SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Mực trứng được chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng

Go down

Mực trứng được chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng Empty Mực trứng được chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng

Bài gửi by dongholux 28.03.19 17:01

Mực trứng là loại mực sống nhiều ở vùng biển Nam Trung Bộ, là loại mực bên trong chứa toàn trứng, được đánh bắt trong mùa sinh sản.  
Mực trứng làm gì ngon ?  Bạn có thể :chiên mắm, hấp gừng , hấp bia, hấp xả, nướng sa tế món nào cũng tuyệt vời và ngon.

[You must be registered and logged in to see this image.]



[You must be registered and logged in to see this image.]
Mực trứng tươi ngon

Xuất xứ: Lagi -Phan Thiết – Bình Thuận
+ Size: 7 – 9cm => Giá lẻ: 140.000đ /kg
+ Size: 9 – 12cm => Giá lẻ: 210.000đ /kg
+ Size: 12cm trở lên => Giá lẻ: 220.000đ /kg
* Giá sỉ: (Liên hệ)
Hotline: 0906343599 (Mr.Tây) – Giao hàng tận nơi tại TPHCM.
Sản phẩm: đã được phân hộp và bảo quản đông lạnh, hợp vệ sinh mà vẫn giữ được độ tươi ngọt, giòn dai.

=========================
Mực trứng được đánh bắt trong mùa sinh sản nên trong bụng chứa nhiều trứng, số lượng con mực có trứng chiếm đến 50-70% cơ thể mực. Mực trứng là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng nên cần hết sức chú ý về cách bảo quản để không vô tình làm giảm mất chất lượng.
Mực trứng trước khi cấp đông được rửa sạch, xếp nguyên con mực vào từng hộp hoặc đóng gói bằng nhiều lớp ni lông. Nhiệt độ bảo quản mực trứng nên để -18 độ C, với nhiệt độ này có thể bảo quản mực trứng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cũng như sự tươi ngon của mực.

[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
 
Mực trứng khi sử dụng chỉ cần rã đông khoảng 5-10 phút là có thể chế biến món ăn. Mực trứng tươi không nên chế biến quá kỹ, chỉ cần rửa sạch và nấu các món đơn giản. Không nên ướp với muối, vì bản thân mực đã mặn vì cơ thể đã thấm nước biển. Khi chế biến mực trứng thì không cần bỏ nội tạng, vì như vậy sẽ làm mất luôn phần trứng và sữa bên trong làm giảm chất lượng dinh dưỡng của mực.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các món ăn làm từ mực trứng:
Mực trứng được chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Mực có thể làm các món như mực chiên xù, mực nấu canh chua, mực xào cà ri tỏi ớt, hấp gừng, xào, hấp hành, mực trứng chiên mắm, tẩm bột xù sốt tôm với hương vị tuyệt hảo, hấp dẫn, đậm đà…. Chú ý không ngâm mực trứng trong nước quá lâu vì sẽ làm mất chất của mực trứng.
dongholux
dongholux
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 183
Join date : 26/04/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết