Bún Tươi Mikiri - Bún tươi mẹ nấu
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún Tươi Mikiri - Bún tươi mẹ nấu
Bún Tươi Mikiri - Bún tươi mẹ nấu
Bún Tươi Là sản phẩm cao cấp được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng cùng với quy trình công nghệ khép kín. Bún Tươi Mikiri tự hào là sản phẩm chất lượng. Bún không có chất tẩy rửa, chất hàn the như bún tươi của một số cơ sở. Bạn yên tâm sử dụng vì sức khỏe của bạn và gia đình.
Không chỉ là mì trứng hay nui. Mà bún Tươi cũng là một trong những lựa chọn để lưu trữ cho thời gian dài. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ 95% là gạo. Thời hạn sử dụng lên đến 1 năm kể từ ngày sản xuất. Bún Tươi Mikiri là một phương án lựa chọn thích hợp.
Để từ những cọng bún khô thành bún tươi trải qua 3 bước cơ bản:
Bước 1: Bạn có thể ngâm bún trước. Nếu không có thời gian bạn có thể cho nồi nước đang sôi khoảng từ 7-10 phút. Thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều cho sợi bún không bị dính.
Bước 2: Sau khi sợi bún chín, bạn vớt ra và xả nước lạnh cho sợi bún tơi.
Bước 3: Có thể dùng như bún tươi như dùng chung với nước lèo, làm bún thịt nướng...
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bảo Quản: để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Bún Tươi Là sản phẩm cao cấp được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng cùng với quy trình công nghệ khép kín. Bún Tươi Mikiri tự hào là sản phẩm chất lượng. Bún không có chất tẩy rửa, chất hàn the như bún tươi của một số cơ sở. Bạn yên tâm sử dụng vì sức khỏe của bạn và gia đình.
Không chỉ là mì trứng hay nui. Mà bún Tươi cũng là một trong những lựa chọn để lưu trữ cho thời gian dài. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ 95% là gạo. Thời hạn sử dụng lên đến 1 năm kể từ ngày sản xuất. Bún Tươi Mikiri là một phương án lựa chọn thích hợp.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hướng dẫn chế biến bún tươi MikiriĐể từ những cọng bún khô thành bún tươi trải qua 3 bước cơ bản:
Bước 1: Bạn có thể ngâm bún trước. Nếu không có thời gian bạn có thể cho nồi nước đang sôi khoảng từ 7-10 phút. Thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều cho sợi bún không bị dính.
Bước 2: Sau khi sợi bún chín, bạn vớt ra và xả nước lạnh cho sợi bún tơi.
Bước 3: Có thể dùng như bún tươi như dùng chung với nước lèo, làm bún thịt nướng...
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bảo Quản: để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
SanPhamMikiri- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020
Similar topics
» Béc tưới nông nghiệp, béc tưới phun mưa, béc tưới rau, các loại béc tưới
» Tưới cảnh quan sân vườn, vòi tưới sân vận động, vòi phun tưới sân bóng đá
» Tưới tự động khu đô thị,tưới dự án,tưới khu nghỉ dưỡng,tưới resort,tưới sân
» Tưới tự động khu đô thị,tưới dự án,tưới khu nghỉ dưỡng,tưới resort
» Tưới tự động khu đô thị,tưới dự án,tưới khu nghỉ dưỡng,tưới resort
» Tưới cảnh quan sân vườn, vòi tưới sân vận động, vòi phun tưới sân bóng đá
» Tưới tự động khu đô thị,tưới dự án,tưới khu nghỉ dưỡng,tưới resort,tưới sân
» Tưới tự động khu đô thị,tưới dự án,tưới khu nghỉ dưỡng,tưới resort
» Tưới tự động khu đô thị,tưới dự án,tưới khu nghỉ dưỡng,tưới resort
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|