SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh tráng mỏng cuốn - Một nét tinh hoa ẩm thực Việt

Go down

Bánh tráng mỏng cuốn - Một nét tinh hoa ẩm thực Việt Empty Bánh tráng mỏng cuốn - Một nét tinh hoa ẩm thực Việt

Bài gửi by SanPhamMikiri 19.04.22 8:53

Không chỉ hấp dẫn về mặt hình thức. Bánh tráng mỏng cuốn còn thực sự là món ăn độc đáo khi khai thác được vị ngọt tự nhiên của gạo. Hình ảnh từng lá bánh tráng mỏng đã trở nên quen thuộc. Từ Nam ra Bắc đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp. Từ gánh hàng rong trên phố hay trên bàn ăn của một nhà hàng sang trọng cũng dễ dàng nhìn thấy.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Dĩ nhiên, ăn bánh tráng không thì không phải lỗi của bạn. Nhưng ngừng sáng tạo nó thì nhất định là tại bạn rồi! Từ trước, bánh tráng không chỉ là món ăn vặt thông thường nữa. Mà đã góp phần làm nên một món trong các món tin hoa bậc nhất của ẩm thực Việt. Cụ thể có thể kể đến món bánh tráng mỏng cuốn. Ngoài ra còn là lớp vỏ thần thánh cho món nem rán, chả ram. Không chỉ dừng lại ở những món gỏi, nem hay cuốn. Bánh tráng còn là nguyên liệu có mặt nhiều nhất trong các “hot trend” ẩm thực của giới trẻ.
Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết