Cách nấu nấm lim xanh hiệu quả?
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách nấu nấm lim xanh hiệu quả?
Đối với cả cây, trước khi sử dụng cần cạo sạch phần gốc dính bụi bẩn hoặc bám trên vỏ cây gỗ Lim và làm sạch bụi bám nấm mốc trong quá trình sinh trưởng và phát triển trong tự nhiên. Sau đó bẻ nhỏ hoặc cắt thành từng miếng nhỏ. Có các cách nấu nấm lim xanh như sau:
Cách 1: Đun nước nấm lim xanh để uống: Mỗi lần nấu khoảng 5 gam nấm với 1,5 lít đến 2 lít nước, khi đun để lửa nhỏ khoảng 30 phút. Kết thúc, để nguội và sử dụng ngay. Có thể cho nước sôi ngâm nấm vào phích (bình giữ nhiệt) để còn ấm và uống trong ngày. Nó được khuyến khích để uống nó trong suốt cả ngày. Phần bã còn lại có thể nấu thêm một lần nữa với 1/2 lít nước. Nên tuân thủ cách sử dụng này để có kết quả tốt nhất. Với chế độ chữa bệnh nên nấu với lượng nấm lớn hơn (từ 5 - 10 g), lúc đầu chưa quen nên dùng lượng ít, sau tăng dần.
Nấu nước nấm lim xanh rừng để dùng hàng ngày
Cách 2: Chưng nấm lim xanh với nước sôi: Đối với nấm đã được băm nhuyễn, bạn dùng phích hoặc phích nước để hãm trong 1-2 tiếng. Liều dùng 5 gam nấm hương thái sợi và 1-1,5 lít nước sôi. Khi dùng hết, cho tiếp 0,5 lít nước sôi vào để hãm phần thuốc còn lại, sau đó dùng tiếp.
Lưu ý: Với nấm lim xanh xay, mọi người nên cho vào túi lọc rồi ngâm với nước sôi như trà túi lọc. Chỉ uống nước trà nấm, không nên ăn cả bã nấm vì nấm lim xanh không có chất xơ như rau nên uống cả bã sẽ khiến hệ tiêu hóa làm việc vất vả hơn, lâu ngày dẫn đến khó tiêu. đến đau bụng.
Cách 1: Đun nước nấm lim xanh để uống: Mỗi lần nấu khoảng 5 gam nấm với 1,5 lít đến 2 lít nước, khi đun để lửa nhỏ khoảng 30 phút. Kết thúc, để nguội và sử dụng ngay. Có thể cho nước sôi ngâm nấm vào phích (bình giữ nhiệt) để còn ấm và uống trong ngày. Nó được khuyến khích để uống nó trong suốt cả ngày. Phần bã còn lại có thể nấu thêm một lần nữa với 1/2 lít nước. Nên tuân thủ cách sử dụng này để có kết quả tốt nhất. Với chế độ chữa bệnh nên nấu với lượng nấm lớn hơn (từ 5 - 10 g), lúc đầu chưa quen nên dùng lượng ít, sau tăng dần.
Nấu nước nấm lim xanh rừng để dùng hàng ngày
Cách 2: Chưng nấm lim xanh với nước sôi: Đối với nấm đã được băm nhuyễn, bạn dùng phích hoặc phích nước để hãm trong 1-2 tiếng. Liều dùng 5 gam nấm hương thái sợi và 1-1,5 lít nước sôi. Khi dùng hết, cho tiếp 0,5 lít nước sôi vào để hãm phần thuốc còn lại, sau đó dùng tiếp.
Lưu ý: Với nấm lim xanh xay, mọi người nên cho vào túi lọc rồi ngâm với nước sôi như trà túi lọc. Chỉ uống nước trà nấm, không nên ăn cả bã nấm vì nấm lim xanh không có chất xơ như rau nên uống cả bã sẽ khiến hệ tiêu hóa làm việc vất vả hơn, lâu ngày dẫn đến khó tiêu. đến đau bụng.
linhlan225- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 130
Join date : 17/03/2022
Similar topics
» Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nấu và uống nấm lim xanh rừng
» Cách chữa bệnh bằng nấm lim xanh hiệu quả và đúng cách nhất
» CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH HIỆU QUẢ
» Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả
» Các cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả
» Cách chữa bệnh bằng nấm lim xanh hiệu quả và đúng cách nhất
» CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH HIỆU QUẢ
» Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả
» Các cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|