Liều lượng nấm lim xanh cho từng trường hợp
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Liều lượng nấm lim xanh cho từng trường hợp
1. Liều dùng cho từng trường hợp cụ thể (ung thư, men gan cao, viêm gan, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, điều hòa huyết áp, tiểu đường, mụn, nhọt, giải độc cơ thể ....) sẽ được ghi chi tiết trong tờ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG kèm theo với việc mua sản phẩm.
2. Bồi bổ cơ thể: Dùng 10-30g / 1 lít nước sôi / ngày. Điều hòa huyết áp (tốt cho hệ tuần hoàn), Cải thiện vị giác: giúp ăn ngon, hỗ trợ tiêu hóa, Bổ phổi, sáng mắt, bổ khí, tăng trí tuệ (theo Wikipedia), Bổ khí, bổ khí.
- Thanh nhiệt: rất hiệu quả với những người bị nóng trong người.
- Tác dụng giải độc gan rất mạnh: Dùng từ 10g nấm tương đương 5 đến 7 lát nấm cho 1 đến 1,5 lít nước sôi. (Hữu ích cho các đối tượng tiếp xúc với các chất độc hại từ môi trường, rượu bia hoặc khói độc hại)
Cách chế biến nấm lim xanh thảo dược
Trước khi sử dụng, bàn là phải được làm phẳng để thành phần dinh dưỡng được chiết xuất hiệu quả, và sau đây là các bước:
Nấm phải được rửa sạch trước khi sử dụng (đối với nấm lim xanh Tiên Phước thì không cần rửa vì nấm trước khi đưa ra thị trường đã được làm sạch và gạn bằng vòi nước áp lực cao).
Cắt phần gốc nấm khoảng 1 cm.
Dùng kéo tỉa, kéo cứng hoặc dao cắt nấm thành những lát mỏng hơn (có thể dùng tay bẻ chân nấm, ngâm nước trước khi thái cho mềm).
2. Bồi bổ cơ thể: Dùng 10-30g / 1 lít nước sôi / ngày. Điều hòa huyết áp (tốt cho hệ tuần hoàn), Cải thiện vị giác: giúp ăn ngon, hỗ trợ tiêu hóa, Bổ phổi, sáng mắt, bổ khí, tăng trí tuệ (theo Wikipedia), Bổ khí, bổ khí.
- Thanh nhiệt: rất hiệu quả với những người bị nóng trong người.
- Tác dụng giải độc gan rất mạnh: Dùng từ 10g nấm tương đương 5 đến 7 lát nấm cho 1 đến 1,5 lít nước sôi. (Hữu ích cho các đối tượng tiếp xúc với các chất độc hại từ môi trường, rượu bia hoặc khói độc hại)
Cách chế biến nấm lim xanh thảo dược
Trước khi sử dụng, bàn là phải được làm phẳng để thành phần dinh dưỡng được chiết xuất hiệu quả, và sau đây là các bước:
Nấm phải được rửa sạch trước khi sử dụng (đối với nấm lim xanh Tiên Phước thì không cần rửa vì nấm trước khi đưa ra thị trường đã được làm sạch và gạn bằng vòi nước áp lực cao).
Cắt phần gốc nấm khoảng 1 cm.
Dùng kéo tỉa, kéo cứng hoặc dao cắt nấm thành những lát mỏng hơn (có thể dùng tay bẻ chân nấm, ngâm nước trước khi thái cho mềm).
linhlan225- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 130
Join date : 17/03/2022
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|