SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh tráng cuộn rau rừng

Go down

Bánh tráng cuộn rau rừng Empty Bánh tráng cuộn rau rừng

Bài gửi by thuanvu86 10.10.21 15:39

Tết ở nhà thường có sẵn bánh tráng, thịt, trứng, vậy chỉ cần thêm chút rau rừng là có ngay món Cuốn bánh tráng rau rừng cực kỳ hấp dẫn và lạ miệng hoặc là những quán bán món bánh tráng cuốn rau rừng ngon. Bánh tráng dẻo, chắc, cuốn rau rừng thơm mát cùng thịt nướng và trứng vị mềm bùi, càng ngon hơn khi quyện cùng xốt chấm đậm đà cay nhẹ. Chỉ cần vài nguyên liệu là đã xong một bàn ăn vui vẻ cùng bạn bè và người thân rồi đấy!


[You must be registered and logged in to see this image.] NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe



  • Bánh tráng bột gạo 4 cái

  • Bánh tráng bột gạo nướng 4 cái

  • Thịt heo phần nách 200g

  • Trứng vịt luộc 4 cái

  • Thơm băm nhuyễn 1 chén nhỏ

  • Chả lụa 100g

  • Nước cốt chanh 1m

  • Tỏi băm, ớt băm, hành tím, sả băm

  • Ăn kèm: rau rừng

  • Dầu ăn, mắm nêm, nước nắm, mật ong, đường

  • Bột ngọt [You must be registered and logged in to see this image.]

  • Hạt nêm [You must be registered and logged in to see this image.] Heo





[You must be registered and logged in to see this image.] SƠ CHẾ
– Chả lụa cắt thanh. Trứng vịt cắt làm tư. Thịt nách cắt miếng mỏng có độ dày 2 li.
– Khuấy đều 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1m nước mắm, 1M mật ong, 1M dầu ăn, 1M hành tím băm, 1M sả băm, cho thịt heo vào ướp, để 15 phút cho thấm gia vị.




[You must be registered and logged in to see this image.] THỰC HIỆN
– Nướng thịt trên chảo nướng, thỉnh thoảng trở mặt thịt để thịt chín đều và không bị cháy.
– Cuốn bánh: Làm ướt hai loại bánh tráng, lần lượt xếp bánh tráng, bánh tráng nướng, rau rừng, thịt nướng, chả lụa, trứng vịt cuộn tròn lại chặt tay, cắt bằng hai đầu.
– Pha nước chấm: Khuấy đều 2M đường, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m nước cốt chanh, 6M mắm nêm, 1M ớt băm, 1M tỏi băm, 1 chén nhỏ thơm băm nhuyễn.




[You must be registered and logged in to see this image.] CÁCH DÙNG
   Xếp cuốn bánh tráng ra dĩa, khi ăn chấm cuốn bánh với mắm nêm đã pha.



[You must be registered and logged in to see this image.] MÁCH NHỎ
– Chọn phần thịt nách để thịt nướng có độ giòn ngon hơn.
– Thơm chọn trái chín giòn, băm nhỏ vừa phải để khi ăn vẫn cảm nhận được độ giòn của thơm.

_________________________________________________
vay tiền trả góp  , vay tiền online  , vay tiền nhanh  ,  vay online  , vay tiền nóng , vay tiền gấp online
thuanvu86
thuanvu86
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 945
Join date : 13/01/2019

https://vays.vn/vay-tien-online-nhan-tien-ngay

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết