SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bạn đã biết những nguyên liệu làm bánh nào

Go down

Bạn đã biết những nguyên liệu làm bánh nào Empty Bạn đã biết những nguyên liệu làm bánh nào

Bài gửi by doalmbanh 21.02.17 15:41

Bạn là người yêu thích ẩm thực, có niềm say mê đặc biệt với các loại bánh ngọt, muốn sáng tạo ra những chiếc bánh thơm ngon với những hương vị hoàn hảo nhất. Hoặc bạn là người chỉ mới bắt đầu học làm bánh để thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng. Để có thể làm ra một chiếc bánh thơm ngon thì nguyên liệu làm bánh là yếu tố quan trọng nhất. Vậy cùng tìm hiểu những nguyên liệu làm bánh cơ bản nhất- các loại bột được sử dụng trong hầu hết các loại bánh hiện nay.


Bột mì:


[You must be registered and logged in to see this image.]


– Bột mỳ đa dụng (all purpose flour) được sử dụng hầu hết các loại bánh hiện nay như bánh ngọt gato (cake), bánh quy (cookies), bánh mỳ (breads)… Khi mới bắt đầu thì loại bột mỳ đa dụng này là nguyên liệu làm bánh được rất nhiều người lựa chọn vì sự tiện dụng, dễ sử dụng.


- Bột mỳ nở (Self raising flour) là nguyên liệu làm bánh có hỗn hợp giữa bột mì + bột nở và muối.


– Bột bánh ngọt (Cake flour): có tên gọi khác là bột mì mịn, nguyên liệu làm bánh được ưa chuộng nhất hiện nay


Bột gạo


Bột gạo đã trở thành nguyên liệu làm bánh quen thuộc với những người làm bánh. Bạn có thể đã dùng bột gạo ở trong các món bánh của Việt Nam như bánh trôi, bánh bột lọc, bánh chay, bánh dẻo hoặc Mochi của Nhật.


Có 2 loại bột gạo chính là bột gạo tẻ  và bột gạo nếp.


Bột nở, muối nở:


[You must be registered and logged in to see this image.]


Muối nở (baking soda) và Bột nở (baking powder ) là hai trong các nguyên liệu làm bánh giúp bánh nở xốp, thơm ngon hơn. Có thể hiểu bột nở (Baking powder) = Muối nở (Baking soda) + acid+ tinh bột.


Khi sử dụng các loại bột này, các bạn nên lưu ý phải rây bột và trộn đều, rồi nướng bánh luôn vừa chín. Bạn có thể sử dụng 2 loại bột này cho nhau tùy vào từng loại bánh và khẩu vị của từng người sao cho hợp lý nhất


Các loại bột khác


Ngoài bột gạo và bột mì đặc trưng, bạn cũng sẽ sử dụng những nguyên liệu làm bánh khác như bột ngô, bột đậu nành. Một số bột khác tăng thêm hương vị g cho bánh như bột trà xanh, bột quế, bột trà xanh, bột vani.


Hiện nay Anh Quang Shop có rất nhiều sản phẩm phục vụ quá trình làm từ dụng cụ làm bánh đến nguyên liệu làm bánh phục vụ tốt nhất cho công việc làm bánh của tất cả mọi người. Với tiêu chí phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, mà chúng tôi luôn cải tiến những mặt hàng sản phẩm từ kích thước, mẫu mã, màu sắc. Đến với cửa hàng các bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm


Những nguyên liệu làm bánh trên có thể sử dụng cho mọi loại bánh hiện nay. Tùy từng khẩu vị của mỗi người mà kết hợp sao tuyệt vời nhất sáng tạo ra những chiếc bánh thơm ngon cho những người thân yêu. Là đàn ông ai cũng ước muốn người đồng hành không chỉ giỏi việc nước mà nấu ăn ngon cho gia đình. Còn bạn thì sao?


Địa chỉ liên hệ:


ANH QUANG SHOP
[Only admins are allowed to see this link]

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội – Cơ Sở 2: số 43 Đặng Văn Ngữ Đống Đa Hà Nội


Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0988903344


Email: [Only admins are allowed to see this link]
doalmbanh
doalmbanh
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 20/02/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết