SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những dụng cụ đo lường không thể thiếu trong việc làm bánh

Go down

Những dụng cụ đo lường không thể thiếu trong việc làm bánh Empty Những dụng cụ đo lường không thể thiếu trong việc làm bánh

Bài gửi by anhaphat 08.03.17 15:20

Khi chuẩn bị bắt đầu quá trình làm bánh, ngoài những dụng cụ làm bánh cơ bản như lò nướng, khuôn làm bánh, nguyên liệu làm bánh thì các dụng cụ đo lường cũng rất quan trọng và cần thiết. Như chúng ta đã biết làm bánh đòi hỏi một sự chính xác hoàn hảo giữa các nguyên liệu, nếu có một sơ suất nhỏ trong công thức thì sẽ không thể tạo ra được một món bánh thơm ngon. Vì lẽ đó mà các dụng cụ đo lường là thứ không thể thiếu trong mỗi căn bếp của gia đình. Hãy cùng Anh Quang shop chúng tôi tìm hiểu một số dụng cụ đo lường cần thiết trong quá trình làm bánh nhé!


Chính vì vậy, theo Anh Quang shop, bộ cốc đong, thìa đong và cân tuy nhỏ nhưng là những dụng cụ đo lường không thể thiếu trong việc làm bánh, giúp giải quyết cho chị em việc cân đong và quy đổi đơn vị đo lường trong mỗi công thức sáng tạo


[You must be registered and logged in to see this image.]


Bộ cốc đong:


Cốc đong là dụng cụ làm bánh giúp đong các nguyên liệu khô hay lỏng được tính bằng đơn vị là cốc (cup) đong. Trong bộ cốc đong có các loại 1 cốc đong, 1/2 cốc đong, 1/3 cốc đong và 1/4 cốc đong. Các bạn làm bánh hãy luôn nhớ đong nguyên liệu chuẩn đến đúng vạch mà mắt bạn nhìn thấy.


Thìa đong:


Đây là dụng cụ giúp đong nguyên liệu khô và lỏng với lượng  khá nhỏ được tính bằng đơn vị là thìa, gồm thìa cà phê (teaspoon), thìa canh (tablespoon) và nhỏ hơn như 1/2, 1/4, 1/8 thìa cà phê. Khi đong nguyên liệu khô như các loại bột, bạn lưu ý múc đầy thành ngọn rồi gạt phẳng xuống cốc. Khi đong chất lỏng, bạn cũng nhớ múc đầy đến miệng thìa để đảm bảo độ cân bằng của các thành phần.


Cân điện tử:


Cân là dụng cụ nên được đầu tư nhất trong căn bếp yêu thương của mỗi gia đình. Ưu điểm của cân điện tử là có thể cân được các lượng nhỏ đến 1g hay những đơn vị khác như lb, ml, oz và không phải nhớ trừ bì khi muốn cân nhiều nguyên liệu cùng với nhau.


Ngoài những dụng cụ đo lường kể trên còn có một số dụng cụ khác như nhiệt kế đo lường, âu trộn bột, tách lòng trứng, dụng cụ đánh trứng… đem lại nhiều lợi ích cũng như dễ dàng hơn trong công việc sáng tạo những loại bánh thơm ngon nhất cho những người thân trong gia đình của các bạn. Nếu các bạn có sự cân bằng các loại nguyên liệu trong từng loại bánh nhờ các dụng cụ đo lường thì việc tạo ra một chiếc bánh ngọt, bánh gato hoàn hảo là điều không khó khăn


[You must be registered and logged in to see this image.]


Hãy đến với Anh Quang shop chúng tôi để có thể lựa chọn được những dụng cụ làm bánh sáng tạo và hữu ích nhất cho căn bếp của các bạn, không chỉ riêng các dụng cụ đo lường mà còn rất nhiều sản phẩm khác nữa. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ



Tham khảo thêm thông tin về đồ làm bánh tại dolambanh.net để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại [Only admins are allowed to see this link]


ANH QUANG SHOP


Trự sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội – Cơ Sở 2: số 43 Đặng Văn Ngữ Đống Đa Hà Nội


Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0988903344


Email: [Only admins are allowed to see this link]
anhaphat
anhaphat
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 16
Join date : 24/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết