SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

lợi ích của yến đối với phụ nữ mang thai

Go down

lợi ích của yến đối với phụ nữ mang thai Empty lợi ích của yến đối với phụ nữ mang thai

Bài gửi by Huyền My 02.11.16 20:27

Chúng ta đều biết tổ yến khánh hòa rất tốt, có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho con người, cải thiện nhan sắc giúp khí huyết lưu thông khi dùng mỗi ngày. Nhưng với phụ nữ có thai thì sao? đến giờ vẫn còn nhiều người thắc mắc về vấn đề: phụ nữ mang thai có nên dùng tổ yến trong thai kỳ hay không?
lợi ích của yến đối với phụ nữ mang thai Yen-rat-tot-cho-ba-bau1
1, Khi mang thai phụ nữ cần những dưỡng chất gì?
phụ nữ trong thời gian có thai là đối tượng rất nhạy cảm, khi mang bầu chúng ta cần có thể chất thật khỏe mạnh để có thể kháng lại những loại vi rút gây bệnh từ môi trường bên ngoài.
Khi có thai, chị em cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu để vưa nuôi bào thai trong bụng vừa cân bằng sức khỏe cho cơ thể.
Với cấu tạo gồm các thành phần nhiều axit amin, protein và khoáng chất, yến sào sẽ giúp chị em bù đắp lượng dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể bị thiếu do bà bầu bị nghén, mệt mỏi không muốn ăn uống ổn định.
Trong thời gian mang bầu chị em nên sử dụng thức ăn có khoa học, nghĩa là không cần thiết phải ăn nhiều nhưng ăn đa dạng thực phẩm, nên bổ sung những sản phẩm giàu dưỡng chất, có tính mát như: tổ yến sào, nước dừa, trứng gà…

2, Vì sao yến tốt cho bà bầu
Theo chỉ định của bác sĩ thì chị em mang thai rất cần bổ sung thêm các chất bổ dưỡng, việc dùng yến từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 8 là thời gian tốt nhất cho mẹ bầu và bào thai. Trong thời gian nay con người của phụ nữ có thai và thai nhi hấp thụ chất dinh dưỡng rất cao, do vậy nếu được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thì chị em sẻ có sức khỏe tốt và bé lớn lên khỏe mạnh.
Sản phẩm Yến sào khánh hòa còn giúp cải thiện và làm đẹp cho làn da của chị em sau khi sinh, giúp cho chị em dễ dàng có được làn da mịn màng, tươi trẻ hơn sau thời gian mang thai.
Giai đoạn đầu của chu kỳ mang thai, gần như 90% các bà bẹ đều bị mắc phải các các triệu chứng của nghén như buồn nôn, chóng mặt, mất ngủ, chán ăn… do sự thay đổi của một số hóc-môn trong con người. Do đó, nếu ăn yến sào trong thời kỳ đầu của kỳ thai làm cho mẹ bầu vượt qua những cơn nghén một cách dễ dàng, bởi trong yến sào khánh hòa có chứa nhiều chất bỗ dưỡng tạo điều kiện cho cơ thể mẹ ổn định, ngủ ngon, ăn ngon hơn.
Trong tổ yến sào có chứa 18 loại axit amin cùng khoáng chất magie, kẽm sắt cùng các dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai. Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai cực kỳ quan trọng, bên cạnh đó là nền tảng cơ bản cho sự lớn lên và khỏe mạnh của thai nhi về sau.
Axit amin Tryptophan có trong tổ yến sào khánh hòa giúp giảm trầm cảm, giảm căng thẳng, lo ấu, kích thích cho hệ thần kinh làm việc, thúc đẩy giai đoạn lấy lại sức khỏe cho chị em sau khi sinh xong. Để chọn được được yến ngon nhất bạn có thể xem: địa chỉ.
Xem thêm bài viết về yến cho phụ nữ mang thai: cách dùng yến sào cho bà bầu
Huyền My
Huyền My
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 33
Join date : 02/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết