốn Scatter.
Biểu tượng Hammer là món quà của Thor cho Midgard. Một trong những nhiệm vụ của anh ấy là bảo vệ cả Asgard và đất đai của người dân. Để đảm bảo Trái đất được bảo vệ ngay cả khi anh không có mặt, Thor đã để vũ khí quý giá của mình vào guồng. Biểu tượng Búa chỉ xuất hiện ở hàng trên cùng, trên các cuộn 2, 3, 4 và 5, chiếm hai vị trí nằm ngang.
Cách chơi quay hũ Power of Thor Megaways tại Social Tournaments SEo57F9
Cách giành chiến thắng Game quay hũ : Power of Thor Megaways tại Social Tournaments
Slot game Power of Thor Megaways có ba tính năng tuyệt vời có thể đưa bạn đến gần chiến thắng tối đa là 5000 lần mức đặt. Các cuộn xếp tầng thay thế các biểu tượng chiến thắng bằng các biểu tượng mới, dẫn đến các chiến thắng liên tiếp, trong khi Búa biến đổi các biểu tượng tiêu chuẩn thành Wilds.
Tính năng Tumble
Tính năng này có thể được tìm thấy trong khá nhiều slot game của chúng tôi. Nó có mặt trong Gates of Olympus, một tựa game khác đưa chúng ta đến thế giới của những vị thần hùng mạnh và Great Rhino Megaways, một trò chơi có tính biến động cao của trò chơi Great Rhino.
Các lần Tumble hoạt động giống nhau trong tất cả các trò chơi trực tuyến của chúng tôi: chúng loại bỏ các biểu tượng đã tạo thành một tổ hợp chiến thắng, thêm các biểu tượng mới rơi xuống từ bên trên cùng màn hình. Các biểu tượng mới được thêm vào có cùng kích thước với các biểu tượng đã biến mất. Tumble tiếp tục cho đến khi không còn tổ hợp chiến thắng nào được tạo ra nữa
Tính năng Hammer
Theo truyền thuyết, Thor có ba vật phẩm ma thuật giúp anh bảo vệ Midgard và Asgard: cây búa, thắt lưng sức mạnh và găng tay sắt. Mặc dù cả ba vật phẩm này đã giúp Thor trở thành một vị thần quyền năng, nhưng chỉ có một vật duy nhất là đặc trưng đại diện cho con trai của Odin: chiếc búa.
Slot game trực tuyến này dành riêng toàn bộ tính năng cho Mjnolr – Tính năng Búa. Khi một chiếc Búa đáp xuống hàng trên cùng chiếm hai ô trống, các biểu tượng trên cuộn bên dưới sẽ biến thành Wilds. Nếu Búa tiếp đất do tính năng Tumble, nó có thể bay lên lại vị trí ở hàng trên cùng, biến các biểu tượng bên dưới thành Wild một lần nữa.
Điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn cần phải quay được toàn bộ Hammer trong màn hình để kích hoạt tính năng. Bạn không thể kích hoạt Tính năng Hammer nếu Hammer không hiển thị hoàn toàn ở hàng trên cùng.
Cách chơi quay hũ Power of Thor Megaways tại Social Tournaments JjWcbZE
Tính năng Quay miễn phí
Để kích hoạt vòng này, bạn cần đánh vần từ THOR trên cuộn, với các biểu tượng Scatter. Do đó, với ít nhất bốn Scatter tạo thành tên của vị thần trên màn hình, bạn có thể chơi tối đa 30 Vòng quay miễn phí như sau:
4 Scatters tạo thành từ THOR được trao 10 Vòng quay miễn phí
5 Scatters tạo thành từ THOR và 1 +4 Scatter được tặng 14 Vòng quay miễn phí
6 Scatters tạo thành từ THOR và 2 +4 Scatter được tặng 18 Vòng quay miễn phí
7 Scatters tạo thành từ THOR và 3 +4 Scatter được tặng 22 Vòng quay miễn phí
8 Scatters tạo thành từ THOR và 4 +4 Scatter được tặng 26 Vòng quay miễn phí
9 Scatters tạo thành từ THOR và 5 +4 Scatter được tặng 30 Vòng quay miễn phí
Trước khi bước vào vòng Quay miễn phí, nếu bạn thắng từ 10 đến 18 Vòng quay miễn phí, bạn sẽ có cơ hội đặt với Vòng quay miễn phí đã được trao thưởng. Nếu bạn chọn tùy chọn Gamble, một cuộn có ô trống màu xanh lá cây và màu xám sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu nó dừng lại ở ô màu xanh lá cây (bạn thắng), số lượng Vòng quay miễn phí sẽ tăng thêm 4 lần lên đến tối đa 22 Vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, nếu bánh xe dừng trên một đoạn màu xám (bạn thua), thì tất cả các Vòng quay Miễn phí đã tặng sẽ bị mất và vòng thưởng kết thúc ngay lập tức. Tùy chọn Gamble không khả dụng nếu bạn đã thắng 26 hoặc 30 Vòng quay miễn phí.
Khi bạn đã thu thập được các Vòng quay miễn phí, vòng quay thưởng sẽ bắt đầu với hệ số nhân 1x. Trong suốt tính năng, hệ số này tăng lên 1 lần với mỗi lần Tumble. Hệ số cũng áp dụng cho các chiến thắng sau mỗi chuỗi xếp tầng.
Power of Thor Megaways cũng cho bạn cơ hội kích hoạt lại chế độ Vòng quay miễn phí với ba biểu tượng Scatter trên màn hình.
Tùy chọn Mua vòng quay miễn phí
Tùy thuộc vào khu vực pháp lý mà bạn sinh sống, trò chơi giúp bạn đánh vần từ THOR trên màn hình nhanh hơn với tùy chọn Mua Vòng quay Miễn phí. Đối với 100 lần mức đặt hiện tại, trò chơi mang đến một số biểu tượng Scatter ngẫu nhiên trên cuộn, giải thưởng từ 10 đến 22 Trò chơi miễn phí. Tùy chọn Gamble khả dụng bất kể bạn chọn cách nào để kích hoạt vòng chơi.
nguoi_bi_an
nguoi_bi_an
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 04/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết