SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Haldol 2mg có thể tương tác với thuốc nào

Go down

Haldol 2mg có thể tương tác với thuốc nào Empty Haldol 2mg có thể tương tác với thuốc nào

Bài gửi by maizo2022 26.10.23 16:35

Haldol 2mg có thể tương tác với nhiều loại thuốc khác, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn. Dưới đây là một số tương tác tiêu biểu của Haldol:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tương tác với các loại thuốc kháng cholinergic: Haldol có thể tương tác với các loại thuốc kháng cholinergic (anticholinergic drugs), như atropine, scopolamine và benztropine, dẫn đến tăng nguy cơ tác dụng phụ kháng cholinergic như hôn mê, đau đầu, tiêu chảy, và khó thở.

Tương tác với thuốc gây ngủ: Sử dụng Haldol cùng với các thuốc gây ngủ hoặc dẫn đến tình trạng buồn ngủ có thể tăng nguy cơ hôn mê và tác dụng phụ liên quan đến hôn mê.

Tương tác với thuốc chống co giật: Haldol có thể giảm tác dụng của thuốc chống co giật như phenytoin hoặc carbamazepine.

Tương tác với thuốc chống trầm cảm: Haldol có thể tương tác với các thuốc chống trầm cảm, đặc biệt là các loại thuốc tên gọi là tricyclic antidepressants (TCA) và selective serotonin reuptake inhibitors (SSRI), dẫn đến tăng nguy cơ tác dụng phụ.

Tương tác với các thuốc ức chế enzyme CYP450: Haldol có thể tương tác với các thuốc ức chế enzyme CYP450 trong gan, gây ra tăng nồng độ của Haldol trong cơ thể hoặc của các loại thuốc khác.

Tương tác với các thuốc gây biến đổi nhịp tim: Haldol có thể tương tác với các loại thuốc gây biến đổi nhịp tim, dẫn đến tăng nguy cơ tiêu điểm như nhịp tim chậm hoặc nhanh, và tăng nguy cơ rối loạn nhịp tim.

Trước khi bắt đầu sử dụng Haldol hoặc bất kỳ loại thuốc nào, quan trọng rằng bạn thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn, bạn đang sử dụng để đảm bảo rằng không có tương tác thuốc không mong muốn và để được theo dõi một cách an toàn
Nguồn: Maizo shop

_________________________________________________
Maizo shop chuyên tư vấn các sản phẩm thuốc biệt dược hàng nhập khẩu
maizo2022
maizo2022
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 30/05/2022

https://maizo.me

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết