SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU

3 posters

Go down

Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Empty Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU

Bài gửi by thieuthithuong 19.08.23 19:20

Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU 2023
Với mong muốn tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới cho các bạn sinh viên tại trường, giúp các bạn có cơ hội được giao lưu, cọ xát, tỏa sáng, được tham gia vào các hoạt động truyền thông, văn hóa văn nghệ, qua đó hình thành và phát triển các kỹ năng “mềm” để các bạn tự tin và sáng tạo hơn, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn cùng Trường Du lịch phối hợp tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU 2023. Đây là hoạt động nhằm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các bạn sinh viên có khả năng dẫn chương trình, từ đó có thể tham gia tích cực vào việc tổ chức các sự kiện, chương trình của nhà trường hay các sự kiện khác mà nhà trường đăng cai.
Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU IMG_4556c-45
Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi “Micro Vàng DTU 2023”
 
Vòng Sơ khảo Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU 2023 diễn ra vào sáng ngày 22/7/2023. Sau 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của các bạn sinh viên từ nhiều ngành học khác nhau. Ban Giám khảo đã chọn ra Top 25 thí sinh bước tiếp vào vòng Sơ khảo. Tại đây, mỗi thí sinh có 5 phút tối đa để thể hiện phần dự thi của mình. Chất giọng, Ngoại hình, Trang phục và Phong cách là 4 tiêu chí được Ban Giám khảo lựa chọn để đánh giá thí sinh vòng này.
 
Cuộc thi có sự đồng hành của cô Đông Trúc - Quản lý Đào tạo MC Học viện Rồng Tiên Sa, MC Thanh Tình - Giảng viên MC học viện Rồng Tiên Sa, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn cùng các thầy cô và các bạn sinh viên.
Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU E95A0545c-33
Cuộc thi “Micro Vàng DTU 2023” thu hút đông đảo thí sinh đến tham dự
 
Cuộc thi lần này thu hút được rất nhiều thí sinh tài năng. Từ nội dung, trang phục, phong cách cho đến kỹ năng dẫn dắt đều chuyên nghiệp, thuyết phục. Ban Giám khảo cũng đã có những lời góp ý chi tiết, tận tình và mang tính chuyên môn cao dành cho từng bạn thí sinh với hi vọng đây sẽ là bước đệm, là những kinh nghiệm quý báu trên hành trình nghệ thuật sắp tới của các bạn.
 
Quyết định thí sinh nào sẽ bước tiếp vào vòng Chung kết gây nhiều khó khăn cho Ban giám khảo vì sự “ngang tài ngang sức” của dàn ứng viên năm nay. Sau quá trình thảo luận, Ban Giám khảo đã chọn ra được 12 gương mặt xuất sắc để bước tiếp vào vòng Chung khảo. Cụ thể gồm các bạn:
 
- Lê Như Đoan Hạ, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn
- Nguyễn Thùy Duyên, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn
- Nguyễn Thị Kim Thoa, Trường Du lịch
- Võ Lê Ngọc Nhi, Trường Y Dược
- Trần Tố Uyên, Trường Kinh tế
- Nguyễn Thị Thanh Hằng, Trường Du Lịch
- Nguyễn Bá Hùng, Trường Du Lịch
- Hồ Thị Khánh Huyền, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn
- Trần Thị Kim Phú, Trường Du lịch
- Phạm Thị Thúy Hằng, Trường Kinh tế
- Trần Chinh,Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn
- Trương Việt Đức, Trường Du lịch
 
Được biết, Top 12 thí sinh sẽ tham gia Training với nội dung: Kỹ năng MC chuyên nghiệp, định hướng phong cách - Toả sáng trên sân khấu - Những chia sẻ về kinh nghiệm trong các cuộc thi MC và Kỹ năng xử lý tình huống thực tế tại Học viện Rồng Tiên Sa vào sáng ngày 28/7/2023. Đây được xem là một món quà mà Học viện dành tặng cho Top 12 thí sinh đồng thời giúp các thí sinh xuất sắc “bỏ túi” thêm những bí quyết nho nhỏ trước thềm Chung kết cuộc thi.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5632&pid=2069&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1505
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Empty Re: Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU

Bài gửi by oanhoanh2211 22.08.23 19:28

Trường Y Dược- ĐH Duy Tân: 94% sinh viên ra trường có việc làm
Năm 2009 được coi như điểm khởi đầu của khối ngành khoa học sức khỏe tại ĐH Duy Tân với việc chính thức tuyển sinh và đào tạo ngành điều dưỡng.
https://www.youtube.com/watch?v=gHKPc7zYog8

Trường Y Dược- ĐH Duy Tân: 94% sinh viên ra trường có việc làm
 
Đến năm 2020, trường đã cấu trúc theo Hội đồng trường - Ban Giám hiệu, và đã quyết định sắp xếp các cơ sở giáo dục của trường theo mô hình xây dựng các trường ĐH (con) nằm trong ĐH Duy Tân. Từ đó Trường Y Dược là 1 thành viên của ĐH Duy Tân.
 
Qua 12 năm xây dựng và phát triển Trường Y Dược đã tuyển sinh được gần 9.000 sinh viên khối khoa học sức khỏe, trong đó sinh viên đã tốt nghiệp đạt gần 4.000, riêng Bác sĩ đa khoa và Bác sĩ răng hàm mặt đang ở năm thứ 6 và năm thứ 4.
 
Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Yduoc2-96
Trường Y Dược là 1 thành viên của ĐH Duy Tân
 
Về công tác đào tạo sau ĐH, trường đã giảng dạy được một số ngành như: thạc sĩ quốc tế điều dưỡng phối hợp với ĐH Fooyin Đài Loan; thạc sĩ tổ chức quản lý dược...
 
Hiện nay Trường Y Dược - ĐH Duy Tân được đánh giá cao ở trong và ngoài nước với đội ngũ bao gồm: 3 giáo sư, 9 phó giáo sư, 39 tiến sĩ và nghiên cứu sinh, 70 thạc sĩ và cao học, 8 bác sĩ chuyên khoa 1, 2 Bác sĩ nội trú, 67 giảng viên, nhân viên trình độ ĐH…Trường Y Dược quyết tâm cùng Đại học Duy Tân trở thành đơn vị giáo dục đào tạo hàng đầu với các ngành học gồm: bác sĩ đa khoa, bác sĩ răng - hàm - mặt, điều dưỡng đa khoa, dược sĩ, công nghệ sinh học, kỹ thuật y sinh.
 
Gần 94% sinh viên ra trường có việc làm, các đơn vị tuyển dụng đều cho phản hồi rất tốt về sinh viên.
Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Yduoc1-3
Gần 94% sinh viên ra trường có việc làm
 
(Nguồn:https://thanhnien.vn/truong-y-duoc-dh-duy-tan-94-sinh-vien-ra-truong-co-viec-lam-185230815212232396.htm)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 837
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Empty Re: Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU

Bài gửi by thanhthuong123 22.08.23 20:05

Loạt thí sinh điểm cao trúng tuyển vào các chương trình quốc tế và du học tại chỗ ĐH Duy Tân 2023
Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng cơ hội việc làm rộng mở mang đến nhiều niềm tin yêu để các thí sinh lựa chọn theo học tại Đại học Duy Tân.
Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Anh1-16820234559
Xuân Nhi mong muốn phát triển sự nghiệp như anh trai
cũng là cựu sinh viên ngành công nghệ thông tin của Đại học Duy Tân
 
Nguyễn Thị Xuân Nhi - ngành khoa học máy tính TROY: Đạt 26,37/30 điểm, mong muốn phát triển sự nghiệp như anh trai
 
Xuất thân trong gia đình thuần nông, Nguyễn Thị Xuân Nhi là một học sinh ưu tú của Trường THPT Hoàng Diệu, Quảng Nam.
 
Em không chỉ đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi môn ngữ văn cấp tỉnh năm lớp 12, mà còn giành được chuỗi điểm số ấn tượng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với tổng điểm tổ hợp D01 là 26,37/30 điểm.
 
Với số điểm rất cao này, Xuân Nhi đã trúng tuyển vào nguyện vọng em yêu thích, đó là ngành khoa học máy tính TROY của Đại học Duy Tân.
 
Xuân Nhi cho biết: "Anh trai em là cựu sinh viên ngành công nghệ thông tin của Đại học Duy Tân, hiện đang giữ vị trí leader tại Paradox Vietnam. Anh có thu nhập khá cao cùng nhiều triển vọng trong công việc.
 
Trước hình mẫu rất thân thuộc ngay trong chính gia đình mình, em mong ước bản thân cũng sẽ tiếp bước theo sự nghiệp của anh. Do vậy, đăng ký xét tuyển vào ngành khoa học máy tính TROY của Đại học Duy Tân là mục tiêu hàng đầu mà em hướng đến.
 
May mắn thay, em còn nhận được sự ưu ái của nhà trường khi được trao suất học bổng toàn phần khi trúng tuyển đại học".
 
Nguyễn Thị Kim Chi - ngành quản trị kinh doanh KEUKA: Đạt 26,33/30 điểm, học giỏi, đa tài
 
Đến từ Trường THPT Hoàng Diệu, Quảng Nam, cô bạn Kim Chi không chỉ học giỏi mà rất tài năng trong các lĩnh vực như hát, múa, làm MC,...
Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Kimchi-16820232905
Môi trường đại học năng động và hiện đại ở Duy Tân
đang mở rộng cánh cửa để cô bạn tài năng Kim Chi thỏa sức phát huy
 
Kim Chi chia sẻ: "Em biết đến Đại học Duy Tân qua nhiều cuộc trò chuyện của các anh chị thân quen từng là sinh viên của trường và tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin chính thống khác. Hội tụ đủ mọi yếu tố từ cơ sở đào tạo, đội ngũ giảng viên, chương trình quốc tế cùng rất nhiều hoạt động khóa sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện trong suốt quá trình học.
 
Hơn nữa, chúng em rất vui bởi nhà trường rất thấu hiểu để luôn dành rất nhiều suất học bổng khích lệ học sinh, đồng thời giúp gia đình chúng em giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho những năm tháng học đại học".
 
Nguyễn Minh Quang - ngành khoa học máy tính TROY: Đạt 26,3/30 điểm, luôn nỗ lực để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp
 
Xuất thân từ một gia đình trí thức, ba là giảng viên đại học và mẹ là công chức nhà nước nên em được thừa hưởng nhiều tố chất từ ba mẹ cũng như luôn được rèn giũa ý thức tự giác trong học tập ngay từ thuở nhỏ.
 
Không phụ sự kỳ vọng của gia đình, Minh Quang luôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm học. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, em xuất sắc đạt 26,3/30 điểm (trong đó môn tiếng Anh đạt đến 9,6 điểm), trúng tuyển nguyện vọng 1 vào ngành khoa học máy tính TROY và nhận được suất học bổng toàn phần của Đại học Duy Tân.
Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Anh5-16820235362
Minh Quang (thứ 2 từ trái sang hàng dưới) cùng bạn bè tham gia
biểu diễn văn nghệ ở Lễ hội Văn hóa dân gian của trường
 
"Em ước mơ trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp nên mục tiêu hướng đến sẽ là ngành khoa học máy tính TROY của Đại học Duy Tân. Vì biết đây là ngành nghề tiềm năng, cơ hội việc làm cao nên em đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực.
 
Em khá tin tưởng khi chọn trường, chọn ngành bởi khi tìm hiểu em nhận thấy chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của Đại học Duy Tân đáp ứng hết các yêu cầu để sinh viên có thể đạt hiệu quả cao trong học tập.
 
Em cũng rất thích các cuộc thi mà trường tổ chức hay ngưỡng mộ những giải thưởng mà các anh chị sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin DTU đã đạt được. Trở thành sinh viên Duy Tân, em sẽ nỗ lực trau dồi nâng cao trình độ tiếng Anh hơn nữa bên cạnh việc tiếp thu các kiến thức chuyên môn IT để thực hiện hóa ước mơ mình theo đuổi", Minh Quang chia sẻ.
 
Hán Gia Bảo - ngành quản trị khách sạn quốc tế chuẩn PSU: Đạt 26,96/30, kỳ vọng có những trải nghiệm đáng giá khi học đại học
 
Với tổng điểm 3 môn khối C00 là 26,96/30 điểm, trong đó có môn lịch sử đạt số điểm gần tuyệt đối 9,75, nam sinh Hán Gia Bảo - Trường THPT Thọ Xuân 5, Thanh Hóa - đã trúng tuyển vào ngành quản trị khách sạn quốc tế chuẩn PSU (Đại học Bang Pennsylvania) của Đại học Duy Tân mà em hằng mong ước.
Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Anh3-16820233773
Hán Gia Bảo trở thành tân sinh viên Đại học Duy Tân
 
Là một Gen Z yêu thích được làm việc trong ngành du lịch, Hán Gia Bảo cho biết: "Trường du lịch (HTi) của Đại học Duy Tân đã hợp tác và tiếp nhận các chương trình đào tạo tiên tiến và quốc tế từ một trường đại học danh tiếng hàng đầu ở Mỹ về du lịch là PennState, đồng thời hợp tác với các doanh nghiệp du lịch lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để tạo mọi điều kiện học tập, thực tập và mang đến cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên.
 
Môi trường học tập nhiều năng động cùng cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo uy tín của trường chắc chắn sẽ giúp em có nhiều trải nghiệm đáng giá trong thời gian học đại học và nắm bắt được các cơ hội việc làm phù hợp trong tương lai".
 
Nguyễn Bảo Long - ngành khoa học máy tính TROY: Đạt 26,23/30 điểm, quyết tâm chinh phục mục tiêu lớn về nghề nghiệp
 
Để chinh phục ước mơ trở thành thành viên của cộng đồng IT, Nguyễn Bảo Long - Trường THPT Nguyễn Huệ, Thừa Thiên Huế - đã sớm vạch ra mục tiêu rõ ràng trong mỗi kỳ học, lựa chọn tài liệu học phù hợp với trình độ của bản thân và luôn nghiêm túc chinh phục từng cột mốc nhỏ.
 
"Em đã tìm hiểu về ngành khoa học máy tính TROY và nhận thấy để theo đuổi ngành học này trước tiên cần phải có vốn tiếng Anh vững vàng. Bởi chương trình đào tạo là 100% bằng tiếng Anh, do chính các giảng viên đến từ Đại học TROY, Mỹ cùng nhiều giảng viên quốc tế khác ở Đại học Duy Tân giảng dạy.
 
Bởi thế, trong suốt những năm cấp 3, em luôn ưu tiên dành nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh bên cạnh các môn yêu thích là toán, lý,… Giờ đây em hoàn toàn tự tin có thể theo đuổi chương trình đào tạo của TROY và thực sự vui khi những mục tiêu mà mình đặt ra đã chinh phục được", Nguyễn Bảo Long chia sẻ.
 
Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Anh4-16820231267
Bảo Long bắt đầu một chặng đường học tập mới
ở giảng đường Đại học Duy Tân với nhiều kỳ vọng
 
Không phải cứ cày ngày cày đêm mới đạt điểm cao trong học tập, mỗi người cần phải tìm ra được phương pháp phù hợp nhất để bản thân thoải mái tiếp thu kiến thức. Với Bảo Long, em có một kế hoạch học tập và vui chơi rất khoa học.
 
Bởi vậy nên Long đã đạt được điểm số rất cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT mà chưa từng… lỗi hẹn với các buổi giao lưu cùng bạn bè.
 
"Gia đình và bản thân em vô cùng vui mừng khi em đã trúng tuyển vào ngành khoa học máy tính TROY tại ngôi trường mà em mong ước cùng với học bổng toàn phần mà Đại học Duy Tân trao tặng.
 
Kết quả này là khởi đầu cho một chặng đường học tập mới của em tại Đại học Duy Tân và giúp em thêm phần tự tin hơn để vững bước về phía trước.
 
Hy vọng rằng, thời gian học tập tại môi trường năng động và chương trình đào tạo liên kết nước ngoài của Đại học Duy Tân sẽ giúp em có thêm điểm tựa để chinh phục những mục tiêu lớn hơn về nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai", Nguyễn Bảo Long cho biết.
 
Thông tin chi tiết về tuyển sinh vui lòng xem tại http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/loat-thi-sinh-diem-cao-trung-tuyen-vao-cac-chuong-trinh-quoc-te-va-du-hoc-tai-cho-dh-duy-tan-2023-20230816150108769.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU Empty Re: Lộ diện Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm MC Tài năng DTU

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết