Bánh tráng Mikiri - Bánh mỏng, dẻo, không cần nhúng nước
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Bánh mỏng, dẻo, không cần nhúng nước
Những lưu ý khi mua Bánh tráng ?
Chú ý ngày sản xuất, hiện tại có nhiều hãng bánh tráng không để ngày sản xuất trên bao bì. Đặc biệt là bánh tráng kí, nếu không để ý bạn có thể mua phải loại bánh đã sản xuất từ lâu hoặc là hàng tồn từ những năm trước.
Tiện lợi khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng bánh tráng không nhúng nước khi sử dụng bạn hoàn toàn không cần có thêm chén nước bên cạnh. Thông tin nhà sản xuất đầy đủ: trên mỗi bao bì luôn luôn phải để thông tin sản phẩm với số điện thoại, địa chỉ của nhà sản xuất. Khi khách hàng muốn hỏi giá hay thắc mắc về chất lượng của sản phẩm thì có thể gọi cho nhà sản xuất để được giải đáp kịp thời.
Hiện nay tình trạng hàng nhái và hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Khi mua bạn nên lựa chọn và tìm hiểu sản phẩm thật kĩ để có thể đảm bảo sức khỏe bạn và những người thân yêu.
Thương hiệu bánh tráng Mikiri có những đặc điểm như thế nào?
Bánh tráng Mikiri được đông đảo các nhà hàng, quán ăn sử dụng. Bởi bánh dùng rất tiện lợi, mỏng và dẻo rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Thành phần nguyên liệu chính của bánh chủ yếu từ tinh bột gạo, khoai mì và muối. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm từ gạo thêm 1 chút mặn mà từ muối. Bánh tráng nhà hàng chủ yếu được sử dụng trong các món cuốn như cá nướng, thịt luộc, bánh xèo hay các món ăn kèm với rau sống.
Với những nhà hàng, quán ăn… lấy số lượng lớn chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt.
Chú ý ngày sản xuất, hiện tại có nhiều hãng bánh tráng không để ngày sản xuất trên bao bì. Đặc biệt là bánh tráng kí, nếu không để ý bạn có thể mua phải loại bánh đã sản xuất từ lâu hoặc là hàng tồn từ những năm trước.
Tiện lợi khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng bánh tráng không nhúng nước khi sử dụng bạn hoàn toàn không cần có thêm chén nước bên cạnh. Thông tin nhà sản xuất đầy đủ: trên mỗi bao bì luôn luôn phải để thông tin sản phẩm với số điện thoại, địa chỉ của nhà sản xuất. Khi khách hàng muốn hỏi giá hay thắc mắc về chất lượng của sản phẩm thì có thể gọi cho nhà sản xuất để được giải đáp kịp thời.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hiện nay tình trạng hàng nhái và hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Khi mua bạn nên lựa chọn và tìm hiểu sản phẩm thật kĩ để có thể đảm bảo sức khỏe bạn và những người thân yêu.
Thương hiệu bánh tráng Mikiri có những đặc điểm như thế nào?
Bánh tráng Mikiri được đông đảo các nhà hàng, quán ăn sử dụng. Bởi bánh dùng rất tiện lợi, mỏng và dẻo rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thành phần nguyên liệu chính của bánh chủ yếu từ tinh bột gạo, khoai mì và muối. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm từ gạo thêm 1 chút mặn mà từ muối. Bánh tráng nhà hàng chủ yếu được sử dụng trong các món cuốn như cá nướng, thịt luộc, bánh xèo hay các món ăn kèm với rau sống.
Với những nhà hàng, quán ăn… lấy số lượng lớn chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt.
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
Similar topics
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo - Không nhúng nước
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
» Bánh tráng Mikiri - Mỏng dẻo - Không nhúng nước
» Mua bánh tráng Mikiri mỏng không nhúng nước
» Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|