SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam

3 posters

Go down

Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam Empty Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam

Bài gửi by thieuthithuong 19.08.23 19:24

Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam
 
Chương trình du học tại chỗ lấy bằng cử nhân Hoa Kỳ - American Degree Program (ADP) với văn phòng đặt tại Đại học Duy Tân, Đà Nẵng đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình Việt.
Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam Dh3-9
Sinh viên chương trình ADP học tại lớp và sinh hoạt nhóm tại thư viện trường
 
Chương trình ADP có sự hợp tác của 2 đại học uy tín tại Hoa Kỳ là Đại học Troy và Đại học Keuka. Đây chính là 2 đối tác chiến lược toàn diện và duy nhất của giáo dục đại học Hoa Kỳ tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
 
Với việc thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và chất lượng hàng đầu thế giới, các bạn sinh viên ADP đã và đang là những công dân toàn cầu chính hiệu nhờ những tấm bằng đại học danh giá do Đại học Troy và Đại học Keuka (đã đạt kiểm định vùng - mức kiểm định toàn cơ sở giáo dục cao nhất ở Mỹ) cấp.
 
Chương trình đào tạo chuẩn Mỹ, 100% bằng tiếng Anh
 
Đại học Troy và Đại học Keuka đang đặt văn phòng đại diện qua ADP đặt tại Đại học Duy Tân. Hiện tại, ADP đang triển khai 3 ngành đào tạo chính gồm:
 
* Khoa học máy tính - Computer Science (Đại học Troy),
 
* Quản trị du lịch & khách sạn - Hospitality, Sport & Tourism Management (Đại học Troy),
 
* Quản trị kinh doanh - Management (Đại học Keuka). 
 
Đây đều là các ngành học mũi nhọn, mang tính xu hướng thời đại với cơ hội việc làm rộng mở. Chương trình đào tạo tại ADP đều được thiết kế và giảng dạy theo giáo trình nguyên bản của Đại học Troy và Đại học Keuka.
 
Đặc biệt hơn khi sinh viên sẽ được học trực tiếp với giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đến từ Đại học Troy và Đại học Keuka, cũng như các giảng viên đã được Đại học Troy và Đại học Keuka kiểm tra và đánh giá năng lực.
 
Vì vậy, chất lượng giảng dạy tại ADP luôn được đảm bảo và luôn được đồng bộ với chương trình đào tạo tại Mỹ. Bên cạnh đó, kỹ năng Anh văn của sinh viên ADP luôn được trau dồi và nâng cao vì sẽ sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong việc học tập và nghiên cứu với các giáo sư và giảng viên quốc tế.
 
Học tại Việt Nam, nhận bằng cử nhân - kỹ sư Hoa Kỳ
 
Điểm nổi trội của chương trình ADP là sinh viên sẽ nhận được tấm bằng cử nhân - kỹ sư của các đại học Hoa Kỳ ngay tại quê nhà. Những tấm bằng vô cùng giá trị của các đại học có bề dày lịch sử tại Hoa Kỳ gồm:
 
* Đại học Troy là trường đại học công lập, được thành lập từ năm 1887 tại bang Alabama, Hoa Kỳ, tên gọi gốc là Troy State University.
 
Đại học Troy nhận được chứng nhận chất lượng về giáo dục từ Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS).
 
Bên cạnh đó, trường còn được tạp chí The Princeton Review xếp hạng là một trong "Những trường đại học tốt nhất vùng Đông Nam nước Mỹ".
 
Đặc biệt, năm 2021, Đại học Troy được vinh danh với thứ hạng 44 trong các trường đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ theo U.S. News.
 
* ĐH Keuka là một trường tư được thành lập từ năm 1890 ở bang New York, Hoa Kỳ với bề dày lịch sử hơn 130 năm.
 
Trường đạt kiểm định cấp vùng miền Trung Hoa Kỳ (MSCHE) theo tiêu chuẩn "Kiểm định toàn phần chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục cao cấp của Mỹ".
 
Trong năm 2021, Đại học Keuka được vinh danh với thứ hạng 126 trong các trường đại học tốt nhất miền Bắc nước Mỹ theo U.S. News. 
Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam Dh1-17
3 sinh viên ngành Khoa học máy tính Đại học Troy (gồm Quang Đại, Minh Nhân và Quốc Huy theo thứ tự thứ 2, 3 và 10 từ trái sang phải) tham gia thực tập tại Samsung ở vị trí Android developer
 
Theo học chương trình ADP, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế, đồng thời sở hữu tấm bằng danh giá của các đại học Hoa Kỳ, có giá trị toàn cầu, sau khi hoàn thành khóa học tại Đà Nẵng.
 
Đây chắc chắn sẽ là "bệ phóng" vững chắc đưa các bạn sinh viên vươn mình ra thế giới. Tấm bằng Mỹ sẽ là "chìa khóa vàng" giúp các bạn sinh viên có thêm lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động cũng như có đủ tự tin để làm việc ở bất kỳ quốc gia nào.
 
Học phí du học tại chỗ chỉ bằng 1/10 so với du học trực tiếp (cùng trường) tại Hoa Kỳ
 
Vấn đề học phí luôn là một trong những rào cản lớn khi lựa chọn du học trực tiếp tại Hoa Kỳ bởi không phải gia đình Việt nào cũng có đủ điều kiện tài chính để đáp ứng mức học phí và chi phí sinh hoạt cao ngất ngưởng tại đất nước cờ hoa.
 
Hiện tại, chương trình ADP là lựa chọn hợp lý cho đại đa số gia đình Việt với mức học phí vô cùng tiết kiệm - chỉ bằng 1/10 so với chi phí thực tế du học tại Hoa Kỳ.
 
Điều này có nghĩa rằng sinh viên của ADP sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao mang tầm vóc quốc tế và nhận tấm bằng tương tự học ở Hoa Kỳ nhưng chỉ phải bỏ ra một khoản phí vừa phải.
 
Lộ trình học tập linh hoạt với cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ
 
Thời gian học tập trong một khóa học là 4 năm với 10 học kỳ. Sinh viên sẽ được trải nghiệm tất cả từ những môn học nền tảng đến các môn chuyên ngành.
 
Đặc biệt hơn nữa, sinh viên ADP có thể lựa chọn theo học toàn thời gian 4 năm tại Việt Nam hoặc chọn chuyển tiếp sang Hoa Kỳ sau khi kết thúc năm 2 tại Việt Nam (nếu có đủ điều kiện) mà không cần phải học lại các môn đã học ở chương trình ADP tại Việt Nam.
Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam Dh4-34
Sinh viên Trần Châu Quốc Bảo - ngành Quản trị kinh doanh Đại học Keuka - chuyển tiếp sang học tại Hoa Kỳ sau 2 năm học tại Đại học Duy Tân
 
Trong suốt 4 năm học, các bạn sinh viên chương trình ADP sẽ được tham gia nhiều hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế như Passage to ASEAN, Global Connect Village,… cùng sinh viên các nước bạn như Singapore, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
 
Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên chương trình ADP xây dựng hệ thống quan hệ cá nhân cũng như phát triển thêm các kỹ năng cần thiết cho bản thân.
 
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên ADP còn được tham gia nhiều chuyến đi trải nghiệm thực tế và thực tập sớm tại các doanh nghiệp là đối tác của chương trình ADP theo từng chuyên ngành học.
 
Điều này sẽ giúp sinh viên nắm bắt nội dung học tập hiệu quả hơn và áp dụng được kiến thức vào công việc thực tế. Theo thống kê, tỉ lệ sinh viên ADP có việc làm là 100% ngay sau khi đi thực tập năm cuối.
 
Cơ hội tiếp cận quỹ học bổng lên đến 18 tỉ đồng
 
Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam Dh2-26
Sinh viên Duy Tân học chương trình liên kết với Đại học Troy nhận bằng tốt nghiệp
 
Năm học 2023-2024, với quỹ học bổng có tổng trị giá hơn 18 tỉ đồng, ADP đang mang đến cho các bạn học sinh cơ hội du học tại chỗ lấy bằng Mỹ với nhiều gói học bổng cực khủng từ 30% đến 100%.
 
Với quỹ học bổng này, chương trình ADP hy vọng sẽ lựa chọn được những nhân tài đích thực đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước và quốc tế trong tương lai.
 
Đây cũng là mục tiêu lâu dài để đào tạo ra một thế hệ trẻ tiếp nối có chất lượng và vượt trội để cùng sánh vai với bạn bè quốc tế.
 
Chương trình du học tại chỗ lấy bằng Đại học Troy và Đại học Keuka tại Đà Nẵng - American Degree Program (ADP) hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ đạt được ước mơ du học Mỹ ngay tại Việt Nam và trở thành những công dân toàn cầu đích thực.
 
Thông tin chi tiết về ADP, vui lòng liên hệ:
 
ADP - American Degree Program in Da Nang
 
Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng đại học Mỹ (ADP)
 
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, Việt Nam
 
Hotline: 0888 41 41 41
 
Email: adp@adp.edu.vn
 
Website: http://adp.edu.vn/
 
Fanpage: www.fb.com/adpvn
 
YouTube: www.youtube.com/@ADPinDanang
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/du-hoc-tai-cho-lay-bang-my-loi-the-canh-tranh-ngay-tai-viet-nam-20230731094411068.htm)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1505
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam Empty Re: Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam

Bài gửi by oanhoanh2211 22.08.23 19:27

Nhiều thí sinh tiệm cận 28/30 điểm trúng tuyển vào ĐH Duy Tân năm 2023
Rất nhiều hồ sơ đăng ký của các thí sinh ưu tú từ khắp mọi miền Tổ quốc bắt đầu “cập bến” tại Đại học (ĐH) Duy Tân trong Mùa Tuyển sinh năm 2023. Nhiều thí sinh đã đạt những điểm số rất xuất sắc, là ước mơ của hầu hết các sĩ tử trong mỗi mùa vượt vũ môn, trong đó có:
 
Lê Thị A Na đạt 27.9/30 điểm theo học ngành Quản trị Sự kiện, và Phạm Thị Ngọc Ánh đạt 27.2/30 điểm theo học ngành Hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế tiếng Hàn.
 
Phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và những bứt phá ngoạn mục trong quá trình học của các em chính là suất Học bổng Toàn phần (giảm 100% học phí suốt khóa học) của ĐH Duy Tân trao tặng để bắt đầu một hành trình học tập mới.
 
LÊ THỊ A NA - ngành Quản trị Sự kiện: Đạt 9,75 môn Văn, yêu thích truyện Nguyễn Nhật Ánh
 
Quá bất ngờ khi môn Văn đạt tiệm cận điểm tuyệt đối với 9,75 điểm, A Na còn vô cùng vui mừng khi chính thức trúng tuyển vào ngành Quản trị Sự kiện thuộc Trường Du lịch của ĐH Duy Tân với tổng điểm 27.9/30 điểm cho kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.
 
Trong suốt những năm tháng học tập tại trường THPT Thọ Xuân 5 (Thanh Hóa), A Na dành rất nhiều thời gian để học các môn xã hội, trong đó có môn Ngữ Văn mà em đặc biệt yêu thích. Từ đây, em đã đạt giải Nhì cấp Tỉnh trong Kỳ thi Học sinh giỏi môn Ngữ Văn năm lớp 12. A Na cho rằng để đạt được điểm số cao cho môn học này, không chỉ dừng lại ở sự đam mê mà còn là việc luôn phải dành nhiều thời gian nghiêm túc ôn luyện, nắm vững các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa bên cạnh việc đọc nhiều sách báo khác.
 
A Na lựa chọn nhiều thể loại sách của cả các tác giả trong và ngoài nước để tìm hiểu về cách thức diễn đạt, về những trải nghiệm và đặc biệt hơn là về tính nhân văn mà mỗi tác giả cố gắng truyền đạt qua tác phẩm của mình. Cô bạn cũng rất yêu thích các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh bởi sự dí dỏm nhưng rất giàu cảm xúc, đã giúp em có thêm cảm hứng để đọc nhiều sách và chăm chỉ trong việc viết lách.
Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam H2-86
A Na sẽ bắt đầu hành trình học tập và khám phá ĐH Duy Tân ngay trong năm 2023 này
 
A Na chia sẻ: “Để đạt được điểm số cao ở môn Ngữ Văn, em rất chú ý đến việc lập dàn ý trước khi làm bài để có thể viết thoải mái theo mạch cảm xúc nhưng vẫn giữ đúng trọng tâm mà đề bài yêu cầu. Bên cạnh đó, muốn cho bài văn thêm phần lôi cuốn và ấn tượng, bạn cần biết cách liên hệ với thực tế, có thể mở rộng ý và sáng tạo thêm tùy theo hiểu biết cá nhân mình và nhớ là không được ‘lạc đề’. Sự sáng tạo trong cách hành văn, cách diễn đạt trôi chảy, lập luận chặt chẽ cùng ngôn ngữ trong sáng sẽ khiến bạn tạo sự khác biệt so với những thí sinh khác và đạt điểm số cao.”
 
Bên cạnh niềm đam mê và nỗ lực tự học, A Na còn dành thời gian để tìm hiểu về ngành học và môi trường đại học mà em mong muốn sẽ được theo học. Qua những nguồn thông tin từ các anh chị khóa trước và người thân chia sẻ cùng những thông tin trên các trang báo chính thống và Internet, A Na rất vững tin khi lựa chọn theo học ngành Quản trị Sự kiện thuộc Trường Du lịch (HTi) của ĐH Duy Tân. Em tin rằng, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại cùng môi trường học tập năng động và đội ngũ giảng viên giỏi sẽ hỗ trợ em chinh phục những mong ước về nghề nghiệp trong 4 năm học sắp tới.
 
Chia sẻ thêm về niềm vui trúng tuyển vào ĐH Duy Tân và nhận được gói Học bổng đáng mơ ước, A Na cho biết: “Gia đình vô cùng vui mừng khi biết tin em nhận được Học bổng Toàn phần (giảm 100% học phí suốt khóa học) của ĐH Duy Tân. Cuối cùng, sau rất nhiều nỗ lực của bản thân và sự động viên của ba mẹ, em đã chinh phục được mục tiêu lớn nhất trong thời điểm này là thi đỗ vào trường đại học mà em đã ao ước được theo học bấy lâu nay. Em rất mong chờ ngày được đặt chân đến ngôi trường đại học lớn và hiện đại bậc nhất của miền Trung nằm ngay tại Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng bởi sự xinh đẹp và đáng sống.”
 
PHẠM THỊ NGỌC ÁNH - ngành Hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế tiếng Hàn: đạt 27,2/30 điểm Văn-Sử-Địa
 
Phạm Thị Ngọc Ánh là một cô gái trẻ đầy năng lượng và nỗ lực. Cô bạn đã chứng tỏ được khả năng và năng lực của mình trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua khi đạt được số điểm rất cao tới 27,2/30 điểm cho 3 môn Văn - Sử - Địa. Với điểm số là mơ ước của rất nhiều sĩ tử, Ngọc Ánh đã được trao Học bổng Toàn phần ngành Hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế tiếng Hàn khi trúng tuyển vào ĐH Duy Tân - là trường đại học đầu tiên của Việt Nam lọt top 51- 100 thế giới về lĩnh vực Du lịch, đồng thời cũng là đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt kiểm định UNWTO.Tedqual của Tổ chức Du lịch Thế giới cho các chương trình đào tạo Du lịch và Khách sạn.
 
Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam H1-37
 
Phạm Thị Ngọc Ánh nhận được Học bổng Toàn phần của ĐH Duy Tân khi đạt điểm số là mơ ước của rất nhiều sĩ tử
 
Đến từ Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, một vùng quê ở Bắc Trung Bộ nên Ngọc Ánh xác định bản thân phải nỗ lực thật nhiều, nhiều hơn nữa trong học tập. “Vì gia đình em làm nông nên bên cạnh việc học tập em còn phải dành thời gian để phụ giúp bố mẹ trồng ngô, cấy lúa, xáo cỏ,… Tuy nhiên, em cũng luôn ý thức được việc học là ưu tiên hàng đầu nên em luôn tự giác, chủ động trong học tập và tận dụng mọi thời gian trong ngày để ôn bài. Ước mơ của em là sau này có một công việc ổn định, phù hợp với sở thích của bản thân và có thể phụ giúp bố mẹ trong cuộc sống cũng như chăm lo cho các em của mình. Đó cũng chính là động lực để em không ngừng nỗ lực phấn đấu và có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.”, Ngọc Ánh chia sẻ.
 
Trong tất cả các môn học, Ngọc Ánh học rất tốt các môn thuộc khối Xã hội và đặc biệt yêu thích môn Lịch sử - một môn học mà đối với nhiều bạn trẻ là một môn “khô khan và khó nhằn”. Lịch sử cũng chính là môn học mà Ngọc Ánh đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng tại các kỳ thi Học sinh Giỏi ở trường THPT, cụ thể là:
 
• Giải Ba cấp trường năm học lớp 10,
 
• Giải Nhất cấp trường năm lớp 11, và
 
• giải Ba cấp tỉnh năm lớp 12.
 
Bên cạnh học tập, Ngọc Ánh còn có sở thích đọc sách và tìm hiểu về những kiến thức mới. Cuốn sách Đắc Nhân Tâm (của Dale Carnegie) là một trong những tác phẩm mà Ngọc Ánh rất yêu thích. Đây là một cuốn sách có giá trị về kinh nghiệm sống và tư duy tích cực, giúp người đọc thấu hiểu bản thân mình để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình trong cuộc sống. Là người yêu thích cảnh vật xinh đẹp và luôn có lòng mến khách đối với bạn bè thế giới đến thăm mảnh đất hình chữ S, Ngọc Ánh đã quyết định theo học ngành Hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế tiếng Hàn tại ĐH Duy Tân.
 
“Bản thân em là một người khá năng động và hoạt bát nên em muốn thông qua công việc của một Hướng dẫn viên Du lịch để có thể khám phá hết các vẻ đẹp của thiên nhiên và con người trên khắp mọi miền đất nước mình. Hơn nữa, Du lịch luôn là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh, nhất là trong tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, thế nên Hướng dẫn viên Du lịch là ngành chưa bao giờ hết ‘hot’. Trong số rất nhiều trường đại học đào tạo uy tín về lĩnh vực Du lịch mà em đã tìm hiểu, em cảm thấy ĐH Duy Tân có môi trường học tập rất hiện đại và năng động, phù hợp với tính cách, sở thích và đam mê của em. Đặc biệt, ĐH Duy Tân lại tọa lạc ở Tp. Đà Nẵng - nơi được biết đến là “thành phố đáng sống” nên em cảm thấy rất yêu thích nơi đây đồng thời càng quyết tâm lựa chọn Duy Tân để theo học và biến những ước mơ, hoài bão của mình trở thành hiện thực.”, Ngọc Ánh chia sẻ.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100+ Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
- Top 500+ Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2024 & Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 theo QS Rankings;
 
- Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
 
- Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
- Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
 
o Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
- Theo QS Ranking về Lĩnh vực/Ngành nghề 2023:
 
o Lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ: xếp 326 thế giới,
 
o Lĩnh vực Quản lý và Xã hội: xếp 451-500 thế giới,
 
o Ngành Du lịch & Giải trí: xếp 51-100 thế giới,
 
o Ngành Xây dựng: xếp 201-230 thế giới,
 
o Ngành IT & IS (Máy tính): xếp 301-350 thế giới,
 
o Ngành Điện-Điện tử: xếp 351-400 thế giới,
 
o Ngành Môi trường: xếp 401-450 thế giới,
 
o Ngành Y học: xếp 401-450 thế giới.
 
- …
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/nhieu-thi-sinh-tiem-can-2830-diem-trung-tuyen-vao-dh-duy-tan-nam-2023-post1553844.tpo)
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 837
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam Empty Re: Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam

Bài gửi by thanhthuong123 22.08.23 20:06

[size=34]Sinh viên ĐH Duy Tân giành cả giải Nhất và Nhì ở Samsung Innovation Campus (SIC) 2023[/size]
Tại cuộc thi Sáng tạo Khoa học công nghệ "Innovation Tech Challenge - 2023", sinh viên Đại học (ĐH) Duy Tân đã xuất sắc giành cả giải Nhất và Nhì.
 
Tổ chức cuộc thi Sáng tạo Khoa học công nghệ "Innovation Tech Challenge - 2023" vào ngày 18.8.2023 trong khuôn khổ dự án Phát triển nhân tài công nghệ - Samsung Innovation Campus 2022-2023 (SIC), Samsung Việt Nam cùng Tổ chức Tuổi trẻ Việt Nam Thành đạt (JA VN) mong muốn xây dựng một sân chơi mang nhiều chất sáng tạo để các em học sinh/sinh viên toàn quốc thể hiện trọn vẹn các kiến thức và kỹ năng về công nghệ. Ngay ở sân chơi mới mẻ lần đầu tiên tham gia này, sinh viên ĐH Duy Tân đã xuất sắc giành giải Nhất và Nhì. Bên cạnh đó TS Lê Thanh Long - Trưởng khoa Khoa học máy tính, Trường Khoa học Máy tính (SCS) của Đại học (ĐH) Duy Tân đã được vinh danh với giải "Giảng viên xuất sắc Samsung 2023".
 
Những chú robot "xịn xò" trình diễn xuất sắc "rinh" giải Nhất và Nhì
 
Ngay khi phát động, cuộc thi "Innovation Tech Challenge - 2023" đã thu hút nhiều đội thi thuộc cả khối ĐH và khối Trung học đến từ 7 tỉnh thành. Đây là cuộc thi dành cho các sinh viên và học sinh đã và đang tham gia dự án SIC và cũng là lần đầu tiên áp dụng hình thức thi đấu ROBOCON. Theo đó, các đội thi thực hiện chế tạo 1 mô hình robot tự động và 1 mô hình robot điều khiển bằng tay, sau đó dùng những mô hình này thi đấu trên một sân chung, vượt qua các nhiệm vụ và chướng ngại vật để giành điểm.
Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam 2-22820231802
Sinh viên Duy Tân giành giải Nhất và Nhì tại cuộc thi "Innovation Tech Challenge - 2023"
 
Cùng là sinh viên đến từ Trường Khoa học Máy tính (SCS) thuộc ĐH Duy Tân, 2 đội thi là WARRIOTS và DTU-DC đã mang đến cuộc thi những mô hình "chiến binh" robot vừa được thiết kế rất độc đáo vừa có thể chiến đấu thông minh. Nếu như các Robot Tự động tập trung bắn đạn công thành thì với Robot Điều khiển bằng tay, các chàng trai của ĐH Duy Tân đã rất khéo léo "dẫn" những chú ngựa của mình vượt qua các chướng ngại vật để vào thành và giành chiến thắng tuyệt đối.
Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam Ghep2-22820239093
Những chiến thắng tuyệt đối của sinh viên Duy Tân với các "chú" robot hoạt động với độ chính xác cao
 
Trải qua 3 vòng thi (Vòng loại, bán kết và chung kết), với sự khéo léo điều khiển các "chú" robot hoạt động cùng độ chính xác cao:
 
- Đội tuyển WARRIOTS đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi, và Giải Nhì thuộc về đội tuyển DTU-DC.
 
Thành tích ấn tượng này của 2 đội thi đến từ ĐH Duy Tân đã chứng minh cho sự đa tài và nỗ lực của sinh viên nhà trường trong việc ứng dụng kiến thức cùng những kỹ năng đã thụ hưởng được trên giảng đường đại học vào lĩnh vực Khoa học công nghệ.
 
Cùng với 2 đội tuyển của ĐH Duy Tân giành giải Nhất và giải Nhì, Ban tổ chức còn trao:
 
- Giải Ba cho đội tuyển của ĐH Hoa Sen, và
 
- Giải Khuyến khích cho đội tuyển của ĐH Sư phạm Hà Nội.
 
Đại diện đội tuyển WARRIOTS giành giải Nhất, Lê Hoàng Tuấn - sinh viên năm 4, ngành Big Data & Machine Learning, Trường Khoa học Máy tính (SCS) thuộc ĐH Duy Tân cho biết: "Trước khi chính thức bước vào cuộc thi, chúng em đã có khoảng 1 tháng để hoàn thiện mô hình robot của mình. Chúng em cũng đã trải qua rất nhiều lần thử nghiệm thất bại, chỉnh sửa, làm lại, và hoàn thiện. May mắn là trong quá trình thực hiện mô hình, dưới sự dẫn dắt của các thầy cô và các 'mentor', cả đội đã nhanh chóng thích nghi và có những chiến thuật phù hợp khi thi đấu trực tiếp.
 
Cuộc thi này gồm 2 task chính: Task thứ nhất là đưa ngựa vào thành để đạt được chiến thắng tuyệt đối. Task thứ 2 là bắn phá vào thành để ghi điểm trong trường hợp không có đội nào đưa được ngựa vào thành. Chúng em quyết định đầu tư vào việc dẫn ngựa; tuy nhiên, những khúc cua rất hẹp khiến việc đẩy ngựa gặp nhiều khó khăn. Thế nên chúng em cũng đã thiết kế ra hệ bánh 'mecanum' giúp robot có thể di chuyển linh hoạt để qua được các khúc cua bên cạnh hệ thống cơ nâng ngựa lên, 'bế' nó công thẳng vào trong thành. Chiến thuật này khiến Ban tổ chức ngạc nhiên khi chúng em giành được chiến thắng tuyệt đối trong thời gian tương đối ngắn".
 
SV Duy Tân tham gia dự án SIC và chính thức được Samsung tuyển dụng
 
Hướng đến phát triển năng lực công nghệ cao cho thế hệ trẻ, dự án Phát triển Nhân tài Công nghệ - Samsung Innovation Campus (SIC) được ra mắt chính thức năm 2019 và đã được mở rộng ở nhiều quốc gia như: Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Singapore, Malaysia, Thái Lan…

 
Ngay khi khởi động ở Việt Nam vào ngày 21.9.2022, dự án đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Có rất nhiều hoạt động thuộc khuôn khổ dự án SIC như:
 
- Cuộc thi "Innovation Tech Challenge - 2023",
 
- 3 khóa học phát triển năng lực công nghệ do Samsung cung cấp, bao gồm:
 
o Khóa học Vạn vật kết nối (Internet of Things - IoT),
 
o Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI),
 
o Dữ liệu lớn (Big Data), và
 
o Khóa học Kỹ năng Lập trình cơ bản (Coding & Programming),
 
o Thực tập tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung ở Hà Nội…
 
Năm 2023, ĐH Duy Tân có 25 sinh viên được tham gia dự án SIC với khóa đào tạo Dữ liệu lớn (Big Data), trong đó có 12 sinh viên được thực tập ngay tại Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Samsung ở Hà Nội.
 
Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam 3-22820234675
TS Lê Thanh Long - Trưởng khoa Khoa học Máy tính của ĐH Duy Tân (thứ 2 từ trái sang) nhận giải "Giảng viên Xuất sắc Samsung 2023"
 
Tại Lễ Tổng kết dự án Samsung Innovation Campus 2022-2023 (SIC), Samsung Việt Nam đã trao tặng những giải thưởng và học bổng giá trị cho các giảng viên cùng các sinh viên xuất sắc đã tham gia khóa học SIC. Theo đó, sinh viên Nguyễn Vĩnh Huy - năm 4 ngành Big Data & Machine Learning (Trường Khoa học Máy tính, ĐH Duy Tân) cũng chính là thành viên của đội tuyển đạt giải Nhì DTU-DC đã được trao Học bổng sinh viên xuất sắc nhất và được Samsung RD tiếp nhận vào làm việc chính thức. Ngoài ra, 7 sinh viên khác của ĐH Duy Tân có thành tích tốt trong khóa học SIC cũng đã được Samsung RD tiếp nhận vào làm việc chính thức.
 
Niềm vui nhân đôi, Nguyễn Vĩnh Huy chia sẻ: "Để có được thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực của chính bản thân, em muốn gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên trong trường và đặc biệt là Ban giám hiệu ĐH Duy Tân khi thông qua mối quan hệ hợp tác với Samsung đã triển khai nhiều hoạt động học tập, thực tập thực sự rất bổ ích cho sinh viên. Em tin rằng, với những kiến thức - kỹ năng thu nhận được tại giảng đường ĐH Duy Tân cùng các khóa học SIC, em sẽ tự tin hoàn thành tốt những công việc được giao tại Samsung. Qua đó phát triển được sự nghiệp của bản thân cũng như có những đóng góp vào sự phát triển của Samsung".
 
TS Lê Thanh Long - Trưởng khoa Khoa học Máy tính, Trường Khoa học Máy tính (SCS) của ĐH Duy Tân đã vinh dự được vinh danh với giải Giảng viên Xuất sắc Samsung 2023. "Để đạt được giải thưởng 'Giảng viên xuất sắc Samsung 2023', tôi cũng như các giảng viên khác phải đảm bảo được các tiêu chí như:
 
- Tham gia giảng dạy khóa học SIC có chất lượng
 
- Tích cực hướng dẫn sinh viên khóa học SIC
 
- Được phản hồi tích cực từ sinh viên và đồng nghiệp
 
- Nhiệt tình tham gia vào các hoạt động dự án, hỗ trợ và phối hợp với dự án hoàn thành tốt việc triển khai các khóa học SIC tại trường.
 
Bởi vậy, giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Đây là một sự công nhận đối với những đóng góp và nỗ lực của bản thân tôi trong công tác giảng dạy cũng như hướng dẫn sinh viên trong lĩnh vực công nghệ", TS Lê Thanh Long khẳng định.
 
(Nguồn: https://thanhnien.vn/sinh-vien-dh-duy-tan-gianh-ca-giai-nhat-va-nhi-o-samsung-innovation-campus-sic-2023-185230822101823125.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam Empty Re: Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết